ทำไมต้อง Rabbit Finance?

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

ออมทรัพย์ คุ้มครองชีวิต
ใช้ลดหย่อนภาษีได้หลักแสน
แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอดี ๆ
ที่นี่เท่านั้น เพราะเราคือ Exclusive
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

เพราะเรามีผู้เชียวชาญพร้อมแนะนำ
เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

เลือกแผนประกันชีวิตที่เหมาะกับคุณ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ปกติเวลาหาประกัน จะชอบไปเจอแต่เว็บที่ดูยาก ๆ ข้อมูลลายตาไปหมด แต่เว็บนี้ดี ข้อมูลครบแล้วก็เข้าใจง่าย

 

คุณนิ้ง
กรุงเทพฯ

          คุณรู้ไหม บริษัทประกันใดคือ บริษัทประกันแห่งแรกของประเทศไทย ?

 

คำตอบคือ  ไทยประกันชีวิต หรือ Thai life นั่นเอง

 

หลายคน คงไม่ทราบ ว่าบริษัทประกันที่แรกของไทยคือ ไทยประกันชีวิต  ซึ่งมีประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินธุรกิจประกันภัย ที่อยู่คู่คนไทยมากนานกว่า 75ปี

 

ประกันชีวิตเริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างในช่วงรัชกาลที่ 5 โดยมีบริษัทประกันของต่างประเทศเข้ามาตั้งสำนักงานตัวแทนขายประกันแบบตลอดชีพ  โดยมีสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ เอกอัครมหาเสนาบดี เป็นผู้ถือกรมธรรม์ฉบับแรก แต่ในยุคนั้นประกันชีวิตก็ยังไม่เป็นที่นิยมนัก

 

ภายหลังจากที่ได้มีการก่อตั้งกองประกันภัยสังกัดกระทรวงพาณิชย์ และคมนาคมขึ้นในปี พ.ศ. 2472 ธุรกิจประกันชีวิตก็เริ่มเป็นที่แพร่หลาย และในช่วงปี พ.ศ. 2485 ซึ่งเป็นช่วงของสงครามโลกครั้งที่ 2 มีคนไทยกลุ่มหนึ่งได้ก่อตั้งบริษัทประกันชีวิตที่เป็นของคนไทยขึ้นเป็นครั้งแรก แต่หลังจากสงคราม บริษัทประกันต่างชาติก็พากันปิดตัวลง ส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อผู้ซื้อประกัน

 

จากนั้นเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2485 ข้าราชการไทยได้จัดตั้ง บริษัทประกันชีวิตของไทยขึ้น ภายใต้ชื่อ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จึงนับได้ว่าเป็นบริษัทประกันแห่งแรกของไทย

 

บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท จนกระทั้งปี 2513  ได้มีการเปลี่ยนแปลงคณะบริหารและปรับปรุงโครงสร้างการบริหารงาน ทำให้บริษัทมีความทันสมัย มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ตลอดระยะเวลาหลายทศวรรษที่ผ่านมาจึง บริษัทไทยประกันชีวิตได้สั่งสมประสบการณ์ และความชำนาญในการดำเนินการ จัดการธุรกิจประกันชีวิต รวมทั้งยังสร้างความเชื่อมั่นต่อคนไทยได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ ไทยประกันชีวิต เป็นหนึ่งในบริษัทประกันชั้นแนวหน้าที่คนไทยไว้วางใจ สนใจไทยประกันชีวิต คลิกเลย rabbit finance พร้อมดูแลคุณ

 

หากจะบอกว่าทุกชีวิตล้วนมีค่า ก็คงเป็นเรื่องที่ปฏิเสธความจริงข้อนี้ไม่ได้ แต่ใครจะรักษาดูแลชีวิตตัวเองให้ดีและยืนยาวได้กว่ากันนั้นแหละคือความแตกต่าง เพราะอย่างไรเสีย ทุกคนก็ย่อมต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตตัวเองอยู่แล้ว และการทำประกันชีวิต ก็เป็นส่วนหนึ่งในการคุ้มครองที่ได้ผลดีเลยทีเดียว

 

และหากคุณกำลังมองหาแพคเกจประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ เราขอแนะนำ ประกันชีวิตจาก ไทยประกันชีวิต เพราะเรามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 แบบหลัก ดังนี้

 

          ผลิตภัณฑ์จากเมืองไทยประกันชีวิต

 

             แบบประกันไทยประกันชีวิต

 • แผนเงินออมคุ้มครองผู้สูงอายุ
   
 • แผนการสร้างสวัสดิการ
   
 • แผนเงินออมสำหรับอนาคต
   
 • แผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล
   
 • แผนเงินออมเพื่อการเกษียณอายุ
   
 • แผนหลักประกันเพื่อทุนการศึกษา
   
 • แผนประกันโครงการประกันชีวิตเปี่ยมสุข
   
 • แผนประกันรายได้ครอบครัว

 

             แบบประกันชีวิตออนไลน์

 

จากกรมธรรม์ประกันชีวิตทั้งหมดของบริษัทไทยประกันชีวิต ดูเหมือนจะครอบคลุมทุกส่วนในเรื่องของชีวิตเอาไว้ด้วยกัน  ดังนั้น การที่ลูกค้าเลือกทำประกันชีวิตกับ ไทยประกันชีวิต ก็เป็นเรื่องที่เหมาะสมแล้ว

 

ทั้งนี้ การเลือกประกันแต่ละกรมธรรม์ ลูกค้าก็ควรเลือกที่เหมาะสมกับตัวเอง และตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วนเพื่อที่จะได้รับ ความคุ้มค่า หลังจากที่ได้ตกลง ซื้อกรมธรรม์มาแล้วเรียบร้อย จะได้ไม่ต้องมาเสียดายทีหลัง แต่อย่างไรก็ดีหาก ลูกค้าสนใจสามารถติดต่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไทยประกันชีวิต หรือสามารถสอบถามกับ rabbit finance ได้

ไทยประกันชีวิต มีวิสัยทัศน์ มุ่งสู่การเป็นแบรนด์ชั้นนำที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกชีวิต และบริษัทไทยประกันชีวิต ยังเป็นบริษัทประกันที่แรกของประเทศไทย อีกทั้งยังอยู่คู่คนไทยมาเป็นเวลานาน จึงมั่นใจได้ว่า บริษัทไทยประกันชีวิต จะสามารถ ดูแล คุ้มครอง กรมธรรม์ประกันชีวิตในเรื่องต่างๆ ได้อย่างทั่วถึง และครอบคลุม และเหมาะกับคนไทยแน่นอน

 

แม้การที่มีบริษัทประกันเพิ่มมากขึ้น และมีกรมธรรม์ที่หลากหลาย แต่ก็ใช่ว่าจะเชื่อมั่นและมั่นใจได้ว่า ทุกที่จะดูแลเราอย่างดีเหมือนไทยประกันชีวิตที่ยังคงอยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน

 

          เหตุผลที่ควรเลือกซื้อประกันชีวิต กับไทยประกันชีวิต คือ

 

 • เป็นแบรนด์ที่แรกของคนไทยและยังคงอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน

 

 • เป็นบริษัทประกันที่มีการบริการที่ครอบคลุมทุกประกันภัย

 

 • มีบริการเพื่อรองรับความสะดวกสบายของลูกค้า

 

 • มีสาขาที่ให้บริการอยู่ทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย

 

นอกจากนี้แล้ว ไทยประกันชีวิต ยังสร้างและให้ความสำคัญกับสังคม เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่สังคมอีกในหลายๆทางเพราะ ไทยประกันชีวิตเชื่อว่า ถ้าสังคมอยู่ได้ องค์กรอยู่ได้เช่นกัน

 

ซึ่งที่พิเศษสุดๆในการให้ความสำคัญคือการจัดตั้งมูลนิธิเพื่อสังคมเดิมที่ชื่อว่า มูลนิธิไทยประกันชีวิต แต่ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับพร้อมทั้งกำหนดวิสัยทัศน์และพันธกิจ ในด้านการอนุเคราะห์ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส  ในสังคมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น  ผ่านการจัดตั้งกองทุนเพื่อผู้ป่วย ด้อยโอกาส จำนวน 3 กองทุน ดังนี้

 

          กองทุนผู้ป่วยด้อยโอกาส

 

 • กองทุนเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็งในเด็ก

 

 

 • กองทุนเพื่อผู้ป่วยสูงวัย

 

จากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ อาจเป็นเพียงแค่เหตุผลส่วนหนึ่งที่เราอยากจะบอกว่า บริษัทประกันที่ไหนดีที่สุด  เหมาะสมกับทุกคนที่สุดเท่ากับไทยประกันชีวิตที่อยู่เคียงข้างคุณมาตลอดชีวิต สนใจซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิต Thai life คลิกกรอกข้อมูลออนไลน์ได้เลย ที่นี่

ไม่ว่าลูกค้าจะตกลงปลงใจทำประกันชีวิตกับบริษัทไหนๆ แต่ที่แตกต่างนอกเหนือจากนั้นก็คือ บริการพิเศษ ที่ลูกค้าจะได้รับ จากบริษัทประกัน ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นอกเหนือจากแพคเกจประกันชีวิตแล้ว การบริการก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ลูกค้าใช้พิจารณา เรามาลองดูบริการที่ท่านจะได้รับหากซื้อประกันกับไทยประกันชีวิตกันค่ะ

  

          บริการพิเศษจากไทยประกันชีวิต

 

             ไทยประกันชีวิตฮอตไลน์

เป็นบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ และการเดินทางโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับผู้ที่ซื้อประกันกับไทยประกันชีวิต

 

             ขอบเขตการบริการ

 • เคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน

 

 • แจ้งเหตุฉุกเฉินกับครอบครัวผู้ซื้อประกัน

 

 • ให้บริการเกี่ยวกับข้อมูลของโรงพยาบาล

 

 • ติดต่อประสานงานเพื่อส่งผู้ป่วยเข้ารักษาตัวกับโรงพยาบาล

 

             เงื่อนไขการรับบริการ

เป็นผู้ซื้อประกันทุกรายของกรมธรรม์ทุกประเภท มีอายุไม่เกิน 65 ปี และกรมธรรม์ยังมีผลบังคับอยู่

 

             ไทยประกันชีวิตแคร์เซ็นเตอร์

บริการรับเรื่องร้องเรียน เรื่องที่ต้องติดตาม หรือแก้ไขปัญาต่างๆตลอดจนประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08:00-19:00 น. หรือทางโทรศัพท์หมายเลย 1124 กด 6

 

             ไทยประกันชีวิต เมดิแคร์

 • อำนวยความสะดวกในการสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้ซื้อประกัน โดยเปิดบริการ 24 ชม. ภายใต้เงื่อนไขความคุ้มครองของสัญญาพิเศษเพิ่มเติม

 

 • เป็นอีกหนึ่งช่องทางชำระเบี้ยสะดวกสบายกับทางเลือกชำระเบี้ยประกันภัยกับไทยประกันชีวิต

 

             ไทยไลฟ์การ์ด

บัตรสะสมคะแนนเพื่อใช้รับสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์อย่างมากมาย ครอบคลุมทั้งด้านอาหาร ท่องเที่ยว สุขภาพ ความงาม การศึกษา การเรียนรู้ และบริการด้านรถยนต์ รวมทั้งรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ

 

             iService

บริการออนไลน์ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยสามารถสมัครใช้บริการต่างๆได้อย่างง่ายดายผ่านทางเว็บไซต์

 

นี่อาจเป็นเพียงแค่บริการพิเศษหลักที่ลูกค้าจะได้รับบริการจากไทยประกันชีวิต เพราะยังมีสิทธิประโยชน์อีกหลายอย่าง ซึ่งลูกค้ายังสามารถติดตามข่าวสารผ่าน แรบบิท ไฟแนนซ์ อย่างไรก็ดี การบริการที่กล่าวมา บางรายการก็อาจจะขึ้นอยู่กับกรมธรรม์ที่ลูกค้าสมัครว่าจะได้รับบริการหรือไม่ ดังนั้น ก่อนที่จะตกลงซื้อกรมธรรม์ก็ควรถามผู้ขายประกันให้รอบครอบเสียก่อน

แน่นอนว่าลูกค้าสามารถเลือกที่จะซื้อประกันกับทางบริษัทประกันไปเลย แต่หากลูกค้าซื้อประกันชีวิตผ่าน แรบบิท ไฟแนนซ์ ลูกค้าจะยังได้สิทธิพิเศษเพิ่มจากเราไปอีก เป็นการซื้อที่คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

 

          เพราะอะไรเราจึงต้องเลือกซื้อประกันชีวิตที่ rabbit finance

 

 • เบี้ยประกันภัยจากข้อเสนอกรมธรรม์ชั้นนำของประเทศในราคาสุดพิเศษเฉพาะ rabbit finance

 

 • ได้สิทธิ์เลือกของแถมโดนใจมากมาย พิเศษเฉพาะคุณ ของแถมสุดปัง 1 ชิ้นทุกกรมธรรม์ ที่คุณสามารถเลือกเองได้

 

 

 • ได้ประกันชีวิตที่คุ้มค่า คุ้มครองครอบคลุม เพราะเราเลือกแผนประกันผลตอบแทนสูงมาเพื่อคุณ

 

 • ระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลจาก Omise ที่ได้รับการยอมรับจากมาตรฐานสากล

 

 • ที่ปรึกษาด้านการทำประกันภัยและธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด

 

          ทำไมต้องไว้ใจ rabbit finance

 

rabbit finance เป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ภายใน 30 วินาที เพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาและตอบข้อสงสัยลูกค้าตลอดอายุกรมธรรม์ ประกอบกับเรามีผลิตภัณฑ์ให้บริการผลิตภัณฑ์การเงินและประกันภัยให้คุณครบครันจบที่นี่แบบ One stop serviceไม่ว่าจะเป็น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ คุณยังมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล เพราะเราเลือกใช้ระบบ Omise ที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกว่า ข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลสู่บุคคลที่ 3 อย่างแน่นอน นอกจากบริการที่กล่าวมาข้างต้น rabbit finance ยังมีส่วนของ หมวดคำศัพท์เกี่ยวกับประกันชีวิต ไวเ้ให้คุณได้ติิดตามและหาความรู้เพื่อทำความเข้าใจประกันชีวิตเพิ่มเติม

 

หรือหากใครอยากติดตามข่าวสารประกันชีวิต และบทความดี ๆ เราก็มี rabbit finance magazine ไว้คอยให้บริการเช่นกัน 

 

มาถึงตรงนี้ ด้วยข้อดีและสิทธิประโยชน์มากมายขนาดนี้ แล้วจะไม่ใช้บริการกับ rabbit finance ได้ยังไงละ หากสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02-022-1222 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ 08:00-19:00 น.

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์