Image
Image
Image
Image
Image
สนใจผลิตภัณฑ์ คลิก!
ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

          เลือกประกันชีวิตผู้สูงอายุให้พ่อแม่ ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

 

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ เป็นประกันที่มีแนวทางความคุ้มครองคล้ายคลึงกับประกันชีวิตแบบทั่วไปที่เรารู้จักกัน แต่จะปรับแผนความคุ้มครองให้เหมาะสมกับผู้สูงอายุมากขึ้น เพราะผู้สูงอายุมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยได้บ่อยกว่าคนในวัยอื่น ๆ จึงได้มีการแยกรูปแบบออกมา เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกซื้อประกันชีวิตนั่นเอง

 

สำหรับบุตรหลานท่านใดที่กำลังต้องการทำประกันชีวิตให้พ่อแม่ ก็ควรทำความเข้าใจ และพิจารณาข้อมูลเหล่านี้ดูก่อน เพื่อความเข้าใจและผลประโยชน์สูงสุดของการซื้อประกันเพื่อผู้สูงอายุ

 

 

            มีระยะความคุ้มครองแบบใดบ้าง?

 

 

 • ระยะสั้น

 

คุ้มครองระยะสั้น คือบริษัทฯ จะมอบความคุ้มครองและจ่ายเงินประกันตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์เท่านั้น

 

 

 • คุ้มครองตลอดชีพ

 

คุ้มครองตลอดชีพ คือ ผู้เอาประกันจะได้รับความคุ้มครองจากประกันชีวิตผู้สูงอายุไปจนกว่าจะเสียชีวิต หรือมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญาของกรมธรรม์ เช่น อายุ 90 ปี, 95 ปี

 

 

            พิจารณาอายุของผู้เอาประกัน

 

ก่อนที่จะเลือกซื้อประกันชีวิตให้พ่อแม่ คุณควรตรวจสอบอายุของคุณพ่อ, คุณแม่ ว่าอายุเท่านี้ สามารถทำประกันชีวิตแผนใดได้บ้าง พร้อมกันนี้ยังต้องสังเกตพฤติกรรม การดำเนินชีวิตประจำวัน และการประกอบอาชีพ ว่ามีโอกาสเสี่ยงที่จะเจออะไรบ้าง มากหรือน้อย มีโรคประจำตัวหรือไม่ หรือมีอาการของโรคแทรกซ้อนอะไร จะได้พิจารณาเลือกแผนความคุ้มครองตามความเสี่ยงได้

 

 

            วงเงินประกันชีวิต

 

สำหรับการทำประกันผู้อาวุโสนั้น สิ่งสำคัญคือเรื่องของวงเงินคุ้มครอง เพราะสิ่งนี้คือเงินที่บุตรหลานหรือผู้รับผลประโยชน์จะได้รับเมื่อผู้เอาประกันเสียชีวิต หรือเป็นวงเงินที่ผู้เอาประกันจะได้รับหากมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญา แต่ก็ต้องพิจารณาให้ดี เพราะวงเงินคุ้มครองสูง ก็ต้องจ่ายเบี้ยประกันสูงตามไปด้วย ควรเลือกแบบที่จ่ายไหว หรือสามารถเลือกผ่อนชำระได้

 

 

 

            พิจารณาเงื่อนไขของประกันชีวิตผู้สูงอายุ

 

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อประกันชีวิตให้พ่อแม่ สิ่งสำคัญที่ควรทำก็คือการอ่านรายละเอียด, เงื่อนไข และข้อยกเว้นต่าง ๆ เช่น ต้องตรวจสุขภาพหรือไม่, เรียกเก็บเบี้ยประกันอย่างไร, ข้อยกเว้นลักษณะการเสียชีวิต, จำนวนเงินชดเชย และเงื่อนไขอื่น ๆ ที่ตัวแทนอาจไม่ได้บอก เพราะฉะนั้น ควรอ่านให้ละเอียด เพื่อผลประโยชน์ของพ่อแม่ที่เป็นผู้เอาประกัน และตัวคุณเอง

          ความคุ้มครองเพื่อผู้สูงอายุ ประกันชีวิต GEN Senior 55 จาก เจนเนอราลี่

 

Generali หรือ บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อกันยายน พ.ศ. 2545 จากพื้นฐานความเชี่ยวชาญระดับสากล รวมถึงเครือข่ายและความมั่นคง จึงทำให้ เจนเนอราลี่ คืออีกหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่มีความโดดเด่นและก้าวหน้า รวมทั้งเป็นสถาบันการเงินที่มีความมั่นคงและโดดเด่นในประเทศไทย

 

ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจด้านประกันชีวิตและประกันภัยมาเป็นเวลานาน รวมเข้ากับความเชี่ยวชาญจาก Generali จึงทำให้เกิดรูปแบบประกันที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกเพศ ทุกวัย พร้อมกับขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ตั้งแต่ตอนสมัคร ไปจนถึงขั้นตอนการเคลมสินไหมต่าง ๆ

 

 

GEN Senior 55 ประกันชีวิตเพื่อผู้สูงอายุแบบตลอดชีพ จาก เจนเนอราลี่ ที่มอบความคุ้มครอง คุ้มค่า ให้คุณพร้อมรับเงินก้อนทันทีที่ครบกำหนดสัญญากรมธรรม์ เริ่มต้นทำประกันได้ที่อายุ 55 - 70 ปี ไม่ต้องตรวจสุขภาพ และไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพใด ๆ พร้อมผลประโยชน์ ที่ให้คุณได้มากกว่า ตั้งแต่ขั้นตอนแรก เริ่มต้นสมัครได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาเพียง 15 นาที ก็สามารถสมัครได้

 

 

เบี้ยเริ่มต้นเบาๆ เพียง  11 บ./วัน* (สำหรับความคุ้มครอง 75,000 บ. เพศหญิง อายุ 55 ปี) และเลือกทำแบบแผนประกันได้ตั้งแต่ 75,000 บาท และสูงสุดกับเงินก้อน 150,000 บาท ในกรณีที่เป็นผู้หญิง เบี้ยประกันถูกกว่า 10-13%

 

นอกจากนี้ ผู้ทำประกันสามารถเลือกแบ่งชำระเบี้ยได้นานสูงสุด 12 เดือน หรือ ชำระเบี้ยรายปีถูกกว่า 7% เพิ่มความคล่องตัวในกับการเงิน 

 

ประกันผู้สูงอายุ GEN Senior 55 มีระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย ครบที่อายุ 70  ปี แต่คุ้มครองตลอดชีวิต หรือถ้าผู้ทำประกันอายุครบ 90 ปี เมื่อครบกำหนด รับจำนวนเงินเอาประกันภัย 100% 

 

 

กรณีเสียชีวิตในปีที่ 1-2

 

 • หากเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย รับเบี้ยประกันชีวิตที่ชำระมาแล้วคืน + เงินเพิ่ม 2% ของค่าเบี้ยที่ชำระมาแล้ว
 • หากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รับเบี้ยประกันชีวิตที่ชำระมาแล้วคืน + เงินเพิ่ม 2% ของค่าเบี้ยที่ชำระมาแล้ว + เงินเอาประกันชีวิต 100%

 

 

กรณีเสียชีวิตทุกกรณีในปีที่ 3 เป็นต้นไป

 

 • รับเงินเอาประกันชีวิต 100%

 

 

กรณีมีชีวิตอยู่

 

 • รับเงินเอาประกันชีวิต 100%  เมื่ออายุครบ 90 ปี 

หมายเหตุ 

 

 • มีระยะเวลา waiting period ผลประโยชน์ ใน ปีที่ 1-2
 • กรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย ภายในระยะเวลา Waiting Period (ปีที่ 1 - 2) จะได้รับเบี้ยประกันภัยที่ชำระมาแล้วคืน พร้อมเงินเพิ่ม 2% ของ เบี้ยประกันภัยที่ชำระมาแล้ว
 • เบี้ยประกันเริ่มต้นนั้น ขึ้นอยู่กับความคุ้มครอง แบบแผนต่างๆ ที่ผู้ทำประกันเลือกทำ
 • กรณีลูกซื้อให้พ่อแม่ ไม่สามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้ เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของกรมสรรพากร

 

 

          ประกันชีวิตผู้สูงวัย GEN Senior 55 กับ rabbit finance

 

หากคุณกำลังมองหาประกันชีวิตให้พ่อแม่ ที่มีข้อเสนอคุ้มค่า น่าสนใจ และสมัครง่าย ขอแนะนำ ประกันชีวิตเพื่อผู้สูงอายุ GEN Senior 55 เริ่มทำได้ตั้งแต่อายุ 55 ปี จ่ายครบเบี้ยประกันเมื่ออายุ 90 ปี และคุ้มครองยาวนานถึง 90 ปี  เป็นความคุ้มครองดี ๆ จากบริษัทประกันชั้นนำของโลกอย่างเจนเนอราลี่ ที่คุณสามารถวางใจได้ว่า เราจะให้การดูแลคุณอย่างเต็มที่ด้วยประกันชีวิตคุณภาพเยี่ยม

