ทำไมต้องแรบบิทไฟแนนซ์?

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

เราร่วมงานกับแบรนด์ประกันวินาศภัยชั้นนำมากมายเพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิต
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

รับผลประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันภัยเพิ่มเติม เฉพาะกับลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์เท่านั้น

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ปรึกษาและติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้านได้ที่นี่ แรบบิทไฟแนนซ์

 

คุณเอย


สนใจติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน ตอนแรกไม่รู้จะเลือกใช้ของอะไรดี แต่แรบบิทไฟแนนซ์ก็ช่วยให้คำแนะนำและทำทุกอย่างให้จบเลย สะดวกมากๆ ค่ะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

อินเทอร์เน็ตและ โทรศัพท์มือถือ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคนในยุคปัจจุบัน เพราะความบันเทิง การติดต่อสื่อสาร และสิ่งต่างๆ ที่หาได้ง่ายๆ ผ่านอิเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ดังนั้นธุรกิจการติดตั้งอินเทอร์เน็ตในสถานที่ต่างๆ จึงเป็น ธุรกิจที่กำลังได้รับความนิยมอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการติดตั้งอินเทอร์เน็ตกับ CAT internet ที่จะทำให้คุณสะดวก  และง่ายต่อการติดตั้งอย่างยิ่ง ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ CAT internet กันให้มากขึ้นเพื่อใครที่สนใจจะใช้บริการอินเทอร์เน็ต จะได้มีตัวเลือกดีๆ อย่าง CAT internet อีกหนึ่งตัวเลือก

 

CAT internet  นับจากที่เริ่มมีการให้บริการอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศ กสท. ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ให้บริการด้านโทรคมนาคมจึงเริ่มให้บริการ อินเทอร์เน็ตในประเทศไทยตั้งแต่ในปี 2539 และถือเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ยาวนานที่สุด ซึ่งบริการอินเทอร์เน็ตของ กสท. ในปัจจุบันสามารถแบ่งออกได้ 2 กลุ่มหลัก คือ

 

             1. บริการอินเทอร์เน็ตเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าองค์กร

บริการประเภทนี้ได้แก่ บริการ CAT corporate internet ซึ่งจะรับประกันในความเร็วของการรับส่งข้อมูล ทั้งในส่วนของการรับส่งข้อมูลภายในประเทศและระหว่างประเทศ จึงเป็นบริการที่เหมาะสำหรับบริษัทหรือองค์กรที่มีระบบคอมพิวเตอร์และต้องการคุณภาพบริการอินเทอร์เน็ต

 

             2. บริการอินเทอร์เน็ตเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าทั่วไป

บริการอินเทอร์เน็ตเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าบุคคลทั่วไปจาก CAT internet ได้มีแพ็กเกจให้เลือกอย่างหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ดังนี้

 

 • บริการ CAT hinet  

คือ บริการอิเทอร์เน็ตความเร็วสูง ที่ไม่ได้มีการรับประกันในในความเร็วการเชื่อมต่อ เพราะความเร็วในการใช้งานจริงจะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ใช้งานจริงในเวลานั้นด้วย
 

 • บริการ CAT cable broadband  

คือ บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ผ่านโครงข่ายเคเบิลทีวีท้องถิ่น ซึ่งก็คล้ายๆ กับบริการ CAT hinet
 

 • บริการ CAT BPL  

คือ บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอีกประเภทหนึ่งแต่รับส่งข้อมูลผ่านทาง สายไฟฟ้าในบ้านเรือน ซึ่ง กสท.ได้ทดลองให้บริการนี้ใน คอนโดนมีเนียม หลายแห่งทั้งในกรุงเทพและพัทยา
 

 • บริการ CAT net

คือ บริการอินเทอร์เน็ตสาธารณะ ที่ให้บริการผ่านบัตร Prepaid Card ซึ่งวัตถุประสงค์ของบริการนี้ก้เพื่อให้เกิดความเท่าเทียมและทั่วถึงในการให้บริการอินเทอร์เน็ต

CAT internet มีบริการที่หลากหลายเพื่อลูกค้าในหลายรูปแบบไลฟ์สไตล์ ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเลยว่าบริการอินเทอร์เน็ตของ CAT internet จะไม่เหมาะกับคุณ เอาเป็นว่าเราลองมาดูกันสักหน่อย บริการอินเทอร์เน็ตของ CAT internet จะมีอะไรกันบ้าง

 

             1. CAT corporate internet

เป็นบริการอินเทอร์เน็ตคุณภาพสูง ที่เชื่อมต่อกับ Internet Gateway ของ CAT ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีเสถียรภาพสูง  สามารถเชื่อมต่อได้ตลอด 24 ชม. โดยไม่จำกัดปริมาณข้อมมูลรับ – ส่ง  เหมาะสำหรับลูกค้า กลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่, ธุรกิจ SME, สถาบันการศึกษา สถาบันการเงิน รวมไปถึงองค์กรภาครัฐ / รัฐวิสาหกิจ

 

             2. C internet

บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านโครงข่ายแก้วนำแสง มีประสิทธิภาพสูงในการรับ – ส่ง ข้อมูลดีกว่าการให้บริการผ่านสายทองแดง และยังมีการสูญเสียของสัญญาณน้อยมาก ทำให้คุณภาพสัญญาณดีตอบสนองการใช้งานได้อย่างหลากหลายและมีประสิทธิภาพ

 

             3. CAT WiFi

เป็นบริการ Internet ความเร็วสูงไร้สายผ่านโครงข่าย Internet เหมาะสำหรับ ร้านอาหาร, โรงแรม, ร้านกาแฟ ตลอดจนเหมาะกับผู้ใช้งานที่ไม่ต้องการนั่งอยู่กับที่ตลอดเวลา

 

             4. C nema

เป็นการให้บริการอิเทอร์เน็ตลักษณะ Over-the-Top (OTT) หรือการให้บริการรับชมผ่านกล่อง C nema Mobile Application PrimeTime และ เว็ปไซต์ ซึ่งถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนที่ชอบความบันเทิงทั้งหลาย

 

             5. CAT managed VPN

เป็นการให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ช่วยให้เกิดความคล่อตัวในการรับส่งข้อมูล โดยมีอินเทอร์เน็ตเป็นตัวกลาง ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ทั้งยังช่วยลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

             6. CAT cable broadband

เป็นการให้บริการอินเทอร์เน็ตโดยใช้โครงข่ายเคเบิลทีวี ซึ่งผู้เป็นสมาชิกเคเบิลทีวีจะสามารถรับชมรายการเคเบิลทีวีได้ตามปกติ และสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้ในเวลาเดียวกัน
 

เห็นไหมคะว่า CAT internet ได้รวบรวมบริการดีๆ ที่เหมาะกับคุณไว้ให้แล้ว ดังนั้นหากคุณชอบในบริการอินเทอร์เน็ตของ CAT internet แบบไหน สามารถติดต่อ rabbit finance ได้เลยค่ะ เรายินดีให้บริการตามทุกความต้องการของคุณ

สำหรับใครที่กำลังลังเลที่จะติดเน็ตบ้าน วันนี้เรามีวิธีเลือกเน็ตบ้านที่จะใช่สำหรับคุณมาฝาก เอาไว้เป็นเทคนิคที่คุณจะได้ เลือกใช้งานอินเทอร์เน็ต ได้อย่างเหมาะสมกับตัวเอง

 

             1. ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตมีเครือข่ายเข้าถึงบ้านของคุณหรือเปล่า

เพราะในบ้านเราผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตมีอยู่หลายค่าย แต่ละค่ายก็จะมีการเข้าถึงในพื้นที่แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนที่คุณจะใช้บริการเครือข่ายอินเทอรืเน็ร์ต คุณควรที่จะรู้ว่าบ้านของคุณมีผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตค่ายไหนบ้าง จากนั้นจึงติดต่อผู้ให้บริการ

 

             2. เทคโนโลยีที่อยากใช้ Fiber, ADSL และอื่นๆ

เมื่อรู้ว่าบ้านคุณมีผู้ให้บริการค่ายไหนแล้ว ต่อไปก็ตรวจสอบในเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตชนิดไหนที่รองรับอยู่ หากเป็น Fiber เมื่อฝนตกฟ้าร้อง ก็จะไม่มีผลกับสัญญาณอินเทอร์เน็ต แต่ถ้าบ้านคุณเทคโนโลยียังไปไม่ถึง ก็อาจจะใช้ ADSL แทนไปก่อนได้

 

             3. กระแสตอบรับของผู้ใช้คนอื่นรอบๆบ้านคุณเป็นอย่างไร

Feedback จากผู้ใช้ที่คุณรู้จัก จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกใช้บริการค่ายอินเทอร์เน็ตของคุณได้ดี เพราะหากอินเทอร์เน็ตค่ายที่คนรู้จักคุณใช้อยู่ สัญญาณไม่เสถียร หลุดบ่อย หรือมีปัญหาที่พบได้บ่อย ก็ไม่มีความจำเป็นอะไรที่คุณจะไปใช้บริการ คุณจึงมีสิทธิเลือกค่ายอินเทอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพดีกว่า

 

             4. วิเคราะห์การใช้อินเทอร์เน็ตของคุณเองว่าใช้ทำอะไรบ้าง

ไลฟ์ไตล์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณจะใช้วัดในการเลือกใช้บริการอินเทอร์เน็ต เพราะหากคุณเป็นคนที่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นประจำไม่ว่าจะ เล่นเกม ดูหนัง หรือ ทำงานออนไลน์ การเลือกใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงดูจะเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณไม่ได้ใช้อินเทอร์เน็ตบ่อยนัก การเลือกต่ออินเทอร์เน็ตจาก โทรศัพท์มือถือของคุณ ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดี

 

             5. บริการเสริม / โปรโมชั่น

นอกจากความเร็ว ความแข็งแรงของสัญญาณที่ค่ายอินเทอร์เน็ตจะแข่งกันแล้ว โปรโมชั่น และบริการเสริมก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ค่ายอินเทอร์เน็ตจะออกมาเพื่อดึงดูดลูกค้าให้ใช้บริการ ดังนั้นก่อนที่คุณจะเลือกใช้บริการค่ายอินเทอร์เน็ตใดๆ ควรศึกษาในเรื่องโปรโมชั่น และบริการเสริมต่างๆ ด้วยเพื่อความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับ

สำหรับใครที่สนใจที่จะขอใช้บริการกับ CAT internet วันนี้เรามีเงื่อนไขและข้อตกลง ในการขอใช้บริการมาบอกค่ะ ถ้าอยากรู้กันแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
 

          ขั้นตอนการขอใช้บริการ
 

1. กรอกแบบฟอร์มขอใช้บริการ ซึ่งโหลดได้ในเว็บของ CAT internet
 

2. ยื่นแบบคำขอใช้บริการด้วยตัวเอง หรือผู้รับมอบอำนาจกับเจ้าหน้าที่ ณ สถานที่ให้บริการ พร้อมหลักฐานการขอใช้บริการ
 

3. เจ้าหน้าที่รับลงทะเบียนตรวจสอบเอกสาร และดำเนินการออกใบรับรองการขอใช้บริการ
 

4. ผู้ขอใช้บริการตั้งรหัสเพื่อผ่านในการใช้งาน
 

5. ผู้ขอใช้บริการชำระค่าบริการตามประเภท internet ที่ต้องการใช้
 

          หลักฐานการขอใช้บริการ
 

             1. บุคคลธรรมดา

ให้เตรียมสำเนา บัตรประจำตัวประชาชน พร้อมเซ็นสัญญาในวันติดตั้ง
 

             2. นิติบุคคล
 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มีอำนาจลงนาม
   
 • สำเนาหนังสือรับรองการเป็นนิติบุคคลที่มีกำหนดไม่เกิน 90 วัน
   
 • สำเนา ภ.พ. 20
   
 • หนังสือมอบอำนาจ (ถ้ามี)
   
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ของผู้รับมอบอำนาจ (ถ้ามี)
   

          ชำระค่าบริการได้ที่ไหนบ้าง
 

1. CAT Shop
 

2. เคาน์เตอร์ธนาคารหรือ ตู้เอทีเอ็ม ( ธ.กรุงเทพ ธ.กรุงไทย ธ.กรุงศรีอยุธยา ธ.ไทยพาณิชย์ )
 

3. หักค่าบริการอัตโนมัติผ่าน บัญชีธนาคาร (ธ.กรุงเทพ ธ.กรุงไทย ธ.กรุงศรีอยุธยา ธ.ไทยพาณิชย์ และธ.กสิกรไทย )
 

4. หักค่าบริการอัตโนมัติผ่าน บัตรเครดิต ( VISA/MASTERCARD ของทุกธนาคารที่ออกในประเทศไทย)
 

ซึ่งแน่นอนว่าหากขั้นตอนที่คุณทราบ ยังทำให้คุณงุนงง และไม่เข้าใจ อีกทั้งยังเลือกไม่ได้ว่าบริการอิเทอร์เน็ตแบบไหนกันแน่ที่จะเหมาะกับคุณในราคาที่คุณพอใจ คุณสามารถขอคำแนะนำเพิ่มเติมกับเราได้ที่ rabbit finance เพราะคุณจะได้คำแนะนำตามที่คุณต้องการแน่นอน

บริการอินเทอร์เน็ตที่มีอยู่หลากหลายรูปแบบ หลากหลายค่าย คุณอาจจะยังไม่แน่ใจว่าบริการแบบไหนที่จะเหมาะกับคุณที่สุด rabbit finance จะมาช่วยตอบโจทย์เหล่านี้ให้คุณเอง เพราะเราจะช่วยให้ข้อมูล ตอบข้อสงสัย รวมไปถึงช่วยแนะนำบริการดีๆของ CAT internet ที่เหมาะกับคุณให้เอง โดยที่คุณไม่ต้องไปนั่งเสียเวลาหาข้อมูลให้ยุ่งยาก

 

อีกทั้งหากคุณใช้บริการของ CAT internet ผ่านเรา ราคาที่คุณจะได้รับจะถูกกว่าที่อื่นแน่นอน เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียดของอินเทอร์เน็ตรับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง
 

          ทำไมต้องไว้ใจ rabbit finance
 

 • สามารถเชื่อถือได้

เพราะ rabbit finance เป็นบริษัทในเครือของ BTS ที่เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกทั้งยังเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยที่มีใบอนุญาตออกโดย คปภ.
 

 • ได้การรับรองความปลอดภัย

ลูกค้าจะมีความปลอดภัยในข้อมูลต่างๆ ที่ให้กับเรา เพราะ rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลกับคคลที่สาม อีกทั้งยังมีระบบรักษษความปลอดภัยที่ได้รับมาตรฐานการรองรับ
 

 • การบริการที่รวดเร็วและครอบคุม

เพราะหากคุณมีข้อสงสัยใดๆ หรือต้องการคำแนะนำใดๆ คุณสามารถโทรเข้ามาสอบถามได้ทันที rabbit finance มีบริการรับสายเพื่อคุณตลอดทุกวันจันทร์ – เสาร์


จากเหตุผลที่กล่าวมา คุณเชื่อได้เลยว่า ไม่ว่าจะการบริการใดๆ จาก rabbit finance ที่คุณสนใจ จะเป็น CAT internet บริการกรมธรรม์ประกันภัยโทรศัพท์ และประกันต่างๆ ตลอดจนถึงเรื่องการเงิน rabbit finance มีความพร้อมที่จะให้บริการคุณอย่างเต็มใจ ด้วยคุณภาพที่ครบครัน ทุกความต้องการของคุณจะได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ เพราะ rabbit finance คือโบรกเกอร์ประกันภัยที่คนไทยไว้วางใจ

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์