เทรดหุ้นผ่าน SBI Thai Online แล้วดีอย่างไร

เล่นหุ้นแบบประหยัดก็ทำได้

เล่นหุ้นแบบประหยัดก็ทำได้

 • ชำระค่าคอมมิชชันเพียง 0.075% ต่อการซื้อขาย*
 • ไม่มีค่าขั้นต่ำรายวันสำหรับการเทรดหุ้น*
 • วันไหนไม่เล่น เงินยังอยู่ครบ
  *เฉพาะบัญชีประเภท Cash Balance และ Credit Balance
เทรดหุ้นได้ทันใจ ไม่หัวเสีย

เทรดหุ้นได้ทันใจ ไม่หัวเสีย

 • คุณภาพของเว็บไซต์ทันสมัยและมีเสถียรภาพ
 • มีการเชื่อมต่อกับแอพ Streaming ที่มาพร้อมฟังค์ชั่นต่างๆ เช่น Conditional Order, DCA order และอื่นๆ 
 • พร้อมดูกราฟแบบ real time ผ่าน efin
แนะนำหุ้นเด่น แบบไม่กั๊ก

แนะนำหุ้นเด่น แบบไม่กั๊ก

 • มีบทวิเคราะห์หุ้นให้อ่านประกอบการตัดสินใจ
 • เหมาะสำหรับทั้งนักลงทุนมืออาชีพ
 • และนักลงทุนหน้าใหม่ที่สนใจเทรดหุ้นแบบจริงจัง

เปิดบัญชีออมหุ้นออนไลน์ได้ไม่ยาก ใน 3 ขั้นตอน!

2. รอรับ e-mail เพื่อกรอกข้อมูล

2. รอรับ e-mail เพื่อกรอกข้อมูล

กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มให้ครบถ้วนถูกต้อง พร้อมทั้งแนบไฟล์เอกสารประกอบการเปิดบัญชีที่เซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง

3. ยืนยันตัวตนผ่านสมาร์ทโฟน

3. ยืนยันตัวตนผ่านสมาร์ทโฟน

หลังจากนั้นลูกค้าจะได้รับอีเมลแจ้งยืนยันการเปิดบัญชีพร้อม Application ID เพื่อทำการยืนยันตัวตนผ่าน Application SBITO my Info

SBITO Who we are

SBITO Who we are

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ประทับใจกับ Rabbit Finance มาก เพราะพนักงานให้บริการอย่างนอบน้อมและเป็นกันเอง แถมได้รับข้อมูลครบถ้วน คิดไม่ผิดเลยจริงๆ

 

คุณกร, ปทุมธานี

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance?

ประหยัดเวลาในการค้นหา บริการชั้นนำ

สอบถามข้อมูล หรือ ปรึกษาปัญหาได้กับพนักงาน
ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เสนอสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
ผ่านการสมัครที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
สมัครเลย!

การสร้างรายได้ให้กับตัวเองมีหลายช่องทางให้เลือกเสมอ เช่น ธุรกิจส่วนตัว เล่นหวย หรือทำงานพิเศษ ฯลฯ แต่เคยสงสัยกันบ้างไหมว่า ทำไมคนบางคนถึงอยากจะเล่นหุ้นเสียเหลือเกิน ทั้งที่ตัวเลือกอื่นก็มีถมเถไป ถ้าต้องตอบแบบกว้างๆ คงต้องบอกว่า “เล่นหุ้นก็คือการลงทุน”  จึงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าหลายคนเริ่มเล่นหุ้น

 

การเล่นหุ้น กลายเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำให้คนเล่นหุ้นรวยได้ด้วยเงินทุนไม่กี่บาท ถ้าจะมองว่าเป็นการออมเงินก็ยังได้ เพราะว่ากำไรที่ได้จากหุ้นเยอะกว่าเงินเฟ้อ แถมยังดีกว่าการฝากเงินกับธนาคารที่ได้ดอกเบี้ยไม่เท่าไหร่ การเล่นหุ้นเลยเป็นอีกหนทางหนึ่งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

               หาคำตอบให้ตัวเอง ว่าทำไมถึงอยากเทรดหุ้น 

ต่างคนต่างก็คิดไม่เหมือนกัน บางคนเล่นหุ้นเพราะว่าคนอื่นก็ทำได้ คือ รวยจากการเล่นหุ้น หรือลองอ่านบทความเกี่ยวกับการเล่นหุ้น แล้วรู้สึกว่าผลตอบแทนที่ได้มันคุ้มค่าจริงๆ แต่การเล่นหุ้นมันก็มีบ้างที่จะต้องเสียเงินไปแบบไม่ได้กำไร จริงๆ แล้วเราอยากเล่นหุ้นเพราะอะไรกันแน่ะ?

 

 • ผลตอบแทนที่สูง

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า เล่นหุ้นได้ผลตอบแทนมากกว่าการฝากเงินกับธนาคาร เมื่อลองเทียบกันดูแล้ว ผลตอบแทนที่ได้จากการฝากเงินกับธนาคารจะอยู่ที่ราวๆ 3.02% แต่ถ้าเป็นการเล่นหุ้น ผลตอบแทนจะอยู่ราวๆ 11.04% นับว่าสูงมาก เมื่อลองเทียบกันแล้ว การเล่นหุ้นจึงได้รับความสนใจอย่างมาก

 

 • ลงทุนน้อย แต่ได้เป็นเจ้าของธุรกิจ

ธุรกิจส่วนตัว 1 อย่างต้องใช้เงินมากในการสร้างขึ้นมา ไหนจะต้องรองรับความเสี่ยงเรื่องค่าเสียหาย ไม่ได้กำไร หรือที่เรียกว่า “ขาดทุน”  การลงทุนในหุ้นก็คือการลงทุนที่เปิดพอร์ต และใส่เงินลงทุนเข้าไป เท่านี้ก็ถือว่าเป็นเจ้าของกิจการตามสัดส่วนของเงินที่ใส่ลงไปได้

 

 • อยากเป็นมหาเศรษฐี

อย่างที่บอกไปข้างต้น ว่าการเล่นหุ้นทำให้คนรวยได้จริงๆ ยิ่งในตลาดหุ้นนั้นมีเซียนเล่นหุ้นเยอะ ตลาดหุ้นที่เราลงทุนไปก็จะได้เงินมาเป็นกอบเป็นกำ อาจจะงอกเงยเป็นแสนหรือเพิ่มขึ้นเป็นพันล้านได้ แต่ใช่ว่าทุกคนที่เล่นหุ้น ลงทุ้นในหุ้น แล้วจะร่ำรวยกันทุกคน ดังนั้น อยากรวยด้วยหุ้น ก็ต้องศึกษาให้ดี

 

 • หุ้นคือทรัพย์สิน

ทรัพย์สิน หมายถึง เรามีกรรมสิทธิ์ในสิ่งนั้น ถือว่าเป็นทรัพย์สินของตัวเราทั้งสิ้น จะจับต้องได้ หรือจับต้องไม่ได้ก็ตามแต่ ซึ่งพอร์ตหุ้นก็คือทรัพย์สินที่เรามีกรรมสิทธิ์ในนั้นนั่นเอง

 

ดังนั้น rabbit finance จึงเล็งเห็นว่า ถ้าลูกค้าของเราสามารถเล่นหุ้น หรือคิดจะเปิดบัญชีออนไลน์ เพื่อเล่นหุ้นได้ง่ายขึ้น ก็คงจะดีไม่ใช่น้อย เพื่อส่งต่อสิ่งที่ดีแก่ผู้ที่สนใจจะเล่นหุ้น หรือผู้ที่จะเล่นหุ้นแต่อยากศึกษาเพิ่มเติม ซึ่ง rabbit finance กับ SBITO สามารถช่วยคุณได้ค่ะ

SBITO หรือ บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด  เป็นหนึ่งในบริษัทย่อยภายใต้กลุ่มของบริษัท SBI (SBI Group Companies) ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทที่เป็นผู้นำในด้านการให้บริการการซื้อขายหลักทรัพย์และ ตราสารอนุพันธ์ ผ่านทางระบบอินเทอร์เน็ต ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาด (Market Shared) อันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น

 

และ เอสบีไอ สาขาประเทศไทย ก็มีความพร้อมที่จะนำเสนอบริการที่ได้มาตรฐานในระดับเดียวกันกับประเทศญี่ปุ่น เพื่อมอบบริการดีๆ แก่นักลงทุนทุกท่านด้วยแนวคิดและการทำงานแบบคนยุคใหม่ เพื่อตอบโจทย์การเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการของสังคมยุคใหม่ที่มีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว

 

              ธุรกิจของ SBITO ในประเทศไทย

เอสบีไอ ประเทศไทย เริ่มต้นขึ้นเมื่อเดือนตุลาคม ปีพ.ศ.2557 ภายใต้ชื่อ SBI Thai Online Securities Co., Ltd. โดย SBI ย่อมาจาก Strategic Business Innovator ซึ่งประเทศไทย เป็นหนึ่งในอีกกว่า 20 ประเทศและหลากหลายภูมิภาค ที่ทางบริษัท SBI Holding ได้เล็งเห็นว่าเป็นประเทศที่มีความน่าสนใจและจะเป็นอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพเติบโตได้ในอนาคต โดย SBI Holding ได้ดำเนินธุรกิจที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครบถ้วน

 

 • ธุรกิจการเงิน

ธุรกิจการเงิน จากเอสบีไอ ให้บริการทั้งผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลาย สะดวกสบาย ทุกคนสามารถใช้บริการได้ โดยจะมุ่งเน้นในด้านการซื้อขายหลักทรัพย์ ธนาคาร และ การประกันภัย ผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตหรือเคาน์เตอร์

 

 • ธุรกิจการจัดการสินทรัพย์และกองทุน

เอสบีไอได้ลงทุนกับหลายบริษัทที่มีศักยภาพเติบโต และยังไม่ได้เป็นบริษัทจดทะเบียนทั่วโลก นอกจากนี้ ยังขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ โดยอาศัยสิ่งที่เป็นพื้นฐานของบริษัทใหญ่ที่ญี่ปุ่น และมีการสนับสนุนการสร้างสินทรัพย์แก่ นักลงทุน

 

 • ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีชีวภาพ 

เอสบีไอ มีการใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทันสมัย ในการดำเนินงานด้านการวิจัยและพัฒนา การผลิตและการจัดจำหน่าย นวัตกรรมการบำบัดและยารักษาโรค รวมถึงอาหารเพื่อสุขภาพ ที่จะช่วยให้คนมีสุขภาพที่แข็งแรง

หากคุณคือบุคคลที่กำลังสนใจหุ้น หรือเป็นบุคคลที่ชื่นชอบการลงทุนด้วยการเล่นหุ้น มีความสนใจด้านการเทรดหุ้น และติดตามข่าวสารในวงการตลาดหุ้นอยู่ตลอดเวลา ขอแนะนำบริการจาก SBITO (SBI Thai Online) หรือ เอสบีไอ สุดยอดบริษัทหลักทรัพย์คุณภาพจาก ประเทศญี่ปุ่น ที่จะมาช่วยให้การเล่นหุ้นของคุณง่ายและคุ้มค่ามากขึ้น

 

             บริการออนไลน์ จาก SBITO 

บริการออนไลน์จาก SBITO เพื่อคนที่หลงใหลการเล่นหุ้น และจะมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเอสบีไอด้วยค่าธรรมเนียมถูกที่สุด ถูกกว่าบริการจากเจ้าอื่นๆ คือ 0.075% เท่านั้น (สำหรับบัญชีแบบ Cash Balance) และยังไม่มีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำรายวันอีกด้วย

 

นอกจากนี้ ยังมอบความสะดวกสบายสุดๆ สำหรับลูกค้า SBITO เพราะคุณสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับอัตราการเปลี่ยนแปลงของหุ้น และยังสามารถเทรดหุ้นผ่านโลกออนไลน์ได้ง่ายๆ เพราะ SBITO ให้คุณสามารถเทรดหุ้นได้ทางแอปพลิเคชันของ SBITO ได้เลย ไม่ต้องมีหลายขั้นตอนให้ยุ่งยาก

 

              เงื่อนไขที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ SBITO 

 

 • ค่าธรรมเนียมไม่รวม ค่าธรรมเนียมตลาด 0.005% , ค่าชำระราคาและส่งมอบหลักทรัพย์ 0.001% , ค่าธรรมเนียมการกำกับดูแล และ VAT 7%
 • การคิดคำนวณค่าธรรมเนียมในแต่ละมูลค่าการเทรดหุ้น เช่น มูลค่าการเทรดของลูกค้าต่อวันคือ 8 ล้านบาท ค่าธรรมเนียมของ 5 ล้านบาทแรก จะถูกคิดในอัตรา 0.075% ส่วนที่เหลืออีก 3 ล้านบาท จะถูกคิดในอัตรา 0.065%

 

น่าจะคุ้นเคยกับประโยคที่ว่า “การลงทุนมีความเสี่ยง” ซึ่งการเล่นหุ้นก็เป็นหนึ่งในความเสี่ยงเหมือนกัน ซึ่งความเสี่ยงของการลงทุนในหุ้นมีด้วยกัน 2 แบบใหญ่ๆ คือ

 

 1. ความเสี่ยงจากปัจจัยภายใน คือ ตัวผู้บริหารบริษัท การดำเนินงาน
 2. ความเสี่ยงจากปัจจัยภายนอก คือ อุตสาหกรรม การแลกเปลี่ยนเงินตรา

 

ถ้าคุณทำความเข้าใจและรับความเสี่ยงในเบื้องต้นที่อาจจะเกิดขึ้นในการเล่นหุ้นได้ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่นักเล่นหุ้นต้องมีนั่นเอง

 

               เปิดบัญชีหุ้นยากแค่ไหนกันนะ?

เมื่อคิดจะซื้อขายหุ้นแล้ว สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือ “เปิดพอร์ต” กับบริษัทหลักทรัพย์ที่ทำหน้าที่รับคำสั่งซื้อขายหุ้นจากผู้ลงทุน ซึ่งการซื้อขายหุ้นจะดีกว่ามากๆ หาได้ทำด้วยตัวเอง บางบริษัทมีโปรแกรมเป็นของตัวเองอีกด้วย

 

rabbit finance เห็นว่า การเปิดพอร์ตหุ้น ในยุคที่อะไรๆ ก็เป็นอินเทอร์เน็ต ไม่ควรยุ่งยากอีกต่อไป จึงได้จับมือกับ SBITO เพื่อเชิญชวนให้คนอยากเล่นหุ้น มาเปิดพอร์ตหุ้น เทรดหุ้นออนไลน์ ได้ง่ายๆ ก่อนใคร ที่อนุมัติการเปิดพอร์ตภายใน 1 วันเท่านั้นเอง การเปิดปัญชีออมหุ้นออนไลน์ SBITO กับ rabbit finance ไม่ยากเลย

 

 • เปิดบัญชีออนไลน์

เพียงคุณลงทะเบียนข้อมูลเบื้องต้นผ่านเว็บไซต์ของบริษัท เพื่อขอเปิดบัญชีและรอรับแบบฟอร์มการเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านอีเมลที่ลงทะเบียนเอาไว้

 

 • รอรับอีเมลเพื่อกรอกข้อมูล

เมื่อได้รับอีเมลแล้ว ควรกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้อง พร้อมทั้งแนบไฟล์เอการประกอบการเปิดบัญชีที่เซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร สำเนาทะเบียนบ้าน และตัวอย่างลายเซ็น

 

 • ยืนยันตัวตนผ่านสมาร์ทโฟน

เมื่อได้รับอีเมลแจ้งยืนยันการเปิดบัญชีพร้อม Application ID เพื่อทำการยืนยันตัวตนผ่าน Application SBITO my Info เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

 

จริงอยู่ที่ว่าบริษัทเทรดหุ้นในประเทศไทย มีให้นักลงทุ้นในหุ้นเลือกใช้อยู่พอสมควร แต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสนใจอยากเล่นหุ้น หรือเล่นหุ้นอยู่แล้วแต่อยากลองเปิดพอร์ตกับ SBITO อยู่ล่ะก็ นี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อคุณเลือกเทรดหุ้นออนไลน์กับ SBITO

 

 1. เล่นหุ้นแบบประหยัด เพราะมีค่าคอมมิชชั่นเพียง 0.075% ต่อครั้ง
 2. ไม่มีขั้นต่ำรายวันสำหรับการเทรดหุ้น วันไหนไม่ได้เล่น เงินก็ยังอยู่
 3. เว็บไซต์ของ SBITO มีความเสถียร อีกทั้งเชื่อมต่อกับแอพ Streaming อีกด้วย ทำให้คุณใช้งานได้อย่างรวดเร็วและทันใจ
 4. SBITO มีข้อมูล บทวิเคราะห์เกี่ยวกับเรื่องหุ้นเพื่อประกอบการตัดสินใจอีกด้วย

 

เอาเป็นว่าถ้าคุณเป็นนักลงทุนหน้าใหม่ หรือคนที่สนใจจะเล่นหุ้นแล้วยังไม่รู้จะเปิดพอร์ตใหม่ที่ไหนดี ลองให้ SBI Thai Online เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณได้นะคะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์