Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          เพราะเหตุใด ประกันสุขภาพ จึงสำคัญกับผู้สูงวัย?

 

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น สิ่งที่จะตามมานั้นคือ การเจ็บไข้ได้ป่วยที่อาจจะเกิดบ่อยขึ้น ถ้าเทียบกับคนที่อายุไม่มาก ฉะนั้นแล้วการทำประกันสุขภาพในตอนนี้ถือว่าเป็นความคิดที่ถูกต้องที่สุดแล้ว ซึ่งมีข้อดีดังนี้

 

            1.มีผู้ช่วยดูแลในยามเจ็บป่วย 

การซื้อประกันสุขภาพเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างหนึ่ง เพราะการเจ็บไข้ได้ป่วย ไม่มีใครสามารถรู้ล่วงหน้าได้ ฉะนั้นถ้าเรามีประกันสุขภาพ ก็เปรียบเสมือนมีผู้ช่วย ซึ่งนั่นก็คือบริษัทประกันที่จะเข้ามาดูแลให้ทันที โดยที่เราไม่ต้องห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด 

 

            2.ค่ารักษาพยาบาลแพงขึ้นทุกปี

อย่างที่รู้กันดีว่าความเจ็บป่วยเป็นสิ่งที่เราหนีไม่พ้น หรือหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในบางครั้งอาจเกิดอาการไม่สบาย เป็นไข้ สิ่งที่จะตามมาหลังจากนี้คือค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันค่ารักษาพยาบาลล้วนแล้วแต่มีจำนวนเงินค่าสูงมาก โรคเฉพาะในบางโรค หรือโรคร้ายอย่างเช่น โรคมะเร็งต้องค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก แต่ถ้าเราทำประกันสุขภาพก็จะมาช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องค่ารักษาพยาบาลได้ โดยเที่เราไม่ต้องกังวล

 

            3.อุ่นใจแม้ยามป่วยฉุกเฉิน

เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เจ็บป่วยกระทันหันแบบที่ไม่ทันได้ตั้งตัว การมีประกันสุขภาพก็จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจได้ เพราะบริษัทประกันจะเข้ามาดูแลในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด โดยที่เราไม่ต้องพะวงหรือกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้น 

 

            4.ลดภาระค่าใช้จ่ายได้

การซื้อประกันสุขภาพ หรือประกันสุขภาพโรคร้าย หรือประกันโรคมะเร็ง จะทำให้เรามั่นใจได้ว่า บริษัทที่เป็นตัวแทนประกัน จะช่วยดูแลค่ารักษาพยาบาลแทนเรา โดยจะได้รับความคุ้มครองสุขภาพทุก ๆ กรณี ไม่ว่าจะเจ็บเพียงเล็กน้อย หรือโรคร้ายแรงก็ตาม ซึ่งเราที่ไม่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายสำหรับค่ารักษาพยาบาลอีกต่อไป 

 

            5.ป้องกันการเจ็บป่วยไปสู่โรคร้ายแรงได้

การเจ็บป่วยเพียงเล็กน้อยถ้าไม่ได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที หรือปล่อยที่ไว้จนเนิ่นนาน อาจะทำพาไปสู่โรคร้ายแรงในภายหลังได้ ฉะนั้นแล้วถ้าเรามีประกันสุขภาพจะช่วยให้ไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่าย และกล้าที่จะไปพบแพทย์แม้ว่าจะมีอาการเจ็บป่วยเพียงเล็กน้อย

          ให้เจนเนอราลี่ช่วยดูแลคุณ

 

เพราะเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญ ฉะนั้นการทำประกันสุขภาพจึงเป็นทางเลือกหนึ่งในการช่วยคุ้มครองและดูแลสุขภาพ รวมถึงเป็นการวางแผนเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต เพื่อเป็นหลักประกันในยามที่คุณเจ็บป่วย 

 

โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ต้องเจ็บป่วย ประกันสุขภาพจะทำหน้าที่เป็นประกันเจ็บป่วยสำหรับเรา เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นจากช่วงเวลาที่ต้องกำลังพักรักษาตัวอยู่ และประกันสุขภาพนั้นเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำหรับการประกันค่ารักษาพยาบาลอีกด้วย 

 

นอกจากนี้แล้วยังเป็นการประกันชดเชยรายได้ให้กับคุณอีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งการเลือกทำประกันสุขภาพนั้น จำเป็นที่จะต้องเลือกบริษัทประกันที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและไว้วางใจให้กับคุณได้

 

เจนเนอราลี่ บริษัทประกันชั้นนำของโลก มาพร้อมกับแผนประกันสุขภาพอันหลากหลาย ที่พร้อมดูแลคุณในทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพในเด็ก ประกันสุขภาพในผู้ใหญ่ ไปจนถึงการประกันสุขภาพผู้สูงอายุที่เปรียบเสมือนการประกันชีวิตให้ผู้สูงอายุ 

 

โดยเฉพาะแผนประกันสุขภาพ Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย ประกันสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุที่เพิ่มความคุ้มครองโรคมะเร็งที่ตรวจพบครั้งแรก ทุกชนิด ทุกระยะ (ยกเว้นมะเร็งผิวหนัง) ซึ่งประกันโรคมะเร็งจากเจนเนอราลี่ และ “Gen Health Lump Sum” เป็นประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย ซึ่งแต่ละแผนประกันสุขภาพนั้นมาพร้อมกับรายละเอียดที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุของผู้เอาประกัน รายละเอียดของการรับประกันในแต่ละแผน ไปจนถึงความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป

 

เจนเนอราลี่ บริษัทประกันชั้นนำของโลก พร้อมให้บริการดูแลอย่างเต็มที่ ด้วยการประกันภัยอย่างครอบคลุม เพื่อช่วยให้ตัวคุณเองและครอบครัวหมดกังวลเรื่องภาระค่าใช้จ่ายอันเกิดขึ้นจากค่ารักษาพยาบาล เพราะความครอบคลุมและได้รับความคุ้มครองตรงตามความต้องการได้มากที่สุด

 

ประกันสุขภาพ Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย จากเจนเนอราลี่ บริษัทประกันระดับโลก มีเครือข่ายโรงพยาบาลชั้นนำมากกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ ที่พร้อมให้บริการด้านสุขภาพที่ดีเยี่ยม ที่พร้อมจะดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายและอำนวยความสะดวกให้โรงพยาบาลอย่างเต็มที่ 

 

เจนเนอราลี่ บริษัทประกันระดับโลก ที่มีสาขาอยู่กว่า 60 ประเทศทั่วโลก และมีลูกค้ากว่า 72 ล้านรายทั่วโลก ทำให้กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ การมีเครือข่ายและความมั่นคง รวมถึงเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่มีความโดดเด่นและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง

          ประกันสุขภาพ Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย คุ้มครองอะไรบ้าง?

 

ประกันสุขภาพ Gen Health Lump Sum (IPD) เหมาจ่ายคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน โดยไม่ลิมิตค่ารักษาพยาบาลต่อครั้ง ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 4 แผน ดังนี้ 

 

 • ความคุ้มครอง แผน IPD - S 

 

ความคุ้มครองสูงสุดกรณีผู้ป่วยในที่นอนรักษาตัวในโรงพยาบาล (IPD)  250,000 บาท 

 

 

 • ความคุ้มครอง แผน IPD - M 

 

ความคุ้มครองสูงสุดกรณีผู้ป่วยในที่นอนรักษาตัวในโรงพยาบาล (IPD)  500,000 บาท 

 

 

 • ความคุ้มครอง แผน IPD - L

 

ความคุ้มครองสูงสุดกรณีผู้ป่วยในที่นอนรักษาตัวในโรงพยาบาล (IPD)  750,000 บาท 

 

 

 • ความคุ้มครอง แผน IPD - XL 

 

ความคุ้มครองสูงสุดกรณีผู้ป่วยในที่นอนรักษาตัวในโรงพยาบาล (IPD)  1,000,000 บาท 

 

 

          เพิ่มความคุ้มครองโรคมะเร็ง Cancer Bundle for Senior 

 

เมื่อซื้อประกัน Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย ประกันสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุที่เพิ่มความคุ้มครองต่อประกันโรคมะเร็งที่ตรวจพบครั้งแรก ทุกชนิดทุกระยะ* แบบ เจอ จ่าย จบ ด้วยจำนวนเงินเอาประกัน (Plan 3) จำนวน 500,000 บาท 

 

            คำนวนค่าเบี้ยประกันเฉพาะความคุ้มครองมะเร็งเพิ่มเติม ดังนี้ 

 

1.อายุ 36 - 45 ปี  เบี้ยประกันภัยรายปี 4,100 บาท , เบี้ยประกันภัยรายเดือน ๆ ละ 342 บาท , และเบี้ยประกันภัยรายวัน ๆ ละ 11 บาท 

 

