ให้สินเชื่อบุคคล UOB I-Cash เติมเต็มความฝันคุณ

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ <b>20,000 บาท</b> ก็กู้ได้

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ 20,000 บาท ก็กู้ได้

 • สำหรับพนักงานประจำ เงินเดือนประจำขั้นต่ำที่มีสลิป  20,000 บาทขึ้นไป ไม่รวมค่าคอมมิชชัน หรือ OT
 • พนักงานประจำอายุงาน 1 ปีขึ้นไป
 • เจ้าของกิจการที่จดทะเบียนอย่างต่ำ 3 ปี กิจการมีรายรับ 200,000 บาท/เดือนขึ้นไป
 • ยังไม่รับพิจารณาอาชีพอิสระและลูกจ้างชั่วคราว
 • อายุ 20 - 60 ปี
วงเงินสูง ผ่อนได้นาน

วงเงินสูง ผ่อนได้นาน

 • กู้ได้สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ปิดยอดได้ไว
 • เลือกระยะเวลาผ่อนได้ตั้งแต่ 12 - 60 เดือน
อนุมัติเร็ว ได้เงินก้อนไว

อนุมัติเร็ว ได้เงินก้อนไว

 • ติดต่อกลับภายใน 48 ชม. อนุมัติไวได้เงินใน 3 วัน
 • ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ
 • สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

อัตราดอกเบี้ยทั่วไป (ต่อปี)

Image

เอกสารสำคัญประกอบการพิจารณา

เจ้าหน้าที่บริษัท

1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ

2. สลิปเงินเดือนๆล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือ หนังสือรับรองรายได้(ตัวจริง)

3. สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีใช้หนังสือรับรองรายได้)

4. สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

5. สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีใช้สำเนาบัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ)

ธุรกิจส่วนตัว

1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน

2. สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ ทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)

3. สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว ย้อนหลัง 6 เดือน

4. สำเนาบัญชีธนาคารบริษัท ย้อนหลัง 6 เดือน

5. สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)

6. สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณวัฒน์

 

ผมต้องการใช้เงินด่วนเพื่อครอบครัว เห็นว่า uob อนุมัติไว เลยลองสมัครผ่าน rabbit finance ดู แค่ 3 วัน ก็อนุมัติแล้ว แถมยังได้วงเงินสูงด้วยครับ ได้เงินก้อนทันใช้ ไม่เดือดร้อนชีวิตเลยครับ 

reviewer photo

คุณเจน

 

เป็นคนที่ยุ่งตลอดเวลาค่ะ เลยเลือกสมัครสินเชื่อ UOB ผ่านทาง rabbit finance สะดวกดีค่ะ ดีกว่าที่คิดไว้มากเลย เพราะตอนแรกกลัวว่าจะยุ่งยากและไม่ปลอดภัย แต่ความจริงตรงกันข้ามเลยค่ะ ธนาคารติดต่อกลับมาโดยตรง อนุมัติไว ประทับใจ 

reviewer photo

คุณแบงค์

 

ก่อนหน้านี้ประสบปัญหาทางการเงิน ไม่รู้ว่าจะใช้บริการสินเชื่อของที่ไหนดี จนมาเจอสินเชื่อของ UOB ชอบที่ให้วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท แถมยังลดต้นลดดอกได้อีก ประทับใจมากครับ

           คุณสมบัติของผู้สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash 


หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหาแหล่งกู้สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ ขอแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash จากธนาคารชั้นนำอย่าง ธนาคารยูโอบี เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วทันใจ พร้อมรับเงินได้ภายใน 3 วัน เร็วสุดๆ แบบที่ธนาคารไหนก็ให้ไม่ได้

 

ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 1,000,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือมี บุคคลมาค้ำประกัน ก็สามารถกู้ได้ และมีระยะเวลาชำระคืนสูงสุดถึง 60 เดือน สบายใจหายห่วงเรื่องคืนเงิน หากต้องการยกเลิกวงเงิน ก็สามารถทำได้ภายใน 7 วัน หลังการอนุมัติ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุ้มค่าและเร็วทันใจยิ่งกว่าเงินกู้นอกระบบ และยังปลอดภัยกว่าอีกด้วย

 

        1. เจ้าของกิจการ

 

 • เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี 
 • กิจการมีรายรับ 200,000 บาท/เดือนขึ้นไป 
 • มีอายุการทำงาน 3 ปี ขึ้นไปในกิจการเดียวกัน 

 

         2. พนักงานประจำ 

 

 • เป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี 
 • เงินเดือนประจำ 20,000 บาทขึ้นไป 
 • มี อายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป ในบริษัทปัจจุบัน หรือในธุรกิจประเภทเดียวกัน 

 

           เอกสารสำคัญในการประกอบการพิจารณาให้กู้ยืม สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash 

 

        1. เจ้าของกิจการ

 

 • สำเนาหน้าบัตรประชาชน 
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ ทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน) 
 • สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน 
 • สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน) 
 • สำเนาหน้าบัญชีที่ใช้สำหรับโอนเงิน 

 

        2. พนักงานบริษัท หรือเจ้าหน้าที่ 

 

 • สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ
 • สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือ หนังสือรับรองรายได้ (ตัวจริง) 
 • สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีที่ใช้หนังสือรับรองรายได้) 
 • สำเนาหน้าสมุดบัญชีสำหรับโอนเงิน 
 • สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีที่ใช้สำเนาบัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ) 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหา เงินก้อนทันใจ แบบไม่ใช่ เงินกู้นอกระบบ ที่มีดอกเบี้ยแพงๆ อยู่ล่ะก็ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ถือเป็นตัวช่วยที่ดี และเหมาะสมกับผู้คนที่ต้องการเงินทันใจ เพราะให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของจำนวนรายได้ที่เรามี  อย่างไรก็ดี การขอสินเชื่อยูโอบี ก็เหมือนการยืมเงินของธนาคาร หรือสถาบันการเงินมาใช้ก่อน ยืมมาแล้วก็ต้องใช้คืน ดังนั้น หากไม่จำเป็นจริงๆ ถ้ามีเงินชำระหนี้เมื่อไหร่ ก็ควรชำระหนี้ให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นภาระของเรามากเกินไป 

          เทคนิคขอสินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ขอให้ได้ชัวร์

หลายคนไม่เคย ยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคล หรือเคยยื่นกู้กับสถาบันการเงินอื่นแล้วไม่ผ่านการอนุมัติ ให้ลองย้อนกลับมาสำรวจตัวเองอีกครั้ง โดยที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้ คือสิ่งต่อไปนี้ที่คุณต้องเตรียมให้ดี เพื่อการขอสินเชื่อ ยูโอบีครั้งเดียวให้ผ่านฉลุย

 

บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก อย่างที่ใครหลายคนเข้าใจ โดยเฉพาะกับธนาคารยูโอบีที่ว่าหิน ขอสินเชื่อส่วนบุคคลยาก วันนี้ rabbit finance ก็เอาเทคนิคสำหรับ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ขออย่างไรให้ได้ชัวร์ และอะไรบ้างที่เราไม่ควรทำ

 

 

 • เตรียมเอกสารให้เรียบร้อย

 

หลายคนมักจะหลงลืม ตระเตรียมเอกสารที่สำคัญอยู่บ่อยครั้งเมื่อต้องสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคล ทำให้ทางธนาคารต้องขอเอกสารเพิ่มเติม หรือต้องกลับไปเตรียมเอกสารใหม่เพิ่มเติมอีก ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลย ว่าคุณสมบัติตรง ครบทุกอย่าง ทำไมถึงไม่ผ่าน หรือถึงผ่านก็ล่าช้า ไม่ว่องไวเหมือนที่โฆษณาไว้

 

 • Statement

 

งบการเงินของธุรกิจเล็กๆ โดยเฉลี่ยจะมีความผิดพลาด และส่วนมากจะไม่มีงบการเงินมาแสดงให้ธนาคารดู ธนาคารจึงต้องอ้างอิงจากกระแสเงินสดเข้า - ออกบัญชี หรือยอดหมุนเวียนบัญชีมาใช้ในการประเมินรายได้ เพราะฉะนั้น ผู้กู้ควรเดิน Statement ให้ดีๆ มีการเข้า-ออกของเงินในบัญชีอย่างสม่ำเสมอ เวลาถอนเงินไม่ควรถอนทีเดียวจนเกลี้ยงบัญชี และหมั่นนำสมุดบัญชีไปอัปเดตบ่อยๆ นะคะ

 

 • เครดิตดี ยิ่งของ่ายขึ้น

 

Credit Score หรือคะแนนความน่าเชื่อถือ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทางธนาคารให้ความสำคัญ เพราะฉะนั้น คุณควรใส่ใจในประวัติการชำระเงินของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น หนี้บัตรเครดิต หรือการผ่อนสินค้า การมีระเบียบวินัยในการชำระเงินให้ตรงตามกำหนดจะช่วยให้ธนาคารพิจารณาว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ได้มากขึ้น

 

 • หลักประกัน

 

คำว่าหลักประกัน หากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเจ้าอื่นๆ ผู้ขอสินเชื่ออาจะต้องมี สถานประกอบการ ที่ดิน สิ่งก่อสร้าง หรือเครื่องจักร เพื่อให้สถาบันการเงินอนุมัติให้เร็วขึ้น แต่สำหรับ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ไม่ใช่แบบนั้นเลยค่ะ เพียงผู้ขอสินเชื่อมีหลักฐานแสดงรายได้ ก็รับเงินก้อนจากสินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ได้แล้ว

 

 • ให้ข้อมูลที่เป็นความจริง

 

ปัญหาอีกอย่างหนึ่งของการขอสินเชื่อยูโอบี คือผู้ขอกู้ไม่ยอมให้ข้อมูลทางการเงินตามความเป็นจริงเพราะเกรงว่าจะไม่ผ่านการอนุมัติ จึงตกแต่งบัญชีขึ้นใหม่เพื่อให้ดูดี แต่สุดท้ายแล้วธนาคารก็สามารถตรวจสอบได้อยู่ดี ทางที่ดีควรบอกข้อมูลทางการเงินที่เป็นความจริง เพราะทางธนาคารจะเก็บข้อมูลเป็นความลับ และไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลไปสู่ผู้อื่นได้

 

 • ระวังเช็คเด้ง

 

ผลเสียจากเช็คที่จะมีผลอย่างมากกับการพิจารณาสินเชื่อ ก็คือการที่ผู้ขอกู้มีประวัติเช็คเด้ง ซึ่งควรป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช็คเด้งเป็นอันขาด และถ้าไม่มีเงินในบัญชีก็ไม่ควรสั่งจ่ายเช็คออกไป เพราะจะเกิดปัญหาเรื่องประวัติทางการเงินที่มีผลกระทบต่อการขอสินเชื่อ และเป็นสิ่งผิดกฎหมายอีก

 

 • เลือกสมัครขอสินเชื่อผ่านโบรกเกอร์

 

หากคุณกลัวว่าการสมัครสินเชื่อจะยุ่งยาก กลัวจะยื่นไม่ผ่าน ไม่มีเวลาว่างไปถึงธนาคาร ลองเปลี่ยนมาติดต่อโบรกเกอร์สักเจ้า ให้ช่วยคุณเรื่องการสมัครการขอสินเชื่อสิ  

 

โบรกเกอร์จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณติดต่อได้ผ่านเน็ต ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปไหน แค่เตรียมเอกสารให้พร้อม แถมมีบริการเปรียบเทียบดอกเบี้ย มีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญตอบทุกคำถาม และข้อมูลสินเชื่อ UOB - I Cash ไว้อย่างครบครัน

 

หากคุณกำลังสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลที่เชื่อถือได้และมั่นใจในคุณภาพ  แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินไหนดี ?

 

ทาง rabbit finance ขอแนะนำ บริการเปรียบเทียบสินเชื่อ ให้คุณได้เลือกดูโปรโมชันสินเชื่อจากธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ เอาไว้อย่างหลากหลาย และสามารถเทียบข้อได้เปรียบ – เสียเปรียบ ดูอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแต่ละแบบ ได้ทันทีผ่านการเปรียบเทียบในระบบที่ชาญฉลาดจาก rabbit finance

เพียงเท่านี้ การขอสินเชื่อส่วนบุคคลก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และไม่เพียงแค่การขอ สินเชื่อ uob i cash เท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปใช้ได้กับ การสมัครสินเชื่อ ส่วนบุคคลแบบอื่นๆ ได้อีกด้วย

 

หากคุณกำลังมีโครงการจะขอ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash หรือ สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนก็แล้วแต่ นี่เป็นปัจจัยหลักที่หลายธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ทำให้คุณ กู้เงินไม่ผ่าน แต่ถ้าคุณเตรียมพร้อมให้ดี ก็มีโอกาส ขอสินเชื่อบุคคล ผ่านได้ง่ายๆ

 

"แต่ทั้งนี้ อย่าลืมอ่านรายละเอียดของแต่ละสินเชื่อให้ดี  อย่าลืมว่า สินเชื่อ ก็คือ การกู้ยืมชนิดหนึ่ง และเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้กู้ อย่าลืมอ่านรายละเอียดทุกอย่างให้ถี่ถ้วนก่อนตกลงเซ็น  "
 

        สินเชื่อส่วนบุคคล มีหลักเกณฑ์พิจารณาอย่างไร? 

 

สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan) คือ รูปแบบของเงินกู้ ที่สถาบันการเงินหรือธนาคาร จะเป็นผู้ปล่อยเงินกู้ในรูปแบบของ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อเงินสด โดยจะอนุมัติให้กับผู้ยื่นขอกู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ระบุ เช่น เป็นพนักงานที่มีเงินเดือนประจำ, รับราชการ หรือ เป็นเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ

 

ในส่วนของหลักเกณฑ์ที่ทางธนาคารผู้ปล่อยสินเชื่อ จะใช้ในการพิจารณา ว่าบุคคลที่ยื่นคำขอกู้เงินมานั้นมีความสมควรที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลให้ผ่านหรือไม่ โดยมักจะพิจารณาจากปัจจัยหลักๆ ดังนี้

 

 • เงินเดือน หรือรายได้ประจำในแต่ละเดือน 
 • หน้าที่การงานมีความมั่นคงหรือไม่
 • ประวัติทางการเงิน (เครดิตบูโร

 

ซึ่งปัจจัยดังกล่าวจะทำให้ธนาคารใช้ในการประกอบการพิจารณาว่าผู้ขอสินเชื่อยูโอบี มีความสามารถในการชำระหนี้คืนมาก-น้อยแค่ไหน หากผ่านเกณฑ์และได้รับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารจะทำการโอนเงินเข้าทาง บัญชีเงินฝาก ของผู้กู้

 

โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคล ทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ยตามวงเงินขอกู้เป็นแบบขั้นบันได อัตราดอกเบี้ยสูงสุดจะอยู่ที่ 28% และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 5 ปี  ธนาคารบางแห่งอาจจะคิดดอกเบี้ยจากอาชีพ และรายได้ ซึ่งอาจเป็นส่วนประกอบในการพิจารณาด้วย

 

          สินเชื่อส่วนบุคคล ดีกว่า เงินกู้นอกระบบ จริงหรือ? 

 

หลายคนหันไปพึ่งพา เงินกู้นอกระบบ หรือพวกปล่อยกู้แบบ เงินด่วน 30 นาที เพราะมีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ปลอดภัยและผิดกฎหมาย แนะนำให้เลือกกู้ยืมสินเชื่อผ่านทางธนาคาร สถาบันการเงิน หรือกับ rabbit finance โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ เพื่อความปลอดภัย

 

ถึงแม้ว่าอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลจะสูง แต่ก็จะเป็นไปตามที่กฎหมายระบุไว้ จึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกติดตามทวงหนี้แบบผิดกฎหมายและอันตราย

          ตอบทุกคำถามยอดฮิต กับ สินเชื่อ UOB I Cash

 

หลายคนอาจจะมีปัญหาคาใจเกี่ยวกับ สินเชื่อ UOB i Cash กันมา ไม่มากก็น้อย rabbit finance ได้สรุปทุกปัญหาค้างคาใจมาให้คุณได้รู้จัก และทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินเชื่อที่ว่ามากยิ่งขึ้น!

 

 • อะไรคือ สินเชื่อ UOB I Cash

 

สินเชื่อบุคคล หรือ สินเชื่ออเนกประสงค์ คือ หนึ่งในผลิตภัณฑ์จาก UOB ที่น่าสนใจ โดยมีกลุ่มเป้าหมายที่เข้าถึงบุคคลทั่วไปได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น เปลี่ยนความเชื่อเดิมๆ ให้เรื่องการกู้ยืม หรือการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายคนเข้าใจอีกต่อไป แถมยังรวดเร็วทันใจอีกต่างหาก

 

 • ที่ว่าเร็ว สินเชื่อ UOB I Cash อนุมัติกี่วัน กันนะ ?

 

สินเชื่อ UOB อนุมัติไวภายใน 3 วัน ตอบโจทย์สำหรับใครที่ต้องการใช้เงินเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน ธุรกิจ หรือรักษาพยาบาลด่วน ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 

 • อะไรคือ สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

 

หลายคนอาจจะสงสัยไม่น้อย ดอกเบี้ยลดต้นลดดอกคืออะไร กันแน่ เราขออธิบายกันง่ายๆ ก็คือ ค่างวดส่วนที่เกินดอกเบี้ย นำไปตัดเงินต้น ซึ่งเราให้สูตรกันได้ง่ายๆ อย่าง

 

"จำนวเงินคงเหลือ x อัตราดอกเบี้ย x จำนวนวันที่จ่ายในงวด/จำนวนวันในปี  = ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายในงวดนี้"

 

เมื่อหาอัตราดอกเบี้ยที่จะจ่ายในงวดแรกได้แล้ว เมื่อนำไปคำนวณแล้ว ถ้าเราอยากรู้จำนวนเงินต้นที่ลดไปเท่าไร ก็ให้ใช้สูตรเพื่อคำนวณ

 

"จำนวนเงินที่ต้องจ่ายในงวดนั้น – ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายในงวดนั้น = จำนวนเงินต้นที่ลดลง"

 

และเมื่อต้องการคำนวณหาเงินต้นคงเหลือ ก็จะต้องใช้

 

"เงินต้นคงเหลือจากงวดก่อน – เงินต้นลดลง = เงินต้นคงเหลือ"

 

ข้อดีของ ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก เมื่อเราต้องจ่ายเงินในแต่ละงวด เงินต้นที่คงเหลือก็จะลดลงไปพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย บ่อยครั้งเราจะเห็นได้ว่า ดอกเบี้ยลดต้นลดดอกจะถุกนำมาใช้บ่อยๆ กับ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต และอาจจะรวมไปถึงสินเชื่อต่างๆ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล หรือสินเชื่อบ้านด้วย

 

 • เงินกู้ไม่มีหลักทรัพย์ ได้ไหม ?

 

กู้สินเชื่อ กู้เงินแบบนี้ ไม่มีหลักทรัพย์จะได้ไหมนะ เพราะเงื่อนไขของทางธนาคารบางเจ้า จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์พร้อมด้วย ไม่อย่างงั้นจะไม่สามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อได้  บอกกันตรงนี้ว่าหมดกังวล เพราะ สินเชื่อ UOB i Cash ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ ขอแค่เอกสารไม่กี่อย่างก็สามารถยื่นได้แล้ว

 

          อยากได้ ข้อมูลสินเชื่อ UOB I Cash เพิ่มเติม สอบถามได้ทางไหนบ้าง

 

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ rabbit finance ได้เลย เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำคุณตลอด 24 ชม.!

 

          สินเชื่อส่วนบุคคล UOB ต่างกับ บัตรกดเงินสดยังไง

แล้วแบบนี้ สินเชื่อ UOB - I Cash แตกต่างยังไงกับบัตรกดเงินทั่วไป หรือบัตรเครดิตที่ใช้ทุกวันนี้ยังไงบ้าง  ทำไมเราต้องเลือกใช้งานด้วย ? ให้เหตุผลกันหลักๆ ง่ายๆ ดังนี้  

 

 • เพราะสินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ให้วงเงินที่ได้สูงกว่าบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต
 • เมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อ จะมีเงินก้อนโอนเข้าบัญชีทันทีตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล แบบ ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก แถมอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตอีกด้วย
 • การผ่อนชำระจะมีการกำหนดงวดอย่างชัดเจน ช่วยสร้างวินัยทางการเงินได้เป็นอย่างดี เช่น ชำระคืนภายใน 6 เดือน หรือ 12 เดือน หรือในกรณีที่ได้รับอนุมัติวงเงินสูงๆ อาจจะเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน ช่วยให้เราสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายได้

 

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล กับ rabbit finance

 

ทาง rabbit finance ได้เลือกสรรเอาข้อเสนอและเงื่อนไขจากสถาบันการเงินต่างๆ มาเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความคุ้มค่าที่สุด และช่วยให้การดำเนินการพิจารณาเพื่ออนุมัติสินเชื่อที่มีความรวดเร็ว เป็นระบบ  ด้วยบริการสินเชื่อจาก rabbit finance ที่จะเข้ามาช่วยเหลือคุณ ให้การขอสินเชื่อยูโอบีที่ใครๆ ก็มองว่ายุ่งยากและวุ่นวายให้กลายมาเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายและสะดวก คุณเองก็สามารถจัดการด้วยตัวเองได้อย่างรวดเร็วผ่านทางอินเทอร์เน็ต ด้วยบริการด้านการเงินต่างๆ ที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่คุณ ดังนี้

 

 • ข้อเสนอสุดพิเศษจากบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคล
 • เงื่อนไขและรายละเอียดของสินเชื่อ
 • เงื่อนไขและรายละเอียดของอัตราดอกเบี้ย
 • ค่าธรรมเนียมของสินเชื่อ
 • โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า rabbit finance เท่านั้น

 

         บริการผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อ จาก rabbit finance

 

สำหรับผู้ที่ยังไม่เข้าใจระบบการเปรียบเทียบหรือยังไม่ได้ตัดสินใจ เลือกรูปแบบสินเชื่อที่ถูกใจ ทาง rabbit finance ได้เข้าใจถึงปัญหานี้ของลูกค้าเป็นอย่างดี จึงได้มีบริการพิเศษอย่าง บริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ เพื่อให้คุณได้ปรึกษาเรื่องสินเชื่อว่า สินเชื่อแบบไหนที่เหมาะสมกับคุณ  เพื่อให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการขอสินเชื่อครั้งนี้ซึ่งการใช้บริการเหล่านี้จะต้องกรอกข้อมูลบางส่วนของคุณลงไปเพื่อให้ระบบสามารถเปรียบเทียบข้อมูลได้ แต่สบายใจหายห่วงได้เลย เพราะข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับด้วยระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานในระดับสากล คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาและป้องกันอย่างดี จะไม่ถูกโจรกรรมทางอินเทอร์เน็ตหรือมีการรั่วไหลของข้อมูลไปยังบุคคลไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน


 

          ให้คุณสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล UOB ได้ง่ายดายมากขึ้น กับ rabbit finance

 

ด้วยชื่อเสียงของธนาคาร UoB ทำให้หลายคนคิดว่า การขอสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารแห่งนี้ น่าจะเป็นไปได้ยาก ไหนจะต้องคอยยื่นเอกสาร เงินเดือนก็ต้องถึงเกณฑ์ที่กำหนด แต่เราขอบอกเลยว่า ไม่จริงเสมอไป

 

ด้วยความร่วมมือของ rabbit finance กับ ธนาคาร UOB ทำให้คุณเข้าถึง สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ได้ง่ายมากกว่าที่เคยเป็น ไม่ว่าจะเรื่องเกณฑ์เงินเดือน 20,000 บาท หากเป็นเจ้าของธุรกิจก็เพียงเป็นเจ้าของนาน 3 ปี อายุตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป ก็สามารถขอสมัครได้

 

“ให้คุณง่ายยิ่งกว่ากับบริการจาก rabbit finance ที่จะช่วยคุณเปรียบเทียบสินเชื่อ ติดต่อประสานงาน  พร้อมทั้งคอยตอบข้อสงสัย พร้อมหลากหลายข้อเสนอสุดพิเศษ ที่ทำให้การสมัครสินเชื่อ กู้เงินส่วนตัว ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป “

          ทำความรู้จักธนาคารยูโอบี (UOB) ก่อนขอสินเชื่อ ยูโอบี

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) คือ ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำในระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ที่มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพรวมไปถึงบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้าทุกท่าน โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2478 ในชื่อ ธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ และเติบโตอย่างมั่นคงจนเข้าสู่เครือข่ายทางการเงินที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย จีน และประเทศไทย ปัจจุบัน ธนาคารยูโอบีมีเครือข่ายกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศและเขตการปกครอง ทั้งในแถบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, ยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือ

 

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ และถือได้ว่าเป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีรากฐานที่มั่นคงในประเทศไทย พร้อมกันนี้ยังเตรียมพร้อมที่จะนำประโยชน์จากความเชี่ยวชาญทางการเงินและเครือข่ายที่มีความแข็งแกร่งในระดับภูมิภาคมาสู่ลูกค้า และยังได้รับการจัดอันดับจากบริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำอย่าง มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส และ ฟิทช์ เรทติ้งส์ ให้ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารที่มีความแข็งแกร่งทั้งในระดับประเทศ และในระดับสากล

 

ธนาคารยูโอบี เป็นธนาคารที่รู้จักและเข้าใจถึงวัฒนธรรมองค์กร และวิถีการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียเป็นอย่างดี จึงมีความพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมโยงลูกค้าเข้ากับเครือข่ายธุรกิจที่สำคัญในภูมิภาค ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลาย เข้าถึงลูกค้าทุกระดับ ทั้งบุคคลธนกิจ วาณิชธนกิจ บรรษัทธนกิจ และตราสารหนี้

 

          พันธกิจของธนาคารยูโอบี

ธนาคารยูโอบี เป็นธนาคารที่ดำเนินงานด้วยความเป็นมืออาชีพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าภายใต้พันธกิจ ธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพ และบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้าของเรา ปัจจุบัน ธนาคารยูโอบีมีเครือข่ายทั่วประเทศไทยกว่า 150 สาขา บริการเครื่อง ATM กว่า 340 เครื่อง บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ 15 แห่ง รวมถึงศูนย์บริการลูกค้า Call center พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

          ผลิตภัณฑ์จากธนาคารยูโอบี

ธนาคารยูโอบี มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายพร้อมบริการทุกความต้องการทางการเงินของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้

 

 • บัตรเครดิต
 • บัตรกดเงินสด
 • บัตรเดบิต
 • เงินฝากบัญชีออมทรัพย์ บัญชีฝากประจำ บัญชีกระแสรายวัน 
 • สินเชื่อบ้าน
 • สินเชื่อส่วนบุคคล
 • ประกันภัย 

 

          แนะนำให้ สมัคร UOB I Cash สินเชื่อส่วนบุคคล

 

หลายท่านอาจจะมีข้อสงสัยไม่มากก็น้อย ทำไมต้องมั่นใจและเลือก สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I Cash กับทาง rabbit finance ด้วย เรามีเหตุผลง่ายๆ ที่จะมากระซิบบอกให้คุณฟัง

 

 • เพราะประหยัดเวลา

 

ให้คุณประหยัดทั้งการสอบถาม การสมัคร หรือเรื่องอนุมัติเงิน เพราะ UOB สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติไว ใน 3 วัน พร้อมวงเงินสูงสุด 5 เท่า จากเงินเดือนของคุณ (หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท) ที่สำคัญ ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่ออีกด้วย

 

 • เพราะข้อเสนอสุดพิเศษจาก rabbit finance

 

เรามีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้ข้อมูล ให้คำปรึกษา และคอยบริการ และตอบทุกคำถาม เช่น สินเชื่อ UOB I Cash อนุมัติกี่วัน, สินเชื่อส่วนบุคคล UOB ดีไหม, ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ได้จริงหรือ ? เป็นต้น

 

แน่นอนว่าบริการเหล่านี้ ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด และยังได้เปรียบเทียบกับหลากหลายประกัน หลากหลายสินเชื่อที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัย พร้อมของแถม และโปรโมชั่นอีกมากมาย

 

            เพราะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

 

สินเชื่อ UOB i Cash  เป็น สินเชื่อส่วนบุคคล  ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก มีระยะเวลาชำระคืนได้มากถึง 12 -  60 เดือน

 

            เพราะเป็น เงินกู้ไม่มีหลักทรัพย์ ตอบทุกโจทย์เร่งด่วน

 

สินเชื่อ UOB i Cash ตอบทุกโจทย์การใช้งานของคนยุคปัจจุบัน เมื่อมีเหตุเร่งด่วนฉุกเฉิน จำเป็นต้องใช้เงินอย่างด่วน ไม่ว่าจะเป็น การนำเงินไปเป็นค่าการศึกษาเล่าเรียน, ทำธุรกิจส่วนตัว, ค่าเดินทาง หรือเจ็บป่วยไม่สบาย ต้องจ่ายด้วยเงินสด

 

ที่สำคัญ ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ไว้คอยค้ำประกัน แถมยังรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน ช่วยคุณได้ทุกความจำเป็นของชีวิต เพียงปลายนิ้วคลิก

 

หากสนใจผลิตภัณฑ์ใดๆ จาก ธนาคารยูโอบี โดยเฉพาะสินเชื่อยูโอบีสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์