เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          จุดเริ่มต้นของ โตโยต้า

โตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น เริ่มก่อตั้งเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2476

 

เมื่อบริษัทผลิตเครื่องทอผ้าโตโยดะ นำโดยคีชิโระ โตะโยะดะ ได้ทำการตั้งแผนกใหม่ในปี พ.ศ. 2477 เพื่อทุ่มเทให้กับการพัฒนาเครื่องยนต์ Type A ซึ่งได้นำไปใช้ใน Model A1 ซึ่งเป็นรถยนต์นั่งคันแรกของบริษัท ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2478 และหลังจากนั้นหนึ่งปี ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2479 โตโยต้าก็ได้ผลิตรถยนต์คันแรกโมเดล AA เป็นรถยนต์ขนาด 5 ที่นั่ง เครื่องยนต์ 3,380 ซีซี. 65 แรงม้าที่ 3,000 รอบต่อนาที น้ำหนัก 1.5 ตัน เปิดขาย สู่สาธารณชนในราคา 3,350 เยน และได้รับความนิยมอย่างมาก

 

ซึ่งสัญลักษณ์ของโตโยต้า จะเป็นรูป ELLIPSE หรือวงรี 2 วง วางซ้อนกันเป็นรูปตัว T และล้อมรอบด้วยรูปวงรีขนาดใหญ่อีก 1 วง เป็นสัญลักษณ์ที่โตโยต้าเพิ่งออกแบบใหม่ขึ้น และเพิ่งนำมาใช้เป็นครั้งแรกเมื่อปลายปี 2532 นี้เอง

 

รถโตโยต้าแบบแรกที่ติดสัญลักษณ์ตัวนี้ คือ รถโตโยต้าเซลซิเออร์ (TOYOTA CELSIOR) ที่เพิ่งออกตลาดในญี่ปุ่นเมื่อปลายปีนั้นเช่นกัน โตโยต้าอธิบายความหมายของตัวนี้ว่า รูปวงรีเป็นรูปทรงทางเรขาคณิต ซึ่งมีจุดศูนย์กลางหรือจุดโฟกัส 2 จุด โตโยต้านำรูปนี้มาใช้ เพื่อให้เป็นสัญลักษณ์ของการผนึกหัวใจ 2 ดวง เข้าด้วยกัน คือ รูปหัวใจของผู้ใช้รถ กับหัวใจของตัวสินค้า ส่วนพื้นที่ว่างที่บรรจุอยู่ภายในวงรีวงใหญ่ หมายถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่สามารถขยายตัวออกไปโดยไม่มีขอบเขต

 

ซึ่งทุกขั้นตอนตั้งแต่ตอนประกอบโครงร่างตัวถัง พ่นสี ประกอบชิ้นส่วนภายใน และภายนอก ล้วนทำจากมือจากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญทั้งสิ้น เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับ รถยนต์ที่มีสมรรถนะมาตรฐานสูงสุด

 

          โตโยต้า ในฐานะค่ายรถยนต์ชั้นนำ

รถยนต์โตโยต้า เป็นผลผลิตของโตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น (TOYOTA MOTOR CORPORATION) ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นและใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก รองจากเจเนอรัล มอเตอร์ส คอร์เปอเรชัน (GENERAL MOTORNCORPATION) และฟอร์มอเตอร์คัมปะนี (FORD MOTOR COMPANY) แห่งสหรัฐอเมริกา

 

ในปี พ.ศ. 2549 โตโยต้าได้ถูกจัดลำดับโดยนิตยสาร Fortune ให้เป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์อันดับสองของโลก รองจากบริษัท GM และในปี พ.ศ. 2550 โตโยต้าก็สามารถทำยอดขายทั่วโลกได้สูง จนสูสีกับ GM แต่ที่น่าสนใจก็คือ ผลการดำเนินงานในเชิงกำไรของโตโยต้าเพียงบริษัทเดียว มีมากกว่า บริษัท GM รวมกับ Ford และ Chrysler ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโตโยต้ามีผลประกอบการที่ดีมาก

 

ปัจจุบัน โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชัน จำกัด (TMC) มีโรงงานผลิตรถยนต์ครอบคลุม 52 แห่ง ใน 27 ประเทศทั่วโลก และประเทศไทยเป็นฐานการผลิตสำคัญอันดับ 3 ที่ทางโตโยต้า มอเตอร์ มีการลงทุนต่อเนื่องกว่า 40 ปี

          โตโยต้า วิออส คือการมาแทนที่ของ โตโยต้า โซลูน่า

โตโยต้า วีออส ถูกออกแบบมาเพื่อแทนที่รถโตโยต้า รุ่นโซลูน่า (Toyota Soluna) ที่เริ่มผลิตรุ่นแรกใน พ.ศ. 2546 โดยจัดเป็นรถขนาดเล็กมาก มีลักษณะเป็น รถซีดาน 4 ประตู โดยทั่วไปจะนิยมนำรถวีออสไปใช้งานเป็นรถยนต์ส่วนตัว แต่ก็มีการนำไปใช้เป็น รถแท็กซี่ ในบางประเทศ

 

อาทิเช่น อินโดนีเซีย จะมีรถโตโยต้า วีออส สำหรับทำเป็นแท็กซี่จำหน่ายในชื่อ โตโยต้า ลิโม ( Toyota limo ) ต่างจากในประเทศไทย ที่รถโตโยต้า ลิโม คือ รถรุ่นโตโยต้า โคโรลล่า (Toyota corolla) ที่มีการตัด Option ต่างๆ ออก เพื่อให้รถมีราคาถูก เหมาะกับการซื้อไปเป็นแท็กซี่เช่า และมีการนำไปปรับแต่งใช้เป็นรถแข่งอีกด้วย

         

โตโยต้า วีออส เป็นคู่แข่งทางธุรกิจกับรถยนต์หลายรุ่น ที่มีลักษณะใกล้เคียงกัน คือ ฮอนด้าซิตี้ ( Honda City ) , เซฟโลเลต อาวีโอ ( Chevrolet Aveo ) ด้วยความที่ถูกออกแบบมาให้เป็นรถส่วนบุคคลขนาดเล็ก ราคาถูกเหมือนกัน

 

          โตโยต้า วีออส รุ่นแรก

โตโยต้า วีออส (Toyota vios) โฉมแรก ผลิตในประเทศไทยที่ โรงงาน โตโยต้า เกตเวย์ จังหวัดฉะเชิงเทรา , โรงงานในประเทศฟิลิปปินส์ และในประเทศจีน โดยส่งออกไปขายยัง อินโดนีเซีย , มาเลเซีย , บรูไน , สิงคโปร์ และไต้หวัน โดยรถวีออสโฉมแรกในประเทศไทยเหล่านี้จะใช้เครื่องยนต์ 1NZ-FE ความจุ 1.5 ลิตร , ขนาดเครื่องยนต์ 4 สูบ เรียง DOHC 16V พร้อมระบบวาล์วแปรผัน VVT-I , แรงม้าสูงสุด : 80 (109) / 6000 , แรงบิดสูงสุด 142 (14.5) / 4200 , ระบบจ่ายน้ำมัน : EFI

 

สำหรับรถวีออสโฉมนี้ในประเทศฟิลิปปินส์ จะใช้เครื่องยนต์ 2NZ-FE ความจุ 1.3 ลิตร ส่วนรถวีออสโฉมนี้ในประเทศจีน จะใช้เครื่องยนต์แบบ 8A-FE มีตัวถังแบบเดียว คือ แบบซีดาน 4 ประตู โดยในระยะแรกในประเทศไทยจะจำหน่ายในชื่อ โตโยต้า โซลูน่า วีออส (Toyota Soluna Vios) เพื่อแสดงว่าเป็นโฉมใหม่ของโตโยต้า โซลูน่า ต่อมาจึงได้ยกเลิกชื่อ โซลูน่า เพื่อทำการตลาดในชื่อรุ่น ชื่อใหม่ คือ วีออส (Vios)

 

โตโยต้า วีออส โฉมแรกนี้เคยมีการผลิตและจำหน่ายรุ่นพิเศษ คือ โตโยต้า วีออส เทอร์โบ (Toyota Vios Turbo) โดยมีการจัดทำรถรุ่นนี้ขึ้นในจำนวน 600 คัน และจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทย โดยรุ่นพิเศษนี้ยังคงเป็นเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร แบบเดิม แต่มีการติดตั้งเทอร์โบ และระบบอินเตอร์คูลเลอร์โดยสำนักแต่งรถ TRD ( Toyota Racing Development ) ซึ่งเป็นสำนักแต่งรถที่ขึ้นกับโตโยต้า ประเทศญี่ปุ่นโดยตรง ทำให้มีแรงม้าเพิ่มขึ้นเป็น 143 แรงม้า นอกจากนี้ยังได้เพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งตัวรถทำให้ดูแตกต่างไปจากรุ่นปกติอีกด้วย

2017 ทั้งที ก็ต้องพลิกโฉมกันหน่อย จริงไหมล่ะคะ? สำหรับ รถยนต์ โตโยต้าวีออส ก็ได้มีการปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ ที่มาพร้อมกับออฟชั่นใหม่ๆ มากมาย ที่ไม่ซ้ำใคร เพราะฉะนั้น วันนี้ rabbit finance จะมาแนะนำออฟชั่นที่น่าสนใจใน vios 2017 นี้ให้ดูกันว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง แล้วจะส่งผลต่อการขับขี่ให้เร็ว แรง ปลอดภัย หรือเจ๋งขึ้นสักเท่าไหร่กันนะ?

 

          รูปลักษณ์ภายนอกของ โตโยต้า วีออส

 

 • ชุดไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ รมดำ และฮาโลเจนพร้อม LED Light Guide ช่วยให้การขับขี่เวลากลางคืนสวยโด่ดเด่นมากขึ้น และมาพร้อมไฟส่องสว่างกลางวัน Daytime Running Light แบบ LED ที่จะถูกติดตั้งในรุ่น 1.5 G ขึ้นไป ออกแบบแนวตั้งแปลกตา ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่มากขึ้น
   
 • ไฟท้ายแบบ LED ดีไซน์ใหม่ ที่มีลักษณะเด่นด้วยรูปทรงตัว C สวยงาม รวมถึงการตกแต่งชุดโคมไฟด้วยโครเมี่ยมเชื่อมต่อจากกระโปรงท้ายเพิ่มความสปอร์ตอีกระดับ
   
 • วีออสรถยนต์ระดับ B-Segment มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร พร้อมติดตั้งระบบดิสก์เบรก หยุดรถอย่างมั่นใจมากขึ้นด้วยดิสก์เบรก 4 ล้อ พร้อมช่องระบายความร้อนคู่หน้า ช่วยป้องกัน ความร้อนสะสมขณะเบรกอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน

 • กล้องมองหลังและสัญญาณกะระยะถอยหลัง เพิ่มความปลอดภัย มั่นใจทุกครั้งเมื่อถอยจอด จะติดตั้งในรุ่น 1.5 E ขึ้นไป ขณะที่รุ่น 1.5 G และ 1.5 S จะมีกล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอยมาด้วย
   
 • กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ สีเทาดำ เมทัลลิก
   
 • ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ พร้อมยางขนาดกว้าง 195/50 R16
   
 • คิ้วฝากระโปรงท้าย ตกแต่งด้วยแถบโครเมียม ดีไซน์ใหม่

 

          การออกแบบภายในของ โตโยต้า วีออส

การออกแบบภายใน ที่มีดีไซน์ สปอร์ตหรู ดูแพง ด้วยวัสดุตกแต่งคุณภาพสูง และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

 • คอนโซลหน้า ดีไซน์สปอร์ตตกแต่งสีแดง
   
 • เบาะหนังสีดำสลับแดง
   
 • พวงมาลัยหุ้มหนัง ตกแต่งด้วยแถบเปียโนแบล็ค พร้อมสวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียง
   
 • มาตราวัดดีไซน์สปอร์ต พร้อมสัญลักษณ์ ECO แสดงผลเมื่อขับขี่แบบประหยัด
   
 • จอแสดงข้อมูลขับขี่ MID (Multi-information display)
   
 • ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ พร้อมจอแสดงผลแบบ LCD
   
 • หัวเกียร์และฐานเกียร์ ตกแต่งเปียโนแบล็ค
   
 • ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว – เครื่องเล่น CD / MP3 / WMA / DVD และเครื่องเสียง 2DIN วิทยุ AM/FM  พร้อมช่องต่อ USB  ระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth

 

          รุ่นย่อยของ โตโยต้า วีออส

 

 • ราคา โตโยต้า วีออส Toyota Vios 1.5 J อยู่ที่ 609,000 บาท
   
 • ราคา โตโยต้า วีออส Toyota Vios 1.5 E อยู่ที่ 679,000 บาท
   
 • ราคา โตโยต้า วีออส Toyota Vios 1.5 G อยู่ที่ 729,000 บาท
   
 • ราคา โตโยต้า วีออส Toyota Vios 1.5 S อยู่ที่ 789,000 บาท

เชื่อเลยว่าหลายๆคน เวลาเข้าไปอ่านความรู้ เกี่ยวกับการทำประกันรถยนต์ จากเว็บไซค์ประกันภัยรถยนต์ หรือตามเว็บไซต์ให้ความรู้ต่างๆ ต้อง งง กันเป็นแน่ เพราะเนื้อหานี่ยาวเหยียดเลย ข้อมูลเรื่องของประกันภัยรถยนต์ก็แน่นมากๆ วันนี้ rabbit finance จึงสรุปเรื่องประกันภัยรถยนต์มาให้อ่านกันแบบสั้นๆ ย่อๆ เพื่อให้เพื่อนๆอ่านแล้วถึงบางอ้อกันเลย

 

          ประกันภัยรถยนต์ คืออะไร ?

การประกันภัยรถยนต์ ก็คือการประกันความเสียหายอันเกิดจากการใช้รถยนต์ ซึ่งการประกันภัยรถยนต์ในปัจจุบัน จะแบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือ

 

             1. กรมธรรม์ประกันภัยภาคบังคับ หรือ พรบ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ

ในปัจจุบันกฎหมายบังคับให้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ทุกคัน ต้องทำประกันภาคบังคับประเภทนี้ ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 ที่คุ้มครองเฉพาะความเสียหายต่อชีวิต และร่างกายของบุคคลภายนอก ซึ่งเป็นผู้ประสบอุบัติเหตุจากรถทุกชนิด โดยจะจ่ายค่ารักษาพยาบาล และค่าสินไหมทดแทนแก่ผู้ประสบภัยจากรถทุกคน ตามวงเงินความคุ้มครองที่ระบุในหน้าตรางกรมธรรม์ของรถยนต์ชนิดนั้นๆ

 

             2. ประกันภัยภาคสมัครใจ ( ประกันภัยประเภท 1,  2, 3, ธรรมดา หรือ พิเศษ )

ประกันภัยประเภทนี้ จะให้ความคุ้มครองต่อชีวิต , ร่างกาย และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ที่ได้รับความเสียหายจากการกระทำของรถยนต์ที่เอาประกันภัย  ในส่วนความเสียหายที่เกินวงเงินความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัยภาคบังคับ

 

          ประกันภัยภาคสมัครใจ สามารถแบ่งออกเป็น 3 แบบ
 

 • ประกันภัยประเภท 1

ประกันภัยชั้น1 เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองสูงที่สุด ครอบคลุมแทบทุกกรณี แต่ต้องแลกมาด้วยการจ่ายค่าเบี้ยประกันที่สูงมากด้วยเช่นกัน
 

 • ประกันภัยประเภท 2, 3 ธรรมดา

ประกันภัยชั้น2 และ ประกันภัยชั้น3 เป็นกรมธรรม์ชนิดคุ้มครองเฉพาะภัย จะคุ้มครองเฉพาะความเสียหายที่เกิดแก่บุคคลภายนอก  คุ้มครองรถยนต์ซึ่งเป็นทรัพย์สินที่เอาประกันภัย เฉพาะภัยที่เข้าเงื่อนไขความคุ้มครองเท่านั้น
 

 • ประกันภัยประเภท 2, 3 พิเศษ

ประกันภัยชั้น2+ และ ประกันภัยชั้น3+ เป็นกรมธรรม์คุ้มครองเฉพาะภัยเช่นดียวกัน แต่จะคุ้มครองอุบัติเหตุบางชนิดที่เกิดแก่รถยนต์ที่เอาประกันภัย เช่น กรณีชนกับรถยนต์ ( หรือยานพาหนะทางบก – ยืนยันคู่กรณีอีกฝ่ายหนึ่งได้ รถยนต์ต้องมีทะเบียน ) กรณีรถยนต์ที่รถคันเอาประกันภัยเกิดไฟไหม้, รถยนต์สูญหาย, น้ำท่วม เฉพาะภัยที่ระบุไว้ในสัญญาประกันภัยเท่านั้น

 

ซึ่งนี่เป็นการแค่ข้อมูลเบื้องต้นเท่านั้น เพราะยังมีรายละเอียด และเงื่อนไขอื่นๆ อีกมาก ที่ต้องสอบถามจากบริษัทประกันภัยที่รับประกันภัย หรือผู้มีความรู้เฉพาะเรื่อง

 

สรุปแล้วกรมธรรม์ประกันภัยภาคบังคับ แตกต่างจากประกันภัยภาคสมัครใจตรงไหนล่ะ ?

 

ประกันทั้งสอบแบบนี้มีความแตกต่างกัน ตรงที่ ประกันภัยภาคสมัครใจจะคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินและชีวิต,ร่างกายของบุคคลภายนอก แต่ประกันภัยภาคบังคับจะไม่คุ้มครองเลย  กรณีมีความเสียหายต่อทรัพย์สิน ผู้กระทำจะต้องรับผิดชอบเอง

ผู้ใช้รถใช้ถนนบางคน คงมีคำถามว่า "ทำไมถึงต้องทำประกันภัยรถยนต์ด้วย" เพราะมีค่าใช้จ่ายต่อปีที่สูงเอาเรื่อง และเป็นการจ่ายทิ้งโดยไม่ได้รับประโยชน์อย่างเป็นรูปธรรมเลยสักนิดเดียว แต่คุณรู้หรือไม่ว่า แท้จริงแล้วการทำประกันภัยรถยนต์ ถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อทั้งคนขับและตัวรถเลย

 

เพราะถึงแม้ว่าคุณจะขับขี่ด้วยความระมัดระวังเพียงใด แต่คุณก็ควรตระหนักไว้เสมอว่า ทุกครั้งที่คุณสตาร์ทรถขับออกจากบ้าน นั่นหมายถึงความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุแล้วค่ะ อีกทั้งอุบัติเหตุก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้นการทำประกันภัยจึงมีความสำคัญอย่างมาก ในเมื่อเห็นถึงความสำคัญของการทำประกันภัยรถยนต์กันแล้วใช่ไหมคะ งั้นเราไปทำกันเลย ว่าแต่ เราจะทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีล่ะ?

 

หากคุณต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์ แต่ต้องการทางเลือกที่ง่าย สะดวกสบาย ปลอดภัย และยังมีของแถมสุดพิเศษอีกมากมาย เราขอแนะนำให้คุณทำประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance เลยค่ะ

 

          ทำไมต้องซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

 

 • rabbit finance รับประกันราคาถูกที่สุด แต่ถ้าเจอถูกกว่าเราคืนส่วนต่างให้ทันที
   
 • rabbit finance ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • rabbit finance สามารถเปรียบเทียบราคาจาก 30 บริษัทชั้นนำได้ในเว็บเดียว
   
 • เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่ rabbit finance ให้ลดสูงสุดถึง 20%
   
 • หากประวัติดี rabbit finance ให้ลดเพิ่มสูงสุดถึง 50% และส่วนลดพิเศษอีกมากมายเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
   
 • เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์ rabbit finance ให้ส่วนลดเพิ่มอีก 5%
   
 • หากรถพัง ลูกค้าสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง rabbit finance ให้ได้หมด
   
 • rabbit finance ให้ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ คุณแค่รอรับกรมธรรม์อย่างเดียว ซึ่งจะได้เลยภายใน 30 วัน
   
 • rabbit finance เป็นโบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1 ในเครือ BTS

 

          ซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน

 

 • เลือกกรรมธรรม์ดีที่สุดตามความต้องการของคุณ
   
 • กดซื้อและระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
   
 • เลือกจ่ายชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อนและเงินสด
   
 • ให้ความคุ้มครองทันที นอนรอรับกรมธรรม์ได้เลยค่ะ

 

rabbit finance พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดให้แก่คุณเสมอ เมื่อไหร่ที่คุณมีคำถามเกี่ยวกับประกันภัย หรือต้องการทำประกันภัยรถยนต์ ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมจะไขข้อสงสัยให้แก่คุณ นอกจากนี้เรายังเลือกใช้ระบบ Omise ที่เป็นระบบมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้รั่วไหลอีกด้วย สบายใจได้เลยค่ะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์