2.อายุ 46 - 55 ปี  เบี้ยประกันภัยรายปี 8,000 บาท , เบี้ยประกันภัยรายเดือน ๆ ละ 667 บาท , และเบี้ยประกันภัยรายวัน ๆ ละ 22 บาท 

 

3.อายุ 56 - 65 ปี  เบี้ยประกันภัยรายปี 14,800 บาท , เบี้ยประกันภัยรายเดือน ๆ ละ 1,233 บาท , และเบี้ยประกันภัยรายวัน ๆ ละ 41 บาท 

   

            ตัวอย่างค่าเบี้ยประกันสุขภาพต่อเดือน เมื่อเพิ่มความคุ้มครองมะเร็ง 

 

 • อายุ 40 ปี ประกันสุขภาพ แผน IPD - S ความคุ้มครองที่ 250,000 บาท ต่อเดือนอยู่ที่ 844 บาท บวกเพิ่มประกันมะเร็งความคุ้มครองที่ 500,000 บาท ต่อเดือนอยู่ที่ 555 บาท รวมเป็นจำนวนเงิน 1,399 บาท ต่อเดือน 

 

 • อายุ 50 ปี ประกันสุขภาพแผน IPD -  S ความคุ้มครองที่ 250,000 บาท ต่อเดือนอยู่ที่ 1,100 บาท บวกเพิ่มประกันมะเร็งความคุ้มครองที่ 500,000 บาท ต่อเดือนอยู่ที่ 971 บาท รวมเป็นจำนวนเงิน 2,071 บาท ต่อเดือน

 

 • อายุ 60 ปี ประกันสุขภาพแผน IPD -  S ความคุ้มครองที่ 250,000 บาท ต่อเดือนอยู่ที่ 1,361 บาท บวกเพิ่มประกันมะเร็งความคุ้มครองที่ 500,000 บาท ต่อเดือนอยู่ที่ 1,641 บาท รวมเป็นจำนวนเงิน 3,002 บาท ต่อเดือน

 

* โรคมะเร็งที่ตรวจพบครั้งแรก ทุกชนิด ทุกระยะ (ยกเว้นมะเร็งผิวหนัง)

          จุดเด่นของ ประกันสุขภาพ Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย

 

 • ทำประกันสุขภาพ Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย ไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพแต่อย่างใด
 • เคลมง่าย เคลมไว ไม่จุกจิก ไม่ต้องสำรองเงินจ่ายเองก่อน เมื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในเครือข่าย
 • จ่ายเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 36 บาทเท่านั้น
 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลให้สูงถึง 1 ล้านบาท
 • ไม่จำกัดวงเงินค่ารักษาพยาบาลในการรักษาต่อครั้ง
 • คุ้มครองทั้งกรณีเจ็บป่วยโรคทั่วไปหรือจะเป็นโรคมะเร็ง** คุ้มกว่าประกันแบบทั่วไป

 

เมื่อต้องการซื้อประกันสุขภาพ Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย จากเจนเนอราลี่ บริษัทประกันชั้นนำของโลก สามารถซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์ rabbit finance เว็บไซต์เปรียบเทียบประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และประกันโรคร้าย อันดับ 1 ของประเทศ รวมถึงสามารถเปรียบเทียบ ประกันอุบัติเหตุ ประกันสำหรับธุรกิจ ประกันรถยนต์ ประกันรถยนต์มอเตอร์ไซค์ และบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อประเภทต่าง ๆ ที่เป็นพันธมิตรร่วมกันกว่า 30 บริษัทชั้นนำของเมืองไทย

 

rabbit finance ได้รับการรองรับจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย จึงป็นบริษัทนายหน้าโบรกเกอร์ที่ได้รับความไว้วางใจในอันดับต้นๆ ของเมืองไทย จึงทำให้คุณสามารถไว้ใจได้

 

นอกจากนี้ เว็บไซต์ Rabbit Finance อยู่ภายใต้แบรนด์ แรบบิท (Rabbit) หนึ่งในเครือ BTS Group บริษัทผู้ให้บริการรถไฟฟ้า ได้เลือกใช้ระบบ Omise "ระบบเก็บรักษาข้อมูล" ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่รั่วไหล คุณจึงมั่นใจได้ว่า ข้อมูลสำคัญของคุณจะไม่ถูกโจรกรรม โดยบุคคลผู้ไม่พึงประสงค์หรือจะถูกเปิดเผยออกมาทางใดทางหนึ่งแน่นอน

 

ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องทุจริต การหลอกลวง จาก rabbit finance นอกจากนี้คุณจะได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าอย่างเป็นกันเอง พร้อมกับเบี้ยประกันชีวิตที่ราคาเป็นมิตร แถมยังรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารอการดำเนินการ ทำให้ได้รับข้อมูลครบถ้วนต่อการตัดสินใจ

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลในแต่ละครั้ง ว่าเงินจะพอจ่ายหรือไม่ หรือสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลมีอยู่อาจจะไม่เพียงพอต่อค่ารักษาพยาบาลที่นับวันก็เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ คลิกมาที่เว็บไซต์ rabbit finance เจ้าหน้าที่เฉพาะด้านพร้อมให้บริการในทุกข้อที่คุณสงสัย

 

 

เงื่อนไขเป็นไปตามแผนคุ้มครอง และข้อกำหนดของกรมธรรม์ที่สมัคร และการพิจารณาของบริษัท

* ค่าเบี้ยคำนวณจากอายุ 40 ปี แผน IPD - S และแผนเสริมมะเร็ง 3

** โรคมะเร็งที่ตรวจพบครั้งแรก ทุกชนิดทุกระยะ (ยกเว้นมะเร็งผิวหนัง)

          ความคุ้มครองกว่า 100 โรคร้ายแรง

 

 

 • กลุ่มโรคมะเร็ง และเนื้องอก

 

มะเร็งปากมดลูก, มะเร็งลำไส้ใหญ่, มะเร็งทวารหนัก, มะเร็งเต้านม, มะเร็งรังไข่, มะเร็งตับ, มะเร็งปอด, มะเร็งกระดูก, มะเร็งช่องปาก, มะเร็งโพรงหลังจมูก, มะเร็งต่อมลูกหมาก, มะเร็งกล่องเสียง, มะเร็งเม็ดเลือดขาว, มะเร็งต่อมไทรอยด์, มะเร็งต่อมน้ำเหลือง, มะเร็งถุงน้ำดี และท่อน้ำดี, มะเร็งตับอ่อน, มะเร็งระบบทางเดินอาหาร, มะเร็งกระเพาะอาหาร, มะเร็งในระบบประสาท, มะเร็งระบบสมอง, มะเร็งไขสันหลัง, มะเร็งจมูก, มะเร็งหู, มะเร็งไต, มะเร็งโพรงมดลูก, มะเร็งคอ, มะเร็งหลอดลม, มะเร็งกล่องเสียงด้านบน, มะเร็งกล่องเสียงด้านล่าง, มะเร็งหลอดอาหาร, มะเร็งช่องท้อง, มะเร็งรังไข่, มะเร็งระยะลุกลาม (Invasive Cancer), ก้อนเนื้อในกระพุ้งแก้ม, ก้อนเนื้อในปาก, ก้อนเนื้อในมดลูก, ก้อนเนื้อในช่องท้อง, ก้อนเนื้อในกระดูกสันหลัง และไขสันหลัง, ก้อนเนื้อในสมอง, ก้อนเนื้อในรังไข่, ก้อนเนื้อในลำไส้, ก้อนเนื้อในตับ, ก้อนเนื้อเต้านมชนิดไม่รุนแรง, ก้อนเนื้อในต่อมใต้สมอง, ก้อนเนื้อในโพรงจมูก, ก้อนเนื้อในกระเพาะปัสสาวะ, ก้อนเนื้อในถุงน้ำดี และก้อนเนื้ออื่น ๆ ที่ไม่ใช่มะเร็ง 

 

 

 • กลุ่มโรคหัวใจ ระบบการหายใจ และระบบการไหลเวียนโลหิต

 

การผ่าตัดลิ้นหัวใจโดยวิธีการเปิดหัวใจ (Open Heart Surgery for the Heart Valve), การผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ (Heart Valve Replacement Surgery), การผ่าตัดเส้นเลือดกล้ามเนื้อหัวใจ (Coronary Artery Surgery), การผ่าตัดเส้นเลือดแดงใหญ่ (Surgery to the Aorta), โรคโลหิตจางจากไขกระดูกไม่สร้างเม็ดโลหิต (Aplastic Anaemia) ทำให้ไม่มีเม็ดเลือดแดง และโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายครั้งแรกจากการขาดเลือด (First Heart Attack) การหยุดเต้นของหัวใจที่เกิดจากกล้ามเนื้อตายเพราะขาดเลือด เป็นอาการหัวใจวายชนิดหนึ่ง

 

 

 • กลุ่มโรคหลอดเลือดสมอง ระบบประสาทและกล้ามเนื้อ

 

รากโครงข่ายประสาท Brachial ฉีกขาด (Multiple Root Avulsions of Brachial Plexus), โรคของเซลล์ประสาทควบคุมการเคลื่อนไหว, ภาวะเสื่อมของเซลล์ประสาทที่ควบคุมเส้นประสาท (Progressive Bulbar Palsy), โรคเยื่อหุ้มสมองและไขสันหลังอักเสบจากเชื้อแบคทีเรีย (Bacterial Meningitis), โรคสมองอักเสบจากเชื้อไวรัส (Viral Encephalitis), การผ่าตัดสมองอันเนื่องมาจากโรคหลอดเลือดสมองโป่งพอง (Cerebral Aneurysm Requiring Brain Surgery), การสลบหรือหมดความรู้สึกสติสัมปชัญญะ (Coma), โรคกล้ามเนื้อเสื่อม (Muscular Dystrophy), โปลิโอ (Poliomyelitis), โรคพาร์กินสัน (Parkinson’s Disease), โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน (Major Stroke), การบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรง (Major Head Injury) และโรคเซลล์ประสาทนำคำสั่งเสื่อม (Motor Neurone Disease) ส่งผลให้เกิดโรคกล้ามเนื้อประสาทอ่อนแรง ALS

 

 

 • กลุ่มโรคอวัยวะ และระบบการทำงานที่สำคัญของร่างกาย

 

ไตวาย (Kidney Failure) ไตหยุดทำงานซึ่งอาจเกิดจากอาการอย่างอื่นนำมาก่อน, ตับวาย (Liver Failure) ตับหยุดทำงานซึ่งอาจเกิดจากอาการอย่างอื่นนำมาก่อน, ปลูกถ่ายไขกระดูก (Bone Marrow Transplantation), การปลูกถ่ายอวัยวะ (Major Organ Transplant)

 

 

 • กลุ่มโรคภาวะติดเชื้อ, การบาดเจ็บร้ายแรง

 

การผ่าตัดกระดูกสันหลังคดที่ไม่ทราบสาเหตุ แผลไหม้ฉกรรจ์ (Major Burn) การฉีกขาดของรากประสาทต้นแขน, ไวรัสตับอักเสบชนิดรุนแรง (Fulminant Viral Hepatitis), ภาวะตับอ่อนอักเสบที่กลับมาเป็นซ้ำและเรื้อรัง (Chronic Relapsing Pancreatitis), โรคเนื้อเยื่อพังผืดอักเสบติดเชื้อและเป็นเนื้อตาย (Necrotisting Fasciitis or Gangrene), โรคภูมิแพ้ตัวเองชนิดซิสเต็มมิค ลูปูส อิริเธมาโตซูส (Systemic Lupus Erythermatosus), แผลจากไฟไหม้ น้ำร้อนลวก (Burns), ไขสันหลังฝ่อโดยไม่ทราบสาเหตุ (Amyotrophic Lateral Sclerosis), โรคปอดระยะสุดท้ายและ โรคถุงน้ำในไต

 

 

 • ภาวะทุพพลภาพ

 

ทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวรจากอุบัติเหตุ

 

 

 • กลุ่มโรคเรื้อรังอื่น 

 

โรคหัวใจและหลอดเลือด (Cardiovascular Disease), โรคหลอดเลือดหัวใจ (Coronary Heart Disease), กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน (Acute Myocardial Infarction), ความบกพร่องทางระบบประสาทอันเนื่องมาจากความผิดปกติของหลอดเลือดสมอง (Stroke), หลอดเลือดสมองตีบ, โรคหืดหอบ (Asthma), โรคตับแข็ง (Chronic Liver Disease and Cirrhosis), ไตวายเรื้อรัง (Chronic Kidney Failure), ภาวะต่อมหมวกไตทำงานบกพร่อง (Addison's Disease), โรคหลอดลมโป่งพอง (Bronchiectasis), ภาวะหัวใจล้มเหลว (cardiac failure), โรคกล้ามเนื้อหัวใจผิดปกติ (Cardiomyopathy), ส่งผลให้การเต้นของหัวใจเต้นผิดจังหวะ, โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (Chronic Obstructive Pulmonary Disease), Chronic Respiratory Disease, ภาวะข้ออักเสบรูมาตอยด์ชนิดรุนแรง (Severe Rheumatoid Artris), วัณโรคปอด (Pulmonary tuberculosis), โรคไตวายเรื้อรัง (Chronic renal disease), โรคหลอดเลือดโคโรนารี (Coronary Artery Disease), โรคที่เกิดการอักเสบเรื้อรังของระบบทางเดินอาหารหรือลำไส้ (Crohn’s disease), โรคเบาหวานชนิดที่ 1 (Diabetes mellitus type 1), โรคเบาหวานชนิดที่ 2 (Diabetes mellitus type 2), โรคลมชัก (Epilepsy/ Seizure), โรคต้อหิน (Glaucoma), ความดันหลอดเลือดแดงปอดสูง (Pulmonary Hypertension), โรคแรงดันในหลอดเลือดแดงปอดสูงปฐมภูมิ (Primary Pulmonary Arterial Hypertension), ไทรอยด์เป็นพิษ (Hyperthyroidism), ต่อมไทรอยด์อักเสบ (Hashimoto's thyroiditis), ก้อนภายในต่อมไทรอยด์ (Thyroid Nodule), โรคปลอกประสาทเสื่อม (Multiple sclerosis), โรคระบบประสาทพาร์กินสัน (Parkinson’s Disease), โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ (Rheumatoid arthritis), โรคแพ้ภูมิคุ้มกันตัวเอง (Systemic lupus erythematosus), โรคซิสติก ไฟโบรซิส (Cystic Fibrosis), โรคลำไส้อักเสบเป็นแผล (Severe Ulcerative Colitis or Crohn's Disease), โรคปวดกล้ามเนื้อเรื้อรังทั่วทั้งตัว (Fibromyalgia), หัวใจเต้นผิดจังหวะ (dysrhythmias), โรคกระดูกพรุน (Osteoporosis), โรคข้ออักเสบเรื้อรัง (Ankylosing Spondylitis), โรคต่อมลูกหมากโต (Benign Prostatic Hyperplasia), ภาวะลิ่มเลือดในหลอดเลือดดำอุดตัน (Deep Vein Thrombosis), โรคถุงผนังลำไส้ใหญ่ (Diverticular disease), ลำไส้แปรปรวน (Irritable Bowel Syndrome), โรคกรดไหลย้อน (Gastroesophageal Reflux Disease), เลือดออกในทางเดินอาหาร (Gastrointestinal Bleeding), โรคโลหิตจางจากการขาดธาตุเหล็ก (Iron deficiency anemia), โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงชนิด (Myasthenia Gravis), โรคถุงลมปอดโป่งพอง (Emphysema), โรคไส้เลื่อน (Hernia), โรคระบบประสาท (Nervous system disease), โรคกระดูกและกล้ามเนื้อ (Musculoskeletal Disease), โรคความดันโลหิตสูง และโรคไขมันในเลือดสูง


 

            เงื่อนไขความคุ้มครองโรคร้ายแรง

 

 • โรคดังกล่าวต้องไม่เป็นโรคเรื้อรังที่ยังไม่ได้รักษาให้หาย และไม่มีประวัติมาก่อนวันทำสัญญาประกันภัย
 • โรคดังกล่าวต้องไม่ใช่โรคที่เป็นมาตั้งแต่กำเนิด (Congenital)
 • โรคดังกล่าวต้องไม่เป็นปัญหาด้านพัฒนาการ, โรคทางพันธุกรรม
 • โรคดังกล่าวต้องไม่อยู่ในเงื่อนไขข้อยกเว้นของกรมธรรม์

          Gen Health Lump Sum FAQ

 

สำหรับท่านใดที่กำลังสนใจ อยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับประกันสุขภาพ Gen Health Lump Sum เพิ่มเติม เพื่อนำมาประกอบการพิจารณา rabbit finance ก็ได้นำเอาคำถามที่พบบ่อย มารวบรวมและคลายข้อสงสัยของทุกท่านไว้ที่นี่แล้ว

 

 

            Q: นำเบี้ยประกันสุขภาพไปลดหย่อนภาษีได้ไหม?

 

A: คุณสามารถนำเบี้ยประกันสุขภาพ Gen Health Lump Sum มาใช้สำหรับการลดหย่อนภาษีได้ สูงสุด 25,000 บาท

 

 

            Q: ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย คืออะไร?

 

A: สำหรับประกันสุขภาพ Gen Health Lump Sum ที่มาในรูปแบบเหมาจ่ายนั้น หมายถึงประกันสุขภาพที่มีการเหมาจ่ายค่ารักษาที่ครอบคลุม เมื่อผู้เอาประกันมีการเจ็บป่วย, ต้องเข้ารับการผ่าตัด หรือได้รับอุบัติเหตุ ก็จะมีเงินคุ้มครองจากประกันมาช่วยรองรับ

 

 

            Q: เคยป่วยด้วยโรคร้ายแรงมาก่อน แต่รักษาหายแล้ว จะสามารถรับความคุ้มครองจากประกันสุขภาพ Gen Health Lump Sum ได้หรือไม่?

