บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด วีซ่า

รับคะแนนสะสม x7 ในเดือนเกิด, x5 ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายต่างประเทศ และอื่นๆ x2, โดย 25 บาท = 1 คะแนน

  • 18 % อัตราดอกเบี้ยต่อปี
  • 0% เงินคืน
  • 45 วัน ระยะปลอดดอกเบี้ย
  • 0 บาท ค่าธรรมเนียมปีแรก*
  • บัตรสะสมคะแนน
  • สะสมคะแนนที่เร็วขึ้น
gift

ให้บริการคุณโดย rabbit finance

สมัครเดี๋ยวนี้

สิทธิประโยชน์

points
คะแนน
• รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด สูงสุดถึง 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ในหมวดร้านอาหาร, หมวดการท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ

• รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด สูงสุดถึง 7 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวดข้างต้น ในเดือนเกิดของเจ้าของบัตร สูงสุด 20,000 ต่อรอบบัญชี และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า สำหรับใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป

• รับคะแนนสะสม ซิตี้ รีวอร์ด 5,000 คะแนน เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวดร้านอาหาร, หมวดการเดินทางท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ ครบ 150,000 บาทต่อ 1 ไตรมาส

• สะสมคะแนนได้มากถึง 3 เท่าในการใช้จ่ายทุกๆ 25 บาท

• คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ไม่มีวันหมดอายุ สามารถเก็บสะสมได้เรื่อยๆ ไม่ต้องกังวลว่าคะแนนสะสมจะหายหรือถูกตัดยอด

• หากสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด วีซ่า ผ่านช่องทางออนไลน์ คุณจะได้รับของสมนาคุณเป็น กระเป๋าสำหรับเดินทาง 4 ล้อ ขนาด 20 นิ้ว พร้อมกับได้รับคะแนนสะสมซิตี้ พอยท์ รีวอร์ด ถึง 2,000 คะแนน เพื่อใช้ในการแลกสิทธิพิเศษต่างๆ ต่อไป

• สามารถนำ 5 คะแนนสะสม แลก 1 คะแนนสะสมในกลุ่มโรงแรมระดับโลก เช่น โรงแรมClub Carlson, Hilton HHonors และโรงแรม IHG Rewards Club

• รับสิทธิพิเศษเป็นของกำนัลมากมายจากสินค้าแบรนด์ชื่อดังระดับโลก หรือสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นการท่องเที่ยวสุดประทับใจ
travel
เดินทาง
สามารถนำ 5 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด โอนไปเป็น 1 ไมล์สะสมของสายการบิน กับสายการบิน Thai Airways, Air Asia, Cathay Pacific, Delta, EVA Air, Singapore Airlines, British Airways, Etihad, Qantas และสายการบิน Qatar Airways
privillege
สิทธิพิเศษอื่นๆ
• รับเครดิตคืนเงินเข้าบัตรฯ 2% ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ (Shell) ทั่วประเทศ (800 บาท / เซลล์สลิป และสูงสุดถึง 4,800 บาท / เดือน) เพียงลงทะเบียน 1 ครั้ง เพื่อเข้าร่วมรายการทาง SMS พิมพ์ GAS เว้นวรรคและตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด 12 ตัวสุดท้าย ส่งมาที่หมายเลข 4712333 (3 บาท / SMS) วันนี้ – 31 มี.ค. 2561

• คุณสามารถแลกรับของกำนัลซิตี้ รีวอร์ด ได้รวดเร็วและใช้คะแนนสะสมน้อยกว่า ผ่านทางเว็บไซต์ของซิตี้แบงก์

• อนุมัติวงเงินสูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้

• บริการเลขาฯ ส่วนตัว คอยช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง

ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ

ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรหลัก
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีถัดไป
3,800 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรเสริม
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริมปีถัดไป
0 บาท
เกณฑ์การยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี
ใช้จ่ายผ่านบัตรเกิน 100,000 บาท/ปี

อัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำ
10% ของยอดเงินรวมในแต่ละเดือน หรือขั้นต่ำ 200 บาท แล้วแต่ยอดใดจะสูงกว่า
ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
3%
ดอกเบี้ยต่อปี
18%
ค่าติดตามทวงถามหนี้ (ต่อรอบบัญชี)
120 บาท

คุณสมบัติ

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
15,000 บาท
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ (ชาวต่างชาติ)
80,000 บาท
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรหลัก
20 ปี
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรเสริม
15 ปี

รีวิว

ถ้าคุุณชอบเก็บคะแนนสะสมเพื่อใช้ บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ที่ควรค่าแก่การถือ

คะแนน

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด วีซ่า เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง เลือกซื้อสินค้าหรือบริการที่ถูกใจและแสวงหาความคุ้มค่าคุ้มราคาอยู่เสมอ, นักเที่ยว การท่องเที่ยวและการเดินทางไกลเป็นเรื่องที่ตื่นเต้นและท้าทาย เหมือนได้ออกไปเจอกับโลกใบใหม่ หรือจะเป็นนักชิม ที่ชอบสรรหาร้านอาหารใหม่ๆ เจ้าไหนที่เขาว่าเด็ดก็ต้องไปลองชิม ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน บัตรซิตี้ รีวอร์ด วีซ่า ก็จะให้คุณได้เต็มที่กับกิจกรรมสุดโปรดของคุณ

สิทธิพิเศษมากมายจากแต้มสะสม

มอบความคุ้มค่าผ่านสิทธิพิเศษจากการสะสมแต้มและส่วนลดมากมาย หากคุณมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและชอบสะสมคะแนนไว้แลกสิทธิพิเศษต่างๆ บัตรนี้จะตอบโจทย์สำหรับนักสะสมคะแนน เนื่องจากบัตรนี้จะทำให้นักสะสมแต้มเช่นคุณได้รับแต้มที่เป็นจำนวนทวีคูณมากกว่าบัตรอื่นๆ คุณจะได้รับแต้มมากกว่าบัตรอื่นๆ ถึง 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร, ท่องเที่ยว, การเดินทางไปต่างประเทศ และได้รับคะแนนมากกว่าบัตรอื่นถึง 2 เท่า ในการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมา และพิเศษสุดๆ ในเดือนเกิดของคุณ เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร, ท่องเที่ยว, การเดินทางไปต่างประเทศ คุณจะได้รับแต้มสะสมเพิ่มขึ้นถึง 7 เท่า

นอกจากนี้คุณยังมีสิทธ์ได้รับคะแนนสะสม 5,000 คะแนน ถ้าในแต่ละไตรมาส มียอดใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร, การท่องเที่ยว หรือค่าใช้จ่ายต่างประเทศเป็นจำนวนเงินเกิน 150,000 บาท และที่สำคัญคือ คะแนนสะสมของบัตรในเครือซิตี้แบงก์ไม่มีวันหมดอายุ รวมถึงบริการสุดพิเศษอย่างบริการเลขาฯ ส่วนตัว ไว้คอยอำนวยความสะดวกและให้ความช่วยเหลือเรื่องส่วนตัวต่างๆ ให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมง และรับสิทธิคุ้มครองอุบัติเหตุการเดินทางที่ครอบคลุมเป็นวงเงินถึง 7,000,000 บาท ทั้งนี้สิทธิประโยชน์ต่างๆ ต้องอยู่ในข้อกำหนดและเงื่อนไขดังต่อไปนี้

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

• คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดพิเศษตามหมวดข้างต้นจำกัดที่การใช้จ่ายสูงสุด 20,000 บาทต่อรอบบัญชี สำหรับยอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป จะได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า (คะแนนสะสมปกติ ยอดใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน)

• คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดที่เกิดขึ้น จะไม่รวมยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเบิกเงินสดล่วงหน้า, เงินสดโทรสั่งได้, กองทุนรวม, ค่าธรรมเนียมที่ดิน, การเรียกเก็บเงินผ่านบัตรฯ เพื่อชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา, การใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ ยอดใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าแม็คโคร, การใช้บริการชำระค่าบริการต่างๆ ผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์, การยกเลิกการซื้อสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ หรือรายการเงินคืนที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท, ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ

• ขอสงวนสิทธิ์ให้คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด จากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ในหมวดไฮเปอร์มาร์เก็ต และซูเปอร์มาเก็ต ที่เป็นสกุลเงินบาทตาม MCC 5411 จากยอดใช้จ่าย 0 – 100,000 บาท ต่อรอบบัญชี

• หมวดการใช้จ่ายจะถูกกำหนดโดยวีซ่า และมาสเตอร์การ์ด

• 1 ไตรมาสเท่ากับ 4 ช่วงเวลาใน 1 ปี ดังต่อไปนี้ มกราคม – มีนาคม , เมษายน – มิถุนายน, กรกฎาคม – กันยายน และตุลาคม – ธันวาคม

• สิทธิในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร

• วงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท ต่อสมาชิกบัตรฯ หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า

• วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท ต่อสมาชิกบัตรฯ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย

• อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตรวมค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าบริการอื่นๆ สูงสุดร้อยละ 18 ต่อปี, ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอน, ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิตแต่ละประเภท ตั้งแต่ 0 บาทถึง 99,000 บาท, ค่าธรรมเนียมในการชำระเงินตามแต่จุดผู้ให้บริการ ตั้งแต่ 0 บาท ถึง 50 บาท, ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่หรือกรณีบัตรหาย/ชำรุด 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดบัญชี 50 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอสำเนาใบบันทึกการขาย 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบรายการ 200 บาท, ค่าติดตามทวงถามหนี้ 100 บาทต่อรอบบัญชี, ค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ร้อยละ 2.5 ของอัตราแลกเปลี่ยนอ้างอิงของบัตรวีซ่า และ/หรือ มาสเตอร์การ์ด

สำหรับรายการใช้จ่ายหรือเบิกถอนเงินสด ที่เกิดขึ้นเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ซึ่งธนาคารฯ จะเรียกเก็บเป็นเงินบาทเป็นค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ทั้งนี้ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมดังกล่าวได้ที่ www.citibank.co.th