เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%*

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่

รับส่วนลดทันทีเมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่ ไม่จำกัดอายุ
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

เรารู้กันอยู่แล้วว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้น มีราคาสูงกว่าประกันภัยรถยนต์รูปแบบอื่นๆ แต่ถึงแม้จะเป็นประกันรถยนต์ที่มีราคาสูงที่สุด ในขณะเดียวกันประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้ ก็ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้รถสูงที่สุดเช่นกัน หากจะถามถึงเหตุผล ที่ทำให้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างต่อเนื่องก็คงจะหนีไม่พ้น ความคุ้มครองที่ค่อนข้างครอบคลุมครบทุกความต้องการนั่นเองค่ะ

 

        ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับใคร

 

หากถามว่า ประกันชั้น 1 เหมาะกับใครนั้น เราเชื่อว่าทุกคนคงจะรู้คำตอบดีอยู่แล้วว่า ประกันชั้น 1 นั้นเหมาะกับรถใหม่ป้ายแดง หรือ รถที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี (อายุของรถยนต์เป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัทประกันภัยแต่ละแห่ง)

 

แต่ในกรณีที่คุณเป็นลูกค้าที่มีประวัติดี บริษัทประกันภัยรถยนต์บางแห่ง ก็อาจจะอนุโลมให้คุณสามารถใช้บริการประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ต่อได้ แม้ว่าอายุการใช้งานรถยนต์ของคุณมากกว่า 7 ปี ก็ตาม

 

ถ้าจะว่ากันตามจริง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะเหมาะกับ กลุ่มคนที่เป็นมือใหม่หัดขับ มากกว่าคนที่มีประสบการณ์ขับรถมาอย่างยาวนานแล้ว เพราะมือใหม่หัดขับ หรือ ผู้ขับขี่ที่มีอายุยังน้อยมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์มากกว่านั่นเอง

 

         ความคุ้มครองที่รอบด้านและครอบคลุม

 

เนื่องจาก ประกันชั้น 1 จะให้การคุ้มครองสูงที่สุดในบรรดากรมธรรม์ทั้งหมด โดยคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการคุ้มครองตามที่ได้ระบุไว้ดังต่อไปนี้

 

  • ค่ารักษาพยาบาล

 

เมื่อเกิดอุบัติเหตุและมีความเสียหายเกิดขึ้นทางร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการบาดเจ็บ เสียชีวิต ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับผู้เอาประกันหรือคู่กรณีก็ตาม ประกันชั้น 1 จะทำการจ่ายค่ารักษาพยาบาลรวมถึงเงินชดเชยให้

 

  • คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อทรัพย์สิน

 

ซึ่งสามารถให้การคุ้มครองทั้งเจ้าของรถยนต์ คู่กรณีและบุคคลภายนอก นั่นหมายความว่า หากเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์คันที่ทำประกันไว้ ไม่ว่าจะเป็นการชนกับรถยนต์คู่กรณี หรือ การชนโดยไม่มีคู่กรณี รถสูญหายหรือไฟไหม้ หรือ ความเสียหายที่เกิดจากน้ำท่วม ประกันชั้น 1 จะทำการเคลมประกันให้ตามวงเงินที่ระบุไว้ (ไม่เกินมูลค่าของตัวรถ) ซึ่งทำให้เราสามารถใช้รถยนต์ได้อย่างสบายใจตัดปัญหาความกังวลใจออกไปได้เลย

 

  • คุ้มครองความรับผิด

 

เมื่อเกิดอุบัติเหตุและผู้เอาประกันเป็นฝ่ายผิด และมีการเสียชีวิตภายในที่เกิดเหตุ ประกันชั้น 1 จะสามารถช่วยประกันตัวผู้เอาประกันภัยจากคดีอาญาได้อีกด้วย

 

ด้วยการคุ้มครองที่เหนือกว่ากรมธรรม์แบบอื่นๆ จึงทำให้ กรมธรรม์ประเภทแรกจึงมีราคาสูงที่สุด ดังนั้นใน การเปรียบเทียบทางเราจึงมีความต้องการข้อมูลส่วนบุคคลให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะสามารถทำให้ระบบสามารถ คำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ออกมาให้มีความเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณมากที่สุด

 

นอกจากนั้น การเลือกใช้ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 จะสามารถเรียกร้องค่าสินไหมแบบ เคลมแห้ง หรือ สามารถ เรียกร้องค่าสินไหมในกรณีที่ไม่มีคู่กรณีได้ แตกต่างจากรูปแบบประกันภัยรถยนต์แบบ 2+ หรือ 3+ ที่คุ้มครองเฉพาะเมื่อคุณประสบอุบัติเหตุกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

 

          ประกันรถยนต์ชั้น 1

 

แม้จะมีราคาสูง แต่ก็เป็นข้อเสนอที่นิยมมากที่สุด ทั้งเพื่อความมั่นคงทางการเงิน และเป็นข้อบังคับหลังจากถอยรถใหม่ป้ายแดงด้วย อย่างไรก็ตามหลายๆผู้ให้บริการประกันวินาศภัยมักมีข้อกำหนดเอาไว้ว่าไม่สามารถทำประกันชั้น 1 ได้หากรถยนต์มีอายุมากกว่า 7 ปี เนื่องจากให้ความคุ้มครองสูงและครอบคลุมที่สุด อายุใช้งานของรถยนต์ที่สูงหมายถึงประสิทธิภาพที่ต่ำลง ความเสี่ยงก็มีความสูงขึ้นด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้ใช้งานรถยนต์มักเลือกทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นตัวเลือกแรก

 

 

 

แรบบิท ไฟแนนซ์ โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์แถวหน้าของเมืองไทย เราได้รวบรวม ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยมากกว่า 30 บริษัท ไม่ว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่คุณต้องการจะเป็น วิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือ ประกันชั้น 1 คุ้มภัย เราก็มีให้บริการ

 

         ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ถูกกว่า

 

หากคุณเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับ แรบบิท ไฟแนนซ์ เรากล้าการันตีว่า ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณจะได้รับ มีราคาถูกกว่าค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ในท้องตลาดแน่นอน นอกจากค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ถูกกว่าแล้ว เรายังมีส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์ โดยเฉพาะด้วย

 

ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุดถึง 75% ที่จะทำให้คุณสามารถประหยัดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้ถึง 4,325 บาท / ปี หรือ ส่วนลด 5% จากการ ติดตั้งกล้องติดรถยนต์ รวมถึงสิทธิพิเศษจากพันธมิตรและพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการกับเรา

 

         ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว

 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งหนึ่งที่สร้างความกังวลใจและทำให้หลายๆคนไม่กล้าใช้บริการ ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ คงหนีไม่พ้นความกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว แต่หากคุณเลือกใช้บริการ ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์กับ แรบบิท ไฟแนนซ์ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

ที่เรากล้าการันตีความปลอดภัยของข้อมูลก็เพราะว่า แรบบิท ไฟแนนซ์ ไม่มีนโยบายเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าที่ใช้บริการให้แก่บุคคลที่สาม และเรายังเลือกใช้ระบบความปลอดภัยในการจัดเก็บข้อมูลระดับโลกอย่าง ระบบ Omise ที่ได้รับการการันตีถึงความสามารถในการป้องกันข้อมูลที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำทั่วโลก ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่หลุดไปถึงบุคคลที่สามอย่างแน่นอน

 

          โปรโมชั่น และ ของสมนาคุณพิเศษ

 

ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีโปรโมชั่นและของสมนาคุณพิเศษสำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านแรบบิท ไฟแนนซ์ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ชั้น 1 หรือ ประกันชั้น 3 ที่มีราคาเบี้ยประกันสุดประหยัด และไม่ว่า รถยนต์ของคุณจะเป็นรถประเภทไหน รถยนต์ส่วนบุคคล รถตู้ รถปิกอัพเพื่อการค้า รถใหม่ป้ายแดง หรือ รถที่มีอายุมากกว่า 7 ปี ก็สามารถเลือกใช้บริการประกันภัยรถยนต์กับ แรบบิท ไฟแนนซ์ ได้เช่นกัน

 

นอกเหนือจากบริการประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจที่เรามีให้บริการแล้วนั้น คุณยังสามารถใช้บริการต่อประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ หรือ บริการต่อ พ.ร.บ. ออนไลน์ บนหน้าเว็บไซต์ของ แรบบิท ไฟแนนซ์ ได้เช่นเดียวกัน บริการครบถ้วนทุกความต้องการแบบนี้ มีเหตุผลอะไรที่คุณจะปฎิเสธบริการดีๆจาก แรบบิท ไฟแนนซ์ ละ จริงมั้ย?

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นรูปแบบกรมธรรม์ที่คุ้มครองผู้เอาประกันมากที่สุดในบรรดากรมธรรม์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขความคุ้มครอง วงเงินประกัน และแม้แต่บริการแบบพิเศษกว่ารูปแบบอื่นๆด้วย ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คือราคาเบี้ยประกันภัยที่สูง

 

          ประกันชั้น 1 กับความคุ้มครองที่หลากหลาย

 

แม้ว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะเป็นประกันภัยรถยนต์ที่หลายคนคุ้นเคยและรู้จักกันดี แต่รู้หรือไม่ว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้นก็มีความคุ้มครองที่หลากหลายเช่นกัน ที่เป็นแบบนี้เพราะ ในประเทศไทยมีบริษัทที่รับประกันภัยรถยนต์ค่อนข้างหลากหลายนั่นเอง และด้วยความที่เรามีบริษัทรับประกันภัยรถยนต์ที่หลากหลาย ความคุ้มครอง และเงื่อนไขการทำประกันภัยรถยนต์ก็จะแตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไข ข้อกำหนด และข้อเสนอของแต่ละบริษัท

 

      ยกตัวอย่างเช่น

 

ประกันชั้น 1 ของเทเวศประกันภัย กับ ประกันชั้น 1 ของอาคเนย์ประกันภัย ที่แม้จะเป็นประกันชั้น 1 เหมือนกัน แต่ก็จะมีวงเงินประกันภัยหรือเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ทำให้การตัดสินใจเลือกบริษัทประกันวินาศภัยมักมาจากชื่อเสียงเรื่องคุณภาพของการบริการมากกว่าการเปรียบเทียบข้อเสนอ

 

ทั้งนี้เพราะ บางบริษัทอาจมีชื่อเสียงเรื่องการบริการที่ดีกว่า แต่เราไม่สามารถรับรู้ได้เลยหากไม่ประสบอุบัติเหตุขึ้นมา ดังนั้น สิ่งหนึ่งที่เราเลือกที่คือความคุ้มค่าของข้อเสนอ ซึ่ง rabbit finance พร้อมเปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 หรือประเภท 2+, 3+ ก็สามารถรับข้อเสนอประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

 

          หาประกันชั้น 1 ราคาถูกได้จากที่ไหน

 

เราเชื่อว่าหลายคนมักจะคุ้นเคยกับคำกล่าวที่ว่า ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 เป็นประกันรถยนต์ที่มีค่าเบี้ยสูงที่สุด แต่ในความจริงแล้ว คุณสามารถหาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกได้เช่นกัน อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า ในปัจจุบันธุรกิจประกันภัยรถยนต์ในบ้านเรามีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง ทำให้บริษัทประกันภัยรถยนต์แต่ละแห่งจึงย่อมสรรหาข้อเสนอที่ดีที่สุดและตรงใจลูกค้าที่สุดไว้คอยบริการ

 

และ การเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์กับโบรกเกอร์ออนไลน์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้คุณได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่มีราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป นอกจากค่าเบี้ยประกันที่ถูกแสนถูกแล้ว การเลือกใช้บริการซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ยังทำให้คุณได้มีเวลาพิจารณาความคุ้มครอง และเงินที่ต้องจ่ายได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องถูกกดดันจากเจ้าหน้าที่บริษัทประกันภัยด้วย

 

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 อาจจะมีข้อเสนอความคุ้มครองที่ครอบคลุมที่สุดในบรรดาตัวเลือกการทำประกันรถยนต์ที่สุด แต่ข้อเสนอเพิ่มเติมต่างๆที่อาจใช้ชื่อประกันชั้น 1 เช่นเดียวกัน กลับมีความคุ้มครองที่แตกต่างกัน ไม่มากกว่า ก็น้อยกว่า ทำให้เบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่มีความคุ้มครองเทียบเท่ากันกลับมีราคาห่างกัน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า อินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ทำให้สังคมขับเคลื่อนไปข้างหน้าเกือบ 100% ทำให้ประชาชน และภาคธุรกิจหลายส่วนเริ่มปรับตัว และหันเข้าหาแพลตฟอร์มออนไลน์กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเสื้อผ้า อาหาร หรือ แม้แต่ธุรกิจประกันภัย

 

แน่นอนว่า การมาถึงของอินเตอร์เน็ตทำให้เราใช้ชีวิตง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าอยากจะหาความรู้เรื่องใดๆ ก็สามารถค้นหาได้โดยง่าย ประหยัดเวลาอีกด้วย การคำนวณค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ก็เช่นกัน

 

         เหตุผลที่คุณต้องคำนวณค่าเบี้ยประกันรถยนต์

 

เราพูดกันอยู่บ่อยๆเกี่ยวกับเรื่องของ ความสำคัญของประกันภัยรถยนต์ หลายคนรู้ว่าประกันภัยรถยนต์นั้นมีข้อดีอย่างไร ทำแล้วให้ความคุ้มครองแก่รถยนต์คันโปรดของเราในด้านใดบ้าง ดังนั้น เมื่อต้องการจะซื้อประกันภัยรถยนต์ หลายคนจึงมักเลือก ประกันภัยรถยนต์ที่มีราคาสูงที่สุด เพราะเข้าใจว่า เมื่อประกันภัยรถยนต์ราคาสูงที่สุด ความคุ้มครองที่จะได้รับก็ต้องดีที่สุด ครอบคลุมมากที่สุดเช่นกัน

 

แต่ในความจริงแล้ว ความคิดแบบนี้อาจจะไม่ถูกต้องมากนัก เพราะของแพงไม่ใช่ว่าจะดีเสมอไป ของถูกและดีก็มีในโลกเช่นกัน นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมการคำนวณค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ถึงกลายเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นมากกว่าที่คุณคิด

 

ทั้งนี้เพราะ สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งเวลาเริ่มทำ ประกันภัยรถยนต์ ก็คือ ไม่รู้เงื่อนไขและรายละเอียดมากพอ ปัจจัยในการตัดสินราคาเบี้ยประกันนั้นมีมากกว่าที่คุณคิด เพราะการหวังพึ่งรีวิวหรือปากต่อปากเพียงอย่างเดียว คงไม่พอที่ใช้ในการตัดสินใจเลือกทำข้อเสนอใดข้อเสนอหนึ่งได้

 

การวัดจากราคาจึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ง่ายที่สุด ทำให้การเปรียบเทียบและ การคำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์กลายมาเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญ ที่จะช่วยให้การตัดสินใจเลือกประกันของคุณมีความคุ้มค่ามากขึ้น

 

          ทำไมต้องคำนวณค่าเบี้ยประกันรถกับ rabbit finance

 

การใช้บริการเปรียบเทียบของ rabbit finance นั้นจะทำให้เห็นถึงราคาเบี้ยประกันพร้อมเงื่อนไขการคุ้มครอง ค่าเสียหายส่วนแรก วงเงินประกันภัย ส่วนลดที่แรบบิทมอบให้ พร้อมด้วยรายละเอียดอื่นๆที่เราต้องการ

 

และส่วนสำคัญที่สุดก็คือเรามีฐานข้อมูลที่ละเอียดและรองรับความต้องการของลูกค้าอย่างมาก เพราะปัจจัยในการกำหนดราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นมีค่อนข้างมาก เราจึงเตรียมแบบฟอร์มง่ายๆที่สามารถกรอกทั้งรายละเอียดมากมายที่จะใช้ในการกำหนดเบี้ยประกันรถยนต์ได้

 

       ยกตัวอย่างเช่น

 

 

 

 

และยังมีรายละเอียดอีกมากมายที่จะเก็บนำมาใช้ในฐานข้อมูลของ rabbit finance เพียงผู้เดียว เพื่อที่จะมอบข้อเสนอที่ใช่สำหรับลูกค้ามากที่สุด แล้วคุณจะเข้าใจว่าข้อเสนอที่ผ่านการวิเคราะห์และได้ผลประโยชน์เต็มที่จะทำให้กรมธรรม์ประกันรถของคุณคุ้มค่าสูงสุด

ในประเทศไทยเพียบพร้อมไปด้วยบริการ ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 จากหลากหลายบริษัทมากกว่า 30 บริษัทด้วยกัน แน่นอนว่า ในธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงนั้น บริษัทประกันภัยแต่ละแห่ง ย่อมมีข้อเสนอสุดพิเศษที่เตรียมไว้เพื่อมัดใจทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า และด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์จึงทำให้เป็นเรื่องยากในการตัดสินใจที่จะเลือกใช้บริการจากที่ใดที่หนึ่งเป็นพิเศษ การคำนวณค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จึงกลายเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญ

 

         เหตุผลที่คุณต้องเปรียบเทียบประกันชั้น 1 ออนไลน์

 

ว่ากันตามจริง การเปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ถือว่าไม่ใช่เรื่องใหม่มากนัก เพราะเมื่อก่อน ก่อนที่หลายๆคนจะตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์ก็ย่อมมีการเปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กันอยู่แล้ว เพียงแต่การเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันรถในสมัยก่อนมีความยุ่งยากกว่าในสมัยนี้อยู่มาก

 

ทั้งนี้เพราะเมื่อก่อน เราไม่ได้สะดวกสบายอย่างทุกวันนี้ การเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์แต่ละครั้ง ต้องวิ่งเข้าวิ่งออกสาขาที่ให้บริการประกันภัยรถยนต์เป็นว่าเล่น หรือไม่ก็ต้องโทรติดต่อคอลเซ็นเตอร์ของผู้ให้บริการแต่ละแห่งเป็นว่าเล่น กว่าจะได้ข้อมูลมาแต่ละทีก็ทำเอาปวดหัวตาลายไปหมด

 

แต่ในปัจจุบัน การเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันชั้น 1 ออนไลน์ สามารถทำได้ง่ายขึ้น เพียงแค่กรอกข้อมูลแค่ไม่กี่อย่าง ใช้เวลาไม่กี่นาที ข้อมูลที่คุณต้องการรู้ก็แสดงผลออกมาหมด ไม่ว่าจะเป็น ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ค่าเสียหายส่วนแรก ความคุ้มครองที่จะได้รับ รวมถึง เงื่อนไขการเคลม เป็นต้น

 

 

         ข้อดีของการเปรียบเทียบประกันชั้น 1 กับ แรบบิท ไฟแนนซ์

 

  • ความสะดวกสบาย

 

เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า rabbit finance จึงได้คิดค้นระบบการคำนวณเบี้ยออกมาให้สามารถเข้าใจง่าย และเลือกที่จะนำเสนอค่าเบี้ยประกันที่ความเหมาะสมกับรถยนต์ของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ไม่ว่ารถของคุณจะเป็นรถยนต์ประเภทไหน เป็น รถใหม่ป้ายแดง รถตู้ รถปิกอัพ ก็สามารถใช้บริการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันชั้น 1 กับเราได้

 

 นอกจากนั้นยังได้คิดค้นให้ระบบ สามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้สามารถทราบได้ทันทีว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทไหนที่มีความคุ้มค่า และน่าใช้มากที่สุด

 

  • ใช้เวลาไม่นาน

ซึ่งสามารถเปรียบเทียบได้ในระยะเวลาอันสั้นเพียงแค่ไม่กี่วินาทีเพียงเท่านั้น เพราะปกติแล้วสำหรับใครที่ต้องการทราบราคาประกันจะต้องโทรไปสอบถามยังบริษัทประกันโดยตรงซึ่งจะใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควร และถ้าต้องการทราบราคาทั้ง 30 บริษัทคงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

 

  • เพื่อความคุ้มครองที่คุ้มค่า

ระบบเปรียบเทียบที่สามารถทำทุกขั้นตอนได้ผ่านทางออนไลน์นั้นมีไม่มาก แต่สำหรับลูกค้าของ rabbit finance นั้น เพียงกรอกข้อมูลออนไลน์ผ่านทางโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ คลิ๊กไม่กี่ครั้งและเสร็จขั้นตอนได้ภายใน 5 นาที รับข้อเสนอประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด

 

นอกจากนี้ เรายังมีแหล่งความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับการทำประกันภัยและบริษัทประกันต่างๆ สำหรับทุกคนที่มีความสนใจหรือยังสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวของ การทำประกันวินาศภัยหรือประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ติดต่อของบริษัทประกัน หรือหมวดคำศัพท์และ rabbit finance blog ที่เป็นแหล่งรวบรวมความรู้ไว้ให้อ่านกันบนโลกออนไลน์

 

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์