Image

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมทชั่นสำหรับประกันรถยนต์ชั้น 1

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

เรารู้กันอยู่แล้วว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้น มีราคาสูงกว่าประกันภัยรถยนต์รูปแบบอื่นๆ แต่ถึงแม้จะเป็นประกันรถยนต์ที่มีราคาสูงที่สุด ในขณะเดียวกันประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้ ก็ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้รถสูงที่สุดเช่นกัน หากจะถามถึงเหตุผล ที่ทำให้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างต่อเนื่องก็คงจะหนีไม่พ้น ความคุ้มครองที่ค่อนข้างครอบคลุมครบทุกความต้องการนั่นเองค่ะ

 

        ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับใคร

 

หากถามว่า ประกันชั้น 1 เหมาะกับใครนั้น เราเชื่อว่าทุกคนคงจะรู้คำตอบดีอยู่แล้วว่า ประกันชั้น 1 นั้นเหมาะกับรถใหม่ป้ายแดง หรือ รถที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี (อายุของรถยนต์เป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัทประกันภัยแต่ละแห่ง)

 

แต่ในกรณีที่คุณเป็นลูกค้าที่มีประวัติดี บริษัทประกันภัยรถยนต์บางแห่ง ก็อาจจะอนุโลมให้คุณสามารถใช้บริการประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ต่อได้ แม้ว่าอายุการใช้งานรถยนต์ของคุณมากกว่า 7 ปี ก็ตาม

 

ถ้าจะว่ากันตามจริง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะเหมาะกับ กลุ่มคนที่เป็นมือใหม่หัดขับ มากกว่าคนที่มีประสบการณ์ขับรถมาอย่างยาวนานแล้ว เพราะมือใหม่หัดขับ หรือ ผู้ขับขี่ที่มีอายุยังน้อยมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์มากกว่านั่นเอง

 

         ความคุ้มครองที่รอบด้านและครอบคลุม

 

เนื่องจาก ประกันชั้น 1 จะให้การคุ้มครองสูงที่สุดในบรรดากรมธรรม์ทั้งหมด โดยคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการคุ้มครองตามที่ได้ระบุไว้ดังต่อไปนี้

 

  • ค่ารักษาพยาบาล

 

เมื่อเกิดอุบัติเหตุและมีความเสียหายเกิดขึ้นทางร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการบาดเจ็บ เสียชีวิต ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับผู้เอาประกันหรือคู่กรณีก็ตาม ประกันชั้น 1 จะทำการจ่ายค่ารักษาพยาบาลรวมถึงเงินชดเชยให้

 

  • คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อทรัพย์สิน

 

ซึ่งสามารถให้การคุ้มครองทั้งเจ้าของรถยนต์ คู่กรณีและบุคคลภายนอก นั่นหมายความว่า หากเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์คันที่ทำประกันไว้ ไม่ว่าจะเป็นการชนกับรถยนต์คู่กรณี หรือ การชนโดยไม่มีคู่กรณี รถสูญหายหรือไฟไหม้ หรือ ความเสียหายที่เกิดจากน้ำท่วม ประกันชั้น 1 จะทำการเคลมประกันให้ตามวงเงินที่ระบุไว้ (ไม่เกินมูลค่าของตัวรถ) ซึ่งทำให้เราสามารถใช้รถยนต์ได้อย่างสบายใจตัดปัญหาความกังวลใจออกไปได้เลย

 

  • คุ้มครองความรับผิด

 

เมื่อเกิดอุบัติเหตุและผู้เอาประกันเป็นฝ่ายผิด และมีการเสียชีวิตภายในที่เกิดเหตุ ประกันชั้น 1 จะสามารถช่วยประกันตัวผู้เอาประกันภัยจากคดีอาญาได้อีกด้วย

 

ด้วยการคุ้มครองที่เหนือกว่ากรมธรรม์แบบอื่นๆ จึงทำให้ กรมธรรม์ประเภทแรกจึงมีราคาสูงที่สุด ดังนั้นใน การเปรียบเทียบทางเราจึงมีความต้องการข้อมูลส่วนบุคคลให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะสามารถทำให้ระบบสามารถ คำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ออกมาให้มีความเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณมากที่สุด

 

นอกจากนั้น การเลือกใช้ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 จะสามารถเรียกร้องค่าสินไหมแบบ เคลมแห้ง หรือ สามารถ เรียกร้องค่าสินไหมในกรณีที่ไม่มีคู่กรณีได้ แตกต่างจากรูปแบบประกันภัยรถยนต์แบบ 2+ หรือ 3+ ที่คุ้มครองเฉพาะเมื่อคุณประสบอุบัติเหตุกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

 

          ประกันรถยนต์ชั้น 1

 

แม้จะมีราคาสูง แต่ก็เป็นข้อเสนอที่นิยมมากที่สุด ทั้งเพื่อความมั่นคงทางการเงิน และเป็นข้อบังคับหลังจากถอยรถใหม่ป้ายแดงด้วย อย่างไรก็ตามหลายๆผู้ให้บริการประกันวินาศภัยมักมีข้อกำหนดเอาไว้ว่าไม่สามารถทำประกันชั้น 1 ได้หากรถยนต์มีอายุมากกว่า 7 ปี เนื่องจากให้ความคุ้มครองสูงและครอบคลุมที่สุด อายุใช้งานของรถยนต์ที่สูงหมายถึงประสิทธิภาพที่ต่ำลง ความเสี่ยงก็มีความสูงขึ้นด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้ใช้งานรถยนต์มักเลือกทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นตัวเลือกแรก

 

 

 

แรบบิท ไฟแนนซ์ โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์แถวหน้าของเมืองไทย เราได้รวบรวม ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยมากกว่า 30 บริษัท ไม่ว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่คุณต้องการจะเป็น วิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือ ประกันชั้น 1 คุ้มภัย เราก็มีให้บริการ

 

         ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ถูกกว่า

 

หากคุณเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับ แรบบิท ไฟแนนซ์ เรากล้าการันตีว่า ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณจะได้รับ มีราคาถูกกว่าค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ในท้องตลาดแน่นอน นอกจากค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ถูกกว่าแล้ว เรายังมีส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์ โดยเฉพาะด้วย

 

ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุดถึง 75% ที่จะทำให้คุณสามารถประหยัดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้ถึง 4,325 บาท / ปี หรือ ส่วนลด 5% จากการ ติดตั้งกล้องติดรถยนต์ รวมถึงสิทธิพิเศษจากพันธมิตรและพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการกับเรา

 

         ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว

 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งหนึ่งที่สร้างความกังวลใจและทำให้หลายๆคนไม่กล้าใช้บริการ ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ คงหนีไม่พ้นความกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว แต่หากคุณเลือกใช้บริการ ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์กับ แรบบิท ไฟแนนซ์ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

ที่เรากล้าการันตีความปลอดภัยของข้อมูลก็เพราะว่า แรบบิท ไฟแนนซ์ ไม่มีนโยบายเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าที่ใช้บริการให้แก่บุคคลที่สาม และเรายังเลือกใช้ระบบความปลอดภัยในการจัดเก็บข้อมูลระดับโลกอย่าง ระบบ Omise ที่ได้รับการการันตีถึงความสามารถในการป้องกันข้อมูลที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำทั่วโลก ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่หลุดไปถึงบุคคลที่สามอย่างแน่นอน

 

          โปรโมชั่น และ ของสมนาคุณพิเศษ

 

ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีโปรโมชั่นและของสมนาคุณพิเศษสำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านแรบบิท ไฟแนนซ์ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ชั้น 1 หรือ ประกันชั้น 3 ที่มีราคาเบี้ยประกันสุดประหยัด และไม่ว่า รถยนต์ของคุณจะเป็นรถประเภทไหน รถยนต์ส่วนบุคคล รถตู้ รถปิกอัพเพื่อการค้า รถใหม่ป้ายแดง หรือ รถที่มีอายุมากกว่า 7 ปี ก็สามารถเลือกใช้บริการประกันภัยรถยนต์กับ แรบบิท ไฟแนนซ์ ได้เช่นกัน

 

นอกเหนือจากบริการประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจที่เรามีให้บริการแล้วนั้น คุณยังสามารถใช้บริการต่อประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ หรือ บริการต่อ พ.ร.บ. ออนไลน์ บนหน้าเว็บไซต์ของ แรบบิท ไฟแนนซ์ ได้เช่นเดียวกัน บริการครบถ้วนทุกความต้องการแบบนี้ มีเหตุผลอะไรที่คุณจะปฎิเสธบริการดีๆจาก แรบบิท ไฟแนนซ์ ละ จริงมั้ย?

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นรูปแบบกรมธรรม์ที่คุ้มครองผู้เอาประกันมากที่สุดในบรรดากรมธรรม์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขความคุ้มครอง วงเงินประกัน และแม้แต่บริการแบบพิเศษกว่ารูปแบบอื่นๆด้วย ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คือราคาเบี้ยประกันภัยที่สูง

 

          ประกันชั้น 1 กับความคุ้มครองที่หลากหลาย

 

แม้ว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะเป็นประกันภัยรถยนต์ที่หลายคนคุ้นเคยและรู้จักกันดี แต่รู้หรือไม่ว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้นก็มีความคุ้มครองที่หลากหลายเช่นกัน ที่เป็นแบบนี้เพราะ ในประเทศไทยมีบริษัทที่รับประกันภัยรถยนต์ค่อนข้างหลากหลายนั่นเอง และด้วยความที่เรามีบริษัทรับประกันภัยรถยนต์ที่หลากหลาย ความคุ้มครอง และเงื่อนไขการทำประกันภัยรถยนต์ก็จะแตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไข ข้อกำหนด และข้อเสนอของแต่ละบริษัท

 

      ยกตัวอย่างเช่น

 

ประกันชั้น 1 ของเทเวศประกันภัย กับ ประกันชั้น 1 ของอาคเนย์ประกันภัย ที่แม้จะเป็นประกันชั้น 1 เหมือนกัน แต่ก็จะมีวงเงินประกันภัยหรือเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ทำให้การตัดสินใจเลือกบริษัทประกันวินาศภัยมักมาจากชื่อเสียงเรื่องคุณภาพของการบริการมากกว่าการเปรียบเทียบข้อเสนอ

 

ทั้งนี้เพราะ บางบริษัทอาจมีชื่อเสียงเรื่องการบริการที่ดีกว่า แต่เราไม่สามารถรับรู้ได้เลยหากไม่ประสบอุบัติเหตุขึ้นมา ดังนั้น สิ่งหนึ่งที่เราเลือกที่คือความคุ้มค่าของข้อเสนอ ซึ่ง rabbit finance พร้อมเปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 หรือประเภท 2+, 3+ ก็สามารถรับข้อเสนอประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

 

          หาประกันชั้น 1 ราคาถูกได้จากที่ไหน

 

เราเชื่อว่าหลายคนมักจะคุ้นเคยกับคำกล่าวที่ว่า ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 เป็นประกันรถยนต์ที่มีค่าเบี้ยสูงที่สุด แต่ในความจริงแล้ว คุณสามารถหาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกได้เช่นกัน อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า ในปัจจุบันธุรกิจประกันภัยรถยนต์ในบ้านเรามีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง ทำให้บริษัทประกันภัยรถยนต์แต่ละแห่งจึงย่อมสรรหาข้อเสนอที่ดีที่สุดและตรงใจลูกค้าที่สุดไว้คอยบริการ

 

และ การเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์กับโบรกเกอร์ออนไลน์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้คุณได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่มีราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป นอกจากค่าเบี้ยประกันที่ถูกแสนถูกแล้ว การเลือกใช้บริการซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ยังทำให้คุณได้มีเวลาพิจารณาความคุ้มครอง และเงินที่ต้องจ่ายได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องถูกกดดันจากเจ้าหน้าที่บริษัทประกันภัยด้วย

 

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 อาจจะมีข้อเสนอความคุ้มครองที่ครอบคลุมที่สุดในบรรดาตัวเลือกการทำประกันรถยนต์ที่สุด แต่ข้อเสนอเพิ่มเติมต่างๆที่อาจใช้ชื่อประกันชั้น 1 เช่นเดียวกัน กลับมีความคุ้มครองที่แตกต่างกัน ไม่มากกว่า ก็น้อยกว่า ทำให้เบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่มีความคุ้มครองเทียบเท่ากันกลับมีราคาห่างกัน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า อินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ทำให้สังคมขับเคลื่อนไปข้างหน้าเกือบ 100% ทำให้ประชาชน และภาคธุรกิจหลายส่วนเริ่มปรับตัว และหันเข้าหาแพลตฟอร์มออนไลน์กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเสื้อผ้า อาหาร หรือ แม้แต่ธุรกิจประกันภัย

 

แน่นอนว่า การมาถึงของอินเตอร์เน็ตทำให้เราใช้ชีวิตง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าอยากจะหาความรู้เรื่องใดๆ ก็สามารถค้นหาได้โดยง่าย ประหยัดเวลาอีกด้วย การคำนวณค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ก็เช่นกัน

 

         เหตุผลที่คุณต้องคำนวณค่าเบี้ยประกันรถยนต์

 

เราพูดกันอยู่บ่อยๆเกี่ยวกับเรื่องของ ความสำคัญของประกันภัยรถยนต์ หลายคนรู้ว่าประกันภัยรถยนต์นั้นมีข้อดีอย่างไร ทำแล้วให้ความคุ้มครองแก่รถยนต์คันโปรดของเราในด้านใดบ้าง ดังนั้น เมื่อต้องการจะซื้อประกันภัยรถยนต์ หลายคนจึงมักเลือก ประกันภัยรถยนต์ที่มีราคาสูงที่สุด เพราะเข้าใจว่า เมื่อประกันภัยรถยนต์ราคาสูงที่สุด ความคุ้มครองที่จะได้รับก็ต้องดีที่สุด ครอบคลุมมากที่สุดเช่นกัน

 

แต่ในความจริงแล้ว ความคิดแบบนี้อาจจะไม่ถูกต้องมากนัก เพราะของแพงไม่ใช่ว่าจะดีเสมอไป ของถูกและดีก็มีในโลกเช่นกัน นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมการคำนวณค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ถึงกลายเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นมากกว่าที่คุณคิด

 

ทั้งนี้เพราะ สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งเวลาเริ่มทำ ประกันภัยรถยนต์ ก็คือ ไม่รู้เงื่อนไขและรายละเอียดมากพอ ปัจจัยในการตัดสินราคาเบี้ยประกันนั้นมีมากกว่าที่คุณคิด เพราะการหวังพึ่งรีวิวหรือปากต่อปากเพียงอย่างเดียว คงไม่พอที่ใช้ในการตัดสินใจเลือกทำข้อเสนอใดข้อเสนอหนึ่งได้

 

การวัดจากราคาจึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ง่ายที่สุด ทำให้การเปรียบเทียบและ การคำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์กลายมาเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญ ที่จะช่วยให้การตัดสินใจเลือกประกันของคุณมีความคุ้มค่ามากขึ้น

 

          ทำไมต้องคำนวณค่าเบี้ยประกันรถกับ rabbit finance

 

การใช้บริการเปรียบเทียบของ rabbit finance นั้นจะทำให้เห็นถึงราคาเบี้ยประกันพร้อมเงื่อนไขการคุ้มครอง ค่าเสียหายส่วนแรก วงเงินประกันภัย ส่วนลดที่แรบบิทมอบให้ พร้อมด้วยรายละเอียดอื่นๆที่เราต้องการ

 

และส่วนสำคัญที่สุดก็คือเรามีฐานข้อมูลที่ละเอียดและรองรับความต้องการของลูกค้าอย่างมาก เพราะปัจจัยในการกำหนดราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นมีค่อนข้างมาก เราจึงเตรียมแบบฟอร์มง่ายๆที่สามารถกรอกทั้งรายละเอียดมากมายที่จะใช้ในการกำหนดเบี้ยประกันรถยนต์ได้

 

       ยกตัวอย่างเช่น

 

 

 

 

และยังมีรายละเอียดอีกมากมายที่จะเก็บนำมาใช้ในฐานข้อมูลของ rabbit finance เพียงผู้เดียว เพื่อที่จะมอบข้อเสนอที่ใช่สำหรับลูกค้ามากที่สุด แล้วคุณจะเข้าใจว่าข้อเสนอที่ผ่านการวิเคราะห์และได้ผลประโยชน์เต็มที่จะทำให้กรมธรรม์ประกันรถของคุณคุ้มค่าสูงสุด

ในประเทศไทยเพียบพร้อมไปด้วยบริการ ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 จากหลากหลายบริษัทมากกว่า 30 บริษัทด้วยกัน แน่นอนว่า ในธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงนั้น บริษัทประกันภัยแต่ละแห่ง ย่อมมีข้อเสนอสุดพิเศษที่เตรียมไว้เพื่อมัดใจทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า และด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์จึงทำให้เป็นเรื่องยากในการตัดสินใจที่จะเลือกใช้บริการจากที่ใดที่หนึ่งเป็นพิเศษ การคำนวณค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จึงกลายเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญ

 

         เหตุผลที่คุณต้องเปรียบเทียบประกันชั้น 1 ออนไลน์

 

ว่ากันตามจริง การเปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ถือว่าไม่ใช่เรื่องใหม่มากนัก เพราะเมื่อก่อน ก่อนที่หลายๆคนจะตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์ก็ย่อมมีการเปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กันอยู่แล้ว เพียงแต่การเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันรถในสมัยก่อนมีความยุ่งยากกว่าในสมัยนี้อยู่มาก

 

ทั้งนี้เพราะเมื่อก่อน เราไม่ได้สะดวกสบายอย่างทุกวันนี้ การเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์แต่ละครั้ง ต้องวิ่งเข้าวิ่งออกสาขาที่ให้บริการประกันภัยรถยนต์เป็นว่าเล่น หรือไม่ก็ต้องโทรติดต่อคอลเซ็นเตอร์ของผู้ให้บริการแต่ละแห่งเป็นว่าเล่น กว่าจะได้ข้อมูลมาแต่ละทีก็ทำเอาปวดหัวตาลายไปหมด

 

แต่ในปัจจุบัน การเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันชั้น 1 ออนไลน์ สามารถทำได้ง่ายขึ้น เพียงแค่กรอกข้อมูลแค่ไม่กี่อย่าง ใช้เวลาไม่กี่นาที ข้อมูลที่คุณต้องการรู้ก็แสดงผลออกมาหมด ไม่ว่าจะเป็น ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ค่าเสียหายส่วนแรก ความคุ้มครองที่จะได้รับ รวมถึง เงื่อนไขการเคลม เป็นต้น

 

 

         ข้อดีของการเปรียบเทียบประกันชั้น 1 กับ แรบบิท ไฟแนนซ์

 

  • ความสะดวกสบาย

 

เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า rabbit finance จึงได้คิดค้นระบบการคำนวณเบี้ยออกมาให้สามารถเข้าใจง่าย และเลือกที่จะนำเสนอค่าเบี้ยประกันที่ความเหมาะสมกับรถยนต์ของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ไม่ว่ารถของคุณจะเป็นรถยนต์ประเภทไหน เป็น รถใหม่ป้ายแดง รถตู้ รถปิกอัพ ก็สามารถใช้บริการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันชั้น 1 กับเราได้

 

 นอกจากนั้นยังได้คิดค้นให้ระบบ สามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้สามารถทราบได้ทันทีว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทไหนที่มีความคุ้มค่า และน่าใช้มากที่สุด

 

  • ใช้เวลาไม่นาน

ซึ่งสามารถเปรียบเทียบได้ในระยะเวลาอันสั้นเพียงแค่ไม่กี่วินาทีเพียงเท่านั้น เพราะปกติแล้วสำหรับใครที่ต้องการทราบราคาประกันจะต้องโทรไปสอบถามยังบริษัทประกันโดยตรงซึ่งจะใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควร และถ้าต้องการทราบราคาทั้ง 30 บริษัทคงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

 

  • เพื่อความคุ้มครองที่คุ้มค่า

ระบบเปรียบเทียบที่สามารถทำทุกขั้นตอนได้ผ่านทางออนไลน์นั้นมีไม่มาก แต่สำหรับลูกค้าของ rabbit finance นั้น เพียงกรอกข้อมูลออนไลน์ผ่านทางโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ คลิ๊กไม่กี่ครั้งและเสร็จขั้นตอนได้ภายใน 5 นาที รับข้อเสนอประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด

 

นอกจากนี้ เรายังมีแหล่งความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับการทำประกันภัยและบริษัทประกันต่างๆ สำหรับทุกคนที่มีความสนใจหรือยังสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวของ การทำประกันวินาศภัยหรือประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ติดต่อของบริษัทประกัน หรือหมวดคำศัพท์และ rabbit finance blog ที่เป็นแหล่งรวบรวมความรู้ไว้ให้อ่านกันบนโลกออนไลน์

 

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์