ประกันมะเร็งและโรคร้ายสำคัญอย่างไร

คุ้มครองโรคร้ายสูงสุดถึง 70 โรค

คุ้มครองโรคร้ายสูงสุดถึง 70 โรค

รวมถึงมะเร็ง โรคหัวใจ และหลอดเลือด
ดูแลตั้งแต่ระยะเริ่มต้นจนถึงระยะลุกลาม

หมดห่วง ปัญหาด้านการเงิน

หมดห่วง ปัญหาด้านการเงิน

รับเงินก้อนทันทีเมื่อตรวจพบ
ชดเชยรายได้พิเศษหากเจ็บป่วย

rabbit finance เลือกสรรหลากหลายประกันมะเร็งและโรคร้ายแรงเพื่อคุณ

ทำไมต้อง Rabbit Finance

โรคมะเร็งนับเป็น โรคร้ายแรง ตัวอันตรายที่คนทั้งโลกต้องหวาดกลัว โดยมีการวิจัยทางการแพทย์ และสถิติการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง และคาดคะเนว่าคนโลกจำนวน 10 ล้านคนของทุกปีจะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งโรคมะเร็งยอดฮิตที่คนไทยมักจะเป็น และคร่าชีวิตคนไทยไปมากที่สุด มีดังนี้

 

           1. มะเร็งตับ

เป็นโรคมะเร็งที่ประเทศไทยพบมากที่สุดเป็นอันดับ 1 โดยเฉพาะผู้ชาย มักพบในคนอายุ 30-70 ปี ในช่วงแรกของอาการจะไม่แสดงอาการเจ็บป่วย กว่าจะรู้ว่าเป็นมะเร็งตับก็อยู่ในระยะสุดท้ายของโรค ซึ่งไม่มีทางรักษาให้หายได้ สาเหตุมาจากผู้ที่ชอบทานอาหารสุกๆ ดิบๆ อาหารไหม้เกรียม อาหารที่ใส่สารกันบูด และสาเหตุสำคัญคือ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกประเภท

 

           2. มะเร็งปอด

เป็นอีกโรคมะเร็งที่พบได้มากในประเทศไทย ไม่ต่างจากมะเร็งตับมากนัก มะเร็งปอดพบบ่อยในเพศชาย  สาเหตุของการเป็นมะเร็งปอด 85% เกิดจากการสูบบุหรี่ และอีก 30% มาจากผู้ใกล้ชิดผู้สูบบุหรี่ รวมถึงมลพิษทางอากาศที่เราสูดดม ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน ที่มาจากรถยนต์หรือโรงงานอุตสาหกรรมก็ตาม

 

          3. มะเร็งปากมดลูก

มะเร็งปากมดลูก ถือเป็นมะเร็งที่ผู้หญิงหลายคนวิตกกังวล เนื่องจากเป็นโรคที่เกิดได้ง่าย ซึ่งมีผลสำรวจผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูกมากถึง 500,000 คนทั่วโลก และยังเป็นอันดับต้นๆ ของโรคมะเร็งที่ผู้หญิงไทบมักพบในช่วงอายุ 30-70 ปี โดยสาเหตุของการเป็นมะเร็งปากมดลูก คือ มีเพศสัมพันธ์ต่ำกว่า 18 ปี พฤติกรรมเปลี่ยนคู่นอนบ่อย รวมถึงมีพฤติกรรมทางเพศที่ไม่เหมาะสม หรือเป็นผู้ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำหรือบกพร่องนั่นเอง

 

          4. มะเร็งเต้านม

ถือเป็นมะเร็งที่พบได้บ่อยในผู้หญิง โดยมะเร็งประเภทนี้สามารถพบได้ตั้งแต่วัยสาวเป็นต้นไป และจะพบได้มากขึ้นตามอายุ ประมาณ 90% ของ มะเร็งเต้านม โดยจะเกิดจากต่อมน้ำนมและท่อน้ำนม ซึ่งเกิดจากการทานอาหารขยะ อาหารที่มีไขมันสูง หรือสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ ส่วนมากจะพบมาในผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 40 ปี แต่ไม่ใช่ผู้หญิงเท่านั้นที่จะเป็น ผู้ชายเองก็เป็นมะเร็งเต้านมได้เช่นกันนะคะ 

 

           5. มะเร็งลำไส้ใหญ่

1 ใน 3 ของโรคมะเร็งยอดฮิตในประเทศไทย ผลสำรวจทางการแพทย์พบว่า มีผู้ป่วยรายใหม่ 1,300,000 คนต่อปี โดยสาเหตุหลักมาจากอาหารที่ทานกันอยู่เป็นประจำ โดยที่เราไม่รู้เลยว่า อาหารเหล่านั้นมีสารเคมีเจือปน  โดยส่วนใหญ่แล้วมักพบผู้ป่วยที่มีอายุตั้งแต่ 56 ปีขึ้นไป แต่ก็สามารถพบในเด็กโตได้เช่นกัน ซึ่งมะเร็งลำไส้ใหญ่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงมีโอกาสเป็นได้เช่นกัน

 

ทั้ง 5 มะเร็งยอดฮิตที่ยกตัวอย่างมานี้ มะเร็งบางชนิดไม่มีสัญญาณเตือน รู้ตัวอีกทีก็เป็นโรคมะเร็งซะแล้ว หรือ บางคนก็ไม่ยอมตรวจสุขภาพ คิดเอาแค่ว่า โรคมะเร็งไม่ตรวจก็ไม่เจออะไรทั้งนั้น โรคร้ายแรง ไม่ควรมองข้ามเลยนะคะ ยิ่งเป็นโรคมะเร็งด้วย การมีประกันโรคร้ายแรง ไม่ได้หมายความว่าจะไม่เป็นโรคมะเร็งหรอกนะคะ แต่เป็นหนทางที่ดีคอยรับความเสี่ยงว่า ถ้าเป็นโรคร้ายแรงขึ้นมา เราจะทำยังไงกับมันต่อไปนั่นเอง

โรคหัวใจ หรือ Heart disease หรือโรคที่เกิดกับหัวใจ ซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตได้สูงติด 1 ใน 4 สาเหตุการเสียชีวิตของประชาชนทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย

 

ยิ่งเป็นโรคหัวใจที่เกิดจาก โรคหลอดเลือดหัวใจ แล้วล่ะก็ ถือว่าอันตรายมากๆ เลยนะคะ เพราะเป็นโรคที่เกิดจากหลอดเลือดหล่อเลี้ยงหัวใจตีบแคบเล็กลง หรือตีบตัน ส่งผลให้กล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด หรือกล้ามเนื้อหัวใจตาย  ทำให้การทำงานของหัวใจผิดปกติ ส่งผลถึงอวัยวะต่างๆ เพราะเมื่อไหร่ที่หัวใจหยุดทำงาน อวัยวะอื่นๆ ในร่างกายก็จะขาดเลือด

 

โดยโรคหลอดเลือดหัวใจมักจะเป็นในผู้ใหญ่ตั้งแต่วัยหนุ่มสาว ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ในวัยผู้สูงอายุ พบได้มากตั้งแต่อายุ 40 ปีขึ้นไปในช่วงเจริญพันธุ์ ส่วนใหญ่แล้วจะพบโรคนี้ได้มากในผู้ชายค่ะ 

 

         สาเหตุหลักของโรคหลอดเลือดหัวใจ

  • มีไขมันในเลือดสูง
  • โรคเบาหวาน ซึ่งเป็นต้นเหตุให้หลอดเลือดอักเสบ 
  • โรคความดันโลหิตสูง จากผนังหลอดเลือดแข็งตัว และมักเกิดร่วมกับโรคเรื้อรัง เช่น เบาหวาน และ ไขมันในเลือดสูง
  • การสูบบุหรี่ เพราะสารพิษในควันบุหรี่จะทำลายเซลล์ของหลอดเลือดโดยตรง ก่อให้หลอดเลือดแข็ง และทำลายเซลล์กล้ามเนื้อหัวใจ 
  • อ้วน หรือ โรคอ้วน ถือเป็นปัจจัยที่เสี่ยงต่อโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง และไขมันในเลือดสูง 
  • ความเครียด จะส่งผลให้หลอดเลือดต่างๆ โดยเฉพาะหลอดเลือดหัวใจ และหลอดเลือดสมองบีบหดตัว ทำให้กล้ามเนื้อหัวใจ และเซลล์สมองขาดเลือด 

 

          ผลร้ายแรงของโรคหลอดเลือดหัวใจ

อาการของโรคหลอดเลือดหัวใจ จะไม่มีอาการเมื่อเริ่มเป็นโรค หรือเมื่อหลอดเลือดยังตีบไม่มาก แต่จะมีอาการเหนื่อยง่าย เจ็บแน่นบริเวณหน้าอกเมื่อใช้กำลังหรือเมื่อมีความเครียด ถ้าคุณมีเกณฑ์เข้าข่ายเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ ซึ่งจัดว่าเป็นโรคเรื้อรังและรุนแรงอย่างมาก หากใครเป็นอาจถึงขั้นพิการ เกิดภาวะอัมพฤกษ์ อัมพาต หรือถึงขั้นเสียชีวิตได้ทันที

 

แม้คุณจะบอกว่าตัวเองแข็งแรง รักสุขภาพ ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ แต่รู้ไหมคะ นักกีฬาที่ร่างกายแข็งแรงยังเคยเกิดภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันเลย แล้วถ้าเกิดอะไรขึ้นกับคุณอย่างกะทันหัน คนที่เบื้องหลังคุณจะทำอย่างไร ฉะนั้น ประกันสุขภาพ หรือ ประกันโรคร้ายแรง จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ เลยค่ะ เพราะเราไม่สามารรู้ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเราในอนาคต ดังนั้น การทำประกันโรคร้าย ถือเป็นตัวช่วยสำคัญของคุณเลยค่ะ

ขอย้ำกันอีกครั้งสำหรับความคิดที่ว่า โรคร้ายแรง ไม่ตรวจก็ไม่เจอหรอกนะ มันอาจจะทำให้รู้สึกเบาใจไปได้มากๆ แต่ลองคิดถึงอนาคตว่าถ้ามันเกิดขึ้นมาจริงๆ แล้วจะแก้ไขได้อย่างไร ถึงแก้ไขแล้วจะทำได้สักเท่าไหร่กันเชียว

 

หรือบางคนก็ไม่มีความคิดที่ว่าหรอกค่ะ แต่ก็กำลังลังเลว่าจะทำประกันสุขภาพโรคร้ายแรงดีหรือไม่ เอาเป็นว่าเลิกลังเล แล้วลองอ่านข้อมูลจาก rabbit finance กันก่อนนะคะ ว่าทำไมเราถึงต้องทำประกันสุขภาพโรคร้ายแรงด้วย

 

          1. สารเคมีเจือปนในอาหาร

เพราะทุกวันนี้เทคโนโลยีมันก้าวล้ำ มีการผลิตสารเคมีเพื่อใช้สำหรับอาหาร อย่างเช่น สารกันบูด สารบอแรกซ์ สารปรุงเเต่งต่างๆ ซึ่งสารเหล่านี้กินได้ค่ะ แต่กินมากๆ สะสมไปเรื่อยๆ จะเป็นตัวก่อโรคร้ายแรงเช่น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน ฯลฯ 

 

          2. มลพิษทางอากาศ

ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควันพิษจากท่อไอเสีย หรือโรงงานอุตสาหกรรมก็ตาม หากคุณสูดดมเข้าไปเป็นจำนวนมากๆ อาจเสี่ยงต่อ มะเร็งหลอดลม มะเร็งปอดได้ และโรคแทรกซ้อนได้เหมือนกัน 

 

         3. ค่ารักษาที่แพงหูฉีก

ป่วยธรรมดาค่ารักษาพยาบาลก็แพงอยู่แล้วแล้ว ยิ่งถ้าคุณมีโรคร้ายแรง ค่ารักษาแพงหูฉีกแน่นอน แต่ใจเย็นๆ นะคะ ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง ประกันโรคมะเร็ง หากคุณมีกรมธรรม์เหล่านี้  ประกันจะช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลยค่ะ

 

         4. ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง สร้างความอุ่นใจ

หากคุณมีประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง หรือ ประกันโรคมะเร็ง กรมธรรม์เหล่านี้จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับเรา ยิ่งในกรณีไม่คาดคิด เช่น ตรวจเจอเนื้องอก มะเร็ง ทางประกันสุขภาพจะทำหน้าที่ดูแลค่ารักษาพยาบาลให้เราเอง

 

         5. ที่ปรึกษาด้านสุขภาพ

ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง จะมีทีมแพทย์ ทีมพยาบาล และทีมให้ความรู้เรื่องโรคภัย ซึ่งจะทำหน้าที่ให้คำแนะนำอยู่ตลอด และให้การดูแลในเรื่องการรักษาพยาบาลสำหรับโรคร้ายแรง รวมถึงให้คำปรึกษาการดูแลตนเองให้สุขภาพดี

 

         6. วิธีการออมเงินอย่างหนึ่ง

จริงอยู่นะคะที่ว่า ประกันชีวิตสามารถใช้ออมเงินได้ แต่ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง ใช้ออมเงินได้ด้วยเหรอ? คำตอบคือได้ค่ะ แต่ในกรณีที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องรักษาพยาบาลเสียมากกว่า หรือประกันสุขภาพบางประเภทจะมีเงื่อนไขกำกับเอาไว้ว่า ประกันโรคร้ายแรงที่ไม่ถูกเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนตลอดระยะสัญญา ก็จะได้เบี้ยประกันคืนให้ปีสุดท้าย 

 

         7. ประกันสุขภาพชดเชยรายได้ 

หากคุณมีความจำเป็นต้องเข้ารับการรักษา นอนโรงพยาบาล เป็นเหตุให้คุณต้องหยุดงานเป็นเวลาหลายวัน คุณไม่ต้องกังวลเรื่องเงินเดือนหรือรายได้ของคุณ เพราะทางประกันจะมีเงินชดเชยช่วยลดปัญหาเรื่องนี้ได้ค่ะ หรือที่เรียกว่า ประกันสุขภาพชดเชยรายได้ นั่นเอง

 

ประกันโรคร้ายแรง ความคุ้มครองของประกันตัวนี้ก็สมชื่อเลยนะคะ เพราะความคุ้มครองของ ประกันโรคร้ายแรง จะเน้นหนักไปที่คุ้มครองโรคร้ายแรง อย่างเช่น โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือด โรคไต โรคประสาท เนื้องอก และโรคอื่นๆ  ที่เป็นโรครักษายาก และค่าใช้จ่ายในการรักษาสูง ถ้าอยากจะรู้ว่าประกันโรคร้ายแรงคุ้มครองในส่วนใดบ้าง วันนี้ rabbit finance จะมาบอกให้คุณรู้เองค่ะ

 

           ความคุ้มครองของประกันโรคร้ายแรง

  • เมื่อไหร่ที่ผู้เอาประกันตรวจพบโรคร้ายแรง ก็จะได้รับเงินค่ารักษาจากทางประกันสุขภาพ โรคร้ายแรงทันที
  • หากผู้เอาประกันต้องเข้ารักษาพยาบาลอย่างเร่งด่วน และมีความจำเป็นต้องหยุดการทำงานเป็นเวลานาน ประกันโรคร้ายแรง หรือ ประกันสุขภาพชดเชยรายได้ จะชดเชยรายได้ให้
  • หากไม่มีการเคลมใดใดทั้งสิ้น บริษัทประกันจะคืนเบี้ยประกันให้กับผู้เอาประกัน 

 

           เหตุผลอะไรบ้างที่ ประกันสุขภาพ โรคร้ายแรง ไม่คุ้มครอง

เอาล่ะค่ะ เมื่อรู้ข้อดีที่ประกันโรคร้ายแรงให้ความคุ้มครองแล้ว ผู้เอาประกันหลายคนก็ไม่ค่อยสนใจความไม่คุ้มครองด้วยนะคะ อาจเข้าใจกันว่า ไม่สำคัญเท่าไหร่นัก สนใจแต่ความคุ้มครองดีกว่า ขอบอกเลยว่าผิดถนัด ผู้เอาประกันหลายคนไม่ยอมทำความเข้าใจในเงือนไขของกรมธรรม์ เลยรู้สึกว่า เวลาเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนไปทำไมไม่ได้รับความคุ้มครอง  ซึ่งจริงๆ แล้ว สิ่งที่ผู้เอาประกันต้องรู้ก็คือ "เหตุผลอะไรบ้างที่ประกันสุขภาพไม่ยอมคุ้มครอง" นั่นก็เพื่อผลประโยชน์ของผู้เอาประกันเองนะคะ 

 

           1. โรคประจำตัวของผู้เอาประกัน

ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ ประกันสุขภาพ หรือ ประกันโรคร้ายแรง ไม่ให้ความคุ้มครอง หากผู้เอาประกันเคยมีประวัติการรักษาโรคประจำตัว หรือโรคที่ระบุเอาไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์ บริษัทประกันอาจปฏิเสธการคุ้มครองได้ ยิ่งผู้เอาประกันปกปิดข้อมูลเท่าไหร่ ยิ่งเกิดผลกระทบตามมาเป็นเท่าตัว 

 

           2. กรมธรรม์ประกันสุขภาพถูกบอกเลยสัญญา

ในกรณีแบบนี้ที่ผู้เอาประกันถูกยกเลิก กรมธรรม์ประกันสุขภาพ มักจะมาจาก การจ่ายเบี้ยประกันไม่ไหว จ่ายไม่ต่อเนื่อง หรือไม่จ่ายเบี้ยประกันเลย ผลกระทบก็คือ ผู้เอาประกันภัยอาจไม่ได้รับเงินต้นที่ชำระไป หรือได้เงินแต่ไม่ครบเต็มจำนวน 

 

           3. ไม่คุ้มครองโรคร้ายแรงที่อยู่นอกเหนือเงื่อนไข

นี่คือหัวใจสำคัญของการทำประกันสุขภาพ หรือ ประกันโรคร้ายแรง เลยล่ะค่ะ ผู้เอาประกันควรจะดู อ่าน และศึกษาเงื่อนไขกรมธรรม์ก่อนซื้อประกันสุขภาพให้เข้าใจแจ่มแจ้งว่า กรมธรรม์ประกันสุขภาพ ไม่คุ้มครองโรคร้ายแรงอะไรบ้าง หรือ ค่ารักษาพยาบาล มีจำนวนเท่าใด เพราะแต่ละโรคก็ให้ความคุ้มครองไม่เท่ากัน แต่สำหรับประกันสุขภาพ จาก rabbit finance อย่าง ประกันโรคร้ายแรง แล้วล่ะก็ โรคหัวใจ โรคเบาหวาน หรือ โรคมะเร็ง ให้ความคุ้มครองนะคะ หมดห่วงไปได้เลย 

ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง ถือเป็น ประกันที่คุ้มครองสุขภาพของคุณ และยังเป็นประกันที่สำคัญของคนในสมัยนี้อีกด้วย เนื่องจากมลพิษทางอากาศ สารเคมีที่เจือปนในอาหาร เชื้อโรค อยู่รอบตัวเราเสมอ ดังนั้น การทำประกันสุขภาพโรคร้ายแรง จึงเป็นสิ่งสำคัญ อีกทั้งปัจจุบันเราพบว่าผู้ป่วยทั่วโลก มีอัตราเสี่ยงโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจสูงมากเลยค่ะ

 

ด้วยความเป็นห่วง rabbit finance จึงทำหน้าที่เป็นโบรกเกอร์ประกันภัย รวบรวมประกันสุขภาพโรคร้ายแรงให้คุณได้ตัดสินใจเลือกทำประกันสุขภาพกันค่ะ โดยเหตุผลที่คุณควรทำประกันสุขภาพโรคร้ายแรงกับ rabbit finance มีดังนี้ค่ะ

 

           1. rabbit finance เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด 

เพราะ rabbit financeเป็นเว็บไซต์โบรกเกอร์ประกันภัย ที่ติดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ในเรื่องของ ประกันสุขภาพ ดังนั้น คุณไม่ต้องกังวลเรื่องทุจริต การหลอกลวง จากเว็บไซต์ของเราเลยค่ะ และคุณจะได้รับการประกันสุขภาพที่คุณต้องการ พร้อมกับเบี้ยประกันที่ราคาเป็นมิตร แถมยังรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารอการดำเนินการอีกด้วย

 

           2. บริษัทชั้นนำทางด้านโบรกเกอร์

เว็บไซต์ rabbit finance คือเว็บไซต์ชั้นนำสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาประกันสุขภาพ เพื่อนำเสนอประกันสุขภาพ โดยเฉพาะประกันสุขภาพโรคร้ายแรง ประกันโรคมะเร็ง ที่คุณสามารถเลือกให้ตรงตามความต้องการของคุณเลยค่ะ

 

           3. พันธมิตรของ rabbit finance 

ทางเราได้ร่วมมือกับหลายบริษัทประกันสุขภาพในประเทศไทย และบริษัทประกันสุขภาพจากทั่วโลก ทำให้ rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ชั้นนำทางด้านประกันสุขภาพ ซึ่งการมีพันธมิตรหลายบริษัทมาจับมือกับเรา แสดงให้เห็นว่าเราสุจริต จริงใจ พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านค่ะ

 

           4. ความปลอดภัยที่ rabbit finance 

เว็บไซต์ rabbit finance มีระบบรักษาความปลอดภัยทางข้อมูลของลูกค้า รวมถึงช่องทางการชำระเบี้ยประกัน ทางเราใช้ระบบ Omise ที่เป็นโปรแกรมจ่ายเงินออนไลน์ มีความปลอดภัย เชื่อถือได้แน่นอนค่ะ

 

           5. เป็นมากกว่าโบรกเกอร์เว็บไซต์ 

นอกจาก rabbit finance จะเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยแล้ว ทางเรายังมีบทความเกี่ยวกับ ประกันสุขภาพ วิธีการดูแลสุขภาพ ลักษณะอาการ ลักษณะของโรค เพื่อให้คุณเข้าใจเรื่องประกันสุขภาพ และ โรคภัยรอบตัว นอกจากนั้น ยังมี หมวดคำศัพท์ประกันสุขภาพ อีกด้วย

 

           6. การบริการ

และอย่างสุดท้าย rabbit finance ของเรามีบริการตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง หากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัย อยากปรึกษาเรื่องประกันสุขภาพ ทางเราก็มีให้บริการตอบคำตอบให้กับลูกค้าเช่นกันค่ะ

 

สำหรับผู้เอาประกันคนใดที่กำลังมองหา ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง ประกันโรคมะเร็ง ลองค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับกรมธรรม์ในเว็บไซต์ก่อนได้ เมื่อตัดสินใจได้แล้ว ค่อยเปรียบเทียบเบี้ยประกันสุขภาพ ความคุ้มครองโรคร้ายแรง ฯลฯ หวังว่าผู้เอาประกันคงได้ ประกันโรคร้ายแรงที่ถูกใจนะคะ

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์