เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน อุดมการณ์ที่ยึดมั่น และวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นในความพร้อมด้านคุณภาพบริการ ภายใต้การบริหารจัดการที่ดี  ทำให้ เทเวศประกันภัย เป็น "บริษัทประกันวินาศภัยที่คุณเลือก" อย่างมั่นใจ ด้วยความคุ้มครองที่คุณเชื่อมั่นภายใต้จรรยาบรรณที่คุณไว้วางใจมากว่า 60 ปี

 

          ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 Deves Perfect จากเทเวศประกันภัย

เพราะ เทเวศประกันภัย ใส่ใจและให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้ามาเป็นอันดับแรกๆ ดังนั้น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย จึงให้ความคุ้มครองที่ค่อนข้างจะครอบคลุมในทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็น
 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก

ไม่ว่าจะเป็นการรับผิดชอบต่อความบาดเจ็บ หรือการเสียชีวิตของบุคคลภายนอก และให้ความคุ้มครองรวมถึงความเสียหายที่เกิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกด้วย

 

 • ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกันภัย

ให้ความคุ้มครอง ความเสียหายที่เกิดแก่รถยนต์คันเอาประกันภัย ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล การประกันตัวผู้ขับขี่ รวมถึงยังให้ความคุ้มครองในกรณีรถยนต์สูญหายและไฟไหม้ด้วย

 

นอกจากนี้ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ของเทเวศประกันภัย ยังให้ความคุ้มครองในกรณีที่คุณต้องการแจ้งหยุดใช้รถ ซึ่งคุณสามารถ แจ้งหยุดใช้รถ ได้นานถึง 30 วัน และยังให้ความคุ้มครองทรัพย์สินในรถที่ได้รับความเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุ 5,000 บาท อีกด้วย

 

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ของเทเวศประกันภัย เหมาะกับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งาน 1-7 ปี หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ออกรถใหม่ และกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับรถยนต์ของคุณ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัยก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี
 

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 Deves Perfect นั้น เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการความสมบูรณ์แบบ เพราะประกันรถยนย์ประเภทนี้ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการและความเสี่ยงของคุณได้ ด้วยความคุ้มครองชั้นหนึ่ง เหนือระดับ ที่ครอบคลุมทั้งตัวรถยนต์สุดรักของคุณและรถของคู่กรณีด้วย

 

          เทเวศ One Plus ประกันชั้น1+ อัพเกรดจากประกันชั้น 1

นอกจากประกันภัยชั้น 1 แล้ว ลูกค้าที่เลือกใช้บริการของเทเวศประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังสามารถเลือกอัพเกรดประกันรถยนต์เป็น เทเวศ One Plus ประกันชั้น1 + ที่บวกความคุ้มครองและเพิ่มส่วนลดพิเศษอื่นๆ ให้กับประกันรถยนต์ของคุณ
 

ซึ่งสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่ออัพเกรดประกันรถยนต์ Deves Perfect เป็น เทเวศ One Plus คือ
 

 • ส่วนลดเมื่อแจ้งไม่ใช้รถ
   
 • ประกันทรัพย์สินในรถยนต์
   
 • ความคุ้มครองเพิ่มขึ้นกว่าแสนบาท
   
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจาก เทเวศประกันภัย
   

             *หมายเหตุ*
 

1. เทเวศ One Plus ประกันชั้น1 + สำหรับรถยนต์รหัส 110 ที่เป็น SEDAN และ SUV เท่านั้น (ไม่รวมกระบะจดเก๋ง และรถกระบะบรรทุก)
 

2. รับรถอายุไม่เกิน 7 ปี
 

3. กรณีเป็นลูกค้าต่ออายุ หากเข้าเงื่อนไขข้อ 1 และ 2 สามารถเข้าร่วม Campaign ได้ โดยจ่ายเบี้ยเพิ่ม 1,000 บาท

หากคุณกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ที่ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าและครอบคลุมทุกความต้องการ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี
 

เพราะ เทเวศประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้น ให้ความรับผิดชอบต่อชีวิต ทรัพย์สิน และอนามัยทั้งของผู้เอาประกันภัยและบุคคลภายนอกที่ได้รับผลกระทบจากเหตุที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลที่ 3 เพิ่มมาด้วย ในส่วนของรถยนต์คันเอาประกันจะได้รับความคุ้มครองทั้งกรณีที่มีความเสียหายต่อรถยนต์คันเอาประกัน และครอบคลุมถึงกรณีรถหาย และไฟไหม้อีกด้วย

 

          บริการ E-ClAIM เคลมง่าย สะดวกมากกว่า

นอกจากความคุ้มครองที่กล่าวมาข้างต้นแล้วนั้น เทเวศประกันภัยยังมีบริการ E-CLAIM ไว้คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการ เรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ อีกหนึ่งช่องทาง ซึ่งบริการ E-CLAIM นี้คือบริการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่จะทำให้คุณได้รับความสะดวกในการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์มากขึ้นนั่นเอง
 

เมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนขึ้น ลูกค้าสามารถ แจ้งเคลมประกัน ได้ผ่านทางระบบออนไลน์ของเทเวศประกันภัยได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์  www.deves.co.th/Service/Claim ได้เลย หรือจะเลือกแจ้งเหตุผ่านทาง Deves Hi-Mind Center ศูนย์รับแจ้งเหตุตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่โทร 02-670-4444 คุณก็จะได้รับความช่วยเหลือแบบทันถ่วงที

 

          บริการอู่ซ่อมรถที่ได้มาตราฐาน

เพื่อความสะดวกและมั่นใจในการใช้บริการ อู่ซ่อมรถยนต์ เทเวศประกันภัยจึงเจาะจงคัดเลือกอู่ซ่อมรถยนต์ที่ได้มาตรฐานและมีบริการในสัญญาของเทเวศประกันภัยของท่าน ดังต่อไปนี้เท่านั้น

 

1. ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโรงงานประเภทซ่อมหรือพ่นสีรถยนต์จากกระทรวงอุตสาหกรรม
 

2. พื้นที่อู่ทั้งหมดต้องมีเนื้อที่ไม่น้อยกว่า 200 ตารางวา
 

3. มีเครื่องมือและอุปกรณ์อย่างน้อย ดังนี้
 

        3.1 เครื่องดึงตัวถังรถยนต์ที่ได้รับมาตรฐานรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรม
 

        3.2 ห้องสำหรับพ่นสีซึ่งมีระบบกรองฝุ่น พัดลงดูดและอัดอากาศ
 

4. ใช้ระบบสีแห้งช้าทั้งระบบหรือกึ่งแห้งช้าเป็นอย่างน้อย


5. ต้องมีช่างที่ได้รับวุฒิบัตรมาตรฐานฝีมือแรงงานอย่างต่ำขั้น 3 จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงานอย่างน้อย 2 ใน 4 สาขารวมไม่ต่ำกว่า 10 คน คือ
 

        5.1 ช่างเคาะตัวถังรถยนต์
 

        5.2 ช่างสีรถยนต์
 

        5.3 ช่างไฟฟ้าในรถยนต์
 

        5.4 ช่างเครื่องยนต์
 

6. คุณภาพของงานโดยต้องรับประกันผลงานนับตั้งแต่วันที่รถยนต์ออกจากอู่ ดังนี้
 

        6.1 การซ่อมเคาะพ่นสีเป็นระยะเวลา 6 เดือน
 

        6.2 การซ่อมเครื่องยนต์และช่วงล่างเป็นเวลา 6 เดือน
 

ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมมาอย่างยาวนานของเทเวศประกันภัย ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุด และจะได้รับการประกันภัยที่คุ้มครองคุณได้ดีที่สุดด้วยเช่นกัน
 

แล้วจะรอช้าทำไมละคะ สมัครประกันรถยนต์ ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย ได้เลย

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะใน การคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือ ประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

 

แม้ว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของแต่ละบริษัทประกันภัยรถยนต์จะให้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกัน แต่ก็มีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ มีความแตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ของแต่ละบริษัท

 

ดังนั้นการเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ของ เทเวศน์ประกันภัย กับ rabbit finance จะทำให้คุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้ด้วยตัวของคุณเอง หรือหากคุณอยากจะทราบ เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จากเทเวศประกันภัย ก็สามารถทำได้เช่นกัน

 

          ความร่วมมือระหว่าง rabbit finance และ เทเวศประกันภัย

rabbit finance และ เทเวศประกันภัย มีความสัมพันธ์อันดีต่อกันมาโดยตลอด จึงได้เกิดความร่วมมือกันขึ้น เพื่อที่จะนำเสนอ ประกันภัยที่คุ้มค่าและดีที่สุด สำหรับลูกค้าของเราและจากการร่วมมือกันในครั้งนี้ส่งผลให้คุณได้รับ ราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ที่ถูกกว่าท้องตลาด
 

เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์จากเทเวศประกันภัย กับ rabbit finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

          ให้ความสะดวกมากกว่า แค่เลือก ซื้อ จ่าย ก็ได้รับความคุ้มครองทันที

ถ้าเป็นการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์แบบเก่า กว่าที่คุณจะได้ข้อมูลของเบี้ยประกันจากแต่ละเจ้ามาได้ คุณต้องเดินเขาไปสอบถามข้อมูลของแต่ละบริษัทด้วยตัวเอง ซึ่งมันทั้งเสียเวลา และกว่าจะได้รับการคุ้มครองก็ใช้เวลานาน
 

แต่ถ้าคุณเลือกใช้บริการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์จาก rabbit finance ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะเราได้รวบรวมข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดมาให้คุณแล้ว เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลรถยนต์ของคุณ เลือกประกันภัยที่คุณถูกใจ และจ่ายเงิน คุณก็จะได้รับความคุ้มครองแบบทันที โดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีแน่นอน
 

นอกจากเบี้ยประกันราคาถูกกว่าที่อื่นแล้ว ลูกค้าของ rabbit finance ยังจะได้รับของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าทั้งได้รับความคุ้มครองและยังได้ของแถมติดมือกลับไปแน่นอน
 

เพราะเรารู้ดีว่าความคุ้มครองที่ครอบคลุม สำคัญสำหรับคนรักรถแบบคุณแค่ไหน เราจึงมั่นใจว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัยจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แบบครบถ้วน และคุณจะได้รับความคุ้มครองแบบที่คุณต้องการ ในราคาที่ถูกที่สุดอย่างแน่นอน ให้ rabbit finance และเทเวศประกันภัยดูแลคุณนะคะ

เบื้องต้นคุณอาจจะรู้สึกว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของเทเวศประกันภัย ให้ความคุ้มค่าและครอบคลุมความเสี่ยงไม่แพ้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากบริษัทประกันภัยรถยนต์อื่นๆ เลย

 

แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้น เทเวศประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นอกจากจะให้ความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นแก่รถยนต์คันเอาประกัน คุ้มครองความเสียหายแก่ทรัพย์สินและความบาดเจ็บ / เสียชีวิตของบุคคลภายนอกแล้ว ยังให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึงความเสียหายของบุคคลที่ 3 เพิ่มเข้ามาด้วย

 

และแน่นอนว่า เทเวศประกันภัย ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง จึงได้มีการพัฒนาสินค้าประกันภัยและการให้บริการอยู่เสมอ ดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจในสินค้าและบริการหลังการขายของเทเวศประกันภัยได้อย่างแน่นอน

 

คุณสามารถเลือกเปรียบเทียบราคากับรถยนต์คู่ใจของคุณได้แล้ววันนี้กับ rabbit finance ที่ช่วยให้คุณสามารถ เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย ได้ภายใน 30 วินาทีเท่านั้น

 

          รับความคุ้มครองที่ดีที่สุด ผ่าน 4 ขั้นตอนง่ายๆ

หากคุณสนใจที่จะซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย ผ่าน rabbit finance สิ่งที่คุณต้องทำก็เพียงแค่
 

 • เลือก กรมธรรม์ที่ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด
   
 • ซื้อ กรอกข้อมูลเบื้องต้นของผู้เอาประกันภัย
   
 • จ่าย ชำระค่าสัญญาและค่าเบี้ยประกันภัย โดยสามารถชำระได้ทั้งแบบผ่อนและเงินสด
   
 • รับความคุ้มครอง เมื่อชำระเงินเสร็จแล้วก็สามารถรอรับกรมธรรม์และเริ่มความคุ้มครองได้ทันที
   

ทั้งหมดทั้งมวล ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที แน่นอน ซึ่งหากคุณมีข้อสงสัยระหว่างเปรียบเทียบราคาประกันภัย ก็สามารถสอบถามผ่านทางผู้ช่วยออนไลน์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

          สิทธิประโยชน์จากการซื้อประกันภัยผ่านทาง rabbit finance

สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัยผ่านทาง rabbit finance นอกจากคุณจะได้รับเบี้ยประกันในราคาที่ถูกที่สุดแล้ว คุณยังจะได้รับของสมนาคุณมากมายติดมือกลับบ้านไปด้วย
 

นอกจากนั้นยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ จากการเป็นลูกค้าของ rabbit finance อีก เช่น
 

 • จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

ให้คุณเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน
 

 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store
 

 • บริการเลขาส่วนตัวฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพียงโทร 02-039-5721

 

ในปัจจุบันมีบริษัทประกันรถยนต์อยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้มันยิ่งยากที่จะตัดสินใจว่า จะเลือกทำประกันของที่ไหนดี เพราะเราเข้าใจถึงความยุ่งยากเหล่านี้ rabbit finance จึงมุ่งที่จะพัฒนา บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ ง่ายและสะดวกต่อผู้ใช้งานที่สุด เพื่อที่ลูกค้าของเราจะได้รับความคุ้มครองที่เขาต้องการในเวลาที่สั้นที่สุดนั้นเอง
 

สำหรับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัยนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองที่ครบครันและมีบริการที่ดีไม่แพ้บริษัทประกันภัยอื่นๆ เลย หากคุณสนใจจะเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย 

rabbit finance เป็น โบรเกอร์ประกันภัยออนไลน์ ในเครือของ BTS Group ที่มีหน้าที่ เปรียบเทียบข้อเสนอประกันภัยให้กับคุณ เพื่อช่วยให้คุณได้พบกับกรมธรรม์ประกันภัยที่ตรงใจ และครอบคลุมทุกความต้องการของคุณมากที่สุด
 

เรามีพันธมิตรเป็นบริษัทประกันชั้นนำมากกมายกว่า 30 แห่ง และเรามีความสัมพันธ์อันดีกับพันธมิตรของเราทุกเจ้ารวมถึง เทเวศประกันภัย ด้วย ทำให้เรามั่นใจว่าคุณจะได้รับข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน
 

นอกจากค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ราคาถูกกว่าท้องตลาดแล้ว rabbit finance ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นอันดับแรก ลูกค้าหลายๆ ท่าน มีความกังวลเกี่ยวกับการต้องให้ข้อมูลส่วนตัวผ่านทางระบบออนไลน์ เพราะ กังวลว่าข้อมูลจะรั่วไหลหรือบริษัทจะเอาข้อมูลไปเปิดเผยหรือไม่ ซึ่งหากคุณใช้บริการของ rabbit finance เราการันตีได้เลยว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีและไม่มีวันรั่วไหลออกไปข้างนอกอย่างแน่นอน

 

          SSL ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตราฐานสากล

rabbit finance ได้เลือกใช้ระบบ SSL (Secure Socket Layer) ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลาย และระบบ SSL นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในเว็บไซต์ชื่อดังในต่างประเทศ อย่าง VeriSign, Thawte, Comodo, Geotrust, Entrust เป็นต้น

ซึ่งระบบ SSL จะเป็นการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย SSL ซึ่ง CA เป็นผู้อนุมัติ SSL Certificate ให้แก่เว็บไซต์ เพื่อยืนยันการมีตัวตนของเจ้าของเว็บไซต์และรับรองความปลอดภัยในการเข้ารหัส-ถอดรหัสข้อมูล

เราจึงเลือกใช้ระบบ SSL เพื่อเข้ามาเป็นตัวช่วยในการเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคล เช่น บัตรเครดิต , ชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ ของลูกค้าเพื่อที่จะป้องกันไม่ให้ถูกส่งต่อไปยังมือที่สาม และข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุดอีกด้วย

 

          ผู้ช่วยออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากระบบความปลอดภัยที่ได้มาตราฐานแล้ว หากคุณมีข้อสงสัยในการเปรียบเทียบราคาประกันภัยหรือต้องการจะสอบถามข้อมูลต่างๆ คุณยังสามารถสอบถามผ่าน ผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ของ rabbit finance ได้ทันที โดยในเว็บไซต์ของ rabbit finance ได้มีผู้ช่วยออนไลน์ที่อยู่ในระบบ พร้อมให้ความช่วยเหลือและตอบปัญหาคาใจของลูกค้าได้ตลอดเวลา ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามได้ทุกช่วงเวลาตามที่สะดวกได้เลย


การซื้อประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ของเทเวศประกันภัย ผ่านบริการของ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาอย่างดี ปลอดภัยแน่นหนา ไม่มีทางรั่วไหลอย่างแน่นอน และทางเรามั่นใจว่าข้อเสนอที่คุณได้รับจะคุ้มค่าและตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างดีที่สุด

        จะดีแค่ไหน? จ่ายเบี้ยเทเวศน์ประกันภัยได้ 0% นาน 10 เดือน

เทเวศประกันภัย เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยรถยนต์แถวหน้าของเมืองไทย ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดจากเจ้าของเราเกือบทุกประเภท ซึ่งถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหาประกันรถยนต์อยู่ การเลือกเทเวศน์ประกันภัยถือว่าตอบโจทย์คุณได้อย่างครอบคลุม 

 

ทั้งนี้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เทเวศประกันภัยเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่เติบโตและก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง มีประกันรถยนต์มากมายให้คุณได้เลือกทำ ไม่ว่าจะเป็น

 • ประกันรถยนต์ ภาคบังคับ (พ.ร.บ.),
 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1
 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2++
 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2
 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3+
 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3++
 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 

 

และยังสามารถผ่อนประกันรถเทเวศน์ผ่านบัตรเครดิตได้นานสูงสุดเป็นระยะเวลาถึง 10 เดือน ในอัตรดอกเบี้่ย 0% ผ่านบัตรเครดิต โดยเฉพาะเบี้ยประกันภัยรถตั้งแต่เกิน 10,000 บาทซึ่งจะได้รับการคุ้มครองทันทีที่สมัครและชำระงวดแรก ถุ้าคุณต้องการผ่อนประกันรถเทเวศน์สามารถเช็คบัตรเครดิตที่ร่วมการได้ที่ rabbit finance ซึ่งคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย และของแถมอีกเพียบ 

 

โดยสามารถเช็คเบี้ยผ่อนประกันรถเทเวศน์ได้ดังนี้ 

 

 • ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาทขึ้นไป 
 • ประกันรถยนต์ชั้น 2++  ราคาเริ่มต้นที่ 7,000 บาทขึ้นไป 
 • ประกันรถยนต์ชั้น 3++  ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาทขึ้นไป 
 • ประกันรถยนต์ชั้น 3 ประเภทรถเก๋ง ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาทขึ้นไป 
 • ประกันรถยนตืชั้น 3 ประเภทรถกระบะ ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาทขึ้นไป 

 

ความคุ้มครองแบ่งออกเป็น 5 ประเภท ดังนี้ 

 

ประกันภัยรถเทเวศน์ชั้น 1

 

ความเสียหายต่อตัวรถยนต์ที่ประกันทุกกรณี  ตามทุนประกัน

ความเสียหายต่อรถยนต์ที่ประกันกรณี

การชนที่คู่กรณีเป็นพยานพาหนะทางบก

ตามทุนประกัน
รถยนต์สูญหาย

ตามทุนประกัน 

ชีวิตร่างกายบุคคลภายนอก (บาทต่อคน)

ไม่เกิน (บาทต่อคร้ัง)

1,000,000 - 10,000,000 บาท
ทรัพย์สินบุคคลภายนอก (บาทต่อครั้ง) 250,000 บาท

อุบัติเหตุส่วนบุคคลในรถที่เอาประกันภัย

(บาทต่อคนต่อครั้ง)

100,000 บาท

ค่ารักษาพยาบาลบุคคลในรถที่เอาประกัน

(บาทต่อคนต่อครั้ง)

100,000 บาท
การประเมินตัวผู้ขับขี่ (บาทต่อครั้ง) 200,000 บาท


 

 

ประกันภัยรถเทเวศน์ชั้น 2

รถยนต์สูญหาย ตามทุนประกัน

ชีวิตร่างกายบุคคลภายนอก (บาทต่อคน)

ไม่เกิน (บาทต่อคร้ัง)

500,000 - 10,000,000 บาท
ทรัพย์สินบุคคลภายนอก (บาทต่อครั้ง) 1,000,000 บาท

อุบัติเหตุส่วนบุคคลในรถที่เอาประกันภัย

(บาทต่อคนต่อครั้ง)

50,000 บาท

ค่ารักษาพยาบาลบุคคลในรถที่เอาประกัน

(บาทต่อคนต่อครั้ง)

50,000 บาท
การประเมินตัวผู้ขับขี่ (บาทต่อครั้ง) 200,000 บาท

                                                                                  

 

ประกันภัยรถเทเวศน์ชั้น 3++

ความเสียหายต่อรถยนต์ที่ประกันกรณี

การชนที่คู่กรณีเป็นพยานพาหนะทางบก

ไม่เกินบาทต่อครั้ง  100,000 บาท
 ชีวิตร่างกายบุคคลภายนอก (บาทต่อคน) ไม่เกิน (บาทต่อคร้ัง)  500,000 - 10,000,000 บาท
 ทรัพย์สินบุคคลภายนอก (บาทต่อครั้ง)  1,000,000 บาท
 อุบัติเหตุส่วนบุคคลในรถที่เอาประกันภัย (บาทต่อคนต่อครั้ง)  50,000 บาท
 ค่ารักษาพยาบาลบุคคลในรถที่เอาประกัน (บาทต่อคนต่อครั้ง)  50,000 บาท
 การประเมินตัวผู้ขับขี่ (บาทต่อครั้ง)  200,000 บาท

 

 

ประกันภัยรถเทเวศน์ชั้น 3+

ความเสียหายต่อรถยนต์ที่ประกันกรณี

การชนที่คู่กรณีเป็นพยานพาหนะทางบก

ไม่เกินบาทต่อครั้ง 100,000 บาท

ชีวิตร่างกายบุคคลภายนอก (บาทต่อคน)

ไม่เกิน (บาทต่อคร้ัง)

500,000 - 10,000,000 บาท
ทรัพย์สินบุคคลภายนอก (บาทต่อครั้ง) 1,000,000 บาท
อุบัติเหตุส่วนบุคคลในรถที่เอาประกันภัย (บาทต่อคนต่อครั้ง) 50,000 บาท
ค่ารักษาพยาบาลบุคคลในรถที่เอาประกัน (บาทต่อคนต่อครั้ง) 50,000 บาท
การประเมินตัวผู้ขับขี่ (บาทต่อครั้ง) 200,000 บาท

 

ประกันภัยรถเทเวศน์ชั้น 3

ชีวิตร่างกายบุคคลภายนอก (บาทต่อคน)

ไม่เกิน (บาทต่อคร้ัง)

250,000 - 10,000,000 บาท
ทรัพย์สินบุคคลภายนอก (บาทต่อครั้ง) 600,000 บาท

อุบัติเหตุส่วนบุคคลในรถที่เอาประกันภัย

(บาทต่อคนต่อครั้ง)

50,000 บาท

ค่ารักษาพยาบาลบุคคลในรถที่เอาประกัน

(บาทต่อคนต่อครั้ง)

50,000 บาท
การประเมินตัวผู้ขับขี่ (บาทต่อครั้ง) 200,000 บาท

 

 

โดยเงื่อนไขความคุ้มครอง

 

 • คุ้มครองการจัดซ่อมรถประกันกรณีการชนกันยานพาหนะทางบกเท่านั้น
 • ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก
 • รับประกันรถยนต์ที่มีอายุ 3 – 15 ปี

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์