Image
สมัครบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ลด 3% พร้อมผ่อน 0% นาน 4 เดือน
คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม

           ต้องการสมัครบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ต้องเตรียมอะไรบ้าง

 

เพราะบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม จากธนาคารกรุงศรีฯ มอบข้อเสนอพร้อมสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้คุณอย่างเต็มที่ หากคุณยังไม่ได้สมัครบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม แล้วกำลังสนใจที่จะสมัครเพื่อรับความความคุ้มค่าจากบัตรนี้ สามารถอ่านรายละเอียดและเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อสมัครบัตรเครดิตที่นี่ได้เลย

 

             คุณสมบัติผู้สมัคร บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม

 

กรณีทำงานประจำ

 • สัญชาติไทย อายุ 20 - 65 ปีบริบูรณ์
 • มีเบอร์โทรศัพท์มือถือ และที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
 • รายได้ประจำต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

 

เอกสารประกอบการพิจารณา

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สลิปเงินเดือนที่พิมพ์จากคอมพิวเตอร์ หรือหนังสือรับรองรายได้เดือนล่าสุด
 • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคารและส่วนที่เป็นบัญชีเงินเดือนเข้านับจากปัจจุบันย้อนหลัง 6 เดือน

 

กรณีประกอบธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นเจ้าของกิจการ

 • สัญชาติไทย อายุ 20 - 65 ปีบริบูรณ์
 • มีเบอร์โทรศัพท์มือถือ และที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
 • มีกระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป
 • บัญชีเปิดมานานกว่า 1 ปี
 • จดทะเบียนการค้า / บริษัท / ห้างหุ้นส่วน ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

 

เอกสารประกอบการพิจารณา

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • ใบทะเบียนการค้า หรือหนังสือรับรองบริษัท หรือห้างหุ้นส่วน
 • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคารและส่วนที่เป็นรายการนับจากปัจจุบันย้อนหลัง 6 เดือน (ควรเป็นบัญชีประเภทออมทรัพย์ หรือกระแสรายวันที่ใช้หมุนเวียนเงินของกิจการ) กรณีใช้บัญชีบริษัท ให้แนบสำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน

           บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม บัตรดี ๆ ที่ควรมีติดกระเป๋า

 

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการตกแต่ง มีการใช้จ่ายไปกับการซื้อเฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้านทั้งภายนอก-ภายใน, เครื่องใช้ในบ้าน, ไอเท็มสำหรับบ้านชิ้นอื่น ๆ รวมทั้งบริการดูแลบ้าน ที่โฮมโปร (HomePro) ทั้งการซื้อสินค้าที่หน้าร้านและบริการ HomePro online www.HomePro.co.th หรือ HomePro Application ขอแนะนำ บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม จากธนาคารกรุงศรีฯ บริการดี ๆ ที่จะมอบความคุ้มค่าให้กับทุกการใช้จ่ายของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายในโฮมโปร หรือการใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ ก็จะได้รับสิทธิประโยชน์สุดค้มจากบัตรเครดิตกรุงศรีใบนี้ได้เช่นเดียวกัน

 

             สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม จากธนาคารกรุงศรีฯ

 

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาสิทธิประโยชน์สุดคุ้มจากบัตรเครดิตสักใบ ลองพิจารณาสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต  โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ดูก่อน เพราะเป็นบัตรเครดิตอีกใบที่มีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ และใช้ได้หลากหลายกิจกรรม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะคนรักบ้าน

 

 • สิทธิประโยชน์พิเศษจากโฮมโปร ทุกสาขา เฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม

 

โฮมโปรมอบส่วนลดพิเศษ 3% ทันที เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้าน ตั้งแต่บาทแรก และรับส่วนลด 13% เมื่อแลกคะแนนสะสมเท่ายอดชำระ/เซลล์สลิป พร้อมบริการแบ่งชำระทั้งร้าน 0% นาน 4 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป  ที่โฮมโปรทุกสาขา ตั้งแต่ 1 ม.ค. 64 - 31 ม.ค. 65

 

 • บริการปรับปรุงบ้าน ล้างแอร์ รีโนเวทบ้าน ติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า จาก Home Service by HomePro

 

รับส่วนลดสูงสุด 5%* พร้อมแบ่งชำระ 0% นาน 4 เดือน*  เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ทุกบริการเรื่องบ้าน ให้ Home Service ดูแลให้ ทั้งบริการดูแลทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า ติดตั้งอุปกรณ์ภายใน ปรับปรุงพื้นที่ภายในบ้าน และอื่น ๆ อีกมากมาย 1 ม.ค. 64 - 31 ม.ค. 65
ช่างดีดีหาได้ที่ Home Service by HomePro โทร. 1284

 

 

 • บริการโอนคะแนน จากบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ไปยังบัตรโฮมการ์ด

 

คะแนนโฮมการ์ดโฮมการ์ดแลกรับส่วนลดและสิทธิพิเศษได้มากมาย หากคะแนนโฮมการ์ดไม่พอ สามารถโอนเติมได้ทันที ตามเงื่อนไข ผ่านแอปพลิเคชัน UChoose หรือติดต่อที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้าที่โฮมโปร ทุกสาขา

 

 • สิทธิประโยชน์พิเศษ เมื่อช้อปที่โฮมโปร ออนไลน์ เฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม

 

ทุกๆวันจันทร์ รับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข ที่ www.HomePro.co.th หรือ HomePro Application 1 ม.ค. 64  - 31 มี.ค. 64

 

 

 • สิทธิประโยชน์พิเศษจากปั้มบางจาก

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาความคุ้มค่าจากบัตรเครดิตในด้านเกี่ยวกับบริการเติมน้ำมัน บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม จากธนาคารกรุงศรีฯ มอบเครดิตเงินคืน 1% เมื่อชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรครบทุก ๆ 800 บาท/เซลล์สลิป ที่ปั๊มน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 ม.ค. 63 - 31 มี.ค. 64 

 

 

 • ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ ในประเทศและต่างประเทศ IPJ EDIT เปลี่ยนเป็นประกันซื้อของออนไลน์​​​​​​​


ความคุ้มครองประกันความสูญเสียหรือเสียหายจากการซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตช่องทางออนไลน์ 

การชดเชยสินไหม และเงื่อนไขความคุ้มครอง เป็นไปตามกรมธรรม์ประกันภัยที่คุ้มครองโดยบริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อศูนย์บริการลูกค้า เอ็ม เอส ไอ จี โทร. 0 2007 9045  วันจันทร์-วันศุกร์ 8:30-21:00 น., วันเสาร์ 9:00-18:30 น. (ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์
•    ประกันความสูญเสียหรือเสียหาย จากการซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต โดยรูดซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และชำระค่าสินค้าผ่านระบบการชำระเงินทางอินเตอร์เน็ต 
•    กรณีถูกลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์  ในระหว่างการจัดส่ง
•    กรณีถูกโกงจากการซื้อสินค้าออนไลน์
•    กรณีเกิดอุบัติเหตุทำให้สินทรัพย์สูญเสียหรือสูญหาย ในระหว่างการจัดส่ง

มูลค่าสินค้าที่ชำระขั้นต่ำด้วยบัตรเครดิต/เซลล์สลิป      2,500 บาท
วงเงินคุ้มครอง/ต่อครั้ง/ต่อเหตุการณ์                            5,000 บาท
วงเงินคุ้มครองสูงสุดไม่เกิน (1 ปีปฎิทิน)                         6,000 บาท

 

           สิทธิประโยชน์ครบครัน สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรีฯ 

 

ลูกค้าท่านใดที่ให้ความสนใจ และสมัครบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม จากธนาคารกรุงศรีฯ เพื่อรับความคุ้มค่าจากการใช้จ่ายเมื่อซื้อสินค้า พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบริการต่าง ๆ ที่ร่วมรายการอีกมากมาย เท่านี้ยังไม่พอ ยังมีสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าอีกมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตอีกหลากหลายรูปแบบ ให้คุณได้เต็มที่กับไลฟ์สไตล์และใช้จ่ายได้อย่างไม่สะดุด

 

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าบัตรที่สมัครบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และได้รับการอนุมัติตั้งแต่ 1 ก.ย. 63 - 31 ม.ค. 64  เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 8,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติบัตรเครดิต รับกระเป๋า Valentino Rudy มูลค่า 2,390 บาท

 

*ขนาดกระเป๋า กว้าง 11 x ยาว 18.5 x สูง 11 นิ้ว


 

             Krungsri Smart Plan

 

บริการ Krungsri Smart Plan ให้คุณสามารถผ่อนชำระสินค้า และเลือกบริการแบ่งชำระรายเดือน เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการแล้วชำระเงินผ่านบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม จากธนาคารกรุงศรีฯ ก็สามารถรับบริการแบ่งชำระได้ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน

 

             Krungsri Smart Bill

 

หมดกังวลเรื่องไปชำระค่าบริการไม่ทันตามกำหนด เพราะไม่มีเวลาไป ด้วยบริการ Krungsri Smart Bill สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรีฯ ที่ให้คุณสามารถชำระค่าบริการสาธารณูปโภคและค่าบริการต่าง ๆ ผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีฯ ได้ง่าย ๆ ให้คุณสามารถชำระค่าใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย

 

             ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร

 

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม จากธนาคารกรุงศรีฯ ที่ต้องการทำบัตรเครดิตเสริม สามารถออกบัตรเสริมได้สูงสุดถึง 4 ใบ เพิ่มความสะดวกในการใช้จ่ายให้คุณและคนรอบข้างได้มากขึ้น

 

 

           สิทธิประโยชน์เกี่ยวกับคะแนนสะสมบัตรเครดิต “กรุงศรี พอยต์”


คะแนนสะสม เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ผู้ถือบัตรจะได้รับจากการใช้จ่ายบัตรเครดิต จะมาก-น้อย ขึ้นอยู่กับการใช้จ่ายของตัวผู้ถือบัตรเอง ซึ่งคะแนนสะสมนี้ สามารถนำไปแลกรับส่วนลด ของสมนาคุณ หรือสิทธิประโยชน์พิเศษตามโปรโมชั่นของบัตรเครดิตได้ โดยคะแนนสะสม “กรุงศรี พอยต์”สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม มีรายละเอียดและจุดเด่นดังต่อไปนี้

 

 • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก ๆ 25 บาท/เซลล์สลิป รับคะแนนสะสม“กรุงศรี พอยต์”1 คะแนน สามารถสะสมเพื่อแลกรับของสมนาคุณตามโปรโมชั่นจากกรุงศรีฯ เมื่อมีคะแนนสะสมตามที่กำหนด
 • แลก ลด เลย ณ จุดขาย กับร้านค้าที่ร่วมรายการ กว่า 10,000 สาขาทั่วไทย ทุก 1,000 พอยต์ แทนส่วนลด 100 บาท
 • แลกสินค้าและบัตรกำนัล มากกว่า 500 รายการ
 • แลกเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี เริ่มต้น 1,000 พอยต์ รับเครดิตเงินคืน 100 บาท 
 • แลก E-COUPON กับร้านค้าชั้นนำ
 • แลกบริจาคกับองค์กรการกุศล ทุก 1,000 พอยต์ แทนเงินบริจาค 100 บาท
 • แลกไมล์สะสมกับสายการบินชั้นนำ มากกว่า 70 สายการบินทั่วโลก อาทิ การบินไทย, บางกอก แอร์เวย์ส, เจแปนแอร์ไลน์,  แอร์เอเชีย และ คาเธ่ย์ แปซิฟิค 
 • สมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีฯ สามารถรวบรวมคะแนนจากบัตรเครดิตกรุงศรีฯ ที่เป็นบัตรหลักแต่ละประเภท ที่มีชื่อ-นามสกุลผู้ถือเป็นคนเดียวกัน โดยนำคะแนนสะสม กรุงศรี พอยต์” มารวมกันเพื่อแลกรับของกำนัล, ไมล์สะสม หรือแลกเป็นเงินสดได้ ตามช่วงเวลาที่ทางบริษัทบัตรฯ กำหนด

           ต้องการสมัครบัตรเครดิตสักใบ ต้องพิจารณาอะไรบ้าง?

 

ในยุคที่สังคมกำลังก้าวเข้าสู่ Cashless Society แบบนี้ บัตรเครดิตก็เป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับการจับจ่ายใช้สอย รวมไปถึงการทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่จะทำได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น พร้อมทั้งได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่าอีกมากมาย ตามโปรโมชั่นของบัตรเครดิตแต่ละใบ หากคุณกำลังสนใจที่จะสมัครบัตรเครดิตสักใบ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม หรือบัตรเครดิตใบไหน ๆ สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจสมัครก็มีหลาย ๆ ปัจจัยด้วยกัน ดังต่อไปนี้

 

           ส่วนลดที่คุ้มค่า

 

จะดีแค่ไหนถ้าบัตรเครดิตมอบส่วนลดให้เราทุกครั้ง ที่จับจ่าย เช่น หากเราเป็นคนที่ชอบการตกแต่งบ้าน ก็มี บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ที่มอบส่วนลดพิเศษ 3% ทันที เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ตั้งแต่บาทแรก ที่โฮมโปรทุกสาขา เป็นต้น  การได้ช้อปในห้างที่ชอบพร้อมส่วนลดพิเศษ ก็จะเพิ่มความคุ้มค่าในการจับจ่ายได้อีก
 

             ให้คะแนนสะสมเยอะ เมื่อใช้บัตรเครดิตรูดซื้อของ

 

สิ่งที่ผู้ถือบัตรเครดิตทุกคนจะได้รับเมื่อใช้บัตรเครดิตในการใช้จ่ายกับสินค้าและบริการต่าง ๆ ก็คือคะแนนสะสม ซึ่งคะแนนสะสมนี้จะสามารถนำไปแลกรับส่วนลดและสิทธิพิเศษตามโปรโมชั่นของบัตรนั้น ๆ ได้ในอนาคต โดยแต่ละบัตรก็จะมีข้อกำหนดในการให้คะแนนสะสมที่ต่างกัน เพราะฉะนั้น ต้องพิจารณาลักษณะของบัตรแต่ละแบบให้ดี หากเป็นบัตรเครดิตสำหรับสายช้อป ก็มักจะให้คะแนนสะสมได้มากกว่า ช่วยให้ผู้ถือบัตรสามารถสะสมคะแนนได้ทีละหลาย ๆ คะแนนเมื่อช้อปแต่ละครั้ง

 

             บัตรเครดิตเลือกผ่อน 0% ได้

 

มีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการนำมาใช้ในการซื้อสินค้าแล้วเลือกวิธีการชำระแบบผ่อนชำระ เพื่อแบ่งเบาภาระทางการเงิน ช่วยให้หมุนเงินได้ง่ายขึ้น เพราะตามร้านค้าชั้นนำหรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ก็จะมีบริการให้ซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% 

ซึ่งสิทธิประโยชน์ในการใช้บัตรเครดิตผ่อน 0% นั้นก็เป็นอีกหนึ่งข้อเสนอดี ๆ ที่คุณควรพิจารณาก่อนสมัครบัตรเครดิต ยิ่งถ้าเป็นบัตรเครดิตที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าที่ซื้อสินค้าประเภทนั้น ๆ โดยเฉพาะไปเลย (สำหรับคนที่ซื้อสินค้าประเภทนั้นบ่อย ๆ) หรือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการกับร้านค้าชั้นนำจำนวนมาก (สำหรับคนที่ชอบการช้อปปิ้ง) ก็จะเพิ่มความคุ้มค่าได้อีก หากมีข้อเสนอให้ผู้ถือบัตรสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้เอง ก็จะยิ่งเพิ่มความสะดวกได้มากขึ้นด้วย

 

             มีเครดิตเงินคืน (Cashback)

 

เครดิตเงินคืน หรือแคชแบ็ก เป็นส่วนลดรูปแบบหนึ่งที่มาจากการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ โดยอาจจะยังไม่ได้ลดราคาทันที ณ ที่จ่าย แต่จะมียอดเงินโอนกลับคืนมาตามจำนวนที่กำหนดเอาไว้ในภายหลัง ซึ่งแคชแบ็กเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญจากบัตรเครดิตที่ผู้สมัครบัตรควรพิจารณา เพราะมันช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการซื้อสินค้าผ่านบัตรได้เป็นเงินจำนวนที่ไม่น้อยเลย


หากพิจารณาความต้องการของตนเองแล้ว แต่ยังไม่แน่ใจว่าข้อเสนอแบบไหนที่จะถูกใจ ขอแนะนำบริการเปรียบเทียบบัตรเครดิต จาก rabbit finance ที่จะให้คุณได้เลือกดูบัตรเครดิตที่ถูกใจได้ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีฯ หรือบัตรเครดิตจากธนาคารอื่น ๆ ก็สามารถเลือกเปรียบเทียบข้อเสนอ อัตราดอกเบี้ย และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว