Image
Image

ตารางแสดงผลประโยชน์

Image

ตัวอย่างเบี้ยประกันรายเดือนของแผน S + ความคุ้มครองพิเศษ (โรคมะเร็ง)

Image
ขอรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!
Image

          เพราะเหตุใด ประกันสุขภาพ จึงสำคัญกับผู้สูงวัย?

 

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น สิ่งที่จะตามมานั้นคือ การเจ็บไข้ได้ป่วยที่อาจจะเกิดบ่อยขึ้น ถ้าเทียบกับคนที่อายุไม่มาก ฉะนั้นแล้วการทำประกันสุขภาพในตอนนี้ถือว่าเป็นความคิดที่ถูกต้องที่สุดแล้ว ซึ่งมีข้อดีดังนี้

 

            1.มีผู้ช่วยดูแลในยามเจ็บป่วย 

การซื้อประกันสุขภาพเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างหนึ่ง เพราะการเจ็บไข้ได้ป่วย ไม่มีใครสามารถรู้ล่วงหน้าได้ ฉะนั้นถ้าเรามีประกันสุขภาพ ก็เปรียบเสมือนมีผู้ช่วย ซึ่งนั่นก็คือบริษัทประกันที่จะเข้ามาดูแลให้ทันที โดยที่เราไม่ต้องห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด 

 

            2.ค่ารักษาพยาบาลแพงขึ้นทุกปี

อย่างที่รู้กันดีว่าความเจ็บป่วยเป็นสิ่งที่เราหนีไม่พ้น หรือหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในบางครั้งอาจเกิดอาการไม่สบาย เป็นไข้ สิ่งที่จะตามมาหลังจากนี้คือค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันค่ารักษาพยาบาลล้วนแล้วแต่มีจำนวนเงินค่าสูงมาก โรคเฉพาะในบางโรค หรือโรคร้ายอย่างเช่น โรคมะเร็งต้องค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก แต่ถ้าเราทำประกันสุขภาพก็จะมาช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องค่ารักษาพยาบาลได้ โดยเที่เราไม่ต้องกังวล

 

            3.อุ่นใจแม้ยามป่วยฉุกเฉิน

เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เจ็บป่วยกระทันหันแบบที่ไม่ทันได้ตั้งตัว การมีประกันสุขภาพก็จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจได้ เพราะบริษัทประกันจะเข้ามาดูแลในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด โดยที่เราไม่ต้องพะวงหรือกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้น 

 

            4.ลดภาระค่าใช้จ่ายได้

การซื้อประกันสุขภาพ หรือประกันสุขภาพโรคร้าย หรือประกันโรคมะเร็ง จะทำให้เรามั่นใจได้ว่า บริษัทที่เป็นตัวแทนประกัน จะช่วยดูแลค่ารักษาพยาบาลแทนเรา โดยจะได้รับความคุ้มครองสุขภาพทุก ๆ กรณี ไม่ว่าจะเจ็บเพียงเล็กน้อย หรือโรคร้ายแรงก็ตาม ซึ่งเราที่ไม่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายสำหรับค่ารักษาพยาบาลอีกต่อไป 

 

            5.ป้องกันการเจ็บป่วยไปสู่โรคร้ายแรงได้

การเจ็บป่วยเพียงเล็กน้อยถ้าไม่ได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที หรือปล่อยที่ไว้จนเนิ่นนาน อาจะทำพาไปสู่โรคร้ายแรงในภายหลังได้ ฉะนั้นแล้วถ้าเรามีประกันสุขภาพจะช่วยให้ไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่าย และกล้าที่จะไปพบแพทย์แม้ว่าจะมีอาการเจ็บป่วยเพียงเล็กน้อย

          ให้เจนเนอราลี่ช่วยดูแลคุณ

 

เพราะเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญ ฉะนั้นการทำประกันสุขภาพจึงเป็นทางเลือกหนึ่งในการช่วยคุ้มครองและดูแลสุขภาพ รวมถึงเป็นการวางแผนเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต เพื่อเป็นหลักประกันในยามที่คุณเจ็บป่วย 

 

โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ต้องเจ็บป่วย ประกันสุขภาพจะทำหน้าที่เป็นประกันเจ็บป่วยสำหรับเรา เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นจากช่วงเวลาที่ต้องกำลังพักรักษาตัวอยู่ และประกันสุขภาพนั้นเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำหรับการประกันค่ารักษาพยาบาลอีกด้วย 

 

นอกจากนี้แล้วยังเป็นการประกันชดเชยรายได้ให้กับคุณอีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งการเลือกทำประกันสุขภาพนั้น จำเป็นที่จะต้องเลือกบริษัทประกันที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและไว้วางใจให้กับคุณได้

 

เจนเนอราลี่ บริษัทประกันชั้นนำของโลก มาพร้อมกับแผนประกันสุขภาพอันหลากหลาย ที่พร้อมดูแลคุณในทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพในเด็ก ประกันสุขภาพในผู้ใหญ่ ไปจนถึงการประกันสุขภาพผู้สูงอายุที่เปรียบเสมือนการประกันชีวิตให้ผู้สูงอายุ 

 

โดยเฉพาะแผนประกันสุขภาพ Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย ประกันสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุที่เพิ่มความคุ้มครองโรคมะเร็งที่ตรวจพบครั้งแรก ทุกชนิด ทุกระยะ (ยกเว้นมะเร็งผิวหนัง) ซึ่งประกันโรคมะเร็งจากเจนเนอราลี่ และ “Gen Health Lump Sum” เป็นประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย ซึ่งแต่ละแผนประกันสุขภาพนั้นมาพร้อมกับรายละเอียดที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุของผู้เอาประกัน รายละเอียดของการรับประกันในแต่ละแผน ไปจนถึงความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป

 

เจนเนอราลี่ บริษัทประกันชั้นนำของโลก พร้อมให้บริการดูแลอย่างเต็มที่ ด้วยการประกันภัยอย่างครอบคลุม เพื่อช่วยให้ตัวคุณเองและครอบครัวหมดกังวลเรื่องภาระค่าใช้จ่ายอันเกิดขึ้นจากค่ารักษาพยาบาล เพราะความครอบคลุมและได้รับความคุ้มครองตรงตามความต้องการได้มากที่สุด

 

ประกันสุขภาพ Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย จากเจนเนอราลี่ บริษัทประกันระดับโลก มีเครือข่ายโรงพยาบาลชั้นนำมากกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ ที่พร้อมให้บริการด้านสุขภาพที่ดีเยี่ยม ที่พร้อมจะดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายและอำนวยความสะดวกให้โรงพยาบาลอย่างเต็มที่ 

 

เจนเนอราลี่ บริษัทประกันระดับโลก ที่มีสาขาอยู่กว่า 60 ประเทศทั่วโลก และมีลูกค้ากว่า 72 ล้านรายทั่วโลก ทำให้กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ การมีเครือข่ายและความมั่นคง รวมถึงเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่มีความโดดเด่นและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง

          ประกันสุขภาพ Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย คุ้มครองอะไรบ้าง?

 

ประกันสุขภาพ Gen Health Lump Sum (IPD) เหมาจ่ายคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน โดยไม่ลิมิตค่ารักษาพยาบาลต่อครั้ง ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 4 แผน ดังนี้ 

 

 • ความคุ้มครอง แผน IPD - S 

 

ความคุ้มครองสูงสุดกรณีผู้ป่วยในที่นอนรักษาตัวในโรงพยาบาล (IPD)  250,000 บาท 

 

 

 • ความคุ้มครอง แผน IPD - M 

 

ความคุ้มครองสูงสุดกรณีผู้ป่วยในที่นอนรักษาตัวในโรงพยาบาล (IPD)  500,000 บาท 

 

 

 • ความคุ้มครอง แผน IPD - L

 

ความคุ้มครองสูงสุดกรณีผู้ป่วยในที่นอนรักษาตัวในโรงพยาบาล (IPD)  750,000 บาท 

 

 

 • ความคุ้มครอง แผน IPD - XL 

 

ความคุ้มครองสูงสุดกรณีผู้ป่วยในที่นอนรักษาตัวในโรงพยาบาล (IPD)  1,000,000 บาท 

 

 

          เพิ่มความคุ้มครองโรคมะเร็ง Cancer Bundle for Senior 

 

เมื่อซื้อประกัน Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย ประกันสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุที่เพิ่มความคุ้มครองต่อประกันโรคมะเร็งที่ตรวจพบครั้งแรก ทุกชนิดทุกระยะ* แบบ เจอ จ่าย จบ ด้วยจำนวนเงินเอาประกัน (Plan 3) จำนวน 500,000 บาท 

 

            คำนวนค่าเบี้ยประกันเฉพาะความคุ้มครองมะเร็งเพิ่มเติม ดังนี้ 

 

1.อายุ 36 - 45 ปี  เบี้ยประกันภัยรายปี 4,100 บาท , เบี้ยประกันภัยรายเดือน ๆ ละ 342 บาท , และเบี้ยประกันภัยรายวัน ๆ ละ 11 บาท 

 

2.อายุ 46 - 55 ปี  เบี้ยประกันภัยรายปี 8,000 บาท , เบี้ยประกันภัยรายเดือน ๆ ละ 667 บาท , และเบี้ยประกันภัยรายวัน ๆ ละ 22 บาท 

 

3.อายุ 56 - 65 ปี  เบี้ยประกันภัยรายปี 14,800 บาท , เบี้ยประกันภัยรายเดือน ๆ ละ 1,233 บาท , และเบี้ยประกันภัยรายวัน ๆ ละ 41 บาท 

   

            ตัวอย่างค่าเบี้ยประกันสุขภาพต่อเดือน เมื่อเพิ่มความคุ้มครองมะเร็ง 

 

 • อายุ 40 ปี ประกันสุขภาพ แผน IPD - S ความคุ้มครองที่ 250,000 บาท ต่อเดือนอยู่ที่ 844 บาท บวกเพิ่มประกันมะเร็งความคุ้มครองที่ 500,000 บาท ต่อเดือนอยู่ที่ 555 บาท รวมเป็นจำนวนเงิน 1,399 บาท ต่อเดือน 

 

 • อายุ 50 ปี ประกันสุขภาพแผน IPD -  S ความคุ้มครองที่ 250,000 บาท ต่อเดือนอยู่ที่ 1,100 บาท บวกเพิ่มประกันมะเร็งความคุ้มครองที่ 500,000 บาท ต่อเดือนอยู่ที่ 971 บาท รวมเป็นจำนวนเงิน 2,071 บาท ต่อเดือน

 

 • อายุ 60 ปี ประกันสุขภาพแผน IPD -  S ความคุ้มครองที่ 250,000 บาท ต่อเดือนอยู่ที่ 1,361 บาท บวกเพิ่มประกันมะเร็งความคุ้มครองที่ 500,000 บาท ต่อเดือนอยู่ที่ 1,641 บาท รวมเป็นจำนวนเงิน 3,002 บาท ต่อเดือน

 

* โรคมะเร็งที่ตรวจพบครั้งแรก ทุกชนิด ทุกระยะ (ยกเว้นมะเร็งผิวหนัง)

          จุดเด่นของ ประกันสุขภาพ Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย

 

 • ทำประกันสุขภาพ Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย ไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพแต่อย่างใด
 • เคลมง่าย เคลมไว ไม่จุกจิก ไม่ต้องสำรองเงินจ่ายเองก่อน เมื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในเครือข่าย
 • จ่ายเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 36 บาทเท่านั้น
 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลให้สูงถึง 1 ล้านบาท
 • ไม่จำกัดวงเงินค่ารักษาพยาบาลในการรักษาต่อครั้ง
 • คุ้มครองทั้งกรณีเจ็บป่วยโรคทั่วไปหรือจะเป็นโรคมะเร็ง** คุ้มกว่าประกันแบบทั่วไป

 

เมื่อต้องการซื้อประกันสุขภาพ Gen รุ่นใหญ่ไหวเกินร้อย จากเจนเนอราลี่ บริษัทประกันชั้นนำของโลก สามารถซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์ rabbit finance เว็บไซต์เปรียบเทียบประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และประกันโรคร้าย อันดับ 1 ของประเทศ รวมถึงสามารถเปรียบเทียบ ประกันอุบัติเหตุ ประกันสำหรับธุรกิจ ประกันรถยนต์ ประกันรถยนต์มอเตอร์ไซค์ และบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อประเภทต่าง ๆ ที่เป็นพันธมิตรร่วมกันกว่า 30 บริษัทชั้นนำของเมืองไทย

 

rabbit finance ได้รับการรองรับจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย จึงป็นบริษัทนายหน้าโบรกเกอร์ที่ได้รับความไว้วางใจในอันดับต้นๆ ของเมืองไทย จึงทำให้คุณสามารถไว้ใจได้

 

นอกจากนี้ เว็บไซต์ Rabbit Finance อยู่ภายใต้แบรนด์ แรบบิท (Rabbit) หนึ่งในเครือ BTS Group บริษัทผู้ให้บริการรถไฟฟ้า ได้เลือกใช้ระบบ Omise "ระบบเก็บรักษาข้อมูล" ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่รั่วไหล คุณจึงมั่นใจได้ว่า ข้อมูลสำคัญของคุณจะไม่ถูกโจรกรรม โดยบุคคลผู้ไม่พึงประสงค์หรือจะถูกเปิดเผยออกมาทางใดทางหนึ่งแน่นอน

 

ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องทุจริต การหลอกลวง จาก rabbit finance นอกจากนี้คุณจะได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าอย่างเป็นกันเอง พร้อมกับเบี้ยประกันชีวิตที่ราคาเป็นมิตร แถมยังรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารอการดำเนินการ ทำให้ได้รับข้อมูลครบถ้วนต่อการตัดสินใจ

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลในแต่ละครั้ง ว่าเงินจะพอจ่ายหรือไม่ หรือสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลมีอยู่อาจจะไม่เพียงพอต่อค่ารักษาพยาบาลที่นับวันก็เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ คลิกมาที่เว็บไซต์ rabbit finance เจ้าหน้าที่เฉพาะด้านพร้อมให้บริการในทุกข้อที่คุณสงสัย

 

 

เงื่อนไขเป็นไปตามแผนคุ้มครอง และข้อกำหนดของกรมธรรม์ที่สมัคร และการพิจารณาของบริษัท

* ค่าเบี้ยคำนวณจากอายุ 40 ปี แผน IPD - S และแผนเสริมมะเร็ง 3

** โรคมะเร็งที่ตรวจพบครั้งแรก ทุกชนิดทุกระยะ (ยกเว้นมะเร็งผิวหนัง)

สนใจผลิตภัณฑ์ คลิก!
ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์