 

 

            ทำไมต้อง GEN Senior 55

 

 

 • วงเงินเอาประกัน

 

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ GEN senior 55 มีวงเงินเอาประกันที่หลากหลาย ให้คุณได้เลือกตามความต้องการ ทั้งหมด 4 แผน คือ 75,000 บาท, 100,000 บาท, 125,000 บาท และ 150,000 บาท

 

 

 • ไม่ต้องตรวจสุขภาพ อายุเยอะก็สมัครได้

 

สำหรับใครที่กำลังกังวลว่าคุณพ่อคุณแม่จะสามารถทำประกันชีวิตได้ไหม เพราะบางแผนต้องตรวจสุขภาพและไม่สามารถทำได้ แต่หมดกังวลกับ GEN senior 55 ได้เลย เพราะถึงแม้คุณพ่อคุณแม่จะอายุเยอะ ก็สามารถสมัครทำประกันได้ เพราะอายุรับประกันอยู่ที่ 55 - 70 ปี โดยไม่ต้องตรวจหรือตอบคำถามสุขภาพ 

 

นอกจากนี้ ยังสามารถรับความคุ้มครองจากประกันผู้สูงอายุ GEN Senior 55 ได้ ไม่ว่าจะเป็น โรคประจำตัว โรคร้ายแรง โรคมะเร็ง หรือแม้กระทั่งโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ก็หมดกังวลได้เลย เพราะเราพร้อมดูแลคุณแน่นอน

 

 

 • สมัครง่าย

 

หากคุณกำลังงานยุ่ง ไม่มีเวลาเดินทางไปดำเนินการที่บริษัทฯ หรือมีเวลาว่างไม่ตรงกับพ่อแม่ แต่ต้องการซื้อประกันชีวิตผู้สูงอายุให้พ่อแม่ ก็สามารถรับความคุ้มครองดี ๆ จากเจนเนอราลี่ได้ เพราะสมัครง่าย ๆ รับความคุ้มครองได้ภายใน 15 นาที

 

 

 • สิทธิลดหย่อนภาษีสำหรับวัยเกษียณ

 

สำหรับผู้เอาประกันที่มีอายุ 55 - 60 ปี สามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีด้วยประกันชีวิต ส่งท้ายก่อนเกษียณอายุได้ ช่วยประหยัดและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วงเกษียณอายุไปได้อีกเยอะ

 

 

 • เบี้ยประกันชีวิตสุดคุ้ม

 

ราคาเบี้ยประกันชีวิตผู้สูงอายุ GEN Senior 55 นั้นจะเริ่มต้นที่ 11 บาท/วัน* (สำหรับความคุ้มครอง 75,000 บาท เพศหญิง อายุ 55 ปี) โดยสามารถลองพิจารณาราคาเบี้ยประกันและเลือกชำระได้ตามต้องการ


 

 

            เลือกประกันชีวิตให้พ่อแม่ กับ rabbit finance

 

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการด้านประกันชีวิตและประกันภัยแบบครบวงจร ขอแนะนำ rabbit finance บริษัทในเครือ BTS Group ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน และเป็นที่รู้จักของกลุ่มคนไทยจำนวนไม่น้อย จึงสามารถไว้วางใจได้ในคุณภาพ การบริการ ความปลอดภัย และผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีข้อเสนอสุดคุ้ม

 

คุณสามารถซื้อประกันชีวิตออนไลน์กับ rabbit finance ได้ง่าย ๆ ทั้งประกันชีวิตผู้สูงอายุ GEN Senior 55 รวมถึงประกันภัยรูปแบบอื่น ๆ จากเจนเนอราลี่ ที่ rabbit finance ก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน


หรือถ้าคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับความคุ้มครอง ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจ แรบบิทไฟแนนซ์มีบริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ ที่คุณสามารถเข้ามาสอบถาม รับคำแนะนำเกี่ยวกับประกันชีวิต ไม่ว่าจะซื้อประกันชีวิตให้พ่อแม่หรือซื้อให้ตัวเอง ก็สามารถสอบถามได้ โดยเข้ามาที่ rabbitfinance.com สังเกตกล่องข้อความมุมล่างของหน้าเว็บไซต์ แล้วสามารถส่งข้อความเพื่อพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ของเราได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย