iGen จากกรุงไทย-แอกซ่า
จ่ายเบี้ยสั้น คุ้มครองนาน

ออมสั้น ได้เงินคืนไว

ออมสั้น ได้เงินคืนไว

 • ออมสั้นแค่ 6 ปี
 • คุ้มครองตลอด 10 ปี
เบี้ยไม่เสียเปล่า ได้เงินคืนทุกปี

เบี้ยไม่เสียเปล่า ได้เงินคืนทุกปี

 • การันตีเงินคืนปีละ 2%
 • รับผลประโยชน์สูงถึง 198% เมื่อจบสัญญา
เบี้ยลดหย่อนภาษีได้

เบี้ยลดหย่อนภาษีได้

 • สูงสุด 100,000 บาทต่อปี

 

ตัวอย่างตารางเบี้ยประกันรายปีและ
สิทธิการหักลดหย่อนภาษีจาก iGen

จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท

ผลประโยชน์จากการลดหย่อนตามอัตราภาษี

เบี้ยรายปี ภาษี 10% ภาษี 20%
30,800 3,080 6,160

จำนวนเงินเอาประกันภัย 300,000 บาท

ผลประโยชน์จากการลดหย่อนตามอัตราภาษี

เบี้ยรายปี ภาษี 10% ภาษี 20%
92,400 9,240 18,480

จำนวนเงินเอาประกันภัย 500,000 บาท

ผลประโยชน์จากการลดหย่อนตามอัตราภาษี

เบี้ยรายปี ภาษี 10% ภาษี 20%
154,000 10,000 20,000

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิต
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      อยากมีเงินเก็บสักก้อน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะลงทุนกับอะไรดี เลยลองหาข้อมูลจากเว็บไปเรื่อยๆ จนเจอ rabbit finance มีข้อมูลครบถ้วนดีครับ เลยตัดสินใจซื้อประกันออมทรัพย์ที่นี่

 

คุณธนวิน วรพฤกษ์ภิรมณ์,
อาชีพ พนักงานบริษัทเอกชน, กรุงเทพฯ

กรุงไทย-แอกซ่า iGen (ออมทรัพย์)

กรุงไทย-แอกซ่า iGen (ออมทรัพย์)

สิทธิประโยชน์ด้านผลตอบแทน

 • กรมธรรม์ที่ตอบสนองด้านการวางแผนการออมได้เป็นอย่างดี
 • รับเงินครบกำหนดสัญญา 178% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ในปีที่ 10
 • รับเงินคืนทุกปี 2% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่ปีที่ 1-10

 

สิทธิประโยชน์ด้านความคุ้มครอง

 • ความคุ้มครองชีวิต ตามจำนวนเงินเอาประกันภัย หรือ มูลค่าเวนคืนเงินสด หรือ เบี้ยประกันภัยที่ชำระมาแล้วทั้งหมดแล้วแต่จำนวนใดที่มากกว่า

 

สิทธิประโยชน์ด้านอื่นๆ

 • รวมผลประโยชน์รับรองการจ่าย 198%(2)
 • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้

สนใจทำประกันสะสมทรัพย์ กรุงไทยแอกซ่า ไอเจนอยู่หรือเปล่า? หากคำตอบคือใช่ ลองเลือกใช้บริการจาก rabbit finance ดูไหม? เพราะสะดวก รวดเร็วในราคาเบี้ยประกันพิเศษกว่าปรกติ

นอกจากจะช่วยทำให้เรื่องยากๆอย่างประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องง่ายแล้ว เรายังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำประกันภัย คอยรอให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดใด เพียงกรอกข้อมูลหรือพิมพ์คำถามที่อยากทราบให้กับทางทีมงาน จะมีคนติดต่อกลับเข้าไปเพื่อช่วยวางแผนการทำประกันให้กับท่านแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันชีวิต หรือแม้แต่ธุรกรรมทางการเงินอย่างบัตรเครดิต หรือสินเชื่อ เราก็มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไว้รอให้คำแนะนำอยู่ตลอดเวลา

การทำประกันออมทรัพย์หรือประกันสะสมทรัพย์ เป็นหนึ่งในทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการอยากจะมีเงินเก็บ เพราะปัจจุบัน เงินทองเป็นตัวกำหนดทุกสิ่ง และหากเราไม่เริ่มฝึกวินัยการออมเสียตั้งแต่ตอนนี้ เมื่อไหร่จะได้เริ่มสักที โดยประกันภัยรูปแบบนี้จะมอบผลประโยชน์สามเด้งให้กับคุณ

 • ผลตอบแทนเรื่องการคืนเงิน
 • ผลตอบแทนเรื่องความคุ้มครองของประกันชีวิต
 • ผลตอบแทนเรื่องการลดหย่อนภาษี

แตกต่างจากกรมธรรม์อื่นๆอย่างประกันชีวิตปรกติ หรือประกันชีวิตควบการลงทุน ที่เน้นข้อดีเป็นอย่างๆไป ประกันออมทรัพย์อย่าง กรุงไทย-แอกซ่า iGen จะให้ผลตอบแทนที่มีความสมดุล ได้คืนเยอะ ได้คุ้มครองเยอะ และลดหย่อนภาษีได้เยอะถึงหนึ่งแสนบาท แถมยังสามารถทำสลักหลังกรมธรรม์เพิ่มเติมได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นวิธีเก็บเงินสมัยใหม่ที่ช่วยคุณฝึกนิสัยการออมเงินพร้อมมอบผลประโยชน์อื่นๆให้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบบบำนาญหรือออมทรัพย์ระยะสั้นก็นับว่าดีทั้งนั้น แถมยังไม่มีความเสี่ยงใดใดเพิ่มเติมเหมือนการลงทุนอีกด้วย

การทำประกันชีวิตเพื่อใช้ในการลดหย่อนภาษีเงินได้ บุคคลธรรมดา เป็นเรื่องปรกติที่นิยมใช้งานกันสำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้มีรายได้สูง และคนที่ต้องการวางแผน การเงินในระยะยาว ทุกช่วงปลายปีจนถึงเดือนมกราคมมักเป็นเดือนที่แผนประกันชีวิตได้รับความนิยมสูงสุด ควบคู่ไปกับกองทุนรวมหลากหลายประเภท

 

ฐานภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา มักมีการเปลี่ยนแปลงในทุกทุกปี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอัตราหักลดหย่อนภาษี หรือเงื่อนไขต่างๆ วิธีคำนวณภาษีในแต่ละปีจึงมีการเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยครั้ง สำหรับคนที่ต้องการเตรียมแผนยื่น ภาษี ปี พ.ศ. 2560 เราขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลกับกรมสรรพากร เรื่อง ภาษีเงินได้ บุคคลธรรมดาเสียก่อน

 

ประกันออมทรัพย์ iGen เป็นรูปแบบหนึ่งของประกันชีวิต ทำให้กรมธรรม์นี้เป็นข้อเสนอที่ตอบโจทย์เรื่องการวางแผนการเงินที่ดีที่สุดข้อเสนอหนึ่ง ด้วยผลตอบแทนสูงและระยะชำระเบี้ยประกันที่สั้น ทำให้ iGen เหมาะกับคนที่อยากเก็บเงินหรือวางแผนการเงินระยะยาว โดยเฉพาะหากคุณกำลังสร้างครอบครัว หรืออยากทำธุรกิจส่วนตัว การทำประกันสะสมทรัพย์ระยะสั้นจะช่วยลดหย่อนค่าใช้จ่ายส่วนเกินอื่นๆ และสะสมทรัพย์ออกมาเป็นเงินก้อน

ในยุคที่ข้าวยากหมากแพง การสร้างเกราะป้องกันให้ตัวเองในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจสั่นคลอนนับเป็นทางเลือกที่สำคัญ เพราะอุบัติเหตุหรือปัจจัยภาพรวมของประเทศไม่สามารถควบคุมได้ สภาพการเงินของตัวเองคือสิ่งหนึ่งที่สามารถดูแลจัดการได้ จะให้ลงทุนหารายได้เสริมเพิ่มเติม ก็เสี่ยง ขยันทำงานไปทุกวันแต่บริหารเงินไม่เป็น ก็หมดไปอยู่ดี

 

กรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิตนำเสนอแผนประกันออมทรัพย์ iGen ที่มีระยะชำระเบี้ยประกันเพียง 6 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองนานถึง 10 ปี โดยจะได้รับทุนประกันคืนเต็มๆเมื่อครบปีที่ 10 ของระยะสัญญาประกันชีวิต และแม้ว่าการทำประกันชีวิตไม่ได้หมายถึงการลงทุน แต่การทำประกันออมทรัพย์เป็นวิธีเก็บเงินที่ดีมากในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะได้รับทุนประกัน(ซึ่งยอดรวมสูงกว่าเบี้ยประกัน)เป็นก้อนอย่างแน่นอนแล้ว ยังมีผลประโยชน์สำหรับผู้ทำประกันตลอดระยะสัญญา เป็นเงินคืน 2% จากทุนประกันภัย ตั้งแต่ปีแรกของกรมธรรม์ประกันชีวิต จนถึงปีสุดท้ายก่อนหมดสัญญา

 

นอกจากจะมีผลกำไรที่แน่นอนและไร้ความเสี่ยงแล้ว ยังช่วยลดหย่อนภาษีได้เหมือนกับประกันชีวิตทั่วไป แม้ว่าผลกำไรอาจจะไม่สูงเท่ากับการเลือกทำกองทุนรวมที่ใช้ลดหย่อนภาษีได้ แต่ก็มีความเสี่ยงที่ต่ำกว่า โดยระยะเวลา 10 ปี คุณจะได้รับผลประโยชน์รวม 178% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไร ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระหรือลูกจ้างประจำ ก็สามารถเลือกออมเงินด้วยประกันชีวิต iGen จากกรุงไทยแอกซ่า

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์