Image

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลที่ใช่กับ Rabbit Finance

         สินเชื่อบุคคล หรือ สินเชื่อส่วนบุคคล

 

สินเชื่อส่วนบุคคล เงินสดพร้อมใช้ ช่วยแก้ไขปัญหาการเงินได้จริงหรือ? หลายคนอาจมีคำถามเกิดขึ้นในใจ ว่าถ้าจะต้องขอสินเชื่อส่วนบุคคล มันดีกว่าอย่างไร อนุมัติยากมั้ย วันนี้ rabbit finance จะพามาทำความเข้าใจแบบง่าย ๆ

 

สินเชื่อส่วนบุคคล เหมาะกับใครบ้าง

 

สินเชื่อบุคคล คือเงินกู้ในระบบรูปแบบหนึ่งที่สถาบันการเงินหรือธนาคารพาณิชย์ หรือที่ไม่ใช่ธนาคารพาณิชย์ เป็นผู้ปล่อยกู้หรืออนุมัติให้กับบุคคลทั่วไป และต้องเป็นผู้มีรายได้ที่มั่นคง เช่น พนักงานบริษัท หรือข้าราชการ เป็นต้น แต่ถ้าเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ ต้องมีสภาพคล่องทางการเงิน หรือมีหลักฐานยืนยันความมั่นคงของรายได้

 

โดยสถาบันการเงินจะทำการตรวจเช็กเอกสาร และอนุมัติวงเงินกู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลให้สูงสุดประมาณ 5 เท่าของเงินเดือน ของผู้ที่ขอกู้ โดยผู้ที่ขอกู้ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่จะพิจารณาจากประวัติทางการเงิน เงินเดือน ตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นต้น

 

ฉะนั้นแล้วสินเชื่อส่วนบุคคล  จึงมีวัตถุประสงค์ออกมาเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าแต่ละคนที่มีความต้องการที่หลากหลาย อาทิเช่น

 

1.ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อศึกษาต่อ  ยุคสมัยนี้ที่ตลาดแรงงานมีการแข่งขันการสูงมาก ๆ การเรียนหรือการศึกษาในระดับชั้นที่สูงขึ้นจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ดังนั้นการขอสินเชื่อส่วนบุคคลจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะเพิ่มสภาพคล่องทางการเรียนให้อนาคารมีความก้าวไกลมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะศึกษาต่อในระดับปริญญาโท หรือปริญญาเอก ก็สามารถขอกู้ได้เช่นกัน

 

2.กู้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อลงทุนหรือขยายธุรกิจ การจะให้ธุรกิจเติบโตก้าวไปข้างหน้าได้ต้องมีเงินทุนในการขยายกิจการ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาสาธารณูปโภค การก่อสร้าง การลงทุนในเครื่องจักรและอุปกรณ์ เป็นต้น ส่งผลให้ธุรกิจขยายตัวได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงการซื้อขายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะสามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้ ส่งผลให้เกิดสภาพคล่องต่อการดำเนินธุรกิจได้เป็นอย่างดี

 

3.ขอกู้สินเฃื่อส่วนบุคคลเพื่อการซ่อมแซมหรือต่อเติมบ้าน บ้านเมื่ออยู่มาพอสมควรก็ต้องการมีปรับปรุง ซ่อมแซม หรือต่อขยายออกไป ฉะนั้นแล้วจึงมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินก้อนเป็นจำนวนมาก เพื่อให้บ้านของคุณนั้นเป็นไปตามที่ฝันไว้

 

4.ขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อรวมหนี้ (debt consolidation) หรือรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต เพื่อปิดบัตรเครดิตที่มีอยู่หลายใบแล้วมาจ่ายที่เดียว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้ปลดหนี้ได้เร็วขึ้น ดังนั้นการขอสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นที่นิยมทำกันอย่างแพร่หลาย สามารถจ่ายได้ในที่เดียวแบบไม่ยุ่งยากแถมอัตราดอกเบี้ยอยู่ในระดับต่ำ นอกจากนี้แล้วยังช่วยให้คุณสามารถจัดการสถานภาพทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย


 

สินเชื่อส่วนบุคคลเข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า เป็นการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินไม่ให้สะดุดเปรียบเสมือนมีเงินสดพร้อมใช้เพิ่มขึ้นเพื่อใช้จ่ายในยามต้องการ

         สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ง่ายนิดเดียว

 

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ง่ายนิดเดียว เพียงคลิกเข้ามาที่ rabbit finance ผู้นำที่ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลแถวหน้าของประเทศไทย ที่มีพันธมิตรชั้นนำมากมาย ที่จะช่วยแบ่งเบาทุกภาระ ทุกการใช้จ่ายได้แบบหมดกังวลหายห่วง

 

สินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบออนไลน์ ถือว่าปัจจุบันนิยมเป็นอย่างมาก เพราะด้วยความสะดวกรวดเร็ว อนุมัติ กรอกเอกสารที่ไม่ยุ่งยาก แถมไม่ต้องเดินทางไปมา ทำให้สะดวกทุกที่ทุกเวลา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วที่สุด

 

สำหรับการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์อนุมัติรวดเร็ว รู้ผลภายใน 1 วัน โดยทำตามขั้นตอนดังนี้

 

 • กรอกข้อมูลการขอรับสินเชื่อส่วนบุคคลได้ที่ rabbitfinance.com
 • กรอกเสร็จเรียบร้อยแล้ว รอเจ้าหน้าที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านติดต่อกลับ เพื่อขอเอกสาร ข้อมูลเพิ่มเติม
 • กรณีข้อมูลครบถ้วน ไม่พบปัญหาระหว่างการขอสินเชื่อส่วนบุคคล พร้อมอนุมัติทันที
 • กรณีตรวจพบปัญหาระหว่างการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ทางเจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคล จะคอยให้บริการจนลูกค้าสามารถได้รับการอนุมัติเช่นกัน
 • เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วสามารถผ่อนนานสูงสุดได้ถึง 60 เดือน

 

             rabbit finance มีสินเชื่อส่วนบุคคลให้เลือกดังนี้

 

 1. สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 15,000 - 1,500,000 บาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน กรณีที่ไม่เคยมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับ TMB และมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน และจะต้องมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับสถาบันการเงินต่างๆ รวมกันได้ไม่เกิน 3 แห่ง ซึ่งมีระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 5 ปี

 

 1. สินเชื่อบุคคล UOB I-Cash วงเงินอนุมัติกู้ได้สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน ใช้ระบบอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เลือกระยะเวลาผ่อนได้ตั้งแต่ 12 - 60 เดือน โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ

 

 1. สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ เหมือนมีเงินสดพร้อมใช้ ในยามต้องการ สำหรับปรับปรุงที่อยู่อาศัย, ขยายกิจการ, ค่าใช้จ่ายส่วนตัว, เพื่อการศึกษา วงเงิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2 ล้านบาท ผ่อนสบาย ผ่อนนานถึง 60 เดือน กู้ง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องค้ำประกัน ระยะเวลาผ่อนนานสูงถึง 60 เดือน

             สินเชื่อธนาคาร ส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติเร็ว มีจริงไหม? 

 

สินเชื่อจากธนาคาร หลายคนอยากจะมาขอกู้ แต่ก็แอบสงสัย ขอบอกเลยว่ากู้ไม่ยากถ้าเตรียมเอกสารพร้อมรับรองว่าผ่านฉลุย

 

             อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำให้ผ่านต้องทำอย่างไร

 

 1. มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 20,000 บาทต่อเดือน ต้องมี Statement ตัวจริงย้อนหลัง 6 เดือน และสลิปเงินเดือนตัวจริง ย้อนหลัง 3 เดือน
 1. มีประวัติทางการเงินทีดี ไม่ติดประวัติที่เครดิตบูโร ก็จะทำให้น่าเชื่อถือมากขึ้น ซึ่งต้องมีสำเนาหลักฐานการปิดบัญชีหนี้เครดิตบูโร (ถ้ามี) เพื่อแสดงให้เห็นว่าไม่เคยมีประวัติการเบี้ยวจ่ายการชำระค่างวดมาก่อนก็จะทำให้กู้ได้ง่ายขึ้น
 1. เอกสารต้องครบถ้วน ควรสอบถามกับเจ้าหน้าที่ให้แน่ชัดว่าจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง และตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารก่อนที่จะยื่นให้เจ้าหน้าที่ เช่น
   
 • บัตรประจำตัวประชาชน หรือ บัตรประจำตัวข้าราชการ (ตัวจริงพร้อมสำเนา)
 • สำเนาทะเบียนบ้าน (ตัวจริงพร้อมสำเนา)
 • ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
 • สำเนาทะเบียนสมรส/ใบหย่า/ใบมรณะบัตรของคู่สมรส (ถ้ามี)
 • หน้าสมุดธนาคาร (บัญชีที่เงินเดือนเข้า)
 • ใบรับรองเงินเดือน
   
 1. ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้ เนื่องจากเวลาธนาคารต้องติดต่อ หรือทวงถามตามหนี้จะได้สะดวก และเป็นตัวช่วยพิสูจน์ความน่าเชื่อถือได้อีกทางหนึ่งด้วย

 

             ขอสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำได้ที่ไหนบ้าง

 

 • สินเชื่อซิตี้แบงก์ หนึ่งในสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อในระบบ ที่เข้าใจทุกความต้องการของผู้กู้ แถมเพิ่มสภาพคล่องกับตัวคุณเองในทุก ๆ ด้าน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษสูงสุดไม่เกิน 15.99% ต่อปี ระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน ในวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท

 

นอกจากนี้ลูกค้าที่อยู่ในบริษัทที่จดทะเบียนเป็นบริษัทมหาชน ข้าราชการ หรือ พนักงาน รัฐวิสาหกิจ ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และต้องได้รับวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ลดสูงสุด 3%

 

 • สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash อัตราดอกเบี้ยสูงสุดตามประกาศธนาคารแห่งประเทศไทย ปัจจุบันไม่เกิน 28% ต่อปี โดยพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 - 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยุ่ที่ 27.99% (MRR+20.24) , รายได้ 30,000 - 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที 24.99% (MRR+17.24) , รายได้ 50,000 - 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที 21.99% (MRR+14.24) และรายได้ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป  อัตราดอกเบี้ยอยู่ที 19.99% (MRR+12.24)

 

กรณีเจ้าของกิจการ รายได้ตั้งแต่ 20,000 - 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยุ่ที่ 27.99% (MRR+20.24) และรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป  อัตราดอกเบี้ยอยู่ที 24.99% (MRR+17.24)

 

 • สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก ดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปี สำหรับพนักงานบริษัท / ข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจ ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ใน 3 เดือนแรก ที่สมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 63

 

พิเศษยิ่งกว่า!! ลดดอกเบี้ยลง 3% ต่อปี จากดอกเบี้ยปกติ ได้ทุกเดือน เพียงแค่ใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี อย่างน้อย 5 ครั้ง/เดือน (ไม่นับรวมการสอบถามยอดเงินคงเหลือ) และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ (Direct Debit) เพื่อชำระสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก

 

การขอสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ ถือว่าดี ๆ มาก  ๆ เพราะอยู่ในระบบที่มีมาตรฐาน ซึ่งดีกว่ากู้นอกระบบเป็นไหน ๆ ที่จะต้องคอยหวาดระแวงการการทางหนี้แบบโหดเหี้ยม ทำให้เสียสุขภาพจิตอีกต่างหาก

           เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล กับ rabbit finance

 

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล กับ rabbit finance มีความเกี่ยวโยงกันอย่างไรบ้าง ซึ่งข้อมูลรายละเอียดมีดังนี้

 

ธนาคารแห่งประเทศไทย ให้คำจำกัดความของสินเชื่อส่วนบุคคลไว้ดังนี้

 

"สินเชื่อส่วนบุคคล" หมายความว่า การให้กู้ยืมเงิน การรับซื้อ ซื้อลด หรือการช่วงซื้อลดตั๋วเงินหรือตราสารเปลี่ยนมืออื่นใด แก่บุคคลธรรมดาโดยมิได้ระบุวัตถุประสงค์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าหรือบริการ และให้รวมถึงสินเชื่อที่มีวัตถุประสงค์เพื่อนำไปใฃ้ในการประกอบอาชีพ

 

"สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ" หมายความว่า สินเชื่อส่วนบุคคลเฉพาะที่ไม่มีทรัพย์ หรือทรัพย์สินเป็นหลักประกัน และเพื่อประโยชน์แห่งประกาศฉบับนี้ ให้รวมถึงสินเชื่อที่เกิดจากการให้เช่าซื้อ และการให้เช่าแบบลีสซิ่งในสินค้าที่ผู้ประกอบธุรกิจมิได้จำหน่ายเป็นทางการค้าปกติ ยกเว้นในสินค้าประเภทรถยนต์และรถจักรยานยนต์

 

ทั้งนี้ไม่รวมถึง สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเพื่อการเดินทางไปทำงานต่างประเทศ สินเชื่ิอเพื่อรักษาพยาบาล สินเชื่อเพื่อสวัสดิการพนักงานที่หน่วยงานต้นสังกัดได้มีการทำสัญญากับผู้ประกอบธุรกิจ และสินเชื่อตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด

 

"ผู้บริโภค" หมายความว่า ผู้บริโภคตามกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองผู้บริโภค

 

"ผู้ประกอบธุรกิจ" หมายความว่า ผู้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกกับเป็นการค้าปกติ ซึ่งมิใช่สถาบันการเงินตามกฏหมายว่าด้วยธุรกิจสถาบันการเงิน


"สำนักงานสาขา" หมายความว่า สำนักงานใด ๆ ซึ่งแยกออกจากสำนักงานใหญ่ของผู้ประกอบธุรกิจ เพื่อประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกัลในเรื่องของกระบวนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ การตรวจสอบข้อมูลของผู้บริโภค และการรับฃำระเงินจากผู้บริโภค อย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งหมด โดยมีระบบคอมพิวเตอร์ที่สามารถเชื่อมโยงข้อมูลของผู้บริโภคที่เก็บไว้ ณ สำนักงานใหญ่หรือที่ทำการอื่นหรือไม่ก็ได้

 

 

         วางใจขอสินเชื่อส่วนบุคคลผ่าน rabbit finance

 

rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่อยู่ในเครือบริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบริษัทหนึ่ง  


 

rabbit finance เป็นช่องทางออนไลน์ที่ให้บริการเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลจากทุกสถาบันทางการเงิน ประกันภัย ประกันชีวิต บัตรเครดิต และสินเชื่ออื่น ๆ อีกมากมายไว้ในที่เดียว ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้บริการทั้งสิ้นกว่า 4 ล้านคน จากระบบขั้นตอนที่ง่ายต่อการค้นหา

นอกจากนี้ rabbit finance มีเจ้าหน้าที่เฉพาะทางที่คอยให้คำปรึกษาลูกค้าอย่างใกล้ชิด และเป็นกันเอง ทำให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ตรงตามวัตถุประสงค์หรือตรงตามความต้องการได้มากที่สุด

 

ด้านความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้า รับรองได้ว่าจะไม่ถูกเปิดเผยที่ไหน เพราะเราได้ครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด