Image
Image

ตัวอย่างผลประโยชน์และความคุ้มครอง สำหรับอายุ 30 ปี

Image

ตัวอย่างอัตราเบี้ยประกันภัยรายปี ต่อทุนประกันภัย 1,000 บาท

Image
ข้อมูลเพิ่มเติม

   เงื่อนไขการรับประกันภัย

 

Image
วางแผนเกษียณได้แล้ววันนี้ คลิก!
Image

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

เริ่มวางแผนได้ง่าย สร้างวินัยในการเก็บเงินเผื่ออนาคต อายุมากขึ้นจะได้ไม่เป็นภาระลูกหลาน ดูแลตัวเองได้ ทำในสิ่งที่ตัวเองรักได้

 

คุณเม,
ปทุมธานี

reviewer photo

รู้ตัวว่าเป็นคนเก็บเงินยาก เลยสมัครประกันบำนาญ สร้างวินัยให้ตัวเอง เกษียณไปจะได้มีเงินใช้

 

คุณเจน,
เชียงใหม่

         วางแผนชีวิตหลังเกษียณด้วยประกันบำนาญ 85/55 จาก FWD

 

เชื่อว่าทุกคนอยากให้ชีวิตหลังเกษียณได้อย่างแฮปปี้ ใช้ชีวิตบั้นปลายแบบสุขกาย สบายใจ แต่กว่าจะได้ใช้ชีวิตหลังเกษียณที่คุณตั้งเป้าหมายเอาไว้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ เพราะกว่าคุณจะเก็บเงิน สร้างเนื้อสร้างตัวได้คุณคงเหนื่อยมาก ดังนั้น เราจำเป็นต้องหาตัวช่วยอย่าง ประกันชีวิตแบบบำนาญ 85/55 จาก FWD มาให้คุณ มาถึงจุดนี้ก็อยากรู้แล้วล่ะสิว่าประกันชีวิตแบบบำนาญ 85/55 ของ FWD เป็นยังไงบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

         จุดเด่นของประกันบำนาญ 85/55 ของ FWD

 

อย่างที่เรารู้กันว่าประกันบำนาญก็คือ ประกันชีวิตที่จะให้ผลตอบแทนในวัยเกษียณ ซึ่งประกันบำนาญ 85/55 จาก FWD นั้นมีดีตรงที่ ออมสบายๆ จ่ายเบี้ยประกันถึงอายุ 55 ปี เลือกชำระผ่านบัตรเครดิตได้ ทั้งแบบรายเดือนและรายปี ตามความสะดวกของคุณ โดยหลักแล้วหน้าที่ของประกันบำนาญ 85/55 จาก FWD ก็คือ ประกันชีวิต ที่ให้ความคุ้มครองชีวิตของคุณจนถึงอายุ 60 ปี นอกจากจะจ่ายเบี้ยสบายๆ ถึงอายุ 55 ปีแล้ว ประกันตัวนี้ยังให้เงินบำนาญที่ยาวมากๆ เมื่อไหร่ที่คุณเข้าสู่วัยเกษียณ คือ อายุ 60 ปี คุณจะได้รับเงินบำนาญ 12% ของทุนประกันภัย ถึงอายุ 85 ปี ซึ่งรวมแล้วคุณจะได้รับเงินบำนาญสูงสุด 312% ของทุนประกันภัยเลยค่ะ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน และคุณยังรับเงินบำนาญไม่ครบ 15 งวด ทาง FWD ก็จะจ่ายเงินบำนาญให้ครอบครัวของคุณตามตารางมูลค่าปัจจุบันของเงินบำนาญจนครบ 15 งวดแน่นอนค่ะ และยังไม่หมดแค่นี้ค่ะ เพราะถ้าคุณซื้อประกันชีวิตแบบบำนาญคุณจะได้รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีไปเลย ซึ่งสามารถนำไปลดหย่อนได้สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท (เป็นไปตามประกาศของกรมสรรพากร)

 

ทั้งนี้ อายุที่สามารถทำประกันบำนาญ 85/55 จาก FWD ได้ สามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่อายุ 20 จนถึงอายุ 49 ปีเลยค่ะ และคุณสามารถชำระเบี้ยประกันภัยได้ทั้งรายเดือน และรายปี

 

         ทำประกันชีวิตแบบบำนาญ 85/55 ของ FWD กับ Rabbit finance

 

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจอยากจะซื้อประกันบำนาญ 85/55 จาก FWD ละก็ คุณไม่ต้องไปไหนไกลเลยค่ะ เพราะ rabbit finance เรามีประกันบำนาญ 85/55 ของ FWD ให้คุณแล้ว โดยคุณสามารถลงทะเบียนเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลยค่ะ

 

แต่หลายคนอาจจะไม่ไว้ใจว่า โบรกเกอร์ rabbit finance ของเราปลอดภัยหรือไม่ บอกเลยค่ะว่าปลอดภัยชัวร์ เพราะได้รับใบอนุญาตจาก คปภ. ให้ประกอบกิจการนายหน้าขายประกันอย่างถูกต้องตามที่กฎหมายระบุ รวมถึงข้อมูลส่วนตัวของผู้ซื้อประกันชีวิตด้วย เพราะทางเรามีระบบรักษาความปลอดภัยอย่าง Omise รับรองได้เลยค่ะว่าข้อมูลส่วนตัวของผู้ซื้อประกันไม่มีทางรั่วไหลแน่นอน

 

         แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%

 

สิทธิพิเศษคะแนน KTC FOREVER แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ไม่จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด สำหรับประกันชีวิต FWD Pension 85/55 เมื่อกรอกข้อมูลผ่านช่องทางของ rabbit fiance และชำระค่าเบี้ยประกันด้วยบัตร KTC

 

สิทธิพิเศษที่ 1: รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1%

  • ชำระค่าเบี้ย 10,000 - 49,999 บาท/เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 0.6% ของค่าเบี้ยประกัน
  • ชำระค่าเบี้ย 50,000 - 499,999 บาท/เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 0.7% ของค่าเบี้ยประกัน
  • ชำระค่าเบี้ย 500,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 1% ของค่าเบี้ยประกัน

สิทธิ์พิเศษที่ 2: ทุก 1,000 บาท/เซลล์สลิป รับสิทธิ์ใช้ 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 14% หรือ 140 บาทคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต

ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 63 เท่านั้น

 

ประกันชีวิตแบบบำนาญ คืออะไร แล้วทำไมเราถึงต้องทำ

 

เมื่อเข้าสู่วัยทำงานหลายต่อหลายคนเริ่มมองหาประกันชีวิตเป็นของตัวเอง ยิ่งใครที่กำลังเข้าสู่วัยเกษียณ ประกันชีวิตยิ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เพราะอย่างน้อยประกันชีวิตก็เป็นเกราะคุ้มครองชีวิตของคุณ แต่ใช่ว่าประกันชีวิตจะมีแต่คุ้มครองชีวิตของเราเท่านั้น วันนี้ rabbit finance เลยจะมาให้ข้อมูลเรื่องประกันชีวิตแบบบำนาญ คืออะไร แล้วความคุ้มครองของประกันบำนาญจะเป็นอย่างไร ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

 

ประกันแบบบำนาญ ก็คือ ประกันชีวิตประเภทหนึ่ง ที่ใครหลายคนเข้าใจว่าเป็นประกันชีวิตที่ต้องจ่ายเบี้ยประกันในระยะเวลาที่ยาวนาน แถมกว่าจะได้เงินคืนก็นานมากๆ จนหลายคนไม่อยากทำประกันชีวิตประเภทนี้กัน แต่รู้ไหมคะว่าคุณคิดผิดแล้ว เพราะประกันบำนาญมีดีกว่าที่คุณคิดค่ะ

 

อย่างแรกเลยประกันบำนาญ เริ่มจ่ายเงินบำนาญ ให้เราทุกๆ ปี ในจำนวนเงินที่เท่ากัน ซึ่งประกันจะเริ่มจ่ายเบี้ยให้ก็ต่อเมื่อคุณเริ่มเข้าวัยเกษียณ ไปจนถึงอายุ 85 หรือ 90 ปี โดยเราจำเป็นจะต้องจ่ายเบี้ยประกันตั้งแต่ตอนเริ่มทำประกัน ไปจนถึงปีสุดท้ายก่อนถึงอายุเกษียณ หรืออาจจะจ่ายเบี้ยตามระยะเวลาที่กรมธรรม์ประกันบำนาญกำหนดไว้นั่นเอง

 

ส่วนความคุ้มครอง หากเสียชีวิตก่อนจะถึงวัยเกษียณ ทางประกันจะจ่ายเงินชดเชย 100% ของทุนประกันภัย หรือจ่ายตามมูลค่าเวนคืนเงินสดกรมธรรม์ หรือเบี้ยประกันภัยที่ชำระมาแล้ว แล้วแต่จำนวนใดจะมากกว่า แต่ถ้าหากเสียชีวิตช่วงหลังวัยเกษียณ ทางประกันก็จะจ่ายเงินชดเชยเป็นมูลค่าของเงินบำนาญส่วนที่ยังไม่ได้รับ แต่มาถึงตรงนี้ หลายคนยังสงสัยว่าประกันชีวิตแบบบำนาญนี้ มันเหมาะสมกับใครกันแน่ วันนี้เราจะมาบอกคุณเองค่ะ ว่าประกันชีวิตประเภทนี้เหมาะสมกับใครบ้าง

 

ใครควรค่าแก่การทำประกันบำนาญ

 

ทั้งนี้ เราไม่สามารถตอบแบบฟันธงได้ว่า บุคคลวัยไหนถึงเหมาะกับประกันชีวิตประเภทนี้ได้ เพราะประกันชีวิตประเภทนี้สามารถทำได้ตั้งแต่อายุยังน้อยๆ ไปจนถึงอายุเยอะแล้วก็ตาม แต่หลักๆ เลยประกันชีวิตแบบบำนาญจะเหมาะกับบุคคลที่มีความพร้อมเรื่องการเงิน เพราะต้องจ่ายเบี้ยประกันเป็นประจำทุกๆ ปี ตามเงื่อนไขกรมธรรม์ เป็นบุคคลที่วางแผนชีวิตหลังเกษียณ ต้องการมีรายได้หลังเกษียณ คนที่ต้องการสิทธิประโยชน์จากประกันชีวิตแบบบำนาญ และเป็นบุคคลที่ต้องการลดหย่อนภาษี

 

เพราะฉะนั้นงานนี้ใครที่ชอบวางแผน อยากมีชีวิตที่สุขสบายในช่วงวัยเกษียณละก็ บอกเลยค่ะว่าประกันชีวิตแบบบำนาญ ถือเป็นประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด ดังนั้น อย่าลืมเรื่องวางแผนเบี้ยประกันให้ดี ดูความคุ้มครองของประกันให้ครบถ้วน รับรองว่าวัยเกษียณของคุณต้องแฮปปี้แน่นอน ดูรายละเอียดประกันชีวิตแบบบำนาญเพิ่มเติมได้ที่นี่

ซื้อประกันบำนาญอย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุด

 

มาถึงตรงนี้หลายคนคงจะเริ่มสนใจอยากมีประกันชีวิตแบบบำนาญกันแล้วใช่ไหม แต่จะเลือกซื้อประกันชีวิตแบบบำนาญอย่างไหนถึงจะเรียกว่าคุ้มค่าที่สุด บอกเลยค่ะว่าคุณไม่ต้องไปหาคำตอบที่ไหน เพราะวันนี้เรามีคำตอบมาเสิร์ฟให้กับคุณแล้ว ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

 

  • วางแผนการเลือกซื้อประกันบำนาญ

 

อย่างที่เรารู้กันว่าการที่เราจะมีเงินใช้หลังเกษียณในจำนวนที่มากๆ เราจำเป็นต้องจ่ายเบี้ยประกันมากๆ เช่นกัน ซึ่งบางคนอาจมีปัญหาเรื่องเบี้ยประกันที่จะต้องจ่ายก็ได้ ดังนั้น เราจำเป็นต้องเลือกประกันบำนาญที่ตอบโจทย์ และเบี้ยประกันที่คุณพอจะจ่ายไหวด้วย

ซึ่งการเลือกซื้อประกันบำนาญเราจำเป็นต้องพิจารณาว่า ในช่วงวัยเกษียณเราควรคิดว่าเราจะใช้เงินหลังเกษียณในแต่ละเดือน หรือในแต่ละปีเท่าไหร่ เพื่อที่เราจะได้เลือกซื้อประกันบำนาญที่เบี้ยประกันเหมาะสม และได้ผลตอบแทนตามที่เราต้องการ

 

  • ทยอยซื้อตั้งแต่อายุยังไม่มาก

 

หากคุณวางแผนการซื้อประกันบำนาญเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ แล้วละก็ ให้รีบซื้อประกันบำนาญเอาไว้เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องซื้อประกันตอนวัยใกล้เกษียณนะคะ เพราะยิ่งถ้าคุณซื้อประกันบำนาญตอนอายุไม่เยอะมาก เบี้ยประกันบำนาญก็จะถูกลง ซึ่งในทางตรงกันข้าม ถ้าคุณซื้อประกันบำนาญตอนที่อายุมาก หรือซื้อตอนวัยที่ใกล้เกษียณ อัตราเบี้ยประกันชีวิตแบบบำนาญก็ยิ่งสูงขึ้นอีก อีกทั้ง ถ้าคุณอายุประมาณ 30-35 ปี เป็นช่วงวัยที่เรามีรายได้ที่มั่นคง เป็นช่วงที่เราจะพอจ่ายเบี้ยประกันไหว การซื้อประกันชีวิตแบบบำนาญในช่วงนี้จึงเป็นเวลาที่เหมาะสมนั่นเอง

 

  • เลือกซื้อประกันบำนาญที่ให้ผลตอบแทนสูงที่สุด

 

โดยปกติแล้วคนที่ซื้อประกันชีวิตแบบบำนาญส่วนใหญ่ หวังเงินคืนในช่วงวัยเกษียณกันทั้งนั้น ดังนั้น เราจำเป็นต้องเปรียบเทียบประกันชีวิตแบบบำนาญ เพื่อให้คุณได้ประกันบำนาญที่ความคุ้มครองครบวงจร และได้ผลตอบแทนที่ดีที่สุด (ได้เงินคืนเท่ากัน แต่จ่ายเบี้ยถูกกว่า)

แต่ทั้งนี้ การเปรียบเทียบเองก็เป็นเรื่องยุ่งยาก เพราะคุณต้องมาเทียบความคุ้มครองเอง แล้วยังต้องมานั่งคำนวณอัตราเบี้ยประกันที่คุณต้องจ่ายอีก ซึ่งเสียเวลาไม่ใช่น้อย ดังนั้น เราจำเป็นต้องเปรียบเทียบประกันชีวิตกับ rabbit finance ไปเลยค่ะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์