Image

บัตรกดเงินสด UOB ดีกว่ายังไง?

โปรโมชั่นเพียบกับบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

สมัครบัตรกดเงินสด UOB ได้ เพียงแค่

วิธีการคำนวณดอกเบี้ย เราสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายๆ ดังนี้

ดอกเบี้ย = จำนวนเงินที่เบิก x จำนวนวัน x อัตราดอกเบี้ยต่อปี / 365 วัน
*คำนวณจาก จำนวนวัน 30 วัน
*อัตราดอกเบี้ยคิดตามรายวันที่กดเงินจากบัตร

ยอดเงินที่เบิก ต่อ อัตราดอกเบี้ย 25% 27% 28%
1,500 30.82 33.29 34.52
5,000 102.74 110.96 115.07
10,000 205.48 221.92 230.14
20,000 410.95 443.84 460.27
30,000 616.44 665.75 690.41

ประสบการณ์ตรงจากลูกค้า

reviewer photo

คุณเนย
จังหวัดกรุงเทพมหานคร

 

เป็นพนักงานประจำ เงินเดือน 15,000 บาท สมัครกับ rabbit finance ไม่กี่วันก็มีเจ้าหน้าที่ติดต่อมา อนุมัติผ่านง่ายมากภายใน 1 วัน พกบัตรนี้ไว้คุ้มกว่าที่คิด โดยเฉพาะกินชานมไข่มุกเจ้าดังฟรี และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย

reviewer photo

คุณโจ
จังหวัดกรุงเทพมหานคร

 

ผมเพิ่งจะทำงานได้ 1 ปีกว่าๆ ไม่คิดว่าจะมีธนาคารไหนที่สามารถให้ผมได้เงินก้อน ณ วันอนุมัติได้สบายๆ และกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงขนาดนี้ แถมยังไม่ต้องมีคนค้ำประกันอีก ประทับใจมากจริงๆครับ

reviewer photo

คุณกอล์ฟ
จังหวัดกรุงเทพมหานคร

 

ไม่เคยคิดว่ามันจำเป็น แต่พอฉุกเฉินขึ้นมา ก็ช่วยได้จริง ๆ ผมแนะนำให้มีไว้สำรอง ตั้งแต่สมัครบัตรนี้มาสบายใจขึ้นเยอะ ต้องการใช้เงินสดด่วน ๆ เมื่อไหร่ มีสำรองใช้ตลอด 24 ชั่วโมง เวลาซื้อของผ่อนจ่ายผ่านบัตร 0% ได้นานถึง 36 เดือน แบ่งเบาภาระไปได้เยอะเลยครับ

         เป็นจริงได้ทุกฝัน กับ บัตร UOB Cash plus

 

สำหรับ บัตรกดสินเชื่อเงินสด UOB เหมาะกับใครบ้างนะ หลายคนอาจจะนึกไม่ออก บางคนอาจจะมีอคติกับบัตรกดเงินสด แต่ลองดูก่อนนะคะว่าบัตร UOB Cash Plus เหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง ไม่แน่นะคะ อาจจะตรงใจคุณก็ได้

 

 • รีโนเวท ตกแต่งที่อยู่ แต่เกินงบไปนิด

 

ไหนๆ ก็เก็บเงินซื้อคอนโด เก็บเงิน ผ่อนบ้านได้เสียที! แน่นอนว่าเราอยู่ในห้องเปล่าๆ บ้านเปล่าๆ ไม่ได้แน่นอน บางคนเลือกที่จะรีโนเวทเพื่อให้ที่อยู่ที่เพิ่งได้มากลายเป็นบ้านในฝัน ซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ชอบ สไตล์การตกแต่งที่ใช่ ซึ่งบางทีก็แต่งเพลินไปหน่อย เกินงบไปนิด แบบนี้ให้ บัตรกดเงินสด UOB ช่วยคุณจะดีกว่า เพราะสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ทันที

 

 • วันหยุดยาว เที่ยวสบายใจ ไร้กังวล

 

หยุดยาวแบบนี้ โอกาสเหมาะที่จะแวะเวียนไปเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศ แต่ถ้างบไม่พอ เงินหมด เงินหายระหว่างทางคงกร่อยแย่  ไม่ต้องห่วงไป เพราะ UOB Cash plus ให้คุณได้มากกว่าที่คิด กับการฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด ทั้งในไทย และต่างประเทศ เท่านี้ก็หมดปัญหาเงินหมดระหว่างเที่ยวแล้วล่ะ

 

 • เจ้าของธุรกิจส่วนตัว ที่ต้องหมุนเงิน

 

เพราะการทำธุรกิจส่วนตัวไม่ใช่เรื่องง่ายๆ หลายคนที่ได้ริเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวมาคงรู้ซึ้งไม่น้อย และปัญหาที่คนทำธุรกิจส่วนตัวเจอบ่อยๆ ก็คือเรื่องหมุนเงินไม่ทันนี่แหละ! แต่จะให้ไปหยิบยืมคนอื่นก็ดูเป็นเงินก้อนที่มากไปเสียหน่อย จะกู้เงินนอกระบบบอกเลยว่าไม่คุ้ม แบบนี้การมองหา บัตรกดเงินสด ดอกเบี้ย 0% เป็นอะไรที่ช่วยคุณได้กับการทำธุรกิจได้ดีเลยล่ะ

 

 • รักษาด่วน ฉุกเฉิน  

 

เพราะทุกวันคือความไม่แน่นอนของชีวิต ช้าก่อน อย่าเพิ่งคิดว่าเรามาขายประกัน แต่ที่เราจะบอกคุณก็คือ บางครั้งเมื่อต้องเข้ารับการรักษาเร่งด่วน เงินจากประกันต่างๆ อาจจะไม่ทันใจเท่าที่ควร แล้วถ้ายิ่งต้องใช้เงินสดออกไปก่อนละ จะทำยังไงดี?  บอกเลยว่า สินเชื่อเงินสด UOB ช่วยคุณได้แน่นอน เท่านี้ก็หายห่วง รอเงินประกันสบายๆ แล้วค่อยเอาไปจ่ายคืนก็ยังทันนะ! เพราะเขาให้ผ่อนนานถึง 24 เดือน กับดอกเบี้ยเบาๆ อีกด้วย


 

บัตรกดเงินสด ยูโอบี หากบริหารให้ดี ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยที่น่าสนใจ ควรจะมีติดไว้สักใบไว้ในกระเป๋า เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือใช้ในการทำตามความฝัน ทำธุรกิจ ก็สามารถช่วยได้ทั้งนั้น โดยเฉพาะกับสถานการณ์ที่ต้องใช้เงินฉุกเฉิน ช่วยให้คุณสบายใจ หมดปัญหา และไร้กังวลเมื่อต้องเจอสถานกาณ์ที่ผิดแผน หรือไม่คาดฝัน

 

        คุณสมบัติสำหรับผู้สมัคร บัตรกดเงินสด UOB Cash plus

 

สำหรับใครที่สนใจ อยากจะมองหาบัตรกดเงินสดติดตัวไว้บ้าง โดยเฉพาะกับ บัตรกดเงินสด ยูโอบี แคช พลัส  ลองมาเช็กคุณสมบัติกันดีกว่าว่าสามารถสมัครบัตรกดเงินสดสุดเริ่ดใบนี้ได้หรือไม่

 

1.สำหรับเจ้าของกิจการ

 • เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี

 • รายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป

 • มีอายุการทำงาน 3 ปี ขึ้นไปในกิจการเดียวกัน

 

2.สำหรับพนักงานประจำ

 • เป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี

 • รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

 • มี อายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป ในบริษัทปัจจุบัน หรือในธุรกิจประเภทเดียวกัน

         ร้อนเงิน หาเงินด่วน มาดูจุดเด่นของบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

 

บางครั้ง คนเราก็ต้องการใช้เงินสดเร่งด่วน แบบนี้เราจะไปหาเงินสดได้จากที่ไหนกันบ้าง ลองมาดูกันดีกว่า!

 

 • หยิบเงินออมตัวเองมาใช้จ่ายก่อน

สำหรับใครที่ออมเงินเป็นประจำ มีเงินเก็บพอสมควร การเบิกถอน ยืมเงินตัวเองออกมาก่อนนี่แหละ เหมาะที่สุด แถมไม่ต้องเจอดอกเบี้ยน่าปวดหัวอีกด้วย ข้อเสียคือ หากเราทำเป็นนิสัย ระวังไว้ให้ดี คุณอาจเผลอถอนจนไม่เหลือเงินเก็บก็ได้ แถมเงินออมบางคนอาจจะไม่เพียงพอต่อสถานการณ์ฉุกเฉินด้วยเนี่ยสิ

 

 • กู้ยืมคนรอบตัว

หากเงินสดที่ว่าไม่ใช่ก้อนใหญ่ หรือคนรอบตัวของคุณไม่มีปัญหาเรื่องเงินมาก การหยิบยืมเงินคนใกล้ตัวอาจจะไว และรวดเร็วที่สุดแล้ว แต่ทั้งนี้การหยิบยืมเพื่อน หรือคนรอบตัวมากๆ เข้า นอกจากจะกระทบต่อความสัมพันธ์แล้ว อีกฝ่ายอาจจะไม่สะดวกเท่าที่ควร และเราไม่ขอแนะนำให้กู้เงินนอกระบบเด็ดขาด

 

 • บัตรเครดิต

แน่นอนว่า บัตรเครดิต หน้าที่ของมันคือการให้ธนาคารออกเงินสำรองจ่ายไปล่วงหน้าก่อน ทำให้หลายคนเลือกที่จะใช้บัตรเครดิตในการซื้อผ่อนสินค้า แต่ในทางกลับกัน เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจริงๆ บัตรเครดิตสามารถถอนกดเงินสดได้ แต่ต้องแลกมากับดอกเบี้ยบัตรเครดิต และค่าธรรมเนียมเล็กน้อยนะ

 

 • สินเชื่อส่วนบุคคล

 

เชื่อหรือไม่ ทุกวันนี้มีสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถอนุมัติได้อย่างรวดเร็วแล้ว ซึ่งตอบโจทย์สำหรับใครหลายคนที่อาจจะต้องการเงินก้อนโตไว้ใช้จ่าย ได้ด้วย ข้อเสียคือ บางที่มีค่าธรรมเนียมสินเชื่อส่วนบุคคล บางแห่งใช้ระยะเวลาในการอนุมัติพอสมควรเลยล่ะ

 

 • บัตรกดเงินสด

 

อีกหนึ่งบริการสุดสะดวกสบายสำหรับคนยุคใหม่ กับ บัตรกดเงินสด บัตรที่ให้คุณถอนเงินได้ตลอด 24 ชม. ให้คุณกดถอนเงินก้อนออกมาใช้จ่าย หมุนเงิน เพื่อแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ได้ชั่วคราว บางเจ้าไม่มีค่าธรรมเนียมน่าปวดหัว ไม่ต้องรอเวลาอนุมัตินาน ไม่มีขั้นต่ำ คิดดอกเบี้ยจากที่ใช้ตามจริง ด้วยนะ เช่น บัตรกดเงินสด UOB

 

จะเห็นได้ว่ามีหลากหลายปัจจัยให้คุณได้เลือกใช้หยิบยืมเงินสดมากมายเลย แต่ถ้าหากให้เราแนะนำ เราขอแนะนำว่าการมีบัตรเงินสดติดตัวไว้คราวฉุกเฉินจะช่วยเหลือได้มากกว่า แต่ต้องระมัดระวังในการใช้ และควบคุมวินัยต่างๆ ให้ดีล่ะ

 

เพราะเป้าหมายหลักของบัตรกดเงินสด ยูโอบี คือ ใช้จ่ายยามฉุกเฉินเท่านั้น ห้ามถอนเงินเล่น มาใช้จ่ายฟุ่มเฟือย สิ่งที่คุณได้อาจจะสะดวกสบายแค่ช่วงแรก แต่แลกมากับหนี้ก้อนโตก็ได้นะ

 

            5 จุดเด่นสุดแกร่ง ของ บัตร UOB Cash plus

 

ฟังแบบนี้แล้ว บางคนอาจจะเกิดกลัวบัตรกดเงินสดก็ได้  แหม บอกเลยว่าไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับบัตรกดเงินสด โดยเฉพาะ บัตรกดเงินสด UOB ที่มีถึง 5 จุดเด่น ที่ไม่เหมือนกับบัตรกดเงินสดชนิดอื่นๆ อย่างแน่นอน

 

 • ชำระดอกเบี้ยคืนตามที่ใช้งานจริง

 

สินเชื่อเงินสด UOB ให้คุณจ่ายคืนขั้นต่ำแค่ 5% ของยอดที่ค้างชำระ หรือน้อยสุดเพียงแค่ 500 บาท ช่วยให้คุณบริหารการเงินได้ในบางครั้งที่การเงินไม่เป็นใจ

 

 • ผ่อนสินค้าและบริการ 0%

 

เจ๋งสุดๆ กับบริการที่ให้คุณเสมือนบัตรเครดิต กับการผ่อนสินค้า หรือบริการต่างๆ 0% ได้ระยะเวลายาวนานถึง 24 เดือน พร้อมดอกเบี้ย 0% หรือ 9.99%  สำหรับลูกค้าที่เลือกเปลี่ยนวงเงิน อนุมัติเป็นเงินก้อน 50% ขึ้นไป ณ วันที่สมัคร

 

 • อนุมัติเงินสดทันใจ ผ่อนยาวๆ 48 เดือน

 

เพราะเราเข้าใจในทุกสถานการณ์เร่งด่วน กับการอนุมัติเงินสดทันใจ และให้คุณผ่อนได้นานมากถึง 48 เดือน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งเจ้าของธุรกิจ หรือเหล่ามนุษย์เงินเดือน

 

 • กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียมทั่วไทย/ต่างประเทศ

 

ไม่ว่าจะทั้งใน หรือต่างประเทศ หากต้องใช้เงินเร่งด่วน UOB บัตรกดเงินสด พร้อมเป็นผู้ช่วยคุณ ด้วยการกดฟรีค่าธรรมเนียมทั่วโลก! ไม่ต้องกลัวว่าไปที่ไหนจะโดนชาร์จ

 

 • บริการสุดพิเศษ และ ของสมนาคุณสุดพิเศษจาก rabbit finance

 

พิเศษสุดๆ กับบริการจาก rabbit finance ที่ร่วมมือกับธนาคาร UOB ให้คุณสมัครบัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อต่างๆ ได้ง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องไปธนาคาร เพียงแค่ปลายนิ้วคลิก และของสมนาคุณสุดพิเศษอีกมากมาย!

 

 

          รู้จักกันให้มากขึ้น กับ  บัตรกดเงินสด UOB 


 

บริการใหม่ UOB Cash plus

 

บัตร UOB Cash plus คืออีกหนึ่งบริการ จาก UOB บัตรกดเงินสด ที่ให้คุณมีเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง  สมัครเพียงครั้งเดียว คุณก็สามารถมีวงเงินสำรองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท สามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีจากตู้ ATM ทั่วโลก ที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด

 

แถมยังสมัครง่ายๆ ฟรีค่าธรรมเนียม ฟรีค่าแรกเข้าและรายปี ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ให้คุณพร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ เพียงคุณมี บัตรกดเงินสด ยูโอบี ก็เหมือนมีเงินสดติดตัวทุกที่ ทุกเวลา

 

 • สมัครเพียงครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพ
 • เบิกถอนเงินสดผ่านบัตร UOB Cash Plus โดยสามารถถอนผ่านเครื่อง ATM ทั้งจากเครื่อง ATM ในประเทศ และทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสด
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน
 • วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท
 • เลือกชำระคืนขั้นต่ำเพียง 500 บาท หรือ 5% ของยอดคงค้างชำระ แล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า
 • คิดดอกเบี้ยจะคิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น


 

เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความรวดเร็วในชีวิตประจำวันไม่พอ ยังช่วยตอบโจทย์สำหรับหลายคนที่ต้องการนำเงินสดเข้าแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินอีกด้วย


 

          ทำความเข้าใจ กับ บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

 

ก่อนหน้านั้น เราลองมาทำความรู้จักเพิ่ม กับ บัตรกดเงินสด ยูโอบี กันเสียก่อนดีกว่า โดยบัตรกดเงินสดนั้น เปรียบได้กับสินเชื่อส่วนบุคคลชนิดหนึ่ง โดยคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน ซึ่งแตกต่างจากบัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคลแบบอื่นๆ

 

โดยทั่วไปแล้ว อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 15% รวมกับค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินอีก 13% รวม พอรวมแล้วจะทำให้มีค่าใช้จ่ายในรูปของดอกเบี้ยรวมสูงถึง 28% ต่อปี ส่วนค่าธรรมเนียมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ค่าธรรมเนียมการขอสินเชื่อ ค่าธรรมเนียมรายปี คุณก็ไม่จ่าย เพราะทาง uob ฟรีค่าธรรมเนียมให้กับผู้ถือ uob cash plus 

 

 

          รีวิวบัตรกดเงินสด uob ที่คุณควรรู้ 

 

ในเมื่อเราพอจะรู้ข้อมูล รายละเอียดเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด uob ไปพอสมควรแล้ว แต่ข้อมูลเพียงเท่านี้อาจยังไม่สร้างความมั่นใจในการเลือกทำบัตรกดเงิน uob ให้คุณได้ งั้นวันนี้ rabbit finance เลยหยิบเอารีวิวของบัตรกดเงินสด uob มาฝาก 

 

 • วงเงินสำหรับผู้ถือบัตร uob cash plus ธนาคารจะอนุมัติวงเงินให้กับคุณสูงสุด 5 เท่าของรายได้ผู้สมัคร 

 

 • uob cash plus อนุมัติไว หลายคนอาจระยะเวลาในการสมัครบัตรกดเงินจะต้องใช้เวลานาน แต่บอกสำหรับ uob cash plus ไม่ใช่อย่างที่คุณคิด เพราะที่นี่อนุมัติง่าย ภายใน 3 เท่านั้น 

 

 • อายุการใช้งานของ uob cash plus มีอายุใช้นานถึง 5 ปี นับตั้งแต่วันที่ออกบัตร 

 

 • หลากช่องทางการชำระเงิน หมดกังวลเรื่องหาที่ชำระเงินยากไปเลย เพราะ uob ให้คุณได้เลือกช่องการชำระบัตรสูงถึง 9 วิธี เช่น ชำระด้วยเงินสด, ชำระผ่านเครื่อง ATM/CDM, ชำระผ่านเคาท์เตอร์เซอร์วิส และช่องทางอื่นๆอีกมากมาย 

 

 • พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรกดเงินสด uob cash plus 

       

 

          เชื่อถือได้ กับ ธนาคารยูโอบี (UOB)

 

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) คือ ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำในระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ที่มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพรวมไปถึงบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้าทุกท่าน เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2478 ในชื่อ ธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ และเติบโตอย่างมั่นคงจนเข้าสู่เครือข่ายทางการเงินที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย จีน และประเทศไทย ปัจจุบัน ธนาคารยูโอบีมีเครือข่ายกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศและเขตการปกครอง ทั้งในแถบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, ยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือ

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ และถือได้ว่าเป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีรากฐานที่มั่นคงในประเทศไทย พร้อมกันนี้ยังเตรียมพร้อมที่จะนำประโยชน์จากความเชี่ยวชาญทางการเงินและเครือข่ายที่มีความแข็งแกร่งในระดับภูมิภาคมาสู่ลูกค้า และยังได้รับการจัดอันดับจากบริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำอย่าง มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส และ ฟิทช์ เรทติ้งส์ ให้ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารที่มีความแข็งแกร่งทั้งในระดับประเทศ และในระดับสากล

ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารที่เข้าใจถึงวัฒนธรรมองค์กร และวิถีการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียเป็นอย่างดี จึงมีความพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมโยงลูกค้าเข้ากับเครือข่ายธุรกิจที่สำคัญในภูมิภาค ด้วยผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินที่หลากหลาย เช่น UOB บัตรกดเงินสด ที่เข้าถึงลูกค้าทุกระดับ ทั้งบุคคลธนกิจ วาณิชธนกิจ บรรษัทธนกิจ และตราสารหนี้

          บัตรกดเงินสด VS บัตรเครดิต เลือกใช้แบบไหนดี?

 

เรียกได้ว่าเป็นปัญหาโลกแตก และเป็นปัญหาที่หลายคนสงสัย หากเกิดเรื่องฉุกเฉินจริงๆ บัตรกดเงินสด หรือ บัตรเครดิต เราต้องเลือกใช้บัตรไหนถึงจะดีที่สุด ? เอาเป็นว่าไม่ต้องปวดหัวไป เพราะวันนี้ rabbit finance จะมาตอบข้อสงสัยให้คุณเอง

 

 • บัตรเครดิต (Credit Card)

 

อีกหนึ่งตัวเลือกที่ทุกคนจะนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ โดยทางธนาคาร หรือ สถาบันการเงิน จะเป็นผู้ออกเงินสำรองจ่ายให้เราไปก่อน หรือว่าง่ายๆ เรายืมเงินธนาคารไปจ่ายชำระสินค้าก่อนนั้นเอง

 

หากคุณชำระคืนภายหลังในระยะเวลาที่กำหนด ข้อดีคือจะไม่เสียค่าดอกเบี้ย โดยข้อกำหนดต่างๆในการออกบัตรเครดิตจะถูกกำหนดโดย ธนาคารแห่งประเทศไทย เช่น อัตราดอกเบี้ย, เงินเดือนขึ้นต่ำที่จะสามารถสมัครใช้บริการบัตรเครดิตได้ เป็นต้น

 

หลังจากที่ทางธนาคารอนุมัติการออกบัตรให้แล้ว เราก็จะได้วงเงินตามที่ทางธนาคารเห็นสมควร โดยที่เราไม่ต้องฝากเงินเข้าไปในบัตรและไม่ต้องหาหลักทรัพย์อะไรมาค้ำประกันทั้งสิ้น

 

นอกจากบัตรเครดิตจะสามารถนำไปรูดซื้อของได้ทั่วโลกแล้ว บัตรเครดิตยังกดเงินสดได้จากตู้กดเงินสด หรือที่เราเรียกกันว่า ตู้ ATM ได้ทั่วประเทศ แต่การใช้บริการแบบนี้ ผู้ถือบัตรจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3% ของวงเงินที่กดในแต่ละครั้ง รวมกับ VAT อีก 7% บนค่าธรรมเนียมกดเงินสด และมีขั้นต่ำในการเบิกถอนที่แตกต่างกันไปตามแต่ละสถาบันการเงิน

 

 • บัตรกดเงินสด

 

บัตรกดเงินสด uob คือ บัตรที่สามารถกดเงินสดออกมาได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกด อย่างไรก็ตามกรณีที่คุณไม่ใช้บริการ ก็จะไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เกิดขึ้นทั้งสิ้น เหมาะกับกรณีฉุกเฉินที่คุณต้องการเงินก้อนเร่งด่วนทันที

 

แต่การใช้บัตรกดเงินสดนั้น คุณจำเป็นจะต้องมีความสามารถในการชำระหนี้คืนในเร็ววัน เพราะลักษณะของบัตรกดเงินสดจะเป็นการนำเงินในอนาคตมาใช้ในปัจจุบัน และคิดคำนวณดอกเบี้ยเป็นรายวัน  นับได้ว่า มีอัตราดอกเบี้ยที่แพงที่สุดในหมู่สินเชื่อส่วนบุคคลเลยทีเดียว

 

แน่นอนว่า บัตรกดเงินสดนี้ ก็ไม่จำเป็นต้องมีทรัพย์สินใดๆ มาค้ำประกันเช่นเดียวกับบัตรเครดิต ส่วนดอกเบี้ยทั่วไปของบัตรกดเงินสด จะมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 28% ต่อปี (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินของผู้ออกบัตร)

 

ทั้งนี้การคิดดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด ยูโอบี จะคิดเป็นแบบรายวัน นับตั้งแต่วันที่กดเงินออกมาใช้จ่าย ดังนั้น หากมีเงินก้อนที่จะชำระคืน ต้องรีบชำระคืนโดยเร็ว มิเช่นนั้น ดอกเบี้ยจะงอกเงยไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นหนี้ก้อนโตได้

 

 • สรุปแล้ว ใช้แบบไหนดีกว่ากัน ?

 

ทั้งนี้ ต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า ถึงแม้จะเรียกแตกต่างกัน มีจุดประสงค์ใช้งานที่แตกต่างกัน แต่ทั้งสองบัตร ก็นับว่าเป็น สินเชื่อส่วนบุคคลชนิดหนึ่ง

 

เราจะเห็นได้ว่า บัตรกดเงินสดนั้น เหมาะสำหรับสถานการณ์ที่เราต้องใช้เงินสดแบบเร่งด่วน ถึงแม้จะมีดอกเบี้ยรายวันก็ตาม แต่เมื่อเทียบกับดอกเบี้ยของบัตรเครดิตที่ต้องกดเงินสดรวมกับค่าธรรมเนียม หรือขั้นต่ำในการกดเงินสดแล้ว นับว่าน้อยกว่าพอสมควร

 

"แต่ทั้งนี้ บัตรกดเงินสดเหมาะสำหรับสถานการณ์ที่ คุณต้องการนำเงินไปหมุนชั่วคราวเท่านั้น ไม่นานก็นำเงินดั่งกล่าวมาคืน  แต่ถ้าในระยะยาวเราจะแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล หรือหากต้องการซื้อสินค้าบางอย่าง บางชนิด บัตรเครดิตก็อาจจะเหมาะสมกว่า"

 

          เทคนิคการสมัครบัตร UOB Cash Plus กับ rabbit finance

 

หลายคนน่าจะเริ่มสนใจเจ้าบัตร UOB Cash plus กันแล้ว แบบนี้จะสมัครยังไงดีล่ะ ในเมื่อเราคุณสมบัตรถึงตามที่กล่าวไว้ทุกข้อ แต่การไม่ตระเตรียมอะไรเลย ต่อให้คุณสมบติเหมาะสมก็อาจจะแป้กได้นะ  

 

สมัครยังไงให้ผ่านฉลุย ไร้ปัญหา มาดูไปกับ rabbit finance กันเลย

 

            เตรียมเอกสาร สมัคร UOB Cash plus ยังไงดี ?   

 

 • กรณีเป็นเจ้าหน้าที่บริษัท

 

 

 1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
 2. สลิปเงินเดือนๆล่าสุด หรือ หนังสือรับรองรายได้
 3. สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีใช้หนังสือรับรองรายได้)
 4. สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน (กรณีต้องการโอนเงินเข้าบัญชีอื่น)
 5. สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีใช้สำเนาบัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ)

 

 

 • กรณีเป็นธุรกิจส่วนตัว

 

 

 1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน
 2. สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ ทะเบียนการค้า (สำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 3. สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน
 4. สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (สำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 5. สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน (กรณีต้องการโอนเงินเข้าบัญชีอื่น)

 

          เคล็ดลับ สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด ยังไงให้ผ่านฉลุย

 

เอกสารเตรียมพร้อมเรียบร้อย มีอะไรอีกบาง ที่เราต้องตรวจเช็กให้แน่ใจ เพื่อให้ชัวร์ว่าการสมัครบัตรกดเงินสด ยูโอบี ครั้งนี้จะไม่มีปัญหาเกิดขึ้นได้บ้าง ?

 

 

 • สมัครทีละสถาบันการเงิน

 

 

หลายคนถือคติ เกินดีกว่าขาด หรืออาจจะกังวลว่าต้องใช้เงินเร่งด่วน หากไม่หาที่สำรองไว้สมัครบัตรกดเงินสด อาจจะไม่มีเงินสดใช้ทันการณ์ได้ เราบอกเลยว่าอย่าคิดแบบนั้น!

 

เชื่อหรือไม่ว่า การยื่นสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดมากๆ อาจทำให้สถาบันการเงินจะระมัดระวังในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อใหม่ให้ เพราะถือว่าเป็นผู้กู้ที่มีความต้องการสินเชื่อมากและมีความเสี่ยงสูง ดังนั้นไม่ควรจะยื่นขอสินเชื่อเยอะๆ หลายๆที่ เพราะนั่นจะทำให้ผู้กู้ถูกปฏิเสธทุกที่!

 

ดังนั้น อย่าหว่านแหสมัคร ให้เลือกแต่สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่คุณต้องการจริงๆ และมีเปอร์เซ็นต์จะได้รับการพิจารณาสูงจะดีกว่า

 

 • มีหนี้!

 

 

ฟังดูแปลก แต่เรื่องนี้ช่วยคุณได้จริงๆ ! เพราะผู้ที่ไม่เคยมีประวัติหนี้สินใดๆ เลย สถาบันการเงินก็จะไม่เห็นประวัติการชำระหนี้ ทำให้สถาบันการเงินไม่สามารถประเมิน ความรับผิดชอบในการชำระหนี้ของผู้สมัครกู้ได้ และอาจจะไม่อนุมัติสินเชื่อต่างๆ ให้กับคุณได้ โดยเฉพาะกับสินเชื่อที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ๆ เช่น สินเชื่อรถ, สินเชื่อบ้าน, หรือ สินเชื่อธุรกิจ เป็นต้น

 

แต่การมีหนี้ในที่นี้ ต้องเป็นหนี้ที่ดี ชำระตรงต่อเวลา เพระหากเรายิ่งมีประวัติการชำระหนี้สินที่ดี การขอสินเชื่ออื่นๆ ก็จะสามารถทำได้ง่ายขึ้น เพราะทางสถาบันการเงินจะเชื่อใจ และมั่นใจได้ว่า คุณสามารถแบกรับภาระเงินได้นั้นเอง

 

 

 • ชำระหนี้ให้ตรงเวลา

 

 

แน่นอนว่า มีหนี้แล้ว ก็ต้องชำระหนี้ให้ตรงเวลาด้วย ไม่งั้นจะกลายเป็นผลทำให้ไม่ผ่านอนุมัติได้ และถ้าให้เราแนะนำ คุณควรชำระหนี้ตรงเวลาเป็นประจำอย่างน้อย 6 เดือน ก่อนการสมัครสินเชื่อใหม่จะดีที่สุด

 

 

 • เก็บเอกสาร/หลักฐานรายได้

 

 

สถาบันการเงินคำนวณรายได้ตามเอกสารประกอบเท่านั้น ดังนั้นควรเก็บเอกสารแสดงรายได้ให้พร้อม

 

หากคุณเป็นพนักงานประจำ ก็ควรเก็บสลิปเงินเดือนไว้บ้าง แต่ถ้ากรณีเจ้าของกิจการ หรือเป็นฟรีแลนซ์ ก็จะต้องเก็บหลักฐานทางการค้า เช่น ใบสั่งซื้อ,  สัญญาสั่งซื้อ, ใบกำกับภาษี , รายการเสียภาษีนิติบุคคล หรือภาษีบุคคลธรรมดา มาประกอบ

 

และที่สำคัญเอกสารเหล่านี้สามารถแสดงถึงอายุกิจการหรือประสบการณ์ได้อีกด้วย โดยเฉพาะกรณีผู้ประกอบการอิสระ ที่ไม่ได้จดทะเบียนกับภาครัฐ ไม่มีหนังสือรับรองบริษัท/ ห้างหุ้นส่วนจำกัด หรือ ทะเบียนการค้า ที่สามารถแสดงถึงอายุกิจการได้ เพราะบางสถาบันค่อนข้างเคร่งเลยล่ะ

 

 • เดินบัญชีธนาคารสม่ำเสมอ

 

 

หลายคนอาจจะไม่ได้เก็บสลิปเงินเดือนไว้ อย่างน้อยก็ควรจะต้องนำเงินเดือนเข้าไปฝากธนาคารก่อนทุกครั้ง เพื่อเป็นหลักฐานแสดงรายได้

 

ในทางกลับกัน หากคุณเป็นเจ้าของกิจการ และผู้ประกอบอาชีพอิสระ (ฟรีแลนซ์) ควรนำเงินมาฝากในธนาคารเป็นประจำ เพราะสถาบันการเงินจะยึดตามจำนวนเงินที่เข้าบัญชีธนาคารเป็นเกณฑ์ในการคำนวณรายได้เฉลี่ยต่อเดือน และประเมินว่าควรให้สินเชื่อ หรืออนุมัติบัตรกดเงินสดให้คุณดีหรือเปล่านั้นเอง

 

 

 • ใส่เบอร์โทรศัพท์ติดต่อให้เรียบร้อย

 

 

อย่าได้ละเลยเชียว เพราะบางสถาบันการเงินจะพิจารณา และให้คะแนนแก่ผู้สมัครกู้ที่มีเบอร์โทรที่สามารถติดต่อ และสามารถสอบถามหรือตรวจสอบได้มากกว่า ดังนั้น การกรอกรายละเอียดอย่าง ที่อยู่ เบอร์โทร ต่างๆ จึงจำเป็น และไม่ควรละเลย รวมถึงการมีเบอร์โทรสำรองต่างๆ เช่น เบอร์โทรศัพท์บ้าน เบอร์มือถือแบบรายเดือน เบอร์โทรญาติคนสนิท ไว้ด้วย


 

หากคุณกำลังมีโครงการจะสมัครบัตร UOB Cash plus หรือ สินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบีที่ไหนก็แล้วแต่ นี่เป็นปัจจัยหลักที่หลายธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ทำให้คุณ กู้เงินไม่ผ่าน แต่ถ้าคุณเตรียมพร้อมให้ดี ก็มีโอกาส ขอสินเชื่อบุคคล ผ่านได้ง่ายๆ

* uob cash plus ไม่มีค่าธรรมเนียมการขอสินเชื่อ และไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี

แต่ทั้งนี้ อย่าลืมอ่านรายละเอียดของแต่ละสินเชื่อให้ดี  อย่าลืมว่า สินเชื่อเงินสด ก็คือการกู้ยืมชนิดหนึ่ง และเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้กู้ อย่าลืมอ่านรายละเอียดทุกอย่างให้ถี่ถ้วน และไม่ลืมที่จะประเมินสถานะการเงินต่างๆ ของตัวเองให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาหนี้สินพอกพูนภายหลังยังไงล่ะ!  

 

             กลัวยุ่งยาก สมัครไม่ผ่าน  Rabbit Finance ช่วยได้

 

สำหรับผู้ที่ยังไม่เข้าใจระบบการเปรียบเทียบหรือยังไม่ได้ตัดสินใจ เลือกรูปแบบสินเชื่อที่ถูกใจ ทาง rabbit finance ได้เข้าใจถึงปัญหานี้ของลูกค้าเป็นอย่างดี จึงได้มีบริการพิเศษอย่าง บริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ เพื่อให้คุณได้ปรึกษาเรื่องสินเชื่อว่า สินเชื่อแบบไหนที่เหมาะสมกับคุณ เพื่อให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการขอสินเชื่อครั้งนี้

 

ซึ่งการใช้บริการเหล่านี้จะต้องกรอกข้อมูลบางส่วนของคุณลงไปเพื่อให้ระบบสามารถเปรียบเทียบข้อมูลได้ แต่สบายใจหายห่วงได้เลย เพราะข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับด้วยระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานในระดับสากล คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาและป้องกันอย่างดี จะไม่ถูกโจรกรรมทางอินเทอร์เน็ตหรือมีการรั่วไหลของข้อมูลไปยังบุคคลไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน

 

ด้วยชื่อเสียงของธนาคาร UOB ทำให้หลายคนคิดว่า การขอสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารแห่งนี้ น่าจะเป็นไปได้ยาก ไหนจะต้องคอยยื่นเอกสาร เงินเดือนก็ต้องถึงเกณฑ์ที่กำหนด แต่เราขอบอกเลยว่า ไม่จริงเสมอไป

 

ด้วยความร่วมมือของ rabbit finance กับ ธนาคาร UOB ทำให้คุณเข้าถึง บัตรกดเงินสด UOB Cash plus ได้ง่ายมากกว่าที่เคยเป็น ไม่ว่าจะเรื่องเกณฑ์เงินเดือน 20,000 บาท หากเป็นเจ้าของธุรกิจก็เพียงเป็นเจ้าของนาน 3 ปี อายุตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป ก็สามารถขอสมัครได้

 

“ให้คุณง่ายยิ่งกว่ากับบริการจาก rabbit finance ที่จะช่วยคุณเปรียบเทียบสินเชื่อ ติดต่อประสานงาน  พร้อมทั้งคอยตอบข้อสงสัย พร้อมหลากหลายข้อเสนอสุดพิเศษ ที่ทำให้การสมัครสินเชื่อ กู้เงินส่วนตัว ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป “

 

หากคุณกำลังสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลที่เชื่อถือได้และมั่นใจในคุณภาพ  แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินไหนดี ?

 

ทาง rabbit finance ขอแนะนำ บริการเปรียบเทียบบัตรเครดิต ให้คุณได้เลือกดูโปรโมชันบัตรเครดิต หรือสินเชื่อจากธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ เอาไว้อย่างหลากหลาย เทียบข้อได้เปรียบ – เสียเปรียบ ดูอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแต่ละแบบ ได้ทันทีผ่านระบบที่ชาญฉลาดจาก rabbit finance

เพียงเท่านี้ การขอสินเชื่อส่วนบุคคล หรือการขอสินเชื่อเงินสด ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และไม่เพียงแค่การสมัครสินเชื่อ UOB หรือ สมัครบัตรกดเงินสด UOB เท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปใช้ได้กับการสมัครสินเชื่อเงินสดออนไลน์ รวมไปถึง การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบอื่นๆ ได้อีกด้วย

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance

ประหยัดเวลาในการค้นหา

ประหยัดเวลาในการค้นหา

แค่คลิกก็ประหยัดเวลา
เปรียบเทียบสินเชื่อชั้นนำ

ปรึกษาปัญหาฟรี

ปรึกษาปัญหาฟรี

เรามีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษา
โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

รับข้อเสนอสุดพิเศษ

รับข้อเสนอสุดพิเศษ

สิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
เฉพาะลูกค้า rabbit finance

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์