เปลี่ยนวงเงินคงเหลือ เป็นเงินสดสั่งได้ เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

Image

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลที่ใช่กับ Rabbit Finance

ใครบ้างที่สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้

ในปัจจุบันมีหลายๆคนกำลังต้องการที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆเพื่อกู้เงินมาใช้ตามวัตถุประสงค์ตามที่ตนเองต้องการแต่ก็ยังมองว่าการจะได้รับเงินกู้อย่างรวดเร็วโดยใช้วิธีการกู้เงินในระบบอย่างการขอสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น เป็นสิ่งที่ทำได้ยาก เพราะทางธนาคารมักจะเรียกดูหลักฐานต่างๆ เพื่อพิจารณา เช่น หลักทรัพย์ เงินในบัญชี และรายละเอียดอื่น ๆ จึงสร้างความกังวลใจให้กับผู้ที่สนใจกู้ยืมเงิน ว่าจะใช้เวลาในการพิจารณานาน และอาจไม่ทันการ แต่ rabbit finance ขอบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลใจ เพราะมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติเร็ว ที่จะช่วยให้คุณได้เงินก้อนไปใช้ได้รวดเร็วทันใจ

สำหรับทางสถาบันการเงินที่เป็นผู้ออกบริการสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น จะมีกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะกับสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นๆอยู่แล้ว โดยจะเป็นกลุ่มคนที่ต้องการเงินก้อนอเนกประสงค์สำหรับใช้ตามที่ต้องการ และต้องเป็นกลุ่มคนที่พิจารณาแล้วว่ามีศักยภาพมากพอที่จะหาเงินมาชำระคืนได้ โดยจะพิจารณาจากสินทรัพย์ที่มีอยู่ รายได้ประจำ และหลักฐานอื่นๆ ตามที่เห็นสมควร กลุ่มคนที่เหมาะกับสินเชื่อส่วนบุคคลหลักๆ แล้ว แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่

 

 • พนักงานที่มีรายได้ประจำ

เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลในยุคนี้ มักจะมีจุดขายคือการให้กู้ยืมเงินได้โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้บัญชีเงินฝาก หรือสินทรัพย์ชิ้นใหญ่ในการค้ำประกัน ด้วยเหตุนี้ ทางสถาบันการเงินจึงต้องการหลักฐานเพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นว่า ผู้ขอกู้ยืมจะสามารถรับผิดชอบภาระหนี้จากการผ่อนชำระคืนได้ จึงพิจารณาจากรายได้ ทั้งแหล่งที่มาของรายได้ ลักษณะการเดินบัญชี Statement หรือสลิปเงินเดือนแสดงรายได้ประจำของผู้กู้ หากผู้กู้แสดงหลักฐานที่ชัดเจนและสม่ำเสมอมากเท่าใด ก็ยิ่งมีโอกาสผ่านการอนุมัติสินเชื่อมากเท่านั้น

 

 • ผู้ประกอบการ หรือเจ้าของกิจการ

กลุ่มผู้ประกอบการที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ที่จะนำมาใช้หมุนเวียนเพื่อให้ธุรกิจขับเคลื่อนได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น หรือกำลังวางแผนที่จะขยายกิจการ การกู้ยืมเงินก้อนจากสินเชื่อส่วนบุคคล จะมีความเสี่ยงน้อยกว่าการนำเอาเงินออมที่มีอยู่มาใช้ เพราะเงินออมควรเก็บเอาไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉิน หรือเก็บไว้เป็นมรดกให้กับคนข้างหลังจะดีกว่า

 

สำหรับใครที่กำลังคิดจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนำเงินก้อนมาเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน อย่าลืมวางแผน ประเมินรายรับ-รายจ่ายของตนเองให้ดี โดยคำนวณแล้วว่า หากต้องผ่อนชำระหนี้สินเชื่อส่วนบุคคล ควรชำระเงินต่องวดเป็นยอดไม่เกิน 40% ของรายรับต่อเดือนทั้งหมด เพื่อไม่ให้รับภาระหนักจนเกินไปนั่นเอง

 

ปัญหาการเงินที่บรรเทาได้ด้วยสินเชื่อบุคคล

สินเชื่อบุคคล คือเงินกู้ในระบบอีกรูปแบบหนึ่งที่สถาบันการเงินหรือธนาคารพาณิชย์ หรือที่ไม่ใช่ธนาคารพาณิชย์ เป็นผู้ปล่อยกู้หรืออนุมัติให้กับบุคคลทั่วไป และต้องเป็นผู้มีรายได้ที่มั่นคง เช่น พนักงานบริษัท หรือข้าราชการ เป็นต้น แต่ถ้าเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ ต้องมีสภาพคล่องทางการเงิน หรือมีหลักฐานยืนยันความมั่นคงของรายได้

 

ขั้นตอนของการอนุมัติวงเงินสินเชื่อก็คือทางสถาบันการเงินจะทำการตรวจเช็กเอกสาร และอนุมัติวงเงินกู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลให้สูงสุดประมาณ 5 เท่าของเงินเดือนของผู้ที่ขอกู้เงิน โดยผู้ที่ขอกู้เงินไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่จะพิจารณาจากประวัติทางการเงิน เงินเดือน อาชีพที่ทำ หรือความมั่นคงของที่ทำงาน เป็นต้น

 

ฉะนั้นแล้วสินเชื่อส่วนบุคคล  จึงมีวัตถุประสงค์ออกมาเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าแต่ละคนที่มีความต้องการที่หลากหลาย จึงเป็นเงินพร้อมใช้อเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้หลากหลายแบบ เช่น

 

 • สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อการรวมหนี้

 

ขอแนะนำ บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากโบรกเกอร์ rabbit finance โบรกเกอร์ในเครือ BTS ที่จะมอบบริการดี ๆ เข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยข้อเสนอที่โดนใจ กับสินเชื่อส่วนบุคคลจากหลากหลายสถาบันการเงิน พร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติสินเชื่อเร็วทันใจ ให้คุณรู้สึกเหมือนมีเงินสดพร้อมใช้ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินและใช้จ่ายได้ตามที่คุณต้องการ

นอกจากนี้ rabbit finance ยังมีพันธมิตรทางธุรกิจที่หลากหลายรูปแบบ ด้วยประสบการณ์การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมายาวนาน จึงสามารถนำข้อเสนอดี ๆ สิทธิพิเศษมากมาย มาให้กับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมั่นได้ทั้งในเรื่องของคุณภาพ และสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าที่สุดกว่าโบรกเกอร์เจ้าไหนๆ รับรองว่าจะประทับใจและพึงพอใจอย่างสูงสุดแน่นอน

 

เตรียมตัวอย่างไร หากต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคล

 

 • วางแผนการใช้เงิน

เมื่อมีความคิดที่อยากจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ควรประเมินสภาพทางการเงินของตนเองให้ดีก่อนว่ามีความจำเป็นต้องกู้มาก-น้อยแค่ไหน พิจารณารายรับ-รายจ่ายที่จำเป็นในแต่ละเดือน หากต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากการผ่อนชำระหนี้สินเชื่อส่วนบุคคล จะเพียงพอหรือไม่ และคุณสามารถแบกรับภาระนี้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายเดือนได้หรือไม่ เพื่อที่จะบริหารการเงินได้อย่างไม่มีสะดุด

 

 • เช็กคุณสมบัติ

เพราะแต่ละสถาบันการเงินก็จะกำหนดคุณสมบัติของผู้กู้เอาไว้ มีทั้งส่วนที่เหมือนและแตกต่างกัน รวมทั้งเงื่อนไขทางการเงินต่าง ๆ ที่ระบุเอาไว้ โดยคุณจำเป็นต้องทราบข้อมูล รายละเอียดเหล่านี้ก่อนตัดสินใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลานั่นเอง

             สินเชื่อธนาคาร ส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติเร็ว มีจริงไหม? 

 

สินเชื่อจากธนาคาร หลายคนอยากจะมาขอกู้ แต่ก็แอบสงสัย ขอบอกเลยว่ากู้ไม่ยากถ้าเตรียมเอกสารพร้อมรับรองว่าผ่านฉลุย

 

             อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำให้ผ่านต้องทำอย่างไร

 

 1. มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 20,000 บาทต่อเดือน ต้องมี Statement ตัวจริงย้อนหลัง 6 เดือน และสลิปเงินเดือนตัวจริง ย้อนหลัง 3 เดือน
 1. มีประวัติทางการเงินทีดี ไม่ติดประวัติที่เครดิตบูโร ก็จะทำให้น่าเชื่อถือมากขึ้น ซึ่งต้องมีสำเนาหลักฐานการปิดบัญชีหนี้เครดิตบูโร (ถ้ามี) เพื่อแสดงให้เห็นว่าไม่เคยมีประวัติการเบี้ยวจ่ายการชำระค่างวดมาก่อนก็จะทำให้กู้ได้ง่ายขึ้น
 1. เอกสารต้องครบถ้วน ควรสอบถามกับเจ้าหน้าที่ให้แน่ชัดว่าจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง และตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารก่อนที่จะยื่นให้เจ้าหน้าที่ เช่น
   
 • บัตรประจำตัวประชาชน หรือ บัตรประจำตัวข้าราชการ (ตัวจริงพร้อมสำเนา)
 • สำเนาทะเบียนบ้าน (ตัวจริงพร้อมสำเนา)
 • ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
 • สำเนาทะเบียนสมรส/ใบหย่า/ใบมรณะบัตรของคู่สมรส (ถ้ามี)
 • หน้าสมุดธนาคาร (บัญชีที่เงินเดือนเข้า)
 • ใบรับรองเงินเดือน
   
 1. ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้ เนื่องจากเวลาธนาคารต้องติดต่อ หรือทวงถามตามหนี้จะได้สะดวก และเป็นตัวช่วยพิสูจน์ความน่าเชื่อถือได้อีกทางหนึ่งด้วย

 

             ขอสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำได้ที่ไหนบ้าง

 

 • สินเชื่อซิตี้แบงก์ หนึ่งในสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อในระบบ ที่เข้าใจทุกความต้องการของผู้กู้ แถมเพิ่มสภาพคล่องกับตัวคุณเองในทุก ๆ ด้าน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษสูงสุดไม่เกิน 15.99% ต่อปี ระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน ในวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท

 

นอกจากนี้ลูกค้าที่อยู่ในบริษัทที่จดทะเบียนเป็นบริษัทมหาชน ข้าราชการ หรือ พนักงาน รัฐวิสาหกิจ ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และต้องได้รับวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ลดสูงสุด 3%

 

 • สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash อัตราดอกเบี้ยสูงสุดตามประกาศธนาคารแห่งประเทศไทย ปัจจุบันไม่เกิน 28% ต่อปี โดยพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 - 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยุ่ที่ 27.99% (MRR+20.24) , รายได้ 30,000 - 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที 24.99% (MRR+17.24) , รายได้ 50,000 - 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที 21.99% (MRR+14.24) และรายได้ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป  อัตราดอกเบี้ยอยู่ที 19.99% (MRR+12.24)

 

กรณีเจ้าของกิจการ รายได้ตั้งแต่ 20,000 - 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยุ่ที่ 27.99% (MRR+20.24) และรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป  อัตราดอกเบี้ยอยู่ที 24.99% (MRR+17.24)

 

 • สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก ดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปี สำหรับพนักงานบริษัท / ข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจ ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ใน 3 เดือนแรก ที่สมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 63

 

พิเศษยิ่งกว่า!! ลดดอกเบี้ยลง 3% ต่อปี จากดอกเบี้ยปกติ ได้ทุกเดือน เพียงแค่ใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี อย่างน้อย 5 ครั้ง/เดือน (ไม่นับรวมการสอบถามยอดเงินคงเหลือ) และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ (Direct Debit) เพื่อชำระสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก

 

การขอสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ ถือว่าดี ๆ มาก  ๆ เพราะอยู่ในระบบที่มีมาตรฐาน ซึ่งดีกว่ากู้นอกระบบเป็นไหน ๆ ที่จะต้องคอยหวาดระแวงการการทางหนี้แบบโหดเหี้ยม ทำให้เสียสุขภาพจิตอีกต่างหาก

           เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล กับ rabbit finance

 

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล กับ rabbit finance มีความเกี่ยวโยงกันอย่างไรบ้าง ซึ่งข้อมูลรายละเอียดมีดังนี้

 

ธนาคารแห่งประเทศไทย ให้คำจำกัดความของสินเชื่อส่วนบุคคลไว้ดังนี้

 

"สินเชื่อส่วนบุคคล" หมายความว่า การให้กู้ยืมเงิน การรับซื้อ ซื้อลด หรือการช่วงซื้อลดตั๋วเงินหรือตราสารเปลี่ยนมืออื่นใด แก่บุคคลธรรมดาโดยมิได้ระบุวัตถุประสงค์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าหรือบริการ และให้รวมถึงสินเชื่อที่มีวัตถุประสงค์เพื่อนำไปใฃ้ในการประกอบอาชีพ

 

"สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ" หมายความว่า สินเชื่อส่วนบุคคลเฉพาะที่ไม่มีทรัพย์ หรือทรัพย์สินเป็นหลักประกัน และเพื่อประโยชน์แห่งประกาศฉบับนี้ ให้รวมถึงสินเชื่อที่เกิดจากการให้เช่าซื้อ และการให้เช่าแบบลีสซิ่งในสินค้าที่ผู้ประกอบธุรกิจมิได้จำหน่ายเป็นทางการค้าปกติ ยกเว้นในสินค้าประเภทรถยนต์และรถจักรยานยนต์

 

ทั้งนี้ไม่รวมถึง สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเพื่อการเดินทางไปทำงานต่างประเทศ สินเชื่ิอเพื่อรักษาพยาบาล สินเชื่อเพื่อสวัสดิการพนักงานที่หน่วยงานต้นสังกัดได้มีการทำสัญญากับผู้ประกอบธุรกิจ และสินเชื่อตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด

 

"ผู้บริโภค" หมายความว่า ผู้บริโภคตามกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองผู้บริโภค

 

"ผู้ประกอบธุรกิจ" หมายความว่า ผู้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกกับเป็นการค้าปกติ ซึ่งมิใช่สถาบันการเงินตามกฏหมายว่าด้วยธุรกิจสถาบันการเงิน


"สำนักงานสาขา" หมายความว่า สำนักงานใด ๆ ซึ่งแยกออกจากสำนักงานใหญ่ของผู้ประกอบธุรกิจ เพื่อประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกัลในเรื่องของกระบวนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ การตรวจสอบข้อมูลของผู้บริโภค และการรับฃำระเงินจากผู้บริโภค อย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งหมด โดยมีระบบคอมพิวเตอร์ที่สามารถเชื่อมโยงข้อมูลของผู้บริโภคที่เก็บไว้ ณ สำนักงานใหญ่หรือที่ทำการอื่นหรือไม่ก็ได้

 

 

         วางใจขอสินเชื่อส่วนบุคคลผ่าน rabbit finance

 

rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่อยู่ในเครือบริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบริษัทหนึ่ง  


 

rabbit finance เป็นช่องทางออนไลน์ที่ให้บริการเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลจากทุกสถาบันทางการเงิน ประกันภัย ประกันชีวิต บัตรเครดิต และสินเชื่ออื่น ๆ อีกมากมายไว้ในที่เดียว ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้บริการทั้งสิ้นกว่า 4 ล้านคน จากระบบขั้นตอนที่ง่ายต่อการค้นหา

นอกจากนี้ rabbit finance มีเจ้าหน้าที่เฉพาะทางที่คอยให้คำปรึกษาลูกค้าอย่างใกล้ชิด และเป็นกันเอง ทำให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ตรงตามวัตถุประสงค์หรือตรงตามความต้องการได้มากที่สุด

 

ด้านความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้า รับรองได้ว่าจะไม่ถูกเปิดเผยที่ไหน เพราะเราได้ครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด