Image

เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ทำไมต้องแรบบิท

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

สิทธิประโยชน์

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

เอเชียประกันภัย มีวิสัยทัศน์ สำคัญ คือ มุ่งมั่นสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่สินค้าใหม่พร้อมเพิ่มคุณค่าในกรมธรรม์เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้น การทำงานต่างๆจึงเน้นเพื่อลูกค้าเป็นสำคัญ หากแต่ใครคิดว่า เอเชียประกันภัย เพิ่งเริ่มจัดกรมธรรม์เพื่อลูกค้า ผิดค่ะ เอเชียประกันภัยมีการพัฒนาเพื่อลูกค้ามาโดยตลอด เราลองไปดูประวัติคร่าว ๆ กันค่ะ

 

เอเชียประกันภัย เป็นบริษัทประกันที่ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2493 ซึ่งเป็นบริษัทประกันในกลุ่มธนาคารเอเชียทรัสต์ เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2546 กลุ่มผู้ชำนาญการด้านธุรกิจประกันภัยนำโดย นายจุลพยัพ ศรีกาญจนา ได้เข้าถือหุ้นและบริหารงาน เพื่อสร้าง “เอเชียประกันภัย” ให้เป็น บริษัทประกันภัย ที่มีนวัตกรรมใหม่แห่งวงการประกันภัย

 

ซึ่งเอเชียประกันภัย  ได้คิดค้นกรมธรรม์ ประกันภัยรถยนต์แบบใหม่ แบบแรกในประเทศไทยจนได้เป็น Generic Name ของวงการ ประกันภัย คือ เอเชีย 3+ ที่สร้างความแปลกใหม่เพิ่มสีสันให้กับวงการประกันภัย และได้รับการยกย่อง เป็นบริษัทประกันภัยแนวนวัตกรรมใหม่

 

และในปี 2550 นั่นเอง บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล GOLD AWARD สุดยอดแคมเปญการตลาด MAT AWARD 2007 อันดับหนึ่ง จากสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ประเภทแนวความคิดสร้างสรรค์ทางการตลาดใหม่ อีกทั้งยังได้ทำการเปิดศูนย์จำหน่าย เอเชียประกันรถยนต์ชั้น 3+ บนสถานีรถไฟฟ้า BTS เป็นการให้บริการแบบครบวงจรเข้าถึงผู้บริโภคได้โดยตรง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความรวดเร็ว สะดวกสบาย ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการจากผู้บริโภคอย่างแท้จริง

 

ต่อมา ธนาคาร DEG (KFW) ธนาคารเพื่อการพัฒนาธุรกิจ อันดับหนึ่งจากประเทศสาธารณรัฐเยอรมัน ซึ่งเป็นธนาคารอันดับต้นของสหภาพยุโรปได้ตกลงร่วมลงทุนกับ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) โดยมีวัตถุประสงค์ร่วมกัน คือพัฒนาธุรกิจประกันภัยของบริษัทฯ ให้มีประสิทธิภาพและศักยภาพในการขยายกิจการ และเสริมฐานะความมั่นคงทางการเงิน

 

ปัจจุบันบริษัทฯ เอเชียประกันภัย 1950 ได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน “บริษัทเอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน)” สู่ก้าวต่อไปที่ยิ่งใหญ่ และมั่นคงจึงเชื่อได้เลยว่าเอเชียประกันภัยจะเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือและสำควรแก่การได้รับการยอมรับความไว้วางใจจากลูกค้าแน่นอน

 

ประกันภัยรถยนต์ เอเชียประกันภัย ประเภท 2 เป็นประกันภัยที่มีความคุ้มครองรองลงมาจาก ประกันภัยชั้น 1 ซึ่งแน่นอนราคาก็ต้องน้อยกว่า ตามความคุ้มครองที่น้อยกว่า แม้เอเชียประกันภัยจะไม่มีความคุ้มครองในส่วนของประกันชั้น 2 แต่โดยทั่วไปแล้วความคุ้มครองของประกันภัยชั้น 2 ก็คล้ายๆ กัน คือ ประกันภัยชั้น 2 ให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบสำหรับความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

ซึ่งประกันที่เอเชียประกันภัยมีเพื่อให้ความคุ้มครองกับลูกค้าคือ ประกันภัยชั้น 2 +  และให้ความคุ้มครองดังนี้

 

ประกันภัยชั้น 2+  ให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบสำหรับความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก รวมถึงความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชน ไฟไหม้ และสูญหาย

 

จะเห็นว่าประกันภัยของเอเชียประกันภัย 2+ นั้นมีความคุ้มครองที่มากกว่าประกันภัยชั้น 2 โดยทั่วไปซึ่ง ประกันภัยชั้น 2+  จึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากได้ความคุ้มครองสูงแต่ราคาลดลงมา และแน่นอนประกันชั้น 2+ ก็เป็นที่นิยมสำหรับสมัยนี้ ไม่ต้องเสียเบี้ยประกันสูงมากแต่ได้ความคุ้มครองที่โดนใจเหมาะกับ ใครที่มีรายได้ไม่สูงมาก แต่ก็ไม่เดือดร้อนในการจ่ายค่าเบี้ยประกันเช่นกัน

 

ความคุ้มครองของประกันแต่ละประเภท อาจเป็นไปตามเงื่อนไขและราคา ดังนั้น การเลือกซื้อประกันให้เหมาะสมกับตนเองนั้นจึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญเพราะไม่เช่นนั้น ประกันที่ซื้อมาก็จะไม่คุ้มค่าอะไร เช่น เพิ่งซื้อรถมา แต่ซื้อประกันชั้น 3 ที่เงื่อนไขส่วนใหญ่ดูแลแต่คู่กรณี

 

ดังนั้น เพื่อความคุ้มค่าสำหรับใครที่ออกรถใหม่ป้ายแดง หากมีงบไม่เพียงพอสำหรับซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็ควรซื้อประกันชั้น 2 หรือ 2+ ติดรถเอาไว้ เพื่อความอุ่นใจว่ารถใหม่ของเราได้คุ้มครองแน่นอน แต่ถ้าผ่านระยะเวลานานไปก็อาจจะเปลี่ยนเป็น ประกันชั้น 3 หรือ 3+ ก็ว่ากันไป

ประกันภัยรถยนต์ จากเอเชียประกันภัยแน่นอน ย่อมมีความคุ้มค่าอยู่แล้ว ถ้าลูกค้ามีการประเมินหรือเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับรถและการขับขี่ของตัวเองได้ เพราะกรมธรรม์ที่ออกมา ก็เป็นกรมธรรม์ที่รองรับการขับขี่ในรูปแบบต่างๆ

 

    สำหรับประกันภัยชั้น 2 + มีความคุ้มค่าในหลายๆ ด้าน

 

 • ด้านราคา

แน่นอนสำหรับใครที่เสียเงินจากการดาวน์รถ หรือออกค่าซื้อรถไปหมดแล้ว เงินที่คิดจะทำ ประกันชั้น 1 ต้องลดลงไป ประกันชั้น 2 + จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมเลยทีเดียว

 

 • คุณภาพ

เพราะประกันชั้น 2 + เป็นกรมธรรม์ที่มีความคุ้มครองรองลงมาจากประกันชั้น 1 จึงไม่ใช่เรื่องแปลกในเรื่องความคุ้มครองที่แทบจะเที่ยบเท่ากันเพียงแต่ประกันชั้น2 + จะไม่คุ้มครองหาก ขับรถเฉี่ยวชนต้นไม้ ชนรั้ว หรือไม่มีคู่กรณี

 

สำหรับท่านไหนที่ยังไม่มั่นใจในการทำประกันชั้น 2+ เพราะมั่นใจในการขับขี่ของตัวเอง ก็ยังมีประกันชั้น 2 ประกันชั้น3 หรือประกันชั้น 3+ ให้ลูกค้าได้เลือก

 

อย่าลืมว่าอุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ไม่สามารถคาดคะเนได้ ถึงแม้เราจะมั่นใจในการขับขี่ของตัวเอง เราไม่ไปชนคนอื่น แต่คนอื่นก็ชนเราได้นะคะ

 

ดังนั้น หากอะไรที่คุ้มครอง ปกป้องเราได้ก็เลือกไปเถอะค่ะ เดี๋ยวจะได้ไม่คุ้มเสีย หรืออีกสำนวนที่เคยได้ยินกันกับ เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย

 

จากนั้นก็ได้แต่มานั่งอาลัยอาวรณ์ว่า รู้แบบนี้น่าจะทำประกันชั้น 1 หรือที่มีความคุ้มครองสูงๆ แต่ก็นะ ความพร้อมหรือสถานะการเงินคนเราไม่เท่ากัน ไม่ว่าจะ กรมธรรม์ประกันแบบไหน ก็ทำติดไว้สักประเภทเผื่อว่าก็จะได้ความคุ้มครองในการช่วยหลือค่าใช้จ่ายบ้างไม่มากก็น้อย

ต้องยอมรับว่า ในปัจจุบัน บริษัทประกันผุดขึ้นกันมาเป็นดอกเห็ด ทำให้ทางเลือกของลูกค้ามีมากขึ้น และหากใครเสนอกรมธรรม์ที่ถูกและโดนใจกว่าก็จะได้ลูกค้าไป แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทที่ท่านเลือกจะน่าเชื่อถือ หรือท่านจะไว้วางใจได้อย่างไรกับการทำงานของบรฺษัทประกันที่ถูกแต่ท่านไม่รู้จัก หรือรู้จักเพียงผิวเผิน ซึ่งแตกต่างจาก เอเชียประกันภัย

 

เพราะจากประสบการณ์ และการยอมรับจากคนไทยที่เลือกซื้อประกันจากเอเชียประกันภัยมาอย่างยาวนาน และยังคงเป็นลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังความมั่นคงในบริษัท ยังไม่เพียงเท่านั้น จากรางวัลที่การันตี และความไว้วางใจจากธนาคารต่างชาติที่ได้เข้ามาร่วมลงทุนด้วย จึงเป็นเหตุผลว่า เอเชียประกันภัยเป็นบริษัทประกันที่ควรค่าแก่ความไว้วางใจ และทุกคนควรเลือกใช้บริการ


    ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ในปัจจุบัน

 

 • ประกันภัยชั้น 1

 

 • ประกันภัยชั้น 2+

 

 

 • ประกันภัยชั้น 3+

 

ซึงปัจจุบันเอเชียประกันภัยก็มีประกันภัยที่หลากหลาย และมีความแตกต่างกันไป มาถึงตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการลูกค้าแล้วล่ะ ว่าจะตัดสินใจเลือกซื้อประกันภัยกับบริษัทที่มีความพร้อมและน่าเชื่อถืออย่าง เอเชียประกันภัยหรือไม่

 

นอกจากนี้ เอเชียประกันภัย ยังมีผลิตภัณฑ์ ประกันภัยภาคธุรกิจ และประกันอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ 

 

 • ประกันอัคคีภัย

 

 • ประกันภัยเบ็ดเตล็ด

 

 • ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง เป็นต้น

 

สำหรับใครที่กำลังเล่งหาการทำประกันเพื่อตัวเองหรือคนที่คุณรักอยู่ ลองเลือกเอเชียประกันภัย เป็นอีกทางเลือกที่ดีทางหนึ่งในความคุ้มครองและการดูแล้วรับรองว่าลูกค้าจะไม่เสียใจ ด้วยประสบการณ์กว่า 67 ปีื เอเชียประกันภัยพิสูจน์ให้เห็นว่า เอเชียประกันภัยคือแบรนด์ที่ได้รับยอมรับในการพัฒนาในด้านต่าง ๆ ดังนั้น ไว้ใจได้หากจะให้เอเชียประกันภัยจะได้ก้าวเข้ามาเป็นบริษัทประกันภัยอันดับหนึ่งที่ดูแลคุณ

    เหตุผลที่ควรเลือกซื้อประกันผ่าน rabbit finance

 

 • แบรนด์ที่น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย

 

 • ราคาที่ใช่

rabbit finance จะเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ภายใน 30 วินาที เพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด

 

 • บริการประทับใจ

เป็นนายหน้าประกันวินาศภัยที่มีใบอนุญาตออกโดย คปภ. และมีบริการผ่อน 0 % ได้สูงสุดถึง 10 เดือน อีกทั้งยังมีบริการตอบข้อสงสัยลูกค้าตลอด เวลาทำงาน

 

 • ปลอดภัยและเป็นกลาง

ใช้ระบบรักษาความปลอดภัย Omise และมีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณแก่บุคคลที่ 3 ผลการค้นหาผลิตภัณฑ์จะจัดเรียงโดยมีข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดอยู่ด้านบนเสมอ

 

 • CSR ตอบแทนสังคม

เราสร้างประโยชน์และคืนรายได้แก่สังคมด้วยการทำงานร่วมกับชุมชนท้องถิ่น เพื่อสนับสนุนการศึกษาและสวัสดิการของเด็กๆ ในประเทศไทย ให้มีอนาตตที่ดีขึ้น


 

บริการประกันรถยนต์ที่ rabbit finance มีเพื่อรองรับลูกค้า มีทุกรูปแบบ ประกันภัยรถยนต์ ตั้งแต่ ประกันภัยชั้น 1  ประกันภัยชั้น 2  ประกันชั้น 2+ ประกันภัยชั้น 3 ประกันภัยชั้น 3+ และอีกหลากหลายรูปแบบกรมธรรม์

 

นอกจากเหตุผลข้างต้นแล้ว ด้วยปณิธาน  “มุ่งมั่นนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในราคาที่คุ้มค่า” แรบบิทไฟแนนซ์จึงมุ่งมั่น ใส่ใจ ดูแลลูกค้าด้วยสุดยอดบริการของเราที่มีให้กับลูกค้ามาโดยตลอด ดังนั้น ความต้องการของลูกค้า สิทธิประโยชน์ รวมถึงคุณภาพการบริการ และราคาประกัน จึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เพราะ rabbit finance คำนึงถึงลูกค้ามาเป็นอันดับแรก

 

สำหรับท่านไหนที่มีข้องสงสับหรืออยากสอบถามสามารถเข้ามาสอบถามได้ที่ เว็บไซต์ rabbit finance หรือโทรสอบถามได้ที่ ที่ 02-022-1222  ทุกจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 08:00-19:00 น.

 

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์