Image

เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ต้องยอมรับว่า บริษัทประกันภัยในปัจจุบัน เพิ่มจำนวนมากขึ้น ตามกระแสความนิยมการทำประกันที่มากขึ้น เพราะความเสี่ยงต่างๆ การทำประกันจึงเป็นหนึ่งทางเลือกในความคุ้มครองที่ดี แต่จะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทประกันที่ไหนดีที่สุด หรือเหมาะกับเราที่สุด

 

วันนี้เราจึงของเสนออีกบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากหลายๆคนอย่าง เอเชียประกันภัย เพราะเอเชียประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยที่ มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ องค์กร ควบคู่กับภาพลักษณ์ที่โดดเด่น และชัดเจนในการเป็นบริษัทประกันภัย ที่ขอเสนอตัวเองเป็นทางเลือกใหม่ในใจคุณ และการบริการให้เป็นเลิศ เพื่อรองรับการขยายตัวในอนาคต ตามคอนเซ็ปที่ว่า

 

“เอเชียประกันภัย ให้คุณโลดแล่นในทุกองศาชีวิต ตามที่คุณคิดและต้องการ”

 

    ประเภทประกันที่เอเชียประกันภัยมีเพื่อคุ้มครองผู้ใช้รถ มีดังนี้

 

   ประกันภัยชั้น 1

 

คุ้มครองชีวิต รถยนต์ ทรัพย์สิน รถยนต์สูญหายหรือไฟไหม้ รวมถึงค่าพยาบาลของทั้งผู้ซื้อ ประกันและบุคคลภายนอก

 

   ประกันภัยชั้น 2+

 

ให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบสำหรับความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก รวมถึงความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชน ไฟไหม้ และสูญหาย

 

   ประกันภัยชั้น 3

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองบุคคลภายนอกทั้งชีวิตและทรัพย์สิน จะไม่คุ้มครองรถของผู้ซื้อประกัน เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ผู้ซื้อประกันเป็นฝ่ายผิด ทางบริษัทประกันภัย จะรับผิดชอบชดใช้สำหรับคู่กรณี แต่รถของผู้เอาประกันจะต้องรับผิดชอบค่าเสียหายเอง ซึ่งประกันภัยชั้น 3 จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน ดังนี้  ประกันภัยชั้น 3 เซฟ และประกันภัยชั้น 3 กันชน   

 

   ประกันภัยชั้น 3 เซฟ

 

 

 • ราคาประหยัด คุ้มครอง คุ้มค่า คุ้มสุดๆ

 

 • เลือกความคุ้มครองและเบี้ยประกันภัยได้ตามความต้องการ

 

 • บริการให้คำปรึกษาเรียกร้องค่าเสียหาย (เมื่อเป็นฝ่ายถูก)


 

   ประกันภัยชั้น 3 กันชน

 

 • คุ้มครองรถคุณในกรณีที่รถคู่กรณีไม่มีประกันภัยเฉี่ยวชน

 

 • ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก

 

 • ไม่จำกัดอายุรถ

 

ประกันภัยชั้น 3+  เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองการซ่อมรถของผู้ซื้อประกันภัยสูงสุดถึง จากการเกิดอุบัติเหตุที่มีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ ทางบก หรือเรียกง่ายๆคือ เคลมได้เฉพาะอุบัติเหตุที่เกิดจากรถชนรถเท่านั้น และรวมถึงให้ความคุ้มครองกับคู่กรณีด้วยซึ่งจะมีค่าเสียหายส่วนแรกกรณีที่ผู้ซื้อประกันเป็นฝ่ายผิด
 

    3+ สบายสงกรานต์  

เป็นประกันที่คุ้มครองเป็นระยะเวลา 30 วัน ซึ่งไม่จำกัดยี่ห้อ อายุ หรือรุ่นของรถ คุ้มครองทั้งผู้ซื้อประกันและคู่กรณี
 

จะเห็นว่า เอเชียประกันภัยมีประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ครอบคลุมและคุ้มครองผู้ใช้รถใช้ถนนได้ดีทีเดียว แล้วแต่ว่าลูกค้าจะเลือกกรมธรรม์แบบไหนที่เหมาะสมกับการขับขี่ของตนเอง สะดวกยิ่งกว่า สำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3 หรือ 3+ กับเอเชียประกันภัย สามารถคลิกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ rabbit finance ได้ทันที สำหรับลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัย หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรมาได้ที่ 02-022-1222  ทุกจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 08:00-19:00 น.

 

บริษัทเอเชียประกันภัย มีความโดดเด่นในเรื่องนวัตกรรมใหม่ ๆ ในวงการประกันภัยรถยนต์ เช่น ประกันภัยชั้น3 +, ประกันภัยชั้น 2 + มีความน่าเชื่อถือในเรื่องการจ่ายค่าสินไหมทดแทน เพราะมีเบี้ยกองทุนสำรองตามกำหนดของ คปภ. ถึงขั้นได้รับรางวัล GOLD AWARD สุดยอดแคมเปญการตลาด MAT AWARD 2007 อันดับหนึ่ง จากสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ประเภทแนวความคิดสร้างสรรค์ทางการตลาดใหม่ มาการันตีความโดดเด่นของบริษัทแล้ว  นอกจากนี้

 

    เอเชียประกันภัยยังจะมีจุดแข็งจุดขายอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนี้

 

 • โดดเด่นด้านนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่พัฒนาอย่างสม่ำเสมอ

 

 • มีอู่ซ่อมกระจายทั่วประเทศ ผู้เอาประกันจึงสบายใจได้สำหรับการหาอู่ซ่อม

 

 • มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เอาประกันได้ครบถ้วน

 

 • มีบริการแจ้งอุบัติเหตุตลอด 24 ชม.

 

 • นอกจากนี้แล้วเอเชียประกันภัยยังได้เป็นพันธมิตรกับโบรคเกอร์ประกันภัยต่างๆ และหนึ่งในนั้นก็คือ rabbit finance โบรคเกอร์ที่คนไทยวางใจ
   

 

เพราะด้วยจุดเด่นที่กล่าวมานี้เอง อาจเป็นเหตุผลให้คนรุ่นใหม่ หรือผู้ที่สนใจทำประกัน หันมาทำประกันกับเอเชียประกันภัยมากขึ้น ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยถูกใจวัยรุ่น อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ และแคมเปญอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ประกันภัยชั้น 3+ สบายสงกรานต์ ที่เอาใจคนใช้รถในช่วงเทศกาล ที่บนท้องถนนรถติด และมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุได้สูง ตรงตามความต้องการของคนรุ่นใหม่เสียจริงๆ

 

อย่างไรก็ดี จุดเด่นที่กล่าวมาอาจไม่ครบถ้วนทั้งหมด เนื่องจากเอเชียประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับการวางใจจากลูกค้ามาเป็นระยะเวลานานขนาดนี้ แน่นอนว่าต้องมีโปรโมชั่นหรือ ความพิเศษเอาไว้ดึงดูดลูกค้า ซึ่งก็ต้องคอยติดตามว่า เอเชียประกันภัยจะมีอะไรพิเศษๆ มาเอาใจลูกค้าอีกบ้างในหน้าเว็บไซต์ของเอเชียประกันภัย หรือติดต่อสอบถามได้กับ rabbit finance ที่จะคอยนำโปรโมชั่นพิเศษๆ จากเอเชียประกันภัยมาฝากคุณอย่างแน่นอน

แม้ว่า การทำประกันรถยนต์ จะได้รับความนิยมมากในปัจจุบันก็ตาม แต่ก็ยังมีบางกลุ่มที่ยังไม่เห็นความสำคัญ และปฏิเสธที่จะทำประกัน อีกทั้ง บางคนก็อาจจะเสียดายค่าเบี้ยประกันเพราะนอกจากค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายทุกเดือนแล้ว หากต้องจ่ายค่าประกันอีกและยิ่งถ้าไม่เกิดอุบัติเหตุก็คงจะเสียดายไปใหญ่

 

แต่แน่นอนว่าอุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ไม่สามารถคาดคะเนได้ หากต้องประสบอุบัติเหตุเข้าจริง ๆ คุณอาจจะมานั่งเสียใจภายหลัง แล้วก็ได้แต่มานึกย้อนว่า  “รู้งี้ทำประกันเสียก็ดี”

 

อย่างที่บอก ประกันรถยนต์นั้นไม่ได้มีรูปแบบเดียวไม่ได้มีราคาเดียว เอเชียประกันภัย มีกรมธรรม์ออกมาเพื่อรองรับการขับขี่ รองรับความต้องการของลูกค้า ดังนั้น หากลูกค้าที่สนใจการทำประกันเพื่อความอุ่นใจในการขับขี่ แต่ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนสูง คำนวณแล้วหากจะซื้อประกันก็มีเงินจ่ายเบี้ยประกันอยู่น้อยนิด ประกันชั้น 3 จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมาก เพราะนอกจากราคาที่ถูกแล้ว ความคุ้มครองที่ได้รับก็ถือว่าเหมาะสมกับราคา ซึ่งความคุ้มครองเอเชียประกันภัยดังกล่าวคือ ประกันภัยชั้น 3

 

นอกจาก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จะเป็นประกันภัยรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองบุคคลภายนอกทั้งชีวิตและทรัพย์สิน จะไม่คุ้มครองรถของผู้ซื้อประกัน เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ผู้ซื้อประกันเป็นฝ่ายผิด ทางบริษัทประกันภัย จะรับผิดชอบชดใช้สำหรับคู่กรณี แต่รถของผู้เอาประกันจะต้องรับผิดชอบค่าเสียหายเอง

 

   ประกันภัยชั้น 3 เซฟ

 

 • ราคาประหยัด คุ้มครอง คุ้มค่า คุ้มสุดๆ

 

 • เลือกความคุ้มครองและเบี้ยประกันภัยได้ตามความต้องการ

 

 • บริการให้คำปรึกษาเรียกร้องค่าเสียหาย (เมื่อเป็นฝ่ายถูก)

 

   ประกันภัยชั้น 3  กันชน

 • คุ้มครองรถคุณ เมื่อถูกรถคู่กรณีไม่มีประกันภัยเฉี่ยวชน

 

 • ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก

 

 • ไม่จำกัดอายุรถ

 

ฉะนั้น ใครที่มีเบี้ยน้อยหอยน้อยก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะประกันภัยชั้น 3 ช่างเป็นประกันที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีเสียจริง

 

  

นอกจาก ประกันชั้น 3 และอีกประกันหนึ่งที่มีความใกล้เคียงกัน คือ ประกันชั้น 3+ แต่แน่นอนมีพลัสเพิ่มมาจะต้องมีความพิเศษกว่าชั้น 3 บ้าง และราคาก็คงสูงกว่าแต่ก็คงไม่มากนักและอยู่ในเกณฑ์สำหรับผู้ที่มีเบี้ยน้อยสามารถจ่ายได้

 

ประกันภัยชั้น 3 เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองบุคคลภายนอกทั้งชีวิตและทรัพย์สิน จะไม่คุ้มครองรถของผู้ซื้อประกัน เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ผู้ซื้อประกันเป็นฝ่ายผิด ทางบริษัทประกันภัย จะรับผิดชอบ
 

    ประกันภัยชั้น 3 เซฟ

 

 • ราคาประหยัด คุ้มครอง คุ้มค่า คุ้มสุดๆ
 • เลือกความคุ้มครองและเบี้ยประกันภัยได้ตามความต้องการ
 • บริการให้คำปรึกษาเรียกร้องค่าเสียหาย (เมื่อเป็นฝ่ายถูก)
   

 

   ประกันภัยชั้น 3 กันชน

 

 • คุ้มครองรถคุณ เมื่อถูกรถคู่กรณีไม่มีประกันภัยเฉี่ยวชน
 • ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก
 • ไม่จำกัดอายุรถ
 • ชดใช้สำหรับคู่กรณี แต่รถของผู้เอาประกันจะต้องรับผิดชอบค่าเสียหายเอง

 

   ประกันภัยชั้น 3+


เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองการซ่อมรถของผู้ซื้อประกันภัยสูงสุดถึง จากการเกิดอุบัติเหตุที่มีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ ทางบก หรือเรียกง่ายๆคือ เคลมได้เฉพาะอุบัติเหตุที่เกิดจากรถชนรถเท่านั้น และรวมถึงให้ความคุ้มครองกับคู่กรณีด้วย
 

   3+ สบายสงกรานต์ 

เป็นประกันที่คุ้มครองเป็นระยะเวลา 30 วัน ซึ่งไม่จำกัดยี่ห้อ อายุ หรือรุ่นของรถ คุ้มครองทั้งผู้ซื้อประกันและคู่กรณี

 

จะเห็นว่าประกันชั้น 3 พลัส จะเพิ่มความคุ้มครองของผู้ซื้อประกันมาด้วย ก็นับความเป็นอีกหนึ่งความคุ้มครองที่ดีกว่าเพราะ ทำประกันแล้วใครๆ ก็อยากให้ได้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งทรัพย์สิน เพียงแค่เพิ่มค่าเบี้ยประกันมากขึ้นอีกนิดหน่อย ดังนั้น ประกันชั้น 3+ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกรมธรรม์ที่น่าสนใจ อยู่ที่ว่าลูกค้ามีลักษณะการขับรถแบบใด แล้วเลือกซื้อประกันภัยที่เหมาะสม

 

เอเชียประกันภัย บริษัทประกันที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมาเป็นเวลานาน จึงได้เข้ามาร่วมมือกับ rabbit finance โบรคเกอร์ประกันภัยที่คนไทยไว้วางใจเช่นกัน ดังนั้นเมื่อทั้งสองบริษัทที่เป็นที่ไว้วางใจของไทยได้เข้ามาเป็นพันธมิตรกัน คุณภาพของสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับย่อมมีมากที่สุด และแน่นอนราคาที่คุณจะได้รับจาก การเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ที่ rabbit finance ก็จะต้องเป็นราคาทที่ลูกค้าพอใจเพราะนั่นจะเป็นราคาที่ถูกที่สุดแน่นอน
 

     สิ่งที่จะได้รับหากซื้อประกันเอเชียประกันภัยกับ rabbit finance

 

 • ราคาประกันที่ถูกที่สุด

 

 

 • สามารถเลือกผ่อนชำระ 0 % นาน 10 เดือนหรือ ชำระทั้งหมดลดทันที 8%

 

 • สิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย


 

ทั้งนี้ การซื้อประกันผ่านกับ rabbit finance แน่นอนว่านอกจากลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษจาก rabbit finance แล้ว ลูกค้าก็จะยังได้รับจากบริษัทเอเชียประกันภัยด้วย ถือได้ว่าเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นกถึงสี่ ห้าตัวเลย มีแต่คุ้มกับคุ้มค่ะบอกเลย

 

แต่อย่างไรก็ตาม แม้ ประกันภัยชั้น 3 หรือ 3+ จะมีราคาเบี้ยประกันที่ถูก เหมาะสมกับความคุ้มครองที่ได้รับ แต่เพื่อความอุ่นใจที่มากกว่าหากมีความคุ้มครองที่ครอบคลุมอย่าง ประกันภัยชั้น 1 ประกันชั้น 2 หรือ 2+ ก็ดูเหมือนจะได้รับความคุ้มครองที่คุ้มสมราคาเช่นกัน
 

เพราะอุบัติเหตุไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ การซื้อประกัน จึงป็นการคุ้มครองตัวเองและคนที่คุณรักได้คุ้มค่า สามารถติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคาประกันที่ถูกที่สุดได้ที่ rabbit finance เว็บเดียวที่คุณจะสามารถมีประกันและความคุ้มครองได้ในเพียง คลิก เดียว

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์