เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

การทำประกันภัยรถยนต์ สำหรับ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ทุกรุ่นมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์สมรรถนะสูงขนาดเล็กที่ ได้รับความนิยมในท้องตลาดรถยนต์ โดยความนิยมและความต้องการของท้องตลาดนี้ อาจจะส่งผลให้ การถูกโจรกรรมเกิดขึ้นได้ง่าย กว่า รถยนต์ค่ายอื่นๆ ในท้องตลาด
 

ดังนั้น การทำประกันภัยรถยนต์ ก็จะเข้ามาช่วยคุ้มครอง และชดเชยค่าเสียหาย หากรถยนต์ของคุณถูกโจรกรรม หรือได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ต่างๆ

 

          ประเภทของการประกันภัยรถยนต์

การประกันภัยรถยนต์มีการแบ่งความคุ้มครอง และข้อเสนอผลประโยชน์ที่ผู้เอาประกันภัยจะได้รับ ออกเป็นหลายๆ ระดับด้วยกัน ซึ่งราคาเบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย ดังนี้
 

             1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ

การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้องบังคับทำตามกฎหมาย ด้วยการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก ซึ่งเป็นการประกันพื้นฐานตามกฎหมาย โดยการประกันนี้จะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ และค่าชดเชยในการรรักษาพยาบาล

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นการรับประกันภัยจากบริษัทประกันภัย โดยจะให้ความคุ้มครอง และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมหลากหลายกว่าการประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ และมีรูปแบบความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกซื้อประกันที่ตรงกับความต้องการได้ ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1

การประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย และผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมถึงบุคคลภายนอกด้วย โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน

 

รวมถึงการที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุต่างๆ ด้วยเช่น ไฟไหม้ หรือการถูกโจรกรรม ด้วยการคุ้มครองที่หลากหลาย และครอบคุลมความต้องการของผู้เอาประกันภัย จึงทำให้ราคาเบี้ยประกันภัยสูงตามไปด้วย โดยราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 1 ที่สูงสุดจะอยู่ที่ 30,000 บาท

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2

การประกันภัยประเภทนี้จะให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารภายในรถยนต์ โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน และยังให้ความคุ้มครองต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัยด้วย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 พลัส

เป็นการประกันภัยที่มอบความคุ้มครอง ใกล้เคียงกับการประกันภัยชั้น 1 มากที่สุด แต่มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่ามาก ซึ่งเป็นการเพิ่มความคุ้มครองจากประกันภัยชั้น 2 โดยเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย ในกรณีที่อุบัติเหตุมีคู่กรณีด้วยเท่านั้น และยังรับผิดชอบต่อความเสียหายรถยนต์ หากได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ หรือถูกโจรกรรมด้วย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3

ประกันภัยชั้น 3 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะ ในส่วนที่ข้องเกี่ยวกับบุคคภายนอกเท่านั้น โดยจะรับผิดชอบความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงค่าเสียหายทางทรัพย์สินของบุคคลภายนอก และรถยนต์ของคู่กรณีด้วย

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 พลัส

ประกันรถยนต์ประเภทนี้เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงในการอุบัติเหตุได้น้อยครั้ง จากอัตราการขับขี่น้อย หรือรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานนาน โดยจะมีราคาเบี้ยที่พิเศษและถูกกว่าราคาเบี้ยประกันภัยภาคสมัครใจ ประเภทอื่นๆ ด้วยราคาเบี้ยประกันที่ไม่ต่ำ จึงทำให้ความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยได้รับลดลงไปด้วย

 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 นี้จะให้ความรับผิดชอบเพียง ค่าเสียหายต่อรถยนต์เอาประกันภัย ค่าใช้จ่ายความเสียหายในทรัพย์สิน และค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณีเพียงเท่านั้น

          สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อทำประกันภัยกับ rabbit finance

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
 

หากคุณเลือกทำประกันภัยรถยนต์ฮอนด้า เอชอาร์-วี โดยเฉพาะการทำประกันภัยรถยนต์ฮอนด้า เอชอาร์-วี กับ rabbit finance แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยรายอื่น ดังนี้

 

 • รับประกันความประหยัด

การเลือกทำประกันรถยนต์ Honda HR-V กับ rabbit finance จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกันรถ ได้ถึง 15% ซึ่งถูกกว่าการซื้อประกันภัยรถ จากบริษัทประกันหรือโบรกเกอร์รายอื่น ปัจจุบัน rabbit finance ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่า 1 ล้านคน ประหยัดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยกว่า 4,325 บาทต่อปี

 

 • โบรกเกอร์ประกันรถยนต์อัพที่น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัท โบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.

 

 • เปรียบเทียบข้อเสนอแนะจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

บริการเปรียบเทียบประกันภัยภัยรถยนต์ กับ rabbit finance เป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยชื่อดังอย่าง กรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย เทเวศประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมในการทำประกันรถยนต์อย่างมาก
 

การบริการเปรียบเทียบนี้จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์ และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

 

 • ปลอดภัยและเป็นกลาง

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหล และถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางในการจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย ช่วยให้ ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ Honda ทุกรุ่น โดยเฉพาะรถยนต์รุ่น Honda HR-V มีความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น
 

นอกจากความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจ จากการทำประกันภัยรถยนต์ฮอนด้า เอชอาร์-วี กับ rabbit finance แล้ว คุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้การทำประกันรถฮอนด้า เอชอาร์-วี ของคุณในครั้งนี้ได้รับความคุ้มค่าที่สุด

“ฮอนด้า” บริษัทผู้ผลิตรถยนต์และจำหน่ายรถยนต์รายใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น ได้สร้างชื่อในเมืองไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2507 เริ่มจากการจัดจำหน่าย รถจักรยานยนต์ และเครื่องยนต์อเนกประสงค์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น แต่ความฝันที่จะเป็นผู้นำยนตรกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ฮอนด้าไม่หยุดอยู่เพียงแค่รถจักรยานยนต์เท่านั้น

 

          ฮอนด้า ประเทศไทย

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจรถยนต์ เมื่อปี พ.ศ. 2526 ภายใต้ชื่อบริษัท ฮอนด้า คาร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มีโรงงานอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมบางชัน และเปิดตัวฮอนด้า แอคคอร์ด เป็นรุ่นแรกในปีพ.ศ. 2527 ต่อมา ย้ายโรงงานผลิตรถยนต์มาก่อตั้งที่ จ. พระนครศรีอยุธยา ในปีพ.ศ. 2539 โดยมีกำลังการผลิต 100,000 คันต่อปี

 

และในปี พ.ศ. 2543 จึงเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งรวมส่วนงานการผลิต และการจัดจำหน่ายเข้าไว้ด้วยกัน และในปี พ.ศ. 2551 ฮอนด้าขยายการลงทุนในประเทศไทยด้วยการเปิดโรงงานแห่งที่ 2 นับเป็นบริษัทในภาคธุรกิจ อุตสาหกรรมยานยนต์ ของไทย ที่ดำเนินกิจการเป็นรายหลังๆ

 

ทว่ากลับประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในช่วงระยะเวลาเพียงสองทศวรรษฮอนด้ามีผู้จำหน่ายหลายแห่ง กระจายอยู่แทบทุกจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างครอบคลุมทั่วถึง สอดคล้องกับความต้องการของตลาดและความนิยมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วของผู้บริโภค

 

ปัจจุบัน บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด มีโรงงานผลิตรถยนต์อยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และจังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งนอกจากการผลิตรถยนต์เพื่อจำหน่ายภายในประเทศแล้ว ที่นี่ยังเป็นฐานในการผลิตรถยนต์เพื่อส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ในแถบภูมิภาคนี้ เป็นการสร้างรายได้เข้าสู่ประเทศอีกทางหนึ่งด้วย

 

          ครอสโอเวอร์แห่งความภาคภูมิใจของฮอนด้า

หากพูดถึงรถยนต์ครอสโอเวอร์ที่ได้รับความนิยมถล่มทลายแล้ว คงจะหนีไม่พ้น รถยนต์ฮอนด้า เอชอาร์-วี (Honda HR-V) เป็นรถยนต์นั่งสมรรถนะสูงขนาดเล็กมาก หรือรถยนต์ครอสโอเวอร์ ที่เปิดตัวพร้อมยอดขายกว่า 20,000 คัน และได้รับความนิยมต่อเนื่องจนทุกวันนี้

 

ในปัจจุบันมีทั้งหมดสองโฉม โดยเอชอาร์-วีโฉมแรกนั้นมีพื้นฐานมาจากฮอนด้า โลโก้ ทำการตลาดในประเทศญี่ปุ่นและในแถบเอเชีย-แปซิฟิกบางประเทศระหว่างปี พ.ศ. 2542–2549 ส่วนเอชอาร์-วี รุ่นที่สองมีพื้นฐานมาจาก ฮอนด้า แจ๊ซ ทำการตลาดในทวีปอเมริกาเหนือ ทวีปออสเตรเลีย ประเทศบราซิล และบางประเทศในแถบเอเชียในปี พ.ศ. 2558 สำหรับตลาดในประเทศญี่ปุ่น ฮอนด้า เอชอาร์-วี ได้จำหน่ายในชื่อฮอนด้า วีเซล ซึ่งได้เริ่มจำหน่ายเมื่อปลายปี พ.ศ. 2556

