โปรโมชั่น

โปรโมชั่น rabbit finance
โปรโมชั่น rabbit finance
Image

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance 

บริษัทประกันภัยชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณบริษัทประกันภัยชั้นนำ

รับส่วนลดสูงสุด 70% สำหรับประกันภัยรถยนต์เฉพาะคุณ!

ขับดีไม่มีเคลม

ขับดีไม่มีเคลม

รับส่วนลดสูงสุด 50%
สำหรับรถประวัติดี ไม่มีการเคลมตลอดปีที่ผ่านมา
หรือมีการเคลมแต่ไม่ได้เป็นฝ่ายผิด

ระบุชื่อผู้ขับขี่

ระบุชื่อผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุด 20%
สำหรับกรมธรรม์ที่มีการระบุชื่อผู้ขับขี่

 

* ส่วนลด 70% เป็นตัวอย่างส่วนลดสูงสุดสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์กับบริษัทประกันภัยเดิมต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ซึ่งไม่มีการเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ จากกรมธรรม์ตลอดระยะเวลาคุ้มครองที่ผ่านมา และระบุผู้ขับขี่อายุเกิน 50 ปี ทั้งนี้ ส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับจริง ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ประวัติการเคลม การระบุชื่อผู้ขับขี่ การติดตั้งกล้อง แพคเกจที่เลือก รถยนต์ที่เอาประกันภัย เป็นต้น

 

** ไม่สามารถเลือกรับส่วนลดกรณีระบุผู้ขับขี่พร้อมกับส่วนลดติดกล้องได้ เนื่องจากปัจจุบันยังไม่มีแพคเกจของบริษัทประกันภัยใดที่ให้ส่วนลดสองประเภทนี้พร้อมกัน

รู้จักประกันแบบต่างๆ

ตารางความคุ้มครองประกันรถ rabbit finance

หมายเหตุ

1. ความคุ้มครองจากภัยธรรมชาติ สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2+ และ 3+ ขึ้นอยู่กับแพคเกจประกันรถยนต์ของบริษัทนั้นๆ

2. ให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง จำกัดเฉพาะรถยนต์ส่วนบุคคล อายุรถไม่เกิน 15 ปี เท่านั้น

โปรโมชั่นล่าสุด

ประเภทของประกันภัยรถยนต์

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Toyota vios, ประกันชั้น 1

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

9,600 ฿ ประหยัด 768 ฿ 

จ่ายจริง 8,832 ฿

reviewer photo

คุณเอ

Honda City, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

9,700 ฿ ประหยัด 776 ฿

จ่ายจริง 8,924 ฿

reviewer photo

คุณฝน

Honda Civic, ประกันชั้น 1

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากค่ะ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆ

 

10,300 ฿ ประหยัด 824 ฿

จ่ายจริง 9,476 ฿

promotion - rabbit finance x haupcar

เรื่องราวของ ประกันภัยรถยนต์ ที่คุณควรรู้

สำหรับประกันรถยนต์ จะแบ่งเป็นหลายๆ ระดับ รวมถึงมีข้อเสนอที่แตกต่างกันไปตามรูปแบบ และราคาค่าเบี้ยประกันของแต่ละกรมธรรม์ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบกัน โดยหลักๆ แล้ว จะแบ่งออกเป็น 2 ลักษณะด้วยกัน ได้แก่

 

1. ประกันรถยนต์ ภาคบังคับ 

หรือที่เรียกกันในชื่อ พ.ร.บ. ภาคบังคับ เป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้อง "บังคับทำตามกฏหมาย" หมายความว่า รถทุกคันต้องจดทะเบียน กับ กรมการขนส่งทางบก ไม่เช่นนั้นจะถือว่าผิดกฏหมาย ซึ่งรถยนต์ทุกคันต้องทำไว้เป็นประกันพื้นฐานตามกฏหมาย โดยจะเน้นชดเชยในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ ผู้ขับขี่จะได้รับการจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ เปรียบเทียบแล้ว จะใกล้เคียงกับประรถชั้น 3

 

2. ประกันรถยนต์ ภาคสมัครใจ

คือประกันภัยที่นอกเหนือมาจากภาคบังคับ สามารถเลือกได้ตามความชอบ หรือตามความเหมาะสม หากต้องการความคุ้มครอง หรือสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ซึ่งประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ สามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

 

ประกันรถยนต์ ชั้น 1

ประกันรถยนต์ ชั้น 1 เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของผู้โดยสารในรถและบุคคลภายนอก / ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก / ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย / ต่อความสูญหาย และไฟไหม้ของตัวรถยนต์คันที่เอาประกัน

หากเปรียบเทียบดูแล้ว จะพบว่า มีข้อเสนอดี มีมาตรฐานสูงกว่าประกันชั้นอื่นๆ แต่ค่าใช้จ่าย และราคาเบี้ยประกันรถยนต์ ก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย

 

ประกันรถยนต์ ชั้น 2 และ ชั้น 2 พลัส

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึงความรับผิดต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ / ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก / ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย

ส่วน ประกันชั้น 2 พลัส จะใกล้เคียงกับ ประกันรถยนต์ ชั้น 1 มากที่สุด แต่มีราคาที่ย่อมเยากว่า โดยเพิ่มการคุ้มครองด้วยการรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ในกรณีที่เป็นคู่กรณีเท่านั้น และรับผิดชอบต่อความเสียหายต่อตัวรถยนต์ เนื่องจากไฟไหม้และการสูญหาย

 

ประกันรถยนต์ ชั้น 3 และชั้น 3 พลัส

เป็นประกันภัยที่ชดเชยเฉพาะส่วนที่เกี่ยวข้องกับบุคคลภายนอก โดยจะรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ / ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก 

ส่วน ชั้น 3 พลัส เปรียบเทียบแล้ว จะให้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกับ ประกันรถยนต์ ชั้น 2 พลัส มีราคาที่ย่อมเยา เหมาะกับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงน้อย

 

แบบนี้ เลือกประกันรถยนต์ให้เหมาะดี ?

  • โดยทั่วไปแล้ว รถป้ายแดง มือหนึ่ง จะถูกบังคับให้ทำประกันรถชั้น 1 อยู่แล้ว แต่ถ้าใครที่มีรถสุดรัก สุดห่วง ก็อาจจะเลือกต่อประกันรถชั้น 1 ก็ได้ 

  • สำหรับใครที่มั่นใจในฝีมือการขับขี่ และรถยนต์เองก็ใช้มาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว อาจจะเปลี่ยนลดลงมาใช้ประกันรถชั้น 2 หรือ ชั้น 2 พลัส แทน เพื่อประหยัดเงินก็ได้ 

  • แต่ถ้าใคร ที่มีรถยนต์อายุเกิน 7 ปี  หรือรถยนต์คันนั้น เปรียบเทียบการใช้งานต่างๆ แล้ว ไม่ค่อยได้ใช้ขับขี่ออกนอกถนนเท่าไหร่ ก็อาจจะเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 3 หรือ ชั้น 3 พลัส เพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าก็ได้เช่นกัน เนื่องจากมีราคาถูกกว่ามาก

 

ทำไมเราจึงเป็นโบรคเกอร์ที่น่าเชื่อถือ ?

โบรกเกอร์ประกันภัยนั้น ก็เปรียบเสมือนนายหน้าที่ขายประกันภัยรถ โดยหน้าที่ของโบรกเกอร์ประกันภัยนั้นจะทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างบริษัทประกันภัย กับผู้ที่ต้องการซื้อประกันภัย

โดยข้อดีของการทำประกันรถผ่านโบรกเกอร์นั้น จะทำให้เราได้ราคาเบี้ยประกันต่างๆ ที่ถูก และมีข้อมูลมากมายจากบริษัทประกันรถต่างๆ ให้เลือกเปรียบเทียบ เพื่อค้นหาประกันรถที่ถูกไลฟ์สไตล์ เหมาะสมกับเงินในกระเป๋าได้ไม่ยาก

ดังนั้น คุณจึงเชื่อใจได้ ว่า rabbit finance คือหนึ่งในโบรกเกอร์ประกันภัยที่เชื่อถือได้ และเราไม่ได้ทำหน้าที่เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันรถยนต์แต่เพียงอย่างเดียว เพราะที่นี่ มีการเปรียบเทียบข้อมูลประกันภัยรถอย่างชัดเจน ถึงโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ และสิทธิพิเศษอีกมากมาย

        สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

rabbit finance นั้น เป็นโบรกเกอร์ประกันออนไลน์ ที่ให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ด้วยการเลือกใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่รั่วไหล จึงมั่นใจได้ว่า ข้อมูลสำคัญของคุณจะไม่ถูกโจรกรรม โดยบุคคลผู้ไม่พึงประสงค์ หรือจะถูกเปิดเผยออกมาทางใดทางหนึ่งแน่นอน

ที่สำคัญ ยังสะดวกสบายในการทำ เพียงแค่กรอกข้อมูลต่างๆ ติดต่อเจ้าหน้าที่พนักงานประกันภัยรถ คุณก็สามารถทำประกันออนไลน์ได้ไม่ยากแล้ว

บริการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับประกันออนไลน์

เพียงแค่คุณทำประกันภัยรถ ผ่านโบรคเกอร์ประกันภัยที่เชื่อถือได้อย่าง rabbit ifnance  คุณก็จะได้รับการดูแลอย่างดี สามารถสอบถามทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับประกันภัยรถที่สนใจ ก็สามารถสอบถามกับผู้เชี่ยวชาญที่เราเตรียมไว้ได้ทันที โดยเหล่าผู้ช่วยออนไลน์ที่อยู่ในระบบนี่ จะพร้อมให้ความช่วยเหลือ ช่วยเปรียบเทียบประกันภัยรถ หาเบี้ยประกัน ในวงเงินที่ต้องการ  และตอบปัญหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

        ได้ประกันภัยรถที่ถูกใจ ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย

ที่ rabbit finance นอกจากจะให้คุณทำประกันออนไลน์ที่ปลอดภัยได้แล้ว เรายังมีการนำข้อเสนอที่ดีที่สุด จากฐานข้อมูลจากในระบบพันธมิตรทางธุรกิจ มากกว่า 30 บริษัท เช่น วิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย

ซึ่งหลายบริษัท นับได้ว่าเป็นแนวหน้าของบริษัทประกันภัยรถ และประกันภัยด้านอื่นๆ ทั้งนี้ ก็ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบ ส่วนลดเบี้ยประกัน ความคุ้มครองต่างๆ และได้ประกันรถที่ดีที่สุด

        ของสมนาคุณ และโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อคุณเท่านั้น

ไม่เพียงแต่ตัวเลือกที่หลากหลาย เปรยบเทียบได้ทั้งความคุ้มครอง และเบี้ยประกัน และสามารถทำประกันออนไลน์ได้แล้ว เรายังมาพร้อมส่วนลด โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ให้ประหยัดเงินทำประกันภัยรถได้

นอกจากนี้ ยังมี ของสมนาคุณที่คัดสรรมาอย่างดี โดยของสมนาคุณ อาจจะปรับเปลี่ยนไปตามแต่ละช่วงเวลา แต่คุ้มค่า เชื่อถือได้ เพื่อแค่ทำประกันภัยรถกับ rabbit finance

          บริษัทประกันภัยมีมากมาย

ประเทศไทยมีบริษัทที่เป็นผู้ให้บริการทางด้าน ประกันวินาศภัยมากกว่า 30 บริษัท โดยจะเป็นบริษัทที่เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นอย่างเช่น วิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย รวมทั้งบริษัทที่เพิ่งก่อตั้งได้ไม่นานและเปิดให้บริการในช่วงหลัง ไปจนถึงกลุ่มบริษัทประกันภัยจากต่างชาติที่เริ่มเข้ามาเปิดสาขาและให้บริการในประเทศไทย ซึ่งเป็นการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้าที่มีความสนใจและต้องการที่จะซื้อประกันภัยรถยนต์ ให้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากขึ้นและเหมาะกับตัวเองมากขึ้นด้วย ทั้งนี้ลูกค้าจะต้องมีการเปรียบเทียบข้อเสนอกรมธรรม์ของแต่ละบริษัทเพื่อให้ได้ประกันที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง

 

แต่ด้วยความที่ผู้ให้บริการประกันภัยแต่ละเจ้าก็จะมีข้อเสนอจำนวนมาก อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ที่โน้มน้าวใจให้ลูกค้าเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยของบริษัทตนเอง จึงเกิดการแข่งขันกันผ่านโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อดึงดูดความสนใจจากกลุ่มลูกค้า แต่การตัดสินใจเลือกซื้อบริการประกันภัย ลูกค้าจะต้องอาศัยหลายปัจจัยในการพิจารณา ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก เพราะแต่ละบริษัทก็จะมีข้อดี-ข้อเสียที่แตกต่างกันไป

 

บางบริษัทจะได้เปรียบในเรื่องของ ส่วนลดเบี้ยประกัน รูปแบบต่างๆ บางบริษัทอาจมีข้อเสนอที่ครอบคลุมมากกว่า หรือทุนประกันที่คุณควรจะได้รับในแบบที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณมากที่สุด ซึ่งการเปรียบเทียบจะช่วยลดความกังวลใจของท่านในส่วนนี้ได้ เพราะบริการของโบรกเกอร์ที่ให้บริการออนไลน์อย่างเรา rabbit finance ได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นเหล่านี้ไว้ให้ท่านหมดแล้ว

 

          rabbit finance ช่วยคุณได้

rabbit finance ขอเข้ามาเป็นตัวกลางในการอำนวยความสะดวกให้ท่าน เพื่อช่วยให้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มผู้ขับขี่ ผู้ใช้รถใช้ถนน และลูกค้าท่านอื่นๆ ที่มีความสนใจซื้อประกันภัยรถยนต์ หรือกำลังพิจารณากรมธรรม์ประกันภัยที่เหมาะกับรถยนต์ของท่านอยู่ ท่านสามารถให้ rabbit finance เป็นผู้ช่วยในการเปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจซื้อได้ ในระบบของ rabbit finance นั้นมีคลังข้อมูลและข้อเสนอที่น่าสนใจของผู้ให้บริการประกันภัยมากกว่า 30 บริษัท ไม่ว่าจะเป็นเจ้าดั้งเดิมหรือเจ้าใหม่ๆ ท่านจึงสามารถที่จะทราบราคาได้ทันทีโดยการ เปรียบเทียบราคาผ่านระบบของ rabbit finance โดยใช้เวลาเพียงไม่เกิน 1 นาที เท่านั้น

 

ในทางกลับกัน เมื่อเทียบกับการเปรียบเทียบราคาแบบวิธีการเดิมๆ เมื่อต้องการทราบ ราคาของประกันรถยนต์ ลูกค้ามักจะต้องติดต่อโดยการโทรไปสอบถามกับบริษัทโดยตรงหรือต้องติดต่อกับตัวแทนขาย ซึ่งต้องใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าจะทราบข้อมูลทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่าถ้าต้องการทราบราคาและข้อเสนอของผู้ให้บริการประกันภัยทั้ง 30 กว่าบริษัทจึงไม่ใช่เรื่องที่สามารถทำได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้น rabbit finance จึงขอเสนอทางเลือกที่ง่ายและสะดวกเพื่อลูกค้าประกันภัย ด้วยบริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยที่ช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและได้สิ่งที่คุ้มค่าที่สุด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์
Image