ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า

รับเงินคืนสูงสุด 3.5% เมื่อเติมน้ำมัน, รับคะแนนสะสม T-Rewards x4, แบ่งชำระ 0% 6 เดือน, คุ้มครองอุบัติเหตุ 10 ล้านบาท

  • 18 % อัตราดอกเบี้ยต่อปี
  • 0% เงินคืน
  • 55 วัน ระยะปลอดดอกเบี้ย
  • 400 บาท ค่าธรรมเนียมปีแรก*
  • เครดิตเงินคืนสูงสุด 2.1% เมื่อเติมน้ำมันผ่านบัตรเครดิต
  • แบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% 6 เดือน
สมัครเดี๋ยวนี้

สิทธิประโยชน์

points
คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในต่างประเทศ รับคะแนนสะสม 4 คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดท่องเที่ยว รับคะแนนสะสม 3 คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดร้านอาหาร รับคะแนนสะสม 2 คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดอื่นๆ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน
คะแนนสะสม T-Rewards ของท่านมีอายุ 5 ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชีแต่ละรอบ ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมของท่านได้จากใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิต (Statement) หรือติดต่อ Black
Diamond Contact Center โทร. 02-217-5222 และในกรณีที่บัตรหมดอายุ หรือ ผู้ถือบัตรยกเลิกการใช้บัตร ไม่ว่าด้วยเหตุใดๆ ก็ตาม คะแนนสะสมของบัตรจะหมดอายุลงทันที
petrol
เติมน้ำมัน
ยอดใช้จ่ายชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิตต่อเดือน
- น้อยกว่า 5,000 บาท ได้เงินคืน 2.1%
- ตั้งแต่ 5,001 - 10,000 ได้เงินคืน 1%
travel
เดินทาง
ทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในและต่างประเทศ ท่านจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงถึง 10,000,000 บาทโดยไม่เสียค่าเบี้ยประกันภัย การคุ้มครองนี้ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตร (อายุตั้งแต่ 4 เดือน แต่ไม่เกิน 23 ปี) ของบัตรหลักที่ร่วมเดินทางและได้ชำระค่าเดินทางด้วยบัตรดังกล่าว ด้วยวงเงินประกันอุบัติเหตุเพิ่มอีก 5,000,000 km

ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ

ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรหลัก
400 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีถัดไป
400 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรเสริม
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริมปีถัดไป
0 บาท
เกณฑ์การยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี
เมื่อใช้จ่ายมากกว่า 30,000 บาท
อัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำ
ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
ดอกเบี้ยต่อปี
18%
ค่าติดตามทวงถามหนี้ (ต่อรอบบัญชี)
100 บาท

คุณสมบัติ

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
20,000 บาท
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ (ชาวต่างชาติ)
50,000 บาท
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรหลัก
20 ปี
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรเสริม
15 ปี

รีวิว

ยกระดับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรให้พิเศษยิ่งกว่าที่เคย

บัตรเครดิต Diamond Visa ที่มากบัตรสะสมแต้ม

บัตรเครดิตธนชาต Diamond Visa จะยกระดับให้ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรของคุณ ให้ได้รับคะแนนสะสมมากกว่าที่เคย โดยทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในต่างประเทศ รับคะแนนสะสมไปเลยฟรีๆ 4 คะแนน, ในทุกการใช้จ่าย 25 บาท จากหมวดท่องเที่ยว รับคะแนนสะสมไปฟรีๆ 3 คะแนน, ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดร้านอาหาร รับคะแนนสะสมไปอย่างง่ายๆ 2 คะแนน และทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดอื่นๆ รับคะแนนสะสมเพิ่มอีก 1 คะแนน

คะแนนสะสม T-Rewards

คะแนนสะสม T-Rewards ของท่านจะมีอายุ 5 ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชีแต่ละรอบ ท่านสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมของท่านได้จากใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิต (Statement) หรือติดต่อ Diamond Contact Center โทร. 02-217-5222 ในกรณีที่บัตรหมดอายุ หรือยกเลิกการใช้บัตร หรือยกเลิกการใช้บัตรเครดิตไม่ว่าด้วยเหตุใดๆ ก็ตาม คะแนนสะสมของบัตรจะหมดอายุลงทันที

สิทธิอื่นๆ ที่มีในบัตรเครดิตธนชาต Diamond Visa

ไม่เพียงแต่บัตรเครดิต Diamond Visa จะให้คะแนนสะสมสุดพิเศษทุกการใช้จ่ายเพียงอย่างเดียว แต่คุณยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายเพิ่มเติมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษเหนือชั้น เช่น จ่ายค่าด้วยบัตรเครดิต Diamond Visa เมื่อคุณมียอดชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิตต่อเดือนน้อยกว่า 5,000 บาท คุณจะได้รับเงินคืน 2.1% แต่ถ้าคุณมียอดชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิตต่อเดือนตั้งแต่ 5,001 - 10,000 บาท คุณจะได้รับเงินคืน 1%

ที่สุดแห่งความปลอดภัยในการเดินทาง

ในการเดินทาง เมื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสาร ผ่านบัตรเครดิตธนชาต Diamond Visa รับไปเลยความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงสุดถึง 10,000,000 บาท และไม่เสียค่าเบี้ยประกันภัย ซึ่งการคุ้มครองนี้ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตร โดยบุตรนั้นจะต้องมีอายุตั้งแต่ 4 เดือน แต่ไม่เกิน 23 ปี

การชำระค่าบัตรเครดิต Diamond Visa

บอกเลยค่ะว่าไม่ใช่ภาระที่หนักหนาสักเท่าไหร่ คุณสามารถแบ่งชำระรายเดือน ด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน อภิสิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ถือบัตรบัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ แบ่งชำระรายเดือนดอกเบี้ยพิเศษ 0% 6 เดือน เปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายบัตรเครดิต สำหรับยอดใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศเป็นยอดแบ่งจ่ายรายเดือน 0% นาน 6 เดือน ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถขอใช้บริการได้ที่ Call center 1770

ส่วนใครที่กังวลว่า บัตรเครดิตธนชาต Diamond Visa จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือไม่นั้น rabbit finance ขอบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลไป เพราะบัตรเครดิตธนชาตใบนี้ เขาไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าค่ะ