 

สำหรับคำว่า เอชอาร์-วี (HR-V) เป็นอักษรย่อมาจากคำว่า Hi-rider Revolutionary Vehicle หรือ Hip and Smart Runabout Vehicle ฮอนด้า เอชอาร์-วี ถูกสร้างมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการ รถครอสโอเวอร์ที่มีประโยชน์ใช้สอยมาก อย่างเช่น มีห้องโดยสารขนาดกว้างขวางและมีขนาดสูง อีกทั้งมีทัศนวิสัยที่ดี มีประสิทธิภาพสูงและ มีอัตราการใช้เชื้อเพลิงที่ต่ำ

          ทำความรู้จัก Honda HR-V ให้มากกว่าเดิม

All New Honda HR-V ผสานสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อกำเนิดใหม่แห่งยนตรกรรมครอสโอเวอร์สปอร์ตระดับพรีเมียม CROSS AT ITS BEST ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ อีกขั้นแห่งยนตรกรรมครอสโอเวอร์ ที่ผสานความเป็นที่สุดของ ความสปอร์ตและความพรีเมียม
 

ด้วยรูปทรงปราดเปรียวกับเส้นสายดีไซน์โฉบเฉี่ยว ผสานกับการออกแบบภายในและ ฟังก์ชั่นการใช้งานอเนกประสงค์ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง 1.8 ลิตร i-VTEC ที่ให้สมรรถนะการขับขี่ที่สปอร์ต เร้าใจ ผสานกับ เทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัย
 

All New Honda HR-V มาพร้อมความโฉบเฉี่ยวของเส้นสาย ผสานกับสมรรถนะอันทรงพลังของเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร i-VTEC 141 แรงม้า พร้อมระบบเกียร์ CVT ใหม่ ตอบสนองได้ดั่งใจกับ 7-Speed Shift ในขณะที่ช่วงล่างมาพร้อมความแข็งแกร่ง เข้าโค้งได้อย่างแม่นยำ
 

นอกจากนี้ยังมีความสูงจากพื้นถนนจนถึงใต้ท้องรถ 185 มม. ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ และพร้อมลุยได้ทุกสภาพถนน ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยนวัตกรรม Eco Assist ระบบช่วย การขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน ที่ทำให้ใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรองรับพลังงานทางเลือก E85 และระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยแบบ 7 สปีด
 

อีกทั้ง ECON MODE ระบบช่วย ลดการใช้พลังงานที่สิ้นเปลือง โดยจะปรับการทำงานของเครื่องยนต์และระบบเกียร์ให้สัมพันธ์กัน นอกจากนี้จะปรับการทำงานของระบบปรับอากาศ และการหมุนเวียนอากาศภายในห้องโดยสารให้เหมาะสม ทำให้เครื่องยนต์ใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมาพร้อมกับ ความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ผู้ขับขี่ ด้วยระบบ G-Force Control (G-CON), ระบบถุงลม 6 ตำแหน่ง, ระบบ Auto Brake Hold, Eletric Parking Brake, ระบบ Hill Start Assist (HSA), ระบบ Emergency Stop Signal และระบบ Multi-angle Rearview Camera

 

          ฟีเจอร์และภาพลักษณ์ที่มีสเน่ห์

ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ มาพร้อมกับอัตลักษณ์แห่งความสปอร์ต ด้วยดีไซน์โดดเด่น ผ่านเส้นสายภายนอกอันสะดุดตา ลงตัวด้วยมือจับเปิดประตูด้านหลังสไตล์คูเป้ ผสานความรู้สึกเหนือระดับด้วย Panoramic Sunroof พร้อมทั้ง Daytime Running Light (DRL) และ Panaromic Sunroof หลังคาซันรูฟ ไฟฟ้าแบบพาโนรามา พร้อมระบบเปิดปิดแบบ One-Touch

 

อีกทั้งพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวางสไตล์โมเดิร์น พร้อมดีไซน์คอนโซลกลางแบบ 2 ชั้น (Double Layer) ที่สะท้อนลุคสปอร์ต ทั้งยังเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น และมอบความสะดวกสบายยิ่งกว่า ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกล้ำสมัย ตอบสนองได้ทุกระดับความต้องการตลอดเส้นทาง

 

และยังมอบความบันเทิงให้ทุกจังหวะเร้าใจ ง่ายดายแค่ปลายนิ้วสัมผัส ให้คุณควบคุมทุกฟังก์ชั่นความบันเทิง ผ่านระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อมเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนด้วย Bluetooth รวมถึงเชื่อมต่อ USB และ HDMI รองรับระบบสั่งการด้วยเสียงผ่าน Siri มอบความเพลิดเพลินทุกจังหวะการเดินทาง

 

All New Honda HR-V มีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น คือ Grade Level – S, Grade Level – E, Grade Level – EL และมี สีรถยนต์ ให้คุณเลือกถึง 5 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน, สีขาวมุก, สีเงิน, สีดำ และสีเทา ซึ่งยนตรกรรมครอสโอเวอร์ ที่ผสานความเป็นที่สุดของความสปอร์ตและความพรีเมียม มาในราคาเริ่มต้นเพียง 890,000 เท่านั้น

          บริการสุดพิเศษสำหรับลูกค้า ฮอนด้า

หากคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ Honda แล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะรับการบริการที่ประทับใจ รวดเร็ว และครบครัน จากศูนย์บริการลูกค้ารถยนต์ Honda ไม่ว่าจะเป็น บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณ อุ่นใจในการขับขี่ทุกๆ เส้นทาง หรือการให้คำแนะนำการใช้รถยนต์ จากผู้เชี่ยวชาญรถยนต์ Honda ทุกรุ่น

 

 • Special Service บริการเร่งด่วนทุก 10,000 กม.

 

               1. Honda 24 hr Roadside Assistance

เป็นบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง ทั้ง บริการยกหรือลากรถ ไปยัง ศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ ฮอนด้าที่ใกล้ที่สุด โดยไม่จำกัดระยะทางหรือที่อื่นๆ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง, บริการเติมน้ำมันจำนวน 1 ครั้งต่อปี เมื่อเกิดเหตุการณ์น้ำมันหมดฉุกเฉิน, บริการช่างกุญแจนอกสถานที่ไม่จำกัดระยะทาง และบริการแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับรถยนต์ฮอนด้า ตลอด 24 ชั่วโมง 

 

               2. Honda Ultimate Care

เป็นโปรแกรมการให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ ฮอนด้า อัลติเมทแคร์ สิทธิพิเศษที่ช่วยเพิ่ม การรับประกันคุณภาพรถยนต์ ให้อีก 2 ปี หรือ 40,000 กม. ต่อจากการ รับประกันคุณภาพ รถใหม่ 3 ปี หรือ 100,000 กม. สิ้นสุดลง ซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายเรื่องอะไหล่ และค่าแรงในการซ่อมบำรุงที่อาจะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมให้บริการดูแลรถยนต์ของคุณ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของฮอนด้า

 

               3. Honda Body & Paint

เป็นศูนย์บริการซ่อมตัวถังและ สีรถยนต์ ที่ครอบคลุมกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ และมี นวัตกรรมใหม่ ของสีซ่อมรถยนต์ฮอนด้าด้วยสูตรสีน้ำ (Waterbone) ที่ให้สีสวยเงางามเรียบสม่ำเสมอ และยังยึดติดในทุกสภาวะ พร้อมเพิ่มความใส่ใจลดมลภาวะ เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีต่อธรรมชาติ ซึ่งคุณสามารถรอรับได้ภายใน 1 วัน

 

 • Periodical มั่นใจ มาตรฐานฮอนด้า

บริการ ตรวจเช็คระยะทาง และข้อมูลอะไหล่แท้ พร้อมบริการให้คำแนะนำ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ หรือวิธีดูแลชิ้นส่วนต่างๆ ของรถยนต์ฮอนด้า จากทีมช่างผู้ชำนาญการ

 

 • Product Recommend มั่นใจ ปลอดภัย วางใจ

บริการอะไหล่แท้และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทั้งแบตเตอรี่, ยางรถยนต์, ผ้าเบรค, น้ำมันเครื่อง, ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดระบบฉีดจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง รวมถึงผลิตภัณฑ์และการบริการล้างระบบปรับอาาศรถยนต์ แบบไม่ถอดตู้แอร์ พร้อมบริการตรวจเช็คอะไหล่รถยนต์ที่ได้มาตรฐานและแม่นยำ

 

 • Owner’s Voice ความประทับใจจากเจ้าของรถ

ลูกค้าฮอนด้าจะได้พบกับการบริการที่ประทับใจมากมาย ทั้งการบริการที่ครบครันและส่วนลดในการเข้าใช้บริการต่างๆ สำหรับลูกค้าฮอนด้าโดยเฉพาะ เช่น รับส่วนลด 20% สำหรับโปรแกรมอัลติเมทแคร์ (อัลติเมท 1,2,3), รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อบัตรเข้าเมืองคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ หรือรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อบัตรสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ทั้งนี้ส่วนลดต่างๆ ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของฮอนด้า

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์