ธนชาต บลู ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด

เติมน้ำมันรับเงินคืนสูงสุด 3.5%, ใช้จ่ายรับรีวอร์ดสูงสุด x4, ดอกเบี้ย 0% 6 เดือน, คุ้มครองอุบัติเหตุ 20 ล้านบาท

  • 18 % อัตราดอกเบี้ยต่อปี
  • 0% เงินคืน
  • 55 วัน ระยะปลอดดอกเบี้ย
  • 4,000 บาท ค่าธรรมเนียมปีแรก*
  • บริการห้องรับรองพิเศษที่ Miracle Lounge, Suvarnabhumi Airport
  • แบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% 6 เดือน
สมัครเดี๋ยวนี้

สิทธิประโยชน์

points
คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในต่างประเทศ รับคะแนนสะสม 4 คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดท่องเที่ยว รับคะแนนสะสม 3 คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดร้านอาหาร รับคะแนนสะสม 2 คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดอื่นๆ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน
คะแนนสะสม T-Rewards ของท่านมีอายุ 5 ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชีแต่ละรอบ ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมของท่านได้จากใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิต (Statement) หรือติดต่อ Black
Diamond Contact Center โทร. 02-217-5222 และในกรณีที่บัตรหมดอายุ หรือ ผู้ถือบัตรยกเลิกการใช้บัตร ไม่ว่าด้วยเหตุใดๆ ก็ตาม คะแนนสะสมของบัตรจะหมดอายุลงทันที
petrol
เติมน้ำมัน
- บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด เวิลด์ รับเงินคืนและคะแนนสะสม T-Rewards รวมสูงสุด 3.5% คำนวณจาก รับเครดิตเงินคืน 3.1% จากยอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ณ สถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการ สำหรับยอดรวมไม่เกิน 5,000 - รับสิทธิประโยชน์เพิ่มอีก 0.4% จากคะแนนสะสม T-Rewards สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตร (ทุกๆ 25 บาท รับ 1 คะแนน) ซึ่งทุกๆ 100 คะแนนจะมีมูลค่าเท่ากับ 10 บาท เพื่อแลกเป็นเครดิตเงินค่าค่าน้ำมัน หรือบัตรกำนัล ของกำนัลอื่นๆตามที่กำหนด
travel
เดินทาง
ทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตธนชาต บลู ไดมอนด์ ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในและต่างประเทศ ท่านและครอบครัวที่ร่วมเดินทางจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงสุดถึง 20,000,000 บาท โดยไม่เสียค่าเบี้ยประกันภัย
รับความสะดวกสบายกับเอกสิทธิ์ในการเข้าใช้บริการห้องพักรับรองพิเศษของ Louis Tavern ณ ท่ากาศยานสุวรรณภูมิ ทั้ง 6 จุด ได้แก่ ชั้น 3 ในพื้นที่ของ Concourse A, C, F และ G (2 จุด) สำหรับชั้น 4 อยู่ในพื้นที่ของ Concourse G เพียงแสดงบัตรเครดิตธนชาต บลู ไดมอนด์ Boarding Pass ก่อนเข้ารับบริการ
-
privillege
สิทธิพิเศษอื่นๆ
- บริการให้ข้อมูลสิทธิประโยชน์และส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนชาต บลู ไดมอนด์ จากผู้ให้บริการด้านไลฟ์สไตล์ อาทิ ร้านอาหาร สปา
- บริการให้ข้อมูลและสำรองที่พัก โรงแรม รถเช่า
- บริการให้ข้อมูลและสำรองการเดินทางต่างๆ
- บริการให้ข้อมูลและสำรองการเข้าใช้สนามกอล์ฟ
- บริการให้ข้อมูลและสำรองร้านอาหาร
- บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับด้านบันเทิง อาทิ การสำรองที่นั่งบัตรคอนเสิร์ต การแสดงต่างๆ ทั่วโลก
- บริการจัดส่งของขวัญและดอกไม้

ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ

ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรหลัก
4,000 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีถัดไป
4,000 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรเสริม
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริมปีถัดไป
0 บาท
เกณฑ์การยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี
เมื่อใช้จ่ายมากกว่า 200,000 บาท
อัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำ
ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
ดอกเบี้ยต่อปี
18%
ค่าติดตามทวงถามหนี้ (ต่อรอบบัญชี)
100 บาท

คุณสมบัติ

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
50,000 บาท
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ (ชาวต่างชาติ)
100,000 บาท
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรหลัก
20 ปี
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรเสริม
15 ปี

รีวิว

เติมเต็มทุกความสุข ใช้ชีวิตได้เต็มที่ในแบบที่คุณเป็น

บัตรเครดิตที่ให้คะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย

นอกจาก บัตรเครดิต บลู ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด จะให้คะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษคือคะแนนทวีคูณที่ไม่เหมือนใคร เพราะทุกการใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิตบลู ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด ทุกๆ 25 บาท คุณก็จะได้รับคะแนนสะสมดังนี้ค่ะ

- 4 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายในต่างประเทศ
- 3 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยว
- 2 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร
- 1 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ

นอกจากนี้ คะแนนสะสม T-Rewards ของ บัตรเครดิตบลู ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด จะมีอายุ 5 ปี (นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชีแต่ละรอบ) คุณสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมได้จาก ใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิต (Statement) หรือ ติดต่อ Blue Diamond Contact Center โทร. 02-217-5222 แต่มีข้อแม้ว่า ถ้าบัตรเครดิตหมดอายุ หรือปิดบัตรเครดิตไปแล้ว ไม่ว่าจะเหตุผลอะไรก็ตาม คะแนนสะสมก็จะหมดอายุลงทันที

สิทธิพิเศษอีกมากมายจาก บลู ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด

นอกเหนือจากการใช้จ่ายแล้วได้คะแนนสะสม ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย จากบัตรเครดิตบลู ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด ที่คุณจะได้รับไปเต็มๆ เลยค่ะ เช่น

- เหนือชั้นกว่าใครด้วยการจ่ายค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิต เมื่อมียอดชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิตต่อเดือนน้อยกว่า 5,000 บาท จะได้รับเงินคืน 3.1% แต่ถ้ายอดชำระค่าน้ำมันด้วย บลู ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด จาก ธนาคารธนชาต มีมูลค่า 5,001 - 10,000 บาท รับเงินคืน 1.5%
- เดินทางปลอดภัยยิ่งกว่าใคร ถ้าคุณใช้ บัตรเครดิตบลู ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด ธนชาต ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสาร สิทธิพิเศษที่จะได้รับก็คือ ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงสุดถึง 20,000,000 บาท ไม่มีการเสียค่าประกันแต่อย่างใด
- และสะดวกสบายกับเอกสิทธิ์ในการใช้ ห้องรับรองพิเศษ ของ Louis Tavern ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิทั้ง 6 จุด ด้วยบริการดีๆ อย่าง เลขาส่วนตัวที่จะคอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านบัตรเครดิตธนชาต บลู ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด

ปิดท้ายความพิเศษจาก บัตรเครดิตบลู ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตธนชาต ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ ถ้าเป็นในเรื่องของการชำระค่าบัตรเครดิต บอกเลยว่า ธนาคารธนชาตใจดีสุดๆ เพราะคุณสามารถแบ่งชำระรายเดือนด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน หรือเปลี่ยนทุกยอดการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ยอดแบ่งจ่ายรายเดือนก็ยังคงเป็น 0% นาน 6 เดือนเหมือนเดิม และฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม คุณสามารถขอใช้บริการได้ที่ Call Center 1770 เลยนะคะ

ถ้าใครกำลังมองหาบัตรเครดิตธนชาต หรือต้องการสมัครบัตรเครดิตสักใบ คุณสามารถเปรียบเทียบบัตรเครดิต ผ่านหน้าเว็บไซต์ของ rabbit finance เลยค่ะ