บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

บริการที่พักในสนามบิน 800 แห่งทั่วโลก, รถลีมูซีนรับส่ง, ช่องทางพิเศษในสนามบิน, รับ Citi Rewards สูงสุด 3 คะแนน / 25 บาท

  • 18 % อัตราดอกเบี้ยต่อปี
  • 0% เงินคืน
  • 45 วัน ระยะปลอดดอกเบี้ย
  • 7,900 บาท ค่าธรรมเนียมปีแรก*
  • บัตรครอบคลุม: คะแนน, เติมน้ำมัน, เดินทาง
  • คะแนนสะสมพิเศษประจำปี
gift

ให้บริการคุณโดย rabbit finance

สมัครเดี๋ยวนี้

สิทธิประโยชน์

points
คะแนน
• รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ มอบคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตครบทุก 25 บาท สำหรับการใช้จ่ายภายในประเทศ และมอบคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 คะแนน สำหรับใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ โดยคะแนนสะสมไม่รวมรายการ ประเภทเบิกเงินสดล่วงหน้า เบิกเงินสดออนโฟนหรือออนไลน์ กองทุนใน Mutual Fund, LTF, RMF, ค่าธรรมเนียมรายปี

รวมถึงดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ, ค่าไฟฟ้าหรือประปา และธนาคารจะขอสงวนสิทธิ์ในการมอบคะแนนสะสม หากมีการยกเลิกการซื้อสินค้าและบริการ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ หรือรายการเงินคืนที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท (tax refund)

และรับ 52,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด สำหรับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ผ่านทางออนไลน์ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตครบ 20,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติ และชำระค่าธรรมเนียมรายปี 7,900 บาท + vat 553 บาท พร้อมทั้งสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก

• รับคะแนนสะสมพิเศษประจำปี

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ มอบคะแนนสะสมพิเศษประจำปี (Relationship Bonus) สูงสุด 5% ตามยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ตลอดทั้งปี โดยคะแนนสะสมพิเศษจะเพิ่มมูลค่าพร้อมๆ กับจำนวนปีที่ท่านคงสมาชิกภาพกับธนาคาร
travel
เดินทาง
สามารถนำ 2 คะแนนสะสม ซิตี้ รีวอร์ดโอนไปเป็น 1 ไมล์สะสมของสายการบิน กับ Thai Airways, Air Asia, Cathay Pacific, Delta, EVA Air, Singapore Airlines, British Airways, Etihad, Qantas และ Qatar Airways

หรือ 2 คะแนนสะสม แลก 1 คะแนนสะสมในกลุ่มโรงแรมระดับโลก Club Carlson, Hilton HHonors และ IHG Rewards Club ที่ให้โอนย้ายคะแนนสะสมเพื่อแลกรับบริการต่างๆ จากโรงแรมได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

นอกจากนี้ยังมีบริการห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินกว่า 800 แห่ง ทั่วโลก ผ่านบัตร Priority Pass™ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง, บริการลีมูซีน รับ-ส่ง และบริการ Fast Track 2 ครั้งต่อปี ณ สนามบินที่ร่วมรายการในเอเชีย แปซิฟิก และยังมอบสิทธิ์พักฟรีห้องพักคืนที่ 4 กับโรงแรมใดก็ได้ทั่วโลก เมื่อชำระผ่านบริการเลขาส่วนตัวซิตี้ เพรสทีจ
privillege
สิทธิพิเศษอื่นๆ
บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ยังมอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ถือบัตรอีกมากมาย ทั้งแลกรับของกำนัลมากกว่า 550 รายการ, ออกรอบฟรี ณ สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ 3 ครั้งต่อปี, บริการห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินกว่า 1,000 แห่ง ทั่วโลก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง, สิทธิพิเศษที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพ และ โรงแรม แพนนินซูล่า กรุงเทพ

รวมถึงบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้า และโรงแรมชั้นนำ, บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน, บริการช่วยเหลือภายในบ้าน และบริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง หรือรับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ครบทุก 800 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม พ.ศ. 2561

ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ

ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรหลัก
7,900 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีถัดไป
7,900 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรเสริม
1,900 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริมปีถัดไป
1,900 บาท
เกณฑ์การยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี
สำหรับผู้มีเงินลงทุน/ เงินฝาก 10,000,000 บาทขึ้นไป เป็นเวลา 6 เดือนต่อเนื่อง
อัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำ
10% ของยอดเงินรวมในแต่ละเดือน หรือขั้นต่ำ 200 บาท แล้วแต่ยอดใดจะสูงกว่า
ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
3%
ดอกเบี้ยต่อปี
18%
ค่าติดตามทวงถามหนี้ (ต่อรอบบัญชี)
120 บาท

คุณสมบัติ

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
50,000 บาท
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ (ชาวต่างชาติ)
80,000 บาท
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรหลัก
20 ปี
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรเสริม
15 ปี

รีวิว

โลกแห่งประสบการณ์ใหม่ที่น่าจดจำรอคุณอยู่ อย่าเชื่อ..จนกว่าคุณจะได้สัมผัส ถามว่าทำไม?

คะแนนสะสมพิเศษประจำปี

การเป็นลูกค้าที่ภักดีต่อแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่ง ทำให้ต้องจ่ายส่วนต่างที่แพงกว่าชาวบ้าน แต่มันอาจไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป ด้วยอภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ผู้ถือบัตรซิตี้ เพรสทีจ จะได้รับคะแนนสะสมพิเศษประจำปีตามระยะเวลาในการถือบัตรเครดิต

คะแนนที่ผู้ถือบัตรได้รับถือเป็นคะแนนสะสมพิเศษ โดยคำนวณจากยอดใช้ในรอบบิล 12 เดือนหลังสุด และแน่นอนยิ่งถือบัตรนานยิ่งได้รับคะแนนสะสมพิเศษที่มากกว่า โดยผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิ์คะแนนสะสมพิเศษสูงถึง 1% ในปีแรก และผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิ์คะแนนสะสมพิเศษที่เพิ่มขึ้นถึง 2% ในปีที่ 2 นอกจากนี้ผู้ถือบัตรยังจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษมากถึง 5% ของยอดใช้จ่ายทั้งหมด

เดินทาง

ตลอดการเดินทางทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ผู้ถือบัตรซิตี้ เพรสทีจ จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ และอภิสิทธิ์ต่างๆ มากมาย ทั้งการท่องเที่ยวแบบยกระดับสุดพิเศษ และโลกประสบการณ์อันน่าจดจำ เพื่อเป็นรางวัลสุดประทับใจในการเดินทาง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสาเหตุว่า ทำไมบัตรนี้ถึงถูกกล่าวว่าเป็นบัตรที่ทำให้โลกแห่งประสบการณ์ใหม่ที่รอให้ผู้ถือบัตรเครดิตสัมผัส

เพราะว่าบัตรเครดิตซิตี้นี้ ไม่ได้แค่ให้ผู้ถือบัตรพักฟรีห้องพักโรงแรม สำหรับคืนที่ 4 กับโรงแรมใดก็ได้ทั่วโลก ผู้ถือบัตรยังได้รับบริการห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินกว่า 800 แห่ง ทั่วโลก ผ่านบัตร Priority Pass™ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สะดวกสบายยิ่งขึ้นกับบริการรถลีมูซีนและบริการช่องทางพิเศษ (Fast Track) ณ สนามบินที่ร่วมรายการในเอเชีย แปซิฟิก 2 ครั้งต่อปี

ยิ่งไปกว่านั้นยังได้รับสิทธิพิเศษ ณ ห้องอาหารในโรงแรมชั้นนำ และบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้า และโรงแรมชั้นนำทั่วโลก

สิทธิพิเศษอื่นๆ

นอกเหนือจากสิทธิพิเศษเหนือระดับที่กล่าวไว้ข้างต้น ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ยังได้รับสิทธิ์ออกรอบฟรี ณ สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ 3 ครั้งต่อปี, บริการห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินกว่า 1,000 แห่ง ทั่วโลก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง, สิทธิพิเศษที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพ และ โรงแรม แพนนินซูล่า กรุงเทพ

รวมถึงบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้า และโรงแรมชั้นนำ, บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน, บริการช่วยเหลือภายในบ้าน และ บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง หรือรับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ครบทุก 800 บาท ,การเก็บแต้มอย่างรวดเร็ว และสิทธิคุ้มครองอุบัติเหตุการเดินทางครอบคลุมถึง 35,000,000 ล้านบาท