ประกันบำนาญ นั้นสำคัญไฉน

ไม่ต้องรอเกษียณก็สบาย

ไม่ต้องรอเกษียณก็สบาย

คุ้มครองตั้งแต่ก่อนเกษียณ
เบี้ยประกันลดหย่อนภาษีได้

ใช้ชีวิตหลังเกษียณได้ดั่งใจ

ใช้ชีวิตหลังเกษียณได้ดั่งใจ

รับเงินบำนาญสูงสุด 20%*
ตั้งแต่เกษียณจนถึงอายุ 85 ปี

รับความคุ้มครองเป็นของขวัญ

รับความคุ้มครองเป็นของขวัญ

จ่ายเบี้ยประกันราคาไม่แพง
รับผลตอบแทนสูงตลอดสัญญา

ทำไมต้อง Rabbit Finance

เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจจากเว็บไซต์ของเรา

แผนประกันชีวิตที่หลากหลาย

แผนประกันชีวิตที่หลากหลาย

ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอดี ๆ ที่นี่เท่านั้น เพราะเราคือ Exclusive

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญพร้อมแนะนำ เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

“คนก็เหมือนกบในหม้อน้ำร้อน ยิ่งแก่ตัวจะยิ่งรู้ว่าเงินออมสำคัญไฉน”

 

สำหรับคำกล่าวนี้ rabbit finance ขอบอกเลยค่ะว่าเห็นด้วยที่สุด ยิ่งเมื่อคุณมีอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ก็เป็นเหมือนสัญญาณเตือนว่าเวลาในการทำงาน เวลาหาเงินของคุณมันลดน้อยลงเท่านั้น อย่าลืมค่ะว่าคนเราไม่สามารถทำงานตลอดชีวิตได้ จะดีกว่าไหมหากคุณเตรียมพร้อมรับมือกับเหตุการณ์นั้นเอาไว้แต่เนิ่นๆ ด้วยการทำ ประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุ

 

ประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุ หรือที่มีอีกหนึ่งชื่อเรียกว่า ประกันบำนาญ คือ ประกันชีวิตที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนทางการเงินในอนาคตหลังวัยเกษียณ เหมาะสำหรับบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 30 - 55 ปี หรือบุคคลที่ไม่ชอบการลงทุนที่มีความเสี่ยง คนที่ต้องการผลตอบแทนที่แน่นอน หรือ ในกลุ่มคนที่ไม่ต้องการเป็นภาระแก่ลูกหลานในอนาคต รวมถึงคนโสดด้วย

 

ถ้าผู้เอาประกันจะต้องชำระเบี้ยประกันตามจำนวนและระยะเวลาที่กำหนดไว้ในเงื่อนไขของกรมธรรม์ บริษัทประกันจะจ่ายผลประโยชน์เป็นรายเดือน หรือรายปีอย่างสม่ำเสมอ จนกระทั่งผู้เอาประกันเสียชีวิต หรือครบกำหนดตามระยเวลาที่กำหนดไว้ในสัญญาประกันภัย 

 

               ประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุ แบ่งออกได้เป็น 2 รูปแบบ

 

          1. เงินบำนาญแบบคงที่ (Fixed Annuity) 

กรมธรรม์ประกันชีวิตแบบบำนาญที่บริษัทจ่ายเงินบำนาญคงที่ทุกงวด ตั้งแต่งวดแรกไปจนถึงงวดสุดท้ายของชีวิต

 

          2. เงินบำนาญแบบแปรผัน (Variable Anuuity) 

กรมธรรม์ประกันชีวิตแบบบำนาญที่จ่ายเงินมากน้อยตามผลประกอบการจากการลงทุน เงินบำนาญแบบแปรผันส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของ การลงทุนในพันธบัตร หุ้นกู้ และกองทุนรวมต่างๆ

 

แม้ว่า ประกันบำนาญ จะมีจุดมุ่งหมายเพื่อการออมเงินเช่นเดียวกับ ประกันสะสมทรัพย์ แต่ประกันทั้ง 2 ชนิดนี้ไม่ใช่ประกันรูปแบบเดียวกัน ยังมีความแตกต่างกันอยู่มาก นั่นหมายความว่า หากคุณกำลังมองหาประกันเพื่อการออมเงินต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อน จะได้ไม่พลาดทำประกันผิดๆ ที่ไม่ตอบโจทย์ ตรงใจตนเองค่ะ

 

หากจะพูดถึงว่า ประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุ นั้นจำเป็นมากแต่ไหน ถ้ามองว่ามันจำเป็นก็จำเป็นค่ะ เพราะเป็นประกันชีวิตที่ให้ผลตอบแทนที่แน่นอน ลองคิดถึงในวันข้างหน้าตอนเกษียณอายุ ที่ไม่มีเรี่ยวแรงทำงาน วัยเกษียณอายุต้องมีเงินเก็บเท่าไหร่ถึงจะพอ แต่ถ้าใครมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการลงทุนอยู่บ้าง ก็สามารถนำเงินส่วนนี้ไปลงทุน ซื้อหุ้น ที่ให้ผลตอบแทนสูงมากกว่าก็ได้ค่ะ แต่แนะนำเลยจริงๆ ว่า ถ้าใครอยากมีความแน่นอนให้ชีวิตปั้นปลาย ประกันชีวิตแบบบำนาญ ก็เป็นเครื่องมือที่ดีเลยล่ะค่ะ 

อย่างที่ rabbit finance ได้กล่าวไปข้างต้นนี้ค่ะว่า “ไม่มีใครทำงานไปตลอดชีวิตได้” เมื่อคุณไม่สามารถทำงานต่อได้ รายได้ก็จะไม่มี เมื่อไม่มีรายได้คุณจะเอาเงินที่ไหนมาใช้จ่ายในบั้นปลายชีวิตกันล่ะคะ ทางออกของปัญหานี้ก็คือ “การทำประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุ” แต่บางคนก็รู้สึกลังเล รู้สึกว่าเก็บออมเงินไว้ในธนาคารน่าจะดีกว่าการทำประกันบำนาญ หรือประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุ

 

วันนี้ rabbit finance เลยคัดเหตุผลดีๆ ที่ทำให้การทำประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุเป็นสิ่งที่จำเป็นมาฝากค่ะ อ่านจบแล้ว มุมมองในการทำประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุของคุณอาจเปลี่ยนไปก็ได้ ว่าแต่เหตุดีๆ เหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง เลื่อนลงไปอ่านเลยดีกว่า!

 

           1. เก็บเงินในวันนี้ เพื่ออนาคตวันข้างหน้า 

 

การที่คุณอายุเพิ่มมากขึ้นก็เหมือนสัญญาณเตือนว่า ควรเตรียมเงินให้พร้อม หรือ วางแผนเกษียณอายุ ได้แล้ว อย่าลืมค่ะว่าการเกษียณอายุนั้น นอกจากจะเป็น การพักผ่อนยาวๆ แล้ว มันยังหมายความว่าตอนนี้คุณไม่มีงานทำ ไม่มีรายได้หลักอีกแล้วด้วย

 

ซึ่งค่อนข้างสวนทางกับค่าใช้จ่ายที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าอาหาร ค่าเสื้อผ้า และค่าเดินทาง เป็นต้น ถึงแม้ว่าค่าใช้จ่ายเหล่านี้จะมีสัดส่วนลดลงเมื่อเกษียณอายุแล้ว แต่ก็ยังเป็นค่าใช้จ่ายประจำและต่อเนื่องไปจนสิ้นอายุขัย

 

           2. เบี้ยประกันนำไปลดหย่อนภาษีได้ 

 

สำหรับคนทำงานที่มีรายได้มากกว่า 25,000 กว่าบาทเป็นต้นไป rabbit finance ว่าข้อดีอย่างการนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้คงถูกใจใครต่อใครอีกหลายคนนะคะ กล่าวคือ หลังจากที่คุณจ่ายค่าเบี้ยประกันชีวิตแล้ว คุณสามารถนำยอดเบี้ยประกันที่ชำระให้กับบริษัทประกันภัยผู้ให้บริการในแต่ละปีไปใช้เป็น ค่าลดหย่อนภาษี ได้ค่ะ ด้วยการนำยอดเบี้ยประกันไปหักลบกับยอดรายได้สุทธิ จนได้ผลลัพธ์เป็นรายได้หลังหักค่าลดหย่อน ก่อนที่จะนำรายได้หลังหักค่าลดหย่อนนั้นมาคำนวณตามตารางอัตราภาษี ทำให้ภาระการจ่ายภาษีลดน้อยลงได้

 

           3. อายุเยอะ โรคยิ่งแยะ 

สำหรับคำกล่าวนี้ rabbit finance เห็นว่าจะจริงค่ะ อย่าลืมว่าเซลล์ในร่างกายของมนุษย์เรานั้นมีอายุเพิ่มมากขึ้นตามอายุจริง ทำให้เซลล์ในร่างกายเริ่มเสื่อมสภาพไปตามเวลา เมื่อร่างกายเริ่มเสื่อมสภาพ โรคภัยก็เริ่มถามหา เมื่อต้องเข้ารักษาที่โรงพยาบาล ผลที่ตามมาก็คือค่ารักษาพยาบาลที่แพงหูฉี่

 

แต่คุณสามารถป้องกันได้ด้วยการทำประกัน เพราะในปัจจุบัน ประกันบำนาญ หลายๆ แบรนด์ เขามีโปรโมชั่นที่นอกจากจะเป็นประกันบำนาญแล้วยังเป็นประกันอื่นๆ เช่น เป็นประกันอุบัติเหตุ ประกันค่ารักษาพยาบาล เป็นต้น เราจึงอยากแนะนำให้ทุกท่านลองศึกษารายละเอียดทุกครั้งก่อนตัดสินใจสมัครทำประกันเพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของตัวท่านเอง และได้รับบริการที่ตอบสนองต่อความต้องการอย่างเหมาะสม

 

 

ก่อนหน้านี้  rabbit finance ได้กล่าวถึงเหตุผลที่ทำให้คุณควรทำประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราก็มาพูดถึงขั้นตอนในการเลื้อกซื้อประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุกันหน่อยดีกว่าค่ะ อย่าลืมว่าเรื่องประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุ หรือที่มีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่า ประกันบำนาญ นั้นค่อนข้างสำคัญ และไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ที่นึกจะทำก็ทำได้ เพราะมันคือ การลงทุนเพื่ออนาคตข้างหน้า ว่าแต่ขั้นตอนที่ว่าจะมีอะไรบ้าง rabbit finance หาคำตอบมาให้แล้วค่ะ

 

          1. กำหนดทุนประกันก่อน 

นี่คือสิ่งแรกที่ rabbit finance ขอแนะนำว่าควรทำเป็นอันดับแรกๆ เพื่อที่คุณจะได้ตั้งเป้าหมาย วางแผนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ ยิ่งถ้าคุณไม่รู้ว่าตนเองควรกำหนดทุนประกันเท่าไหร่ดี ก็ยิ่งเป็นการเพิ่มความผิดพลาดจนอาจได้ ประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุ ที่ไม่เหมาะสมได้

 

           2. เลือกเบี้ยประกันที่จ่ายไหว 

หลายคนกำหนดทุนประกันที่ต้องการแล้ว แต่ไม่ได้ประเมินเลยว่าทุนประกันที่คุณเลือกนั้นสามารถจ่ายค่าเบี้ยประกันนั้นไหวไหม? เพื่อที่คุณจะไม่ต้องมายกเลิกประกันชีวิตภายหลัง จะดีกว่าไหมหากเลือกประกันชีวิตที่ตนเองสามารถจ่ายค่าเบี้ยประกันได้ไหว

 

           3. ทยอยซื้อตั้งแต่อายุยังน้อย

การทยอยซื้อตั้งแต่ตอนที่คุณยังมีอายุไม่มาก นับเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้คุณทำประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุได้สำเร็จตามเป้าหมาย เนื่องจากการที่คุณเริ่มวางแผนเกษียณอายุตั้งแต่เนิ่นๆ แล้วทยอยซื้อประกันบำนาญตั้งแต่อายุประมาณ 30-35 ปี ช่วยทำให้อัตราค่าเบี้ยประกันถูกกว่าตอนซื้อช่วงอายุมากๆ ดังนั้น ใครที่ไม่อยากรับภาระค่าเบี้ยประกันหนัก rabbit finance ขอแนะนำให้ทำประกันนี้เอาไว้แต่เนิ่นๆ จะดีที่สุด

 

และนี่ก็คือ 3 ขั้นตอนการการเลือกประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุ หากทำได้ตามนี้แล้วละก็ rabbit finance ขอบอกเลยค่ะว่าการทำประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุของคุณจะเป็นไปอย่างคุ้มค่าแน่นอน! ส่วนใครที่กังวลเกี่ยวกับการเลือกเบี้ยประกัน ไม่รู้ว่าจะเลือกเป็นเบี้ยประกันตัวไหนดีถึงจะตอบโจทย์ ตรงใจ ให้ความคุ้มค่า เราขอแนะนำให้คุณลองปรึกษากับ rabbit finance ดูค่ะ เผื่อจะได้รับคำแนะนำดีๆ ที่ทำให้คุณเลือกประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุได้อย่างตรงใจ

 

อ่านถึงตรงนี้แล้ว หลายคนอาจจะเปลี่ยนใจ ซื้อประกันสำหรับเกษียณอายุ อยากบอกว่าคุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะประกันบำนาญก็เหมือนเป็นเครื่องมือหนึ่งที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้เราก่อนเกษียณอายุ ช่วยให้เรารู้จักออมเงิน แถมยังมีเงินใช้ตอนแก่ตัวไปแน่ๆ นอกจากนี้ ระหว่างที่คุณยังไม่เกษียณอายุ ก็สามารถใช้ ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ได้อีกด้วยนะคะ

เพราะเพราะประกันชีวิตนั้นค่อนข้างที่จะสำคัญมากๆ วันนี้ rabbit finance จึงไม่พลาดที่จะนำเสนอ ประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุ หรือที่มีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่า ประกันบำนาญ มาให้เพื่อนๆ ได้ทราบกัน จะมีของแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

 

           1. โครงการเมืองไทย Smile Retirement 

 

เป็นประกันบำนาญที่มีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่า แบบประกันภัยเมืองไทย 8560 G15 จาก เมืองไทย ประกันชีวิต ซึ่งเป็นประกันบำนาญแบบลดหย่อนภาษีได้ โดยประกันบำนาญตัวนี้ถูกออกแบบมาให้เป็นการสะสมทรัพย์ระยะยาวเพื่อใช้เป็นหลักประกันชีวิตวัยเกษียณ ว่าสภาวะทางการเงินของคุณจะไม่ฝืดเคือง มีเงินใช้ชีวิตได้โดยไม่ลำบากใคร ด้วยผลประโยชน์ที่คุ้มค่าหลังเกษียณอายุ และที่พิเศษที่สุดก็คือ เบี้ยประกันชีวิตแบบบำนาญ สามารถนำไปใช้เป็นสิทธิลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

 

           2. iRetire กรุงไทย แอกซ่า

เป็นกรมธรรม์ประกันภัยแบบบำนาญรูปแบบใหม่ที่ทาง ประกันชีวิต กรุงไทย แอกซ่า ออกแบบมาเพื่อเอาใจกลุ่มคนที่จะเกษียณอายุ ด้วยแนวคิดที่ว่า ให้ความสุขอยู่คู่กับคำว่า "เกษียณ" ซึ่งประกันชีวิตแบบบำนาญ iRetire นี้ เป็นการชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้น ที่ให้ผลประโยชน์เงินบำนาญที่สูง อีกทั้งผู้ทำประกันเองก็สามารถเลือกได้ทั้งรายเดือนและรายปีอีกด้วย ทำให้คุณใช้ชีวิตเกษียณได้อย่างมีความสุขและสามารถวางแผนการเกษียณได้ง่ายขึ้น โดย ประกันชีวิตแบบบำนาญ iRetire มีแผนประกันภัยให้เลือกอยู่ 2 แบบ เพื่อให้ความคุ้มครองแก่ผู้ทำประกันอย่างทั่วถึงและครอบคลุมทุกความต้องการ ดังนี้

 

  • iRetire 5 Pay 

 

กรมธรรม์ประกันชีวิตแบบบำนาญสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25-50 ปี ระยะเวลาการให้ความคุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 85 ปี มีระยะเวลาการชำระเบี้ยประกันภัยสั้นๆ เพียง 5 ปีเท่านั้น จำนวนเงินในการเอาประกันขั้นต่ำ 100,000 บาท โดยผลประโยชน์เงินบำนาญที่จะได้รับนั้นเป็น 20 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อปี

 

  • iRetire Single Pay 

 

กรมธรรม์ประกันชีวิตแบบบำนาญสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25-55 ปี ระยะเวลาการให้ความคุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 85 ปี โดยชำระเบี้ยประกันสั้นๆ เพียงครั้งเดียว จำนวนเงินในการเอาประกันขั้นต่ำ 100,000 บาท โดยผลประโยชน์เงินบำนาญที่จะได้รับนั้นเป็น 5 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อปี

 

จะเห็นได้ว่า ทั้ง ประกันบำนาญ Smile Retirement และ ประกันบำนาญ iRetire ที่เป็นพันธมิตรของ rabbit finance ต่างก็มีเงื่อนไขหลัก ที่คอยรองรับคนที่กำลังวางแผนจะเกษียณอายุที่ครอบคลุม ให้คุณลองคิดดูว่า ทำงานมานานแล้วมีเงินเก็บเท่าไหร่ เมื่อถึงเวลาที่แก่ตัวไป เงินเกษียณอายุ ต้องมีเท่าไหร่ถึงจะพอ จริงอยู่ที่ว่า ต่อให้มีลูกหลายคอยดูแลเมื่อเราเป็นวัยสูงอายุ แต่จะดีกว่าไหม หากเราเตรียมพร้อมให้กับชีวิตวัยเกษียณตั้งแต่เนิ่นๆ ไม่ต้องเป็นภาระใคร ใช้ชีวิตวัยเกษียณให้สบายใจ และนี่ก็คือ 2 ประกันบำนาญ ที่ rabbit finance คัดมาแล้วว่าน่าสนใจ ใครที่อยากทำประกันบำนาญ เราขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกรมธรรม์ประกันภัย 2 แบบนี้โดยเด็ดขาด!

 

 

 

 

 

rabbit finance เรียกได้ว่าเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน มีการดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

ทำให้ rabbit finance เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด เนื่องจากมีวิธีการที่ค่อนข้างง่าย สะดวกสบาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการหาประกันที่เหมาะสมหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ถ้าเป็นประกันชีวิต ก็มีให้เลือกได้ทั้ง ประกันชีวิตบำนาญ ประกันออมทรัพย์และการลงทุน  ประกันชีวิตผู้สูงอายุ ในราคาที่น่าพอใจและคุ้มค่ามากที่สุด อีกทั้ง rabbit finance เองก็คาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของ บริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

          ประกันชีวิตสำหรับเกษียณอายุ และ ความปลอดภัยจาก rabbit finance 

 

นอกจากค่าเบี้ยประกันภัยที่ราคาถูกกว่าท้องตลาดแล้ว rabbit finance ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่งอีกด้วย เพราะ rabbit finance ได้เลือกใช้ระบบ OMISE ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายว่ามีความปลอดภัยค่อนข้างสูง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า การกรอกข้อมูลส่วนตัวลงบนเว็บไซต์เพื่อให้ rabbit finance ทำการ เปรียบเทียบราคาประกันชีวิต ผ่านระบบบนเว็บไซต์จะไม่ถูกละเมิดความส่วนตัวจนคนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้อย่างแน่นอน

 

งานนี้ ใครไม่อยากถูกเผยแพร่ข้อมูลโดยไม่รู้ตัว เลือกทำ ประกันชีวิตออนไลน์ กับ rabbit finance สิคะ แล้วคุณจะลืมการทำประกันเก่าๆ เดิมๆ ที่ปกติแล้ว ลูกค้าที่สนใจเลือกซื้อประกันภัยจากตัวแทนที่มาขายให้ ส่วนใหญ่มักจะไม่เห็นว่ากรมธรรม์ประกันภัยมีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบใดคุ้มค่ามากที่สุด ทำให้เสียโอกาสดีๆ ในการได้ทำเงื่อนไขกรมธรรม์ที่มีราคาไม่แพงไป

 

แต่ถ้าคุณใช้บริการ เปรียบเทียบประกันชีวิต จาก rabbit finance ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะเราจะช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัย ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี ทั้งนี้ rabbit finance ขอย้ำอีกครั้งว่า เราไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยเท่านั้น

 

 

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์