ฮีโร่พร้อมตระเวนให้บริการ!

งานไฟฟ้า

งานไฟฟ้า

งานประปา

งานประปา

รับเหมาก่อสร้าง

รับเหมาก่อสร้าง

ทำความสะอาดทั่วไป

ทำความสะอาดทั่วไป

ล้างแอร์

ล้างแอร์

งานบ้านหนักแค่ไหน ไว้ใจ ServisHero

ติดต่อง่าย

ติดต่อง่าย

ตอบคำถามเพื่ออธิบายงานไม่กี่ข้อ
ส่งคำขอใช้บริการฟรี

ให้บริการเร็ว

ให้บริการเร็ว

จ่ายเงินได้หลากหลายช่องทาง
แล้วรอรับบริการได้เลย

ดูแลทุกเวลา

ดูแลทุกเวลา

มีทีมงานดูแลทุกวันไม่เว้นวันหยุด
อุ่นใจไม่โดนทิ้ง

บริการอื่นๆที่ฮีโร่พร้อมดูแล!

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแพร

คุณแพร ใช้บริการทำความสะอาด และช่างซ่อมทั่วไป

ServisHero คือผู้ช่วยสำหรับทุกปัญหาเรื่องบ้าน สะดวกและไว้ใจได้ ทีมงานดูแลตามงานให้ 

 

 

reviewer photo

คุณโทรฟี่

คุณโทรฟี่ ใช้บริการล้างแอร์

ใช้บริการมาหลากหลาย แต่สุดท้ายก็เลือก ServisHero เพราะมั่นใจในบริการ ประทับใจที่สุด คุุณภาพดี มีบริการครบมาก   

 

 

reviewer photo

คุณช่า

คุณช่า บันทึกของตุ๊ด ใช้บริการทำความสะอาดใหญ่

ServisHero ทำความสะอาดจนเอี่ยมมาก เดินเข้าบ้านยังต้องย่องๆเอา 5555 ประทับใจและอยากให้ลองมาใช้บริการกันค่ะ 

 

 

บ้าน ที่อยู่อาศัยราคาหลักแสนหลักล้าน ที่ใครๆ ก็คงถวิลหาอยากที่จะเป็นเจ้าของ แต่เมื่อไหร่ที่คุณมีเป็นของตัวเองแล้ว แน่นอนว่าเมื่อเวลาเลยผ่านนานไป ความชำรุดเสียหายย่อมเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะในอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน ไฟฟ้า ประปา ความสะอาด ความชำรุดทรุดโทรม หรือแม้แต่ล้างแอร์ เป็นเรื่องที่ต้องได้รับการดูแลอย่างครบถ้วน แต่เพราะบางคนด้วยหน้าที่การงานที่หนักหนาอยู่แล้ว จึงอาจจะทำให้ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลบ้าน rabbit finance จึงมีการบริการดีๆ มานำเสนอให้คุณได้รู้จัก กับ ServisHero

 

        ServisHero คืออะไร

เซอร์วิสฮีโร่ (ServisHero) คือ แพลตฟอร์มค้นหาช่างและแม่บ้านเพื่อให้มาดูแลบ้านให้ลูกค้าที่สนใจ หรือไม่มีเวลามากพอในการดูแลบ้าน ServisHero เป็นธุรกิจที่มีอยู่ใน 3 ประเทศ นั่นคือมาเลเซีย สิงคโปร์ และไทย โดยเราได้เปิดธุรกิจในประเทศไทยมากว่า 3ปีแล้ว ปัจจุบันเปิดให้บริการทั่วประเทศ (บริการอาจแตกต่างกันในแต่ละเขตพื้นที่) โดยเน้นการให้บริการที่กรุงเทพและปริมณฑลเป็นหลัก

 

ServisHero เป็นธุรกิจขนาดย่อมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแข่งขันในตลาดโลกยุคติจิตอล ServisHero จึงเชื่อมต่อลูกค้าและผู้ให้บริการโดยการใช้การอ้างอิงโดยโลเคชั่น ผ่านช่องทางออนไลน์ หลังจากคุณส่งความต้องการ ผู้ให้บริการที่สนใจรับงานจะติดต่อกลับด้วยการเสนอราคามาให้คุณตัดสินใจ คุณสามารถเปรียบเทียบราคา, โปรไฟล์, และรีวิวของผู้ให้บริการ ติดต่อและเลือกผู้ให้บริการที่ถูกใจได้โดยตรง

 

        ใช้บริการ ServisHero ได้ง่ายๆ ผ่าน แอปพลิเคชั่นบนมือถือ

การเรียกใช้บริการจากเซอร์วิสฮีโร่ จองบริการได้ง่ายและสะดวกสุดๆ ทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น ที่มีให้บริการรองรับทั้ง iOS และ Android อีกทั้งใช้บริการจากเซอร์วิสฮีโร่จะรับประกันทุกงานที่จ้างผ่านระบบ รับประกันความพึงพอใจ 100%  ทำให้ผู้ต้องการใช้บริการ ไม่ต้องกังวลในเรื่องของ การจ้างแม่บ้าน ที่ไม่รู้ประวัติ จ้างช่างที่หาได้ตามเสาไฟฟ้าแล้วทิ้งงาน ลูกจ้างไม่รับผิดชอบงาน หรือทำงานได้ไม่คุ้มค่าแรง

 

เพราะผู้ให้บริการทุกๆ คน (ช่างและแม่บ้าน หรือที่เราเรียกว่า 'ฮีโร่') ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมทั้งหมด 100% ทุกคนเป็นคนไทย ที่ผ่านการอบรมจากบริษัทแล้วทั้งสิ้น การที่จะเลือกใช้บริการใดๆ เพื่อดูแลบ้าน เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่คุณผู้ที่เป็นเจ้าของบ้านต้องใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง  และทั้งหมดที่เรากล่าวมาคงเป็นเหตุผลที่ดีพอที่จะบอกคุณได้ว่า บริการจาก ServisHero (เซอร์วