ทำไมต้องแรบบิท

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ประกันวินาศภัยที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือด้านประกันสุขภาพ
มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

เรามีใบอนุญาตจำหน่ายประกันวินาศภัยและประกันชีวิตที่เป็นมาตรฐานจาก คปภ.
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

รับข้อเสนอประกันภัยสุดพิเศษ ที่มีให้กับลูกค้าของแรบบิทเท่านั้น

รายละเอียดราคา

เบี้ยประกันเริ่มต้น

บริษัทประกันภัย ประเภทประกัน ราคาเริ่มต้น
เอเชียอาคเนย์ 2+,3+ 1,199
เอเชีย 2+,3+  1,699
ไทยศรี 1,2+,3+ 1,870
ไทยวิวัฒน์ 3+ 1,880

 

หมายเหตุ: รายละเอียดการคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันแตกต่างกันไปตามข้อมูลของผู้เอาประกันและเงื่อนไขของบริษัทประกัน 

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

คลิ๊ก ปรึกษา เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็น
รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการตืดต่อการผู้เชี่ยวชาญทางด้านประกัน
ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

เลือกและซื้อแผนประกันอุบัติเหตุที่คุณต้องการ
รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับความคุ้มครองทันทีเมื่อประสบภัยหรือความเสียหายครั้งต่อไป

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแบรนด์

สาระความรู้

สาระความรู้

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ปราง

ฮอนด้า PCX, ประกันชั้น 3+

 

เพิ่งลองซื้อแบบออนไลน์ครั้งแรก สะดวก และซื้อง่ายมากค่ะ ไม่นึกว่ามอเตอร์ไซค์จะมีประกันเยอะขนาดนี้  เจ้าหน้าที่ก็ติดต่อเร็วมาก เป็นกันเองดีค่ะ 

 

1,480฿  จ่ายจริง  1,199฿

reviewer photo

พีท

กรุงเทพ, ฮอนด้า สกู๊ปปี้, ประกันชั้น 2+


ผมได้รับข้อเสนอจากเอเชียประกันภัยในราคาที่ถูกมากกับแรบบิท ไฟแนนซ์ ทีแรกผมไปที่สาขาแต่มาพบว่าราคาเบี้ยประกันของแรบบิทไฟแนนซ์นั้นถูกกว่ามาก ผมเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงมีข้อเสนอที่ประหยัดกว่า แต่มันทำให้เราได้ความคุ้มครองเท่าเดิมในราคาประหยัดกว่า แถมบริการก็ดี จากนั้นไปผมจะหันมาซื้อประกันภัยออนไลน์ให้มากขึ้น

 

1,980฿ จ่ายจริง 1,750฿

reviewer photo

โบ้ท

อุดรธานี, ฮอนด้า คลิก, ประกันชั้น 2+


เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมประสบอุบัติเหตุกับรถมอเตอร์ไซค์ของผม ก็ได้เอเชียประกันภัยนี่แหละที่เข้ามาช่วยซ่อมรถของผม ผมรู้สึกดีใจมากที่ตัดสินใจทำประกันกับที่นี่เมื่อเดือนที่ผ่านมา ขอบคุณแรบบิทที่ช่วยแนะนำประกันภัยให้ผมครับ

 

2,599฿ จ่ายจริง 2,169฿

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

          จุดเริ่มต้นของ ไทยวิวัฒน์

บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2494 ได้รับเกียรติจาก Mr. B. L. Hua ซึ่งในขณะนั้นดำรงตำแหน่งประธานหอการค้าไทย - จีน มาเป็นประธานกรรมการ เริ่มดำเนินธุรกิจด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท โดยมีสำนักงานแห่งแรกในกรุงเทพฯ ในช่วงเริ่มแรกจะรับประกันภัยเฉพาะงานอัคคีภัยและภัยการขนส่งสินค้าทางทะเล ซึ่งยังไม่มี การรับประกันภัยรถยนต์ และ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ที่ได้รับความนิยมอย่างในปัจจุบัน

 

ด้วยความเจริญก้าวหน้าทางธุรกิจทำให้มีสินค้าและบริการใหม่ๆ ออกสู่ตลาดเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับความต้องการที่เกิดขึ้นอย่างหลากหลายและเพื่อประสิทธิภาพสู่ความเป็นสากล จึงพัฒนาขีดความสามารถด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกิจการ โดยในปี พ.ศ. 2523 ได้นำระบบคอมพิวเตอร์มาใช้ในการรับประกันภัยและในปี พ.ศ. 2527 ได้นำระบบวิทยุสื่อสารมาประยุกต์ใช้ในการให้บริการ ประกันภัยรถยนต์ พร้อมทั้งเปิดศูนย์บริการขึ้นที่จังหวัดชลบุรี ราชบุรี สระบุรี และนครราชสีมา

 

ด้วยความทุ่มเททำงานกลายเป็นความภาคภูมิใจที่บริษัทฯ ได้รับ "รางวัล HI-TECH Award ด้านการบริการ" ในปี พ.ศ. 2532 และนำบริษัทฯ แปรรูปเป็นองค์กรมหาชนเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2534 พร้อมทั้งย้ายสำนักงานใหญ่มายัง อาคารประกันภัยไทยวิวัฒน์ บริเวณถนนดินแดงในปีถัดมา

 

          การก้าวสู่อนาคตของ ไทยวิวัฒน์

ด้วยความต้องการที่จะพัฒนาสู่ความเป็นหนึ่งที่ให้ความคุ้มค่าและสร้างความอบอุ่นใจด้วยระบบ "Thaivivat Smart Solution" ที่ได้นำ เทคโนโลยี GPS มาประยุกต์ใช้ในการติดตามทุกความเคลื่อนไหวของการให้บริการ เสริมด้วยระบบ Mobile Tracking ที่ส่งพิกัดตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อให้ทราบถึงจุดเกิดอุบัติเหตุหรือจุดที่ต้องการความช่วยเหลือ

 

รวมถึงการให้บริการเฮลิคอปเตอร์เคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินทางอากาศ เพื่อเพิ่มความรวดเร็ว ในการให้ความช่วยเหลือได้ทันทุกเหตุการณ์ ต่อมาในปี พ.ศ.2553 ด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)  ได้สร้างนวัตกรรมบัตรเครดิตประกันสุขภาพ ที่สามารถรูดจ่ายค่ารักษาพยาบาลได้ทันที โดยไม่ต้องสำรองจ่าย เพื่อทำให้เกิดความมั่นคงของระบบเศรษฐกิจและความผาสุขของสังคมไทย

เชื่อว่าทุกคน หลังจากที่ได้รถมอเตอร์ไซค์มาแล้วก็คงอยากที่จะรักษารถมอเตอร์ไซค์ลูกรักให้สวยงาม คงทนเหมือนเดิม แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่ารถมอเตอร์ไซค์มีส่วนประกอบเป็นเครื่องยนต์ ซึ่งมีระยะเวลาความเสื่อมสภาพของตัวมันเองอยู่แล้ว ทำให้การรักษาสภาพรถมอเตอร์ไซค์นั้น จำเป็นที่จะต้องใช้เงินจำนวนไม่น้อย

 

บางท่านโชคดีมีเงินเก็บ การรักษาสภาพรถมอเตอร์ไซค์ให้คงสภาพเดิมไว้คงจะไม่ลำบากยากเย็นสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากว่าคุณคือมนุษย์เงินเดือนหน้าใหม่ที่เพิ่งดาวน์รถมอเตอร์ไซค์ได้กันล่ะ แบบนี้จะมีเงินเก็บจากไหนมาจ่ายค่ารักษารถมอเตอร์ไซค์กันล่ะ นอกเหนือไปจากการรักษาสภาพรถยนต์แล้ว คุณยังต้องเจอกับปัญหาค่าใช้จ่ายอื่นๆ ตามมาอีกด้วย อย่างเช่น อุบัติเหตุ

 

หากคุณเจอเข้ากับปัญหานี้แล้วล่ะก็ บอกเลยว่ามนุษย์เงินเดือนหน้าใหม่ที่เพิ่งดาวน์รถมอเตอร์ไซค์ได้อย่างคุณ คงจะตกอยู่ในสถานะสุ่มเสี่ยงแน่นอน มันจะดีกว่าไหมหากคุณยอมที่จะเจียดเงินบางส่วน ทำประกันรถมอเตอร์ไซค์เอาไว้ เพื่อรองรับความเสี่ยงเหล่านั้น

 

          วิธีเลือกประกันรถมอเตอร์ไซค์

การทำประกันรถมอเตอร์ไซค์นั้น ไม่ใช่สักแต่ว่าจะทำก็สามารถทำได้เลย คุณต้องดูด้วยว่าพฤติกรรมการใช้รถมอเตอร์ไซค์ของคุณนั้นเหมาะกับประกันแบบไหน? โดย rabbit finance ขอแบ่งวิธีเลือกประกันรถมอเตอร์ไซค์ออกเป็น 3 กลุ่มด้วยกันคือ

 

             1. จักรยานยนต์ขนาดใหญ่หรือบิ๊กไบค์

กลุ่มนี้จะค่อนข้างชัดเจนมาก เพราะเป็นมอเตอร์ไซค์มีมูลค่าสูงกว่าจักรยานยนต์ปกติอย่างเห็นได้ชัด หมายความว่า ค่าใช้จ่ายในการดูแลและซ่อมแซมจะสูงกว่าจักรยานยนต์ปรกติอยู่แล้ว ซึ่งส่งผลไปถึงค่าเบี้ยประกันภัยด้วย ทำให้จักรยานยนต์ขนาดใหญ่หรือบิ๊กไบค์ เหมาะกับการทำประกันภัยชั้น 1 มากที่สุด

 

แต่ส่วนมากค่าเบี้ยจะสูงมาก หากเงินในกระเป๋าม่ามารถจ่ายไหว แนะนำให้ใช้รูปแบบ ประกันภัยจักรยานยนต์ 2 + หรือ ประกันภัยจักรยานยนต์ 3 + ที่ช่วยดูแลค่าใช้จ่ายจักรยานยนต์คันเอาประกันเมื่อประสบอุบัติเหตุ

 

             2. จักรยานยนต์อายุใช้งานน้อย

กลุ่มนี้อยู่ในประเภทที่ใกล้เคียงกับบิ๊กไบค์ แต่ไม่แนะนำให้ทำประกันภัยชั้น 1 เว้นแต่ว่าค่าซ่อมแซมจะสูงมาก (เครื่องยนต์ไม่อยู่ในเกณฑ์ของบิ๊กไบค์หรือซูเปอร์ไบค์) เช่น จักรยานยนต์แนวคาเฟ่ หรือสปอร์ต เป็นต้น เหตุผลที่ไม่แนะนำตัวเลือกชั้นหนึ่ง เพราะค่าเบี้ยประกันจะค่อนข้างสูงเกินความจำเป็น ให้เลือกใช้รูปแบบของประกันภัยจักรยานยนต์ 2 + หรือ 3 + ก็นับว่าเพียงพอแล้ว เพื่อไม่ให้เบี้ยประกันสูงจนเกินไป แต่ได้รับความคุ้มครองที่เพียงพอต่อตัวจักรยานยนต์ที่เอาประกันภัย

 

             3. จักรยานยนต์อายุใช้งานมาก

รูปแบบของจักรยานยนต์ที่มีให้พบเห็นในท้องถนนมากที่สุด คงไม่พ้นจักรยานยนต์ที่กำลังเครื่องยนต์ต่ำ หรือมีอายุใช้งานมาก ซึ่งมีค่าใช้จ่ายต่ำ บางคันจะพังไปก็ไม่เสียดายด้วยซ้ำ แต่จริงๆ แล้วกลุ่มนี้คือ กลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ที่ประสบอุบัติเหตุบ่อยที่สุด จักรยานยนต์เก่าๆ มักใช้ในการเดินทางระยะสั้น จับจ่ายซื้อของวนเวียนอยู่แถวที่พักอาศัยที่มีความคุ้นเคยสูง ทำให้มีโอกาสประสบอุบัติเหตุได้มากกว่าเพื่อน

 

เมื่อเทียบกับค่าเบี้ยประกันแล้วราคาแพงกว่ามอเตอร์ไซค์ทั่วไปเสียอีก แต่จะให้ไม่ทำเลยก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ถูกต้อง เพราะถึงแม้จะต้องลงทุนกับเบี้ยประกัน แต่ก็เพื่อป้องกันค่าเสียหายเพิ่มเติมจากอุบัติเหตุ แนะนำให้เลือกใช้ประกันชั้น 3 + ประกันภัยรถสูญหาย ที่เบี้ยประกันต่ำ และทำเพื่อรับผิดชอบค่าเสียหายให้แก่คู่กรณี ก็เพียงพอแล้ว ส่วนรถสูญหายนับเป็นผลพลอยได้จากทุนประกัน

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ 3 พลัส จากไทยวิวัฒน์ตัวนี้ เรียกได้ว่า เป็นประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ทุกรูปแบบจริงๆ เนื่องจากมีข้อจำกัดที่น้อยมาก

 

          จุดเด่นประกันรถมอเตอร์ไซค์ ประเภท 3 Plus
 

 • ซ่อมรถให้ เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถชน โดยต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น (รถชนรถ) จึงสามารถเคลมได้
   
 • ซ่อมรถ และทรัพย์สินคู่กรณีให้ด้วย ถ้าเราเป็นฝ่ายผิด
   
 • คุ้มครองชีวิต และค่ารักษาพยาบาลคนบนรถของคุณ
   
 • จ่ายเงินประกันตัวผู้ขับขี่ กรณีเกิดเป็นคดีอาญาจากการเฉี่ยวชน

 

          ค่าสินไหมทดแทนที่จะได้รับ
 

             1. ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก (คุ้มครองคู่กรณี)
 

 • ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย / คน 300,000  บาท
   
 • ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย / ครั้ง 10,000,000  บาท
   
 • ความเสียหายต่อทรัพย์สิน / ครั้ง 1,000,000  บาท

 

             2. ความคุ้มครองรถที่เอาประกัน (คุ้มครองตัวรถเรา)

ความเสียหายต่อรถยนต์ (ทุนประกัน):             10,000 บาท/ครั้ง

 

             3. ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย (คุ้มครองคนในรถเรา)
 

 • เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร/ คน (2 ที่นั่ง) 50,000  บาท
   
 • วงเงินการประกันตัวผู้ขับขี่ 50,000  บาท

 

          เงื่อนไขการรับประกัน
 

 • คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เอาประกันภัย อันมีสาเหตุจากการชนกับยานพาหนะทางบกและคู่กรณีต้องอยู่ที่เกิดเหตุด้วย
   
 • ไม่เสียค่า Excess
   
 • รับรถส่วนบุคคลเท่านั้น (ไม่รับรถป้ายเหลือง)
   
 • อายุรถ 1 - 5 ปี ทุนประกัน 10,000 บาท
   
 • อายุรถ 6 - 10 ปี ทุนประกัน 5,000 บาท
   
 • เงินทดแทนระหว่างการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลจากอุบัติเหตุ สูงสุด 365 วัน วงเงิน 500 บาท / สัปดาห์ (เฉพาะผู้ขับขี่)
   
 • ฟรี! ค่าใช้จ่ายในการต่อสู้คดี
   
 • ซ่อมอู่ในเครือ
   
 • รับเฉพาะ รถมอเตอร์ไซค์
   
 • จำกัดอายุรถไม่เกิน 10 ปี

 

ด้วยเงื่อนไขความคุ้มครองและข้อยกเว้นต่างๆ คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 3 + ของไทยวิวัฒน์ เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าและครอบคลุมรถมอเตอร์ไซค์แทบทุกรูปแบบเลยจริงๆ หากคุณสนใจทำประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์กับไทยวิวัฒน์ หรือต้งการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถาม rabbit finance ได้เสมอเลยนะคะ

ตามปกติแล้ว เมื่อคุณประสบอุบัติเหตุหรือต้องการเรียกร้องค่าสินไหมผ่านบริษัทประกันภัยที่เราทำประกันด้วย คุณจะใช้วิธีติดต่อตัวแทนนายหน้าประกัน แจ้งเคลม และกรอกเอกสารในการเรียกร้องตามขั้นตอน ซึ่งแตกต่างจากรูปแบบหลักของไทยวิวัฒน์มาก

 

ถ้าคุณทำประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ไทยวิวัฒน์ หากเกิดอุบัติเหตุแล้วต้องการแจ้งเคลม คุณสามารถการเรียกร้องค่าสินไหมออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น Thaivivat เป็นรูปแบบที่นิยมใช้และเป็นที่แนะนำมากกว่า เนื่องจากบริษัทนั้นหันไปใส่ใจกับรูปแบบธุรกิจในยุคสมัย Digital มากกว่าการทำอะไรด้วยกระดาษจด เพราะการทำแบบนี้ช่วยให้เก็บข้อมูลได้ง่ายกว่า เร็วกว่า และเข้าถึงมากกว่า ด้วยศูนย์บริการตลอด 24 ชั่วโมงและระบบ GPS ที่สามารถติดตามคุณได้ตลอดเวลา โดยไม่จำเป็นต้องมานั่งบอกเส้นทางให้เสียเวลา

 

          ความพิเศษของแอปพลิเคชั่น Thaivivat
 

 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.
   
 • เคลมรวดเร็วกว่าด้วยระบบ GPS มาภายใน 30 นาที
   
 • แจ้งจุดเกิดเหตุโดยที่ไม่ต้องอธิบายเส้นทาง
   
 • ซ่อมอู่และห้าง(ศูนย์)ในสัญญากว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ
   
 • แอพพลิเคชั่นมีทั้ง iTune และ Google play

 

ส่วนผู้ที่มีศูนย์บริการใกล้บ้าน หรือสะดวกในการติดต่อตัวแทนประกันภัยมากกว่าการติดต่อออนไลน์ ก็สามารถติดต่อได้ที่ สายด่วน 1231 ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

นอกจากจะเน้นไปที่การเคลมสินไหมออนไลน์ที่รวดเร็ว ทันใจ ในแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ของบริษัทยังมีรูปแบบการบริการลูกค้าที่เพิ่มเติมจากระบบการทำงานเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของนายหน้าประกันของบริษัท อู่ซ่อมรถยนต์ และ โรงพยาบาลที่รองรับ ไว้ให้ลูกค้าสืบหาข้อมูลได้ภายในไม่กี่คลิ๊กเท่านั้น

 

แอพพลิเคชั่นของไทยวิวัฒน์เองก็มีรายละเอียดครบถ้วน ตั้งแต่เริ่มซื้อประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัท แจ้งเคลม หรือบริการสอบถามเองก็มีรองรับ แต่ที่น่าสนใจที่สุดคงไม่พ้นเรื่อง ประกันภัยรถยนต์เติมเงิน ที่เป็นข้อเสนอที่หาจากที่อื่นไม่ได้ โดยเป็นรูปแบบที่ทำงานกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนโดยตรง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ใหม่และน่าสนใจ

          เหตุผลที่ควรใช้บริการ rabbit finance

เพราะเราคือ “โบรกเกอร์ประกันภัยที่คนไทยไว้วางใจ” คำกล่าวนี้ไม่ได้มีมาเล่นๆ แต่ rabbit finance ได้ทำให้มันเกิดขึ้นจริง จากพันธกิจในการดำเนินงาน ที่มุ่งมั่น ตั้งใจ คัดสรรสิ่งดีๆ เพื่อผู้ใช้บริการตลอดมา ช่วยให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากการทำประกัน

 

เนื่องจากในปัจจุบันมีบริษัทที่เป็นผู้ให้บริการทางด้าน ประกันวินาศภัยมากกว่า 30 บริษัท ทำให้เกิดความหลากหลายแก่ลูกค้าที่มีความสนใจและต้องการที่จะ ซื้อประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ให้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้ลูกค้าจะต้องมีการเปรียบเทียบข้อเสนอกรมธรรม์ของแต่ละบริษัทเพื่อให้ได้ประกันที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง

 

          ช่วยเลือกประกันที่เหมาะสมที่สุด

ด้วยความที่ผู้ให้บริการประกันภัยแต่ละเจ้าก็จะมีข้อเสนอจำนวนมาก อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ที่โน้มน้าวใจให้ลูกค้าเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยของบริษัทตนเอง จึงเกิดการแข่งขันกันผ่านโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อดึงดูดความสนใจจากกลุ่มลูกค้า แต่การตัดสินใจเลือกซื้อประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ลูกค้าจะต้องอาศัยหลายปัจจัยในการพิจารณา ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก เพราะประกันภัยแต่ละประเภทล้วนมี ข้อดี - ข้อเสีย ที่แตกต่างกัน

 

บางบริษัทจะได้เปรียบในเรื่องของ ส่วนลดเบี้ยประกัน รูปแบบต่างๆ บางบริษัทอาจมีข้อเสนอที่ครอบคลุมมากกว่า หรือทุนประกันที่คุณควรจะได้รับในแบบที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณมากที่สุด ซึ่งการเปรียบเทียบประกันภัย ก็จะช่วยลดความกังวลใจของท่านในส่วนนี้ได้ เพราะบริการของโบรกเกอร์ที่ให้บริการออนไลน์อย่าง rabbit finance ได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นเหล่านี้ไว้ให้ท่านหมดแล้ว เพียงแค่ท่านกรอกข้อมูลที่จำเป็นทิ้งไว้ให้แก่เราเท่านั้น

 

          หมดห่วงเรื่องความปลอดภัย

สำหรับลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น เนื่องจากเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์