 

A: สำหรับความคุ้มครองของประกันสุขภาพจาก Generali ตัวนี้ จะมอบความคุ้มครองโรคร้ายแรงกว่า 100 โรคตามที่ระบุไว้ในข้อเสนอ แต่จะไม่คุ้มครองโรคเรื้อรังที่ยังมิได้รักษาให้หาย หรือโรคที่เป็นมาก่อนการทำสัญญาประกันภัยแผนนี้

 

 

            Q: ต้องตรวจสุขภาพหรือไม่?

 

A: สำหรับผู้ที่สนใจประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายแผนนี้ และกำลังมีกังวลว่า จะต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพ และอาจไม่ผ่านเกณฑ์ จนไม่สามารถรับความคุ้มครองได้ ก็หมดกังวลได้เลย เพราะประกันสุขภาพ Gen Health Lump Sum ให้คุณสมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

 

 

            Q: หากไม่ได้เคลมเลย จะได้เงินคืนไหม?

 

A: สำหรับผู้เอาประกันที่ทำการสมัครและรับความคุ้มครองเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้ยื่นขอเคลมเลย บริษัทฯ จะมีส่วนลดเบี้ยประกันภัยปีแรก 10%  ปีที่ 2 เป็นต้นไป 15% ของเบี้ยประกันภัยรายปี


 

 

            Q: ต้องสำรองจ่ายก่อนหรือไม่?

 

A: หากผู้เอาประกันมีอาการเจ็บป่วย, ต้องเข้ารับการผ่าตัด หรือได้รับอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นเหตุให้ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล และมีค่าใช้จ่าย ประกันสุขภาพ Gen Health Lump Sum จะเข้ามาดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายทันที โดยไม่ต้องสำรองจ่ายไปก่อน และมีค่าห้องให้สูงสุด 8,000 บาท/วัน ในกรณีที่ผู้เอาประกันต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล (เฉพาะผู้ป่วยในเท่านั้น)

 

 

            Q: ประกันสุขภาพ แต่คุ้มครองอุบัติเหตุด้วย?

 

A: ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย Gen Health Lump Sum เป็นประกันที่มอบความคุ้มครองที่คุ้มค่าสุด ๆ เพราะคุ้มครองทั้งการเจ็บป่วยด้วยโรคร้าย ไปจนถึงการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุอีกด้วย โดยจะมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมการรักษาพยาบาลเนื่องจากได้รับอุบัติเหตุ โดยไม่จำกัดวงเงินในแต่ละครั้ง สูงสุด 1 ล้าน บาท/ปี

          TELEMEDICINE บริการพบแพทย์แบบใหม่ ในยุค 4G

 

บมจ.เจนเนอราลี่ (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านประกันกลุ่มมาตรฐานระดับโลก ได้ตระหนักถึงผลประโยชน์ของเหล่าลูกค้าผู้ทำประกัน พบว่า หลายครั้งที่ผู้ทำประกันมีความจำเป็นหลากหลายเหตุผลที่ทำให้ไม่สามารถไปโรงพยาบาลได้ทุกการเจ็บป่วย ไม่ว่าจะเป็น ติดภาระหน้าที่จนไม่มีเวลาไปพบแพทย์, ต้องการเว้นระยะห่าง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในช่วงที่ โควิด-19 กำลังระบาด จึงเกิดความร่วมมือกับโรงพยาบาลชั้นนำในเครือข่าย และพันธมิตรผู้ให้บริการการรักษาทางช่องทางออนไลน์ ในการให้บริการปรึกษาแพทย์ผ่านเครือข่ายออนไลน์ TELEMEDICINE หรือ บริการโทรเวชกรรม ระบบที่นำเทคโนโลยีการสื่อสารรูปแบบต่างๆ มาใช้ในการบริการด้านสุขภาพ 

 

นอกจากจะช่วยให้คุณดูแลรักษาสุขภาพทุกอาการเจ็บป่วยได้อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้เข้าถึงการตรวจรักษา และวินิจฉัยจากแพทย์ได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว และช่วยตรวจ คัดกรองอาการเจ็บป่วยต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แถมยังสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังโรงพยาบาล ประหยัดค่าเดินทาง 

 

ที่สำคัญไม่ต้องสำรองเงินจ่าย โดยทุกๆ ค่าบริการปรึกษาแพทย์ และค่ายา จะหักจากความคุ้มครองตามผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) ตามเงื่อนไขที่ลูกค้า/สมาชิกมีความคุ้มครอง

 

 

          ขั้นตอนการเข้ารับบริการ TELEMEDICINE

 

 • ตรวจเช็กข้อมูล และขั้นตอนต่างๆ ของโรงพย่าบาลที่ต้องการเข้ารับการรักษาด้วย TELEMEDICINE เนื่องจากแต่ละโรงพยาบาลมีเงื่อนไข ลักษณะการบริการที่แตกต่างกันออกไป

 

 • ผู้ป่วยที่ต้องการรับบริการ TELEMEDICINE ต้องมีประวัติการเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลนั้นๆ เสียก่อน

 

 • เบื้องต้น แพทย์จะพิจารณาอาการเจ็บป่วยต่างๆ ว่าเหมาะสมกับบริการหรือไม่ โดยอาการเจ็บป่วยที่เหมาะกับ บริการ TELEMEDICIN คืออาการเจ็บป่วยที่ไม่ใช่อาการหนัก หรือเป็นการติดตามอาการเจ็บป่วยดั่งเติม เช่น ไข้หวัด โรคทางผิวหนัง โรคออฟฟิศซินโดรม เป็นต้น 

 

ผู้ต้องการเข้ารับบริการ สามารถโทรติดต่อ เพื่อแจ้งทางโรงพยาบาล เพื่อนัดหมาย และเข้ารับบริการได้ ตามรายชื่อโรงพยาบาลทั้ง 22 แห่ง ดังนี้ 

 

กรุงเทพ : 02-310-3000

 

กรุงเทพ พัทยา : 038-259-999

 

 

กรุงเทพสิริโรจน์ : 076-361-888

 

กรุงเทพหาดใหญ่ : 074-272-800

 

กรุงเทพอุดร : 042-188-999

 

บีแคร์ : 02-994-8200

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - Bcare Telecare เบอร์ติดต่อเข้ารับบริการ 082-489-9594 l Line @bcaretelecare เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.00-16.00 น.

 

บีเอ็นเอช : 02-022-0700

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - ID Line : @bnhhospital เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 8.00 - 16.00 น.

 

เปาโล เกษตร : 02-150-0900

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - ID Line : @paoloathome เวลาทำการ จันทร์-อาทิตย์ 8.00-16.30 น.

 

เปาโล โชคชัย4 : 02-514-4140

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - ID Line : @paoloathome เวลาทำการ จันทร์-อาทิตย์ 8.00-16.30 น.

 

เปาโล พระประแดง : 02-818-9000

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - ID Line : @paoloathome เวลาทำการ จันทร์-อาทิตย์ 8.00-16.30 น.

 

เปาโล รังสิต : 02-577-8111

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - ID Line : @paoloathome เวลาทำการ จันทร์-อาทิตย์ 8.00-16.30 น.

 

เปาโล สมุทรปราการ : 02-363-2000

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - ID Line : @paoloathome เวลาทำการ จันทร์-อาทิตย์ 8.00-16.30 น.

 

พญาไท นวมินทร์ : 02-944-7111

 

พญาไท ศรีราชา : 038-317-333

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - ID Line : @PTS789

 

มหาชัย 2 : 02-431-0054

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - ID Line : mahachai2hospital

 

สมิติเวช ชลบุรี : 033-038-888

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - ID Line : @telemedicineSCH

 

สมิติเวช ธนบุรี : 02-438-9000

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - Load Appication : Samittivej Plus หรือ ID Line : @Samitivej

 

สมิติเวชไชน่าทาวน์ : 02-118-7888

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - Load Appication : Samittivej Plus หรือ ID Line : @Samitivej

 

สมิติเวชศรีนครินทร์ : 02-022-2222

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - Load Appication : Samittivej Plus หรือ ID Line : @Samitivej

 

สมิติเวชศรีราชา : 038-320-300

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - Load Appication : Samittivej Plus หรือ ID Line : @Samitivej

 

สมิติเวชสุขุมวิท : 02-022-2222

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ - Load Appication : Samittivej Plus หรือ ID Line : @Samitivej

 

เอกชัย : 034-417-999


 

หมายเหตุ 

 

 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่แต่ละโรงพยาบาล และกรมธรรม์กำหนด
 • บริการนี้เหมาะสำหรับการปรึกษาปัญหาสุขภาพเบื้องต้น ไม่สามารถให้บริการในกรณีเจ็บป่วยฉุกเฉินได้
สนใจผลิตภัณฑ์
ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน