หลากหลายความคุ้มครอง พร้อมผลประโยชน์สูงสุด

ตัวอย่างเบี้ยประกันภัยรายเดือน

เมืองไทย Super Saving 14/7

จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
0 - 35 1,980.00 1,988.80
36 - 50 1,997.60 2,006.40
51 - 70 2,019.60 2,024.00

 

*ตารางแสดงเบี้ยประกันเริ่มต้นในแต่ละช่วงอายุ

เมืองไทย ตลอดชีพ 90/5

จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
20 - 29   1,017.10   1,118.10
30 - 39   1,109.50   1,217.20
40 - 49   1,249.00   1,365.40
50 - 59   1,453.00   1,559.60

*ตารางแสดงเบี้ยประกันเริ่มต้นในแต่ละช่วงอายุ

เมืองไทย Smile Retirement

จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
20 - 29    300.80   316.50
30 - 39    460.70   470.80
40 - 49    800.10   804.50
50 - 55 1,867.10 1,858.30

*ตารางแสดงเบี้ยประกันเริ่มต้นในแต่ละช่วงอายุ

เมืองไทย Smart Return 10/5

จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
0 - 50 8,712.00 8,712.00
51 - 60 8,756.00 8,756.00
60 - 65 8,782.40 8,782.40


*ตารางแสดงเบี้ยประกันเริ่มต้นในแต่ละช่วงอายุ

ข้อมูลเพิ่มเติมแผนประกันชีวิต จากเมืองไทยประกันชีวิต

ทำไมต้อง Rabbit Finance

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ข้อมูลครบ เจ้าหน้าที่ดูแลหลังการขายอย่างใส่ใจ และยังได้รับของสมนาคุณต่างจากที่อื่นๆ

 

ทิพย์,
กรุงเทพฯ

reviewer photo

ตัวเวปไซต์ดึงดูดความสนใจได้ดี รายละเอียดการซื้อและผลประโยชน์ชัดเจน ไม่ทำให้เข้าใจยาก

 

กร,
นนทบุรี

reviewer photo

ใช้เวลาในการศึกษาข้อมูลต่างๆเพียงไม่นาน ก็สามารถตัดสินใจซื้อประกันได้เลย เพราะตัวเวปไซต์ รวมถึงรายละเอียดต่างๆค่อนข้างชัดเจน

 

ป๊อป,
กรุงเทพฯ

          จุดเริ่มต้นของเมืองไทยประกันชีวิต

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินธุรกิจประกันชีวิตภายใต้ความซื่อสัตย์ ยุติธรรม และมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจให้มีความมั่นคงเพื่อคนไทยมาอย่างยาวนานกว่า 66 ปี นับตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน พ.ศ.2494 ซึ่งในขณะนั้นประเทศไทยประสบปัญหาด้านเศรษฐกิจ เนื่องจากผลกระทบของสงครามมหาเอเชียบูรพา นายจุลินทร์ ล่ำซำ กลุ่มเพื่อนธุรกิจ และผู้ใหญ่ในแวดวงราชการจึงร่วมมือก่อตั้ง บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ด้วยเจตนาอันแรงกล้าที่จะให้บริษัทฯ ช่วยแบ่งเบาภาระของรัฐบาลในเรื่องสวัสดิการสังคม เป็นแหล่งระดมเงินทุนให้กับภาครัฐ และยังเป็นการสร้างหลักประกันให้กับประชาชนเพื่อการวางแผนชีวิตที่ดีขึ้น นำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนด้านเศรษฐกิจ การค้า และการอุตสาหกรรมของประเทศอีกด้วย

 

          บริษัทประกันชีวิตแห่งแรก

"เมืองไทยประกันชีวิต" เป็นบริษัทประกันชีวิตแห่งแรก ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณแต่งตั้งให้เป็น บริษัทประกันชีวิตในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเป็นบริษัทประกันชีวิตแห่งแรกที่ได้รับใบรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2000 อีกทั้งบริษัทยังมีความเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ได้ขยายสาขาและสำนักงานตัวแทนประกันชีวิตทั่วประเทศมากกว่า 210 สาขา บริหารจัดการองค์กรอย่างเป็นระบบและมีวิสัยทัศน์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ทั้งประกันชีวิตแบบบำนาญ ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ และ การทำประกันชีวิตแบบอื่นๆ

 

          วิสัยทัศน์ของเมืองไทยประกันชีวิต

 

“เรามุ่งมั่นเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีความมั่นคง แข็งแกร่ง และเป็นอันดับ 1 ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและบริการ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองทุกกลุ่มลูกค้าเป็นสำคัญ”

 

           เมืองไทยประกันชีวิต บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย

เมืองไทยประกันชีวิตได้ตอกย้ำความเป็นบริษัทหัวคิดทันสมัย ด้วยการดำเนินการตลาดรูปแบบใหม่ๆ มีช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประกันภัยอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางการขายผ่านธนาคารกสิกรไทย หรือ สถาบันการเงินอื่นๆ ช่องทางการประกันชีวิตผ่านโบรกเกอร์ชั้นนำทั่วประเทศ

 

และจุดเด่นของกลยุทธ์การขายที่ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้ คือ ช่องทางการขายผ่านระบบ Telemarketing และ Direct Response ผ่านเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจและสายสัมพันธ์ทางการค้ากับคู่ค้าอื่นๆ ที่กว้างขวางและมีความเชี่ยวชาญ เพื่อสามารถให้บริการลูกค้าครอบคลุมมากขึ้น

 

 

           เมืองไทยประกันชีวิตยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ถึงจะมีความพร้อมและความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในแวดวงบริษัทประกันชีวิต แต่เมืองไทยประกันชีวิตก็ยังมุ่งมั่นพัฒนาสิ่งต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นไป ทั้งการพัฒนาพนักงานและบุคลากรฝ่ายขาย ให้มีความรู้ความสามารถที่จะให้คำแนะนำกับลูกค้าทุกคน อีกทั้งยังพัฒนาการบริหารงานองค์กรอย่างมีจริยธรรม มีจรรยาบรรณในวิชาชีพ พร้อมยึดหลักบรรษัทภิบาลเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ว่า เมื่อใครคิดจะทำประกันชีวิตก็ต้องนึกถึงชื่อของ "เมืองไทยประกันชีวิต" เป็นลำดับแรกในใจคุณอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมองหา การทำประกันชีวิต ที่เป็นการประกันออมทรัพย์ไปพร้อมกัน ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่คุณได้พบกับ ประกันออมทรัพย์เมืองไทย Super Saving 14/7 ประกันที่จะช่วยให้คุณได้สร้างหลักประกันความเสี่ยงให้ชีวิต อีกทั้งยังเป็นการออมเงินระยะสั้น เพียงจ่ายเบี้ยประกันชีวิตตามเงื่อนไขกรมธรรม์ คุณก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับความคุ้มครองและครบปีที่ 14 รับเงินครบสัญญาอย่างแน่นอน

 

ทั้งยังสามารถนำเบี้ยประกันชีวิตไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย เรียกว่าได้ทั้งประโยชน์ทางตรงและประโยชน์ทางอ้อมอีกหลายชั้นเลยทีเดียว หากสนใจทำประกันชีวิตเมืองไทย Super Saving 14/7 คุณจำเป็นต้องทราบเงื่อนไขคร่าวๆ ดังต่อไปนี้

 

          เงื่อนไขการทำประกันชีวิต เมืองไทย Super Saving 14/7

 • ผู้เอาประกันภัย ต้องมีอายุตั้งแต่ 1 เดือน - 70 ปี
   
 • ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันชีวิต 7 ปี
   
 • ระยะเวลาเอาประกันภัย 14 ปี
   
 • การชำระเบี้ยประกันภัยสามารถเลือกได้เป็น รายเดือน , สามเดือน , หกเดือน และรายปี
   
 • ต้องผ่านการตรวจสุขภาพ ตามเกณฑ์ที่บริษัทได้กำหนด
   
 • สามารถซื้อสัญญาเพิ่มเติมได้ ตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทกำหนด

 

          ข้อยกเว้นความคุ้มครองแบบประกันภัย เมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟวิ่ง 14/7
 

             1. การฆ่าตัวตาย

กรณีผู้เอาประกันภัยฆ่าตัวตายด้วยความสมัครใจภายใน 1 ปี นับแต่วันเริ่มมีผลคุ้มครองตามกรมธรรม์ ตามการต่ออายุ หรือตามการกลับคืนสู่สถานะเดิมของกรมธรรม์ครั้งสุดท้าย หรือวันที่บริษัทฯ อนุมัติให้เพิ่มจำนวนเงินเอาประกันภัย ทั้งนี้เฉพาะในส่วนของจำนวนเงินเอาประกันภัยที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น
 

             2. การฆาตกรรม

กรณีผู้เอาประกันภัยถูกผู้รับผลประโยชน์ฆ่าตายโดยเจตนา
 

             3. ให้ข้อมูลผิดพลาด

กรณีผู้เอาประกันภัยแถลงอายุคลาดเคลื่อนไม่ถูกต้องแท้จริง และบริษัทพิสูจน์ได้ว่าในขณะทำสัญญาประกันภัย มีอายุที่แท้จริงอยู่นอกจำกัดอัตราเบี้ยประกันภัยตามทางค้าปกติของบริษัทฯ

 

ในส่วนของอัตราเบี้ยประกันชีวิตข้อยกเว้นของสัญญาเพิ่มเติม วงเงินความคุ้มครองและเงื่อนไขอื่นๆ คุณควรศึกษาโดยละเอียดก่อนตัดสินใจทำประกัน โดยสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต หรือจะสอบถามกับ rabbit finance ก็ถือเป็นทางเลือกที่สะดวกรวดเร็วเช่นกัน

ด้วยการทำประกันชีวิตในสมัยนี้มี รูปแบบความคุ้มครอง รูปแบบการดูแล หรือเงื่อนไขต่างๆที่ไม่เหมือนกัน ซึ่ง โครงการเมืองไทย ตลอดชีพ 90/5 ประกันระยะสั้น แต่ได้รับความคุ้มครองที่ยาวก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบประกันที่ได้รับการตอบรับจากผู้เอาประกันเป็นอย่างดี เพียงจ่ายเบี้ยประกันเพียง 5 ปี จะได้รับความคุ้มครองยาวจนถึงครบอายุ 90 ปีเลยทีเดียว


นอกจากนั้น ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 จนถึงครบอายุ 89 ปีคุณยังจะได้รับเงินจ่ายคืนทุกปี ที่พิเศษสุดๆ ไปอีก เพราะคุณสามารถ นำเบี้ยประกันไปหักลดหย่อนภาษีได้ คุ้มไหมล่ะคะ? แต่ยังไม่หมดเท่านี้ หากคุณต้องการซื้อ ประกันชีวิต โครงการเมืองไทย ตลอดชีพ 90/5 ลองไปดูเงื่อนไข ความคุ้มครอง และข้อยกเว้นความคุ้มครองที่คุณจะได้รับเสียก่อน

 

 

         เงื่อนไขการทำประกันชีวิต โครงการเมืองไทย ตลอดชีพ 90/5

 

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกซื้อประกันใดๆ ควรที่จะศึกษาในเงื่อนไข ความคุ้มครอง รวมถึงข้อยกเว้นความคุ้มครองให้ดี เพื่อจะได้ไม่เป็นการเสียผลประโยชน์ของตัวคุณเอง ซึ่งเรามาเริ่มกันที่เงื่อนไขของการทำประกันชีวิต โครงการเมืองไทย ตลอดชีพ 90/5 กันก่อน

 

 • อายุเริ่มรับประกัน 1 เดือน - 70 ปี

 

 • จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 100,000 บาท

 

 • การตรวจสุขภาพต้องเป็นไปตามระเบียบของบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

 

 • การชำระเบี้ยประกันภัย สามารถเลือกชำระได้หลายแบบทั้ง รายเดือน, ราย 3 เดือน, ราย 6 เดือน และรายปี

         

         ความสมบูรณ์ของสัญญาประกันภัย 

ในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยรู้อยู่แล้ว และแถลงข้อความอันเป็นเท็จ หรือรู้อยู่แล้วในข้อความจริงใด แต่ไม่เปิดเผยข้อความจริงนั้น ให้บริษัทฯ ทราบในขณะที่ขอเอาประกันภัย ซึ่งถ้าบริษัทฯ ทราบข้อความจริงนั้นๆ แล้ว อาจจูงใจบริษัทฯ ให้เรียกเบี้ยประกันภัยสูงขึ้นหรือไม่ยอมทำสัญญา สัญญาประกันภัยจะตกเป็นโมฆียะตาม ป.พ.พ. มาตรา 865 ซึ่งบริษัทฯ อาจบอกล้างสัญญา และไม่จ่ายเงินตามกรมธรรม์ ความรับผิดชอบของบริษัทจะมีเพียงคืนเบี้ยประกันภัยที่ได้ชำระให้แก่บริษัทฯแล้วทั้งหมดเท่านั้น

 

 

          กรณีที่บริษัทฯ จะไม่คุ้มครอง ของแบบประกันภัย ตลอดชีพ 90/5

 

1. กรณีผู้เอาประกันภัยฆ่าตัวตายด้วยใจสมัครภายใน 1 ปี นับแต่วันเริ่มมีผลคุ้มครองตามกรมธรรม์ หรือตามการต่ออายุ หรือตามการกลับคืนสู่สถานะเดิมของกรมธรรม์ครั้งสุดท้าย หรือวันที่บริษัทฯ อนุมัติให้เพิ่มจำนวนเงินเอาประกันภัย ทั้งนี้เฉพาะในส่วนของจำนวนเงินเอาประกันภัยที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น

 

2. กรณีผู้เอาประกันภัยถูกผู้รับประโยชน์ฆ่าตายโดยเจตนา

 

3. กรณีผู้เอาประกันภัยแถลงอายุคลาดเคลื่อนไม่ถูกต้องแท้จริง และบริษัทฯ พิสูจน์ได้ว่าในขณะทำสัญญาประกันภัยอายุที่ถูกต้องแท้จริงอยู่นอกจำกัดอัตราเบี้ยประกันภัยตามทางค้าปกติของบริษัทฯ

 

 

          ข้อยกเว้นความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์การยกเว้นเบี้ยประกันภัยของผู้เอาประกันภัย

(สำหรับอายุรับประกันภัย 15-59 ปี โดยให้ความคุ้มครองถึงอายุครบ 60 ปี) มีทั้งหมด 5 ข้อ เช่นไม่คุ้มครองการทุพพลภาพอันเนื่องมาจากสาเหตุดังนี้

1. พยายามฆ่าตัวตายด้วยใจสมัคร หรือ ทำร้ายร่างกายตัวเอง

 

2. การบาดเจ็บทางร่างกาย ที่ได้รับผลอันสืบเนื่องมาจากการเดินทางโดยเครื่องบินที่มิใช่เป็นสายการบินพาณิชย์ที่บินอยู่เป็นปกติตามกำหนด หรือในฐานะเจ้าหน้าที่ประจำ

 

3. สงครามไม่ว่าจะเป็นประกาศหรือไม่ประกาศก็ตาม จลาจล กบฏ ปฏิวัติหรือรัฐประหาร

 

และเพื่อประโยชน์ของตัวผู้เอาประกันเองแล้ว ก่อนที่จะซื้อประกัน ควรศึกษาข้อมูลของประกันที่คุณสนใจให้ดีเสียก่อน และเมื่อซื้อมาแล้ว ควรอ่านกรมธรรม์ให้ละเอียด เพื่อสามารถใช้สิทธิ์ความคุ้มครองได้อย่างสูงสุด ทั้งหมดก็เพื่อคุ้มครองความเสี่ยงให้คุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้นอย่างที่คุณต้องการจะมี จาก rabbit finance

 

การแก่ชราคือความจริงที่ไม่มีใครหลีกหนีได้ ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ ตัวเรา หรือแม้แต่ลูกหลานที่ยังดูเยาว์วัยในวันนี้ สักวันก็ต้องเป็นคนเฒ่าคนแก่ในอนาคตอย่างแน่นอน การทำประกันชีวิตแบบบำนาญจึงเป็นทางเลือกเพื่ออนาคตของทุกคน เพราะนอกจากจะได้รับความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต ยังถือเป็นการสร้างหลักประกันรายได้และความเสี่ยงยามแก่เฒ่าอีกด้วย โดยจะได้รับเงินบำนาญ 12% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา นับตั้งแต่ผู้เอาประกันภัยอายุ 60 - 85 ปี เหมาะกับการวางแผนชีวิตหลังเกษียณเป็นอย่างมาก โดยการทำประกันชีวิต เมืองไทย Smile Retirement มีเงื่อนไขคร่าวๆ ดังนี้

 

          เงื่อนไขการทำประกันชีวิต เมืองไทย Smile Retirement

 • ผู้เอาประกันภัย ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 - 55 ปี
   
 • ระยะเวลาเอาประกันภัย ถึงอายุ 85 ปี
   
 • เริ่มชำระเบี้ยประกันชีวิต นับตั้งแต่วันทำสัญญาจนถึงวันที่อายุครบ 60 ปี
   
 • การชำระเบี้ยประกันชีวิตสามารถเลือกได้ ว่าสะดวกชำระเป็นรายเดือน , สามเดือน , หกเดือน หรือรายปี
   
 • ต้องผ่านการตรวจสุขภาพ ตามเกณฑ์ที่ทางบริษัทได้กำหนดไว้
   
 • ไม่สามารถทำการซื้อสัญญาเพิ่มเติมอื่นๆ แนบท้ายกรมธรรม์ประกันชีวิตได้

 

          กรณียกเว้นการคุ้มครอง เมืองไทย Smile Retirement
 

             1. ฆ่าตัวตาย

ผู้เอาประกันทำการฆ่าตัวตายด้วยตนเองภายในระยะเวลา 1 ปี นับจากวันทำสัญญา วันต่ออายุกรมธรรม์ หรือวันกลับสู่สถานะของกรมธรรม์ประกันชีวิตครั้งสุดท้าย
 

             2. ฆาตกรรม

กรณีเสียชีวิตจากการถูกผู้รับผลประโยชน์เจตนาฆ่าตาย
 

             3. ข้อมูลคลาดเคลื่อน

กรณีผู้เอาประกันแถลงอายุคลาดเคลื่อนไปจากความเป็นจริงและบริษัทสามารถทำการพิสูจน์ได้ในภายหลัง

 

แต่ถึงอย่างไร การทำประกันชีวิตแบบบำนาญยังมีรายละเอียดอีกมาก ที่ผู้ตัดสินใจทำประกันชีวิตจำเป็นต้องรู้ ทั้งเรื่องของการจ่ายเบี้ยประกันชีวิต ผลประโยชน์ที่จะได้รับวงเงินความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต สิทธิลดหย่อนภาษี และเงื่อนไขอื่นๆ ที่ได้ระบุตามกรมธรรม์ประกันชีวิต โดยสามารถศึกษาโดยตรงได้จากเว็บไซต์ เมืองไทยประกันชีวิต หรือจะใช้บริการสอบถาม rabbit finance คุณก็จะได้รับทราบรายละเอียดที่ครบถ้วนและรวดเร็วอย่างแน่นอน

เมืองไทยประกันชีวิตสมาร์ท รีเทิร์น 10/5 ประกันชีวิตที่ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี จากบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต ที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตหลากหลายรูปแบบ เช่น ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ ผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ควบคู่กับการวางแผนภาษีและการลงทุนด้วย

 

          เงื่อนไขเบื้องต้น

“โครงการสมาร์ท รีเทิร์น 10/5 วางแผนอย่างสมาร์ท สร้างโอกาสรับผลประโยชน์ที่คุ้มค่า” เป็นประกันชีวิตที่จะช่วยออมในระยะสั้น แต่ได้รับเงินจ่ายคืนทุกปี สามารถนำเบี้ยประกันชีวิตไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ สมัครง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องตรวจและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ ซึ่งข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับแบบประกันสมาร์ท รีเทิร์น 10/5 มีดังนี้

 

 • ระยะเวลาเอาประกันภัย : 10 ปี
   
 • ระยะเวลาจ่ายเบี้ยประกันชีวิต : 5 ปี
   
 • อายุรับประกันภัย : 1 เดือน - 65 ปี
   
 • จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ : 20,000 บาท

 

          ผลประโยชน์ที่จะได้รับ

บางคนอาจทำประกันชีวิตเพื่อใช้สิทธิลดหย่อนภาษี เพราะอาจจะไม่ได้ใช้สิทธิลดหย่อนภาษีประเภทอื่นๆ แต่บางคนนอกจากจะซื้อประกันเพื่อรับความคุ้มครองชีวิตแล้ว ยังใช้เป็นทางเลือกหนึ่งในการออมเงินอีกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่การซื้อประกันแต่ละครั้งผู้เอาประกันภัยจะคิดถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับเป็นหลัก สมมติว่าผู้เอาประกันภัยมีจำนวนเงินเอาประกันภัยอยู่ที่ 100,000 บาท ผลประโยชน์ที่ได้รับในเบื้องต้นคือ

 

 • รับเงินจ่ายคืนทุกปีรวมตลอดสัญญา 554,000 บาท
   
 • คุ้มครองชีวิตนานถึง 10 ปี (แต่จ่ายเบี้ยประกันชีวิตแค่ 5 ปี) รับเงินครบสัญญา 500,000 บาท

 

เงินผลประโยชน์รวมตลอดสัญญาที่ได้รับ สามารถเก็บเป็นเงินออมไว้ใช้ หรือเป็นหลักประกันให้ลูกหลานก็ได้ เมื่อรู้ตัวว่า "ชีวิตคือสิ่งที่ไม่แน่นอน" การทำประกันชีวิตก็เพื่อรับความคุ้มครองชีวิต โดยเงินผลประโยชน์ที่ได้รับจากการจ่ายเบี้ยประกันชีวิต สามารถเป็นเงินเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หรือเป็นหลักประกันให้ลูกหลานก็ได้ ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 กรณี คือ

 

             กรณีผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต

ถ้าผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต บริษัทจะจ่ายเงินให้ผู้รับประโยชน์ ดังนี้ (หรือตามมูลค่าเวนคืนในขณะนั้น แล้วแต่ว่าจำนวนใดจะมากกว่า) 

 

 • ปีกรมธรรม์ที่ 1 จะได้รับเงิน 100,000 บาท
   
 • ปีกรมธรรม์ที่ 2 จะได้รับเงิน 200,000 บาท
   
 • ปีกรมธรรม์ที่ 3 จะได้รับเงิน 300,000 บาท
   
 • ปีกรมธรรม์ที่ 4 จะได้รับเงิน 400,000 บาท
   
 • ปีกรมธรรม์ที่ 5-10 จะได้รับเงิน 500,000 บาท

 

             กรณีที่ผู้เอาประกันภัยอยู่จนครบสัญญา
 

 • สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-9 รับเงินจ่ายคืนปีละ 6% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันที่เริ่มสัญญา หรือ 54,000 บาท
   
 • ผู้เอาประกันภัยรับเงินครบสัญญา​ 500% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา หรือ 500,000 บาท

 

*รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญา 554,000 บาท

เมื่อทุกคนตัดสินใจได้แล้วว่าการทำประกันชีวิตรูปแบบไหนที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นลำดับต่อไปก็คือ การเลือกช่องทางทำประกันที่สะดวก รวดเร็ว เชื่อถือได้ มีความปลอดภัย และคุ้มค่าในการใช้บริการแต่ละครั้ง โดยช่องทางการติดต่อทำประกันชีวิตมีอยู่มากมาย ให้คุณเลือกใช้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น การซื้อผ่านตัวแทนประกันชีวิตที่พร้อมจะดูแลคุณเป็นอย่างดี การติดต่อกับบริษัทประกันชีวิตโดยตรง ก็ถือเป็นช่องทางที่ไว้วางใจได้อย่างแน่นอน การซื้อผ่าน Tele sale ที่สะดวก ทำได้ง่ายๆ ผ่านทางโทรศัพท์ หรือจะเป็นการซื้อผ่านธนาคาร คุณจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและคำแนะนำเป็นอย่างดี

 

แต่จะดีกว่าไหม ถ้าคุณสามารถรวมข้อดีของช่องทางต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน ? เพียงเลือกใช้บริการกับ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนการเลือกซื้อประกันและวางแผนเรื่องการเงิน เราสามารถจบทุกอย่างได้ในที่เดียวและพร้อมไปด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น

 

 • ความสะดวกรวดเร็ว

เนื่องจากการออกแบบเว็บไซต์ที่ช่วยให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถเปรียบเทียบและเลือกซื้อประกันผ่านสื่อออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย
 

 • ความเชื่อถือได้

เนื่องจากการเป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัย ภายใต้เครือ BTS และยังได้รับใบอนุญาตเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
 

 • ความปลอดภัย

เนื่องจากมีระบบรักษาความปลอดภัยบนเว็บไซต์ ที่ช่วยป้องกันการโจรกรรมข้อมูลได้อย่างแน่นอน โดยมีเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์จาก COMODO ช่วยเพิ่มความมั่นใจ
 

 • ความคุ้มค่า

เนื่องจากการได้รับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ตรงกับความต้องการ แถมยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย

 

เพียงเท่านี้ คงช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นแล้วใช่ไหม? ว่าทุกครั้งที่ตัดสินใจทำประกันชีวิตหรือซื้อประกันภัยประเภทอื่นๆ ทำไมถึงต้องนึกถึง rabbit finance เป็นลำดับแรกเสมอ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์