Image

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับกรุงเทพประกันภัย

ราคาคุ้มค่าคุ้มราคา

ราคาคุ้มค่าคุ้มราคา

แจ้งเคลมง่าย เคลมไว
พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24ชั่วโมง

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Motor By Region แคร์ คุณ ทุกๆภูมิภาค
กับราคาแฟร์ๆตามการใช้รถในแต่ละพื้นที่

ความคุ้มครองที่เหนือกว่า

ความคุ้มครองที่เหนือกว่า

อู่ซ่อมที่ได้มาตรฐานกว่า 500 แห่งทั่วประเทศไทย
การันตีด้วยชื่อเสียงด้านคุณภาพและบริการ

รับส่วนลดสูงสุด 70% สำหรับประกันภัยรถยนต์เฉพาะคุณ!

ขับดีไม่มีเคลม

ขับดีไม่มีเคลม

รับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับรถประวัติดี
ไม่มีการเคลมตลอดปีที่ผ่านมา หรือมีการเคลมแต่ไม่ได้เป็นฝ่ายผิด

ระบุชื่อผู้ขับขี่

ระบุชื่อผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับกรมธรรม์ที่มีการระบุชื่อผู้ขับขี่

 

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

หมายเหตุ

 1. ความคุ้มครองจากภัยธรรมชาติ สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2+ และ 3+ ขึ้นอยู่กับแพคเกจประกันรถยนต์ของบริษัทนั้นๆ

 2. ให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง จำกัดเฉพาะรถยนต์ส่วนบุคคล อายุรถไม่เกิน 15 ปี เท่านั้น

 

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Toyota vios, ประกันชั้น 1

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

9,600 ฿ ประหยัด 768 ฿ 

จ่ายจริง 8,832 ฿

reviewer photo

คุณเจ

ISUZU D-MAX, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

12,400 ฿ ประหยัด 992 ฿

จ่ายจริง 11,408 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h , ประกันชั้น 3          

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance 

Image

“ให้คำแนะนำด้านการวางแผนทางการเงิน และบริการที่ประทับใจผ่านตัวแทนคู่ค้า และพนักงานที่มีความจริงใจ และมีความรู้ระดับแนวหน้าของประเทศ” สโลแกนของบริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด​ (มหาชน) หรือชื่อที่ได้ยินกันคุ้นหูว่า BKI นั่นเอง

 

          ความเป็นมา ของกรุงเทพประกันภัย

บริษัท กรุงเทพประกันภัย หรือ BKI เปิดดำเนินการครั้งแรกในปี 2490 ภายใต้ชื่อ บริษัท เอเซียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด โดยในขณนั้นได้มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจประกันภัยขนส่งทางทะเล ต่อมาได้ขยับขยายและปรับเปลี่ยนธุรกิจให้เป็นประกันภัยกรุงเทพแบบครบวงจรและครอบคลุมทุกประเภท ซึ่งประกันรถยนต์ BKI ก็เป็นหนึ่งในนั้น

 

ด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 65 ปีที่ประกัน BKI พยายามพัฒนาการบริการของตนเองให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้ามากที่สุด และท่วงทันต่อเทคโนโลยี จึงมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง BKI Telematisc ที่จะเข้าไปช่วยให้การขับขี่ของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

          BKI Telematics

 

BKI Telematics จากกรุงเทพประกันภัย เป็นการนำเทคโนโลยี Telematics มาใช้กับ ประกันรถยนต์ แห่งแรกในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพื่อมอบความอุ่นใจให้กับเรา และคนที่เราห่วงใย ด้วยวิธีการเชื่อมต่อความห่วงใยถึงกันและกันได้ตลอดเวลาผ่านแอปพลิเคชั่น เพื่อให้การขับขี่เป็นไปอย่างปลอดภัยได้ง่ายกว่าเดิม โดยคุณใช้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 จากบริษัทกรุงเทพประกันภัย แล้วสมัครเข้าโปรแกรม BKI Telematics ก็เป็นอันเรียบร้อย

 

          ซึ่ง BKI Telematics จากกรุงเทพประกันภัยมีฟังก์ชั่นที่ช่วยประเมินผลในการขับขี่ดังนี้

 

 • บริการประมวลผลคะแนนการขับขี่

 

 • บริการแจ้งตำแหน่งรถยนต์ของเรา

 

 • บริการแจ้งเตือนเมื่อรถออกนอกพื้นที่ที่กำหนดเอาไว้

 

 • บริการบันทึกการใช้งานรถยนต์ อาทิ เส้นทาง และความเร็ว เป็นต้น

 

สำหรับ Telematics เป็นอุปกรณ์ติดรถยนต์ที่ใช้คู่กับ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ของกรุงเทพประกันภัยที่มีความคลับคล้ายกับ GPS (แต่ว่ากันว่ามันดีกว่ามากๆ)​ นอกจากจะบอกตำแหน่ง GPS ที่รถของเราอยู่แล้วยังช่วยเก็บข้อมูลการเดินทางของเรามาวิเคราะห์ได้ว่า เรามีนิสัยการขับรถแบบไหน ขับรถเร็วเกินไปหรือเปล่า

 

ยุคนี้เป็นยุคที่อะไรๆ ก็อินเทอร์เน็ต (Intetnet of things) เพราะกรุงเทพประกันภัยเล็งเห็นว่าเทคโนโลยีนี้ต้องดีมากๆ แน่สำหรับ คนที่ใช้ประกันชั้น 1 BKI และเหมาะกับการขับรถ BKI กรุงเทพประกันรถยนต์​ จึงนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 นั่นเอง เรียกได้ว่าดีจริงๆ

 

เพราะนอกจากจะทำให้รู้ประวัติการขับขี่แล้ว BKI Telematics ทำให้เราได้รับคะแนนประเมินการขับรถของเรา การใช้ความเร็วในการขับรถ การใช้เบรก แม้กระทั่งการเลี้ยวต่างๆ ซึ่งการรู้ข้อมูลเหล่านี้ สามารถนำไป ลดหย่อนค่าเบี้ยประกันรถ ได้อีกด้วย แต่ใช่ว่า ประกันรถยนต์จาก BKI จะมีแต่ประกันชั้น 1 ซะเมื่อไหร่เล่า

 

 

 

 

 

 

เป็นคำถามที่ทุกคนคงอยากจะได้คำตอบว่าทำไมต้องเป็น BKI ทำไมต้องเป็นกรุงเทพประกันภัยด้วย ทำไมไม่ใช่บริษัทอื่นๆ ต้องบอกก่อนว่าด้วยการสั่งสมประสบการ์ที่มากกว่า 65 ปี ทำให้กรุงเทพประกันภัย - BKI มีความสามารถและความพร้อมอย่างถึงที่สุดที่จะให้บริการแก่ผู้ใช้บริการได้อย่างทั่วถึงไม่ว่าจะเป็น

 

 • เรื่องการเคลมประกันรถยนต์

 

 • เรื่องสินไหมทดแทน

 

 • บริการหลังการขาย

 

หรือความพร้อมด้านอื่นๆ อีกมากมาย ที่บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีความพร้อมที่จะนำออกมาเสนอให้เป็นบริการพิเศษสำหรับใช้บริการ ประกันภัยรถยนต์ของกรุงเทพประกันภัย เพราะ

 

           กรุงเทพประกันภัย มีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับความวินาศภัย ดังนี้

 

 • ประกันภัยการเดินทาง

 

 • ประกันภัยอุบัติเหตุ

 

 • ประกันสุขภาพ

 

 • ประกันภัยรถยนต์​

 

 • ประกันภัยสำหรับทรัพย์สิน

 

 • ประกันภัยความรับผิด

 

แถมยังมีข้อเสนออื่นๆ อีกมากมายที่มีผลตอบแทนและเงื่อนไขที่คุ้มค่า ในฐานะบริษัทประกันวินาศภัยชั้นแนวหน้าของประเทศไทย ประสบการณ์ร่วม 65 ปีจะช่วยผลักดันคุณภาพเพื่อลูกค้าชาวไทยต่อไป ขณะเดียวกัน

 

เมื่อซื้อประกันรถยนต์กับกรุงเทพประกันภัย คุณจะได้รับการบริการในระดับพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง, บริการ i-Claim ที่จะทำให้ทุกอุบัติเหตุเป็นเรื่องง่าย รวมไปจนถึง BKI Telematics ที่จะทำให้ทุกการขับขี่ไม่ต้องเสี่ยงภัยอีกต่อไป

 

          โดยข้อดีที่คุณควรรู้ไว้เกี่ยวกับ กรุงเทพประกันภัย คือ

 

 • เบี้ยประกันของกรุงเทพประกันภัย

 

สำหรับเบี้ยประกันของกรุงเทพประกันภัย ถ้าเป็น ประกันชั้น 1 ราคาก็จะกลางๆ ไม่สูงมากเกินเท่าไหร่ (เมื่อเทียบกับประกันเจ้าอื่นๆ) อยู่ราคาประมาณ 16,xxx บาท ซึ่งเป็นเรทเบี้ยประกันของ BKI นั่นเอง

 

 • ประกันอู่หรือห้าง

 

ถ้าเกิดว่าเป็นบริษัทประกันรถยนต์เจ้าอื่น ส่วนใหญ่ใช้บริการซ่อมรถด้วยประกันห้างซะมากกว่า แต่ถ้าเป็น ประกันรถยนต์ จาก BKI กรุงเทพประกันภัยแล้วล่ะก็จะใช้ประกันอู่ซ่อมรถโดยตรงที่มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างถูกกว่ามากๆ

 

 • วงเงินความเสียหายต่อชีวิต

 

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทกรุงเทพประกันภัย หรือบริษัทไหนๆ ก็จะได้รับเรทวงเงินค่าเสียหายที่เท่าเทียมกัน เลยไม่ถือว่าเป็นการได้เปรียบหรือเสียเปรียบแต่อย่างใด โดยบริษัท กรุงเทพประกันภัยจะตั้งวงเงินค่าเสียหายต่อชีวิตไว้ที่ 10 ล้านบาท

 

 • ความเสียหายต่อรถยนต์​

 

ถ้าเกิดว่ารถยนต์ประสบอุบัติเหตุแล้วได้รับความเสียหาย ทางบริษัท กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทที่จ่ายเงินประกันในการช่วยซ่อมที่ค่อนข้างแพงเป็นอันดับ 2 เลยทีเดียว โดยมากจ่ายให้ถึง 490,000 บาท ซึ่งบริษัทกรุงเทพประกันภัยจะจ่ายให้มากกว่าบริษัทอื่นๆ

ต้องบอกก่อนว่า การทำประกันภัยรถยนต์ เป็นการทำประกันที่หลายคนคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี เนื่องจากประกันภัยเป็นเสมือนปัจจัยหลักของผู้ที่มีรถทุกคนควรจะมีติดตัวเอาไว้ เพราะอุบัติเหตุมันสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่ว่าเลือกสถานที่ไม่เลือกเวลา และไม่เลือกคน ถึงการทำประกันรถยนต์ BKI จะไม่สามารถป้องกันอุบัติเหตุได้

 

แต่อย่างน้อยๆ ถ้าเกิดอะไรขึ้นมา ประกันรถยนต์จากกรุงเทพประกันภัย ก็จะช่วยบรรเทาค่าใช้จ่ายจากความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ และที่สำคัญ ประกันรถยนต์ กรุงเทพประกันภัยจะทำให้เราอุ่นใจว่ามีคนคอยรับความเสี่ยงให้ตลอดเวลาที่ขับรถบนท้องถนนนั่นเอง

 

           โดยการเลือกซื้อประกันรถยนต์ BKI มีดังนี้

 

 • จำนวนเงินเอาประกันภัย

 

ความคุ้มครองที่กรุงเทพประกันภัยจ่ายให้จากการชนไม่เกิน 600,000 บาท ต่อครั้ง หรือความเสียหายต่อร่างกาย ทรัพย์สินของบุคคลภายนอกไม่เกิน 5,000,000 บาทต่อครั้ง

 

 • เบี้ยประกันภัย

 

จำนวนเงินที่ต้องจ่ายเบี้ยให้กับบริษัท กรุงเทพประกันภัย รถยนต์ แลกความคุ้มครองที่ได้รับต่อปีมากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับประเภทความคุ้มครอง และทุนประกันภัย

 

 • การระบุผู้ขับขี่

 

ถือเป็นอีกปัจจัยที่เอาไว้เลือกซื้อประกัน (แทบทุกบริษัท) เพราะการระบุผู้ขับขี่จะทำให้เบี้ยประกันลดลงได้บ้าง สมมติว่าใช้ ประกันรถชั้น 2 กรุงเทพ ประกันภัย แล้วขับรถไปชน (แต่เจ้าของไม่ได้ขับชน) ประกันก็ให้ความคุ้มครอง แต่ต้องจ่าย ค่าเสียหายส่วนแรก

 

 • ค่าเสียหายส่วนแรก

 

คือค่าเสียหายที่ผู้เอาประกันต้องจ่ายเมื่อรถเกิดความเสียหาย เป็นเงื่อนไขที่ถูกระบุเอาไว้ในหน้าตารางกรมธรรม์ โดยมีค่าใช้จ่ายต่างกันไป เช่น 2,000 บาทจากการชนที่แจ้งคู่กรณีไม่ได้ หรือ 6,000 บาท กรณีที่ผู้ขับขี่ในขณะเกิดเหตุมิใช่ชื่อที่ระบุไว้ในตารางกรมธรรม์กรณีเป็น กรมธรรม์แบบระบุผู้ขับขี่

 

 • ส่วนลดประวัติดี

 

สำหรับประกันรถยนต์​ BKI ส่วนลดนี้จะปรับขึ้นลงได้ขึ้นอยู่กับประวัติของรถที่เอาประกันภัย ว่าเคยมีการเรียกร้องค่าเสียหายหรือไม่ เท่าใด ปกติจะได้รับอยู่ที่ 20%-50%

 

 

ก่อนซื้อก็ควรดูว่าบริษัทที่เราเลือกใช้นั้นมีความมั่นคงและฐานะทางการเงินที่ดีไหม มีชื่อเสียงบริษัทหรือเปล่า รวมไปถึงการให้บริการของพนักงาน ความสะดวกในการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน ฯลฯ ว่าก็ว่าเถอะ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก

 

อย่างที่บอกไปว่า กรุงเทพประกันภัย (BKI) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยระดับแนวหน้าของประเทศไทย ลักษณะผลิตภัณฑ์ของ กรุงเทพประกันภัยนั้นจะหนักไปทาง ประกันชั้น 1 ที่มีความหลากหลายมากกว่าที่อื่น และแบบพลัสที่มีความคุ้มครองสูง ดังนี้

 

           กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

 

 

 • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 Executive Care

 

 • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 SUV Special

 

 • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 Used Car Special

 

 • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 “คุ้มครอง-คุ้มค่า”

 

          กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

 

 • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส

 

          กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

 

 • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส

 


แม้ว่า ประกันรถยนต์ จาก กรุงเทพประกันภัย จะมีอัตราเบี้ยประกันที่สูงเมื่อเทียบกับบริษัทอื่นๆ แต่มาตรฐานการให้บริการหลังการขายนั้นก็เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่ว อีกทั้งเมื่อคุณเลือกทำผ่าน rabbit finance แล้วอัตราเบี้ยประกันของคุณก็จะประหยัดกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีคุณภาพและบริการเสริมหลังการขายที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล กรุงเทพประกันภัย

 

 

บริษัท rabbit finance คือโบรกเกอร์ออนไลน์ เป็นหนึ่งบริษัทที่ถูกก่อตั้งขึ้นมาโดย Rabbit Internet ที่อยู่ในเครือของ BTS Group แน่นอนว่า BTS Group เป็นถึงผู้นำด้านคมนาคมในกรุงเทพ และได้จดทะเบียนเป็นตลาดหลักทรัพย์ 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในชื่อ บัตรแรบบิท

 

ซึ่ง rabbit finance เป็นส่วนหนึ่งของ BTS Group ที่ให้บริการเกี่ยวธุรกรรมทางการเงินต่างๆ โดยส่วนมากก็จะเน้นไปทางการทำประกันภัย ซึ่ง rabbit finance ได้ครอบคลุมแบรนด์ที่ขึ้นชื่อของประเทศไทยเอาไว้หมดแล้ว เช่น บริษัทวิริยะประกันภัย ธนชาต ทิพยประกันภัย หรือแม้กระทั่ง กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก็ด้วย

 

เนื่องจากทาง บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกับ rabbit finance เพื่อมอบข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 หรือ ประกันภัยรถยนต์รูปแบบอื่นๆ

 

นอกเหนือจาก ประกันรถยนต์ และเป็น ข้อเสนอที่มีเบี้ยประกันที่ประหยัดกว่า ที่คุณจะได้รับจากที่อื่น เพราะลูกค้าของ แรบบิท ไฟแนนซ์ จะได้รับข้อเสนอเบี้ยประกันที่ถูกพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอ นอกจากนั้นการซื้อประกันภัยผ่านทาง rabbit finance ยังมีสิทธิประโยชน์ ของสมนาคุณมากมายให้คุณลูกค้าอย่างกล้องติดรถยนต์ สิทธิพิเศษหรือส่วนลดเงินสดจากพันธมิตรที่ร่วมรายการ แบบที่คุณจะหาจากที่ไหนอีกไม่ได้แล้ว

 

กรุงเทพประกันภัยมามอบข้อเสนอสุดคุ้มให้คุณผ่านทางเรา นอกจากเราจะมี ระบบเปรียบเทียบเบี้ยประกัน ที่ละเอียดครบถ้วนแล้ว ฐานข้อมูลของเรายังใช้ระบบ Omise เพื่อป้องกันข้อมูลของลูกค้าทุกท่านไม่รั่วไหลออกไปภายนอก หมดปัญหาเรื่องการซื้อของและให้ข้อมูลออนไลน์

 

และสำหรับลูกค้าที่ไม่สบายใจ เรายังมีใบอนุญาตจำหน่ายประกันวินาศภัยและประกันชีวิตควบคู่กันทั้งสองแบบ ด้วยระบบการทำงานที่โปร่งใส และสิทธิประโยชน์มากมายที่เตรียมไว้ให้ลูกค้า เราจึงกล้าเรียกตัวเองว่าโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

 

นอกจากนี้ ใน rabbit finance ยังมีประกันรถยนต์นักศึกษาให้เลือกใช้อีกด้วย อ่านถึงตรงนี้ หลายคนน่าจะงงว่า ประกันอันนี้คืออะไร ถ้าเคยได้ยินคำว่า “ผู้ใหญ่อาบน้ำร้อนมาก่อน” ประกันรถยนต์นักศึกษาก็น่าจะเป็นแบบนั้น เพราะการขับรถสำหรับนักขับมือใหม่ยังไม่แข็งแรงพอ ประสบการณ์น้อย ความเสี่ยงก็มากตามตัว อีกทั้งเป็นวัยที่มีความคึกคะนองในตัว ประกันรถยนต์นักศึกษาจึงเหมาะสมที่จะมีไว้

 

ในส่วนของการประกันภัยรถยนต์นั้นทาง “ แรบบิท ไฟแนนซ์ ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่า 1 ล้านคนประหยัดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยกว่า 4,325 บาท/ปี ” เลยทีเดียว อีกทั้ง rabbit finance นั้นเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่น่าเชื่อถือรับรองโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)   และยังเป็นสมาชิกของ สมาคมนายหน้าประกันไทย อีกด้วย นอกจากนี้

 

           แรบบิทไฟแนนซ์ยังให้ข้อเสนอที่ดีที่สุดกับทางลูกค้า คือ

 

 • รับประกันความประหยัด

 

หากลูกค้าซื้อประกันกับทางเราลูกค้าจะได้ราคาที่ถูกกว่าการซื้อจากบริษัทโดยตรง นอกจากนี้ ทางเรายังมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้า

 

 • เทียบราคาพิเศษจากชั้นนำกว่า 30 บริษัท

 

คัดเลือกราคาประกันที่ดีที่สุดให้คุณเลือก โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาสอบถามราคาประกันแต่ละเจ้า และจาก 30 แบรนด์ที่เราคัดสรรมาให้คุณได้เลือกสิทธิประโยชน์และราคาที่ดีที่สุด​ ซึ่ง กรุงเทพประกันภัย คือหนึ่งในนั้น

 

เพราะเรารู้ว่าการบริหารค่าใช้จ่ายเป็นหัวใจสำคัญของ การทำประกันภัยรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นของบริษัทใดก็ตาม และเมื่อเป็น ประกันรถยนต์ของกรุงเทพประกันภัย แล้ว ยิ่งจะมีอัตราเบี้ยประกันที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพราะ กรุงเทพประกันภัย มีเงื่อนไขข้อเสนอที่ครอบคลุมไม่มีช่องโหว่ วงเงินคุ้มค่าและบริการหลังการขายที่เป็นการยอมรับ

 

ซึ่งเงื่อนไขอื่นๆนั้นเราจะรู้เองไม่ได้เลย หากเราไม่ยอมสอบถามเพิ่มเติมจากตัวแทนจำหน่าย ที่บอกเรายังไงก็บอกไม่หมด แต่เมื่อเราเลือกใช้บริการจาก rabbit finance เราสามารถดูรายละเอียดทั้งหมดได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น เบี้ยประกัน หรือ เงื่อนไขต่างๆของกรมธรรม์ การตัดสินใจของคุณก็จะมีโอกาสผิดพลาดน้อยกว่า เสียดายน้อยกว่าอย่างแน่นอน

 

แม้เว็บไซต์อื่นๆก็สามารถใช้ระบบเปรียบเทียบเบี้ยประกันได้เหมือนกัน แต่เรากล้าการันตีว่าข้อมูลส่วนตัวของท่านที่ต้องป้อนลงมาเพื่อใช้ในการพิจารณาข้อมูลนั้น จะเป็นความลับของเรา ที่จะไม่รั่วไหลหรือใช้ในทางการค้าอื่นใด

 

นอกจากข้อเสนอข้างต้นแล้ว rabbit finance ยังมีข้อเสนอดีๆจากประกันภัยอีกมากมายให้คุณได้เลือกศึกษากันอีกผ่านทางเว็บไซต์ของทางเรา   ซึ่งทุกข้อเสนอที่เราคัดมาล้วนแล้วแต่เป็นข้อเสนอดีๆที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคาหรือสิทธิประโยชน์พร้อมของแถมพิเศษมากมายและสมัครง่ายเพียงปลายนิ้วคลิ้ก

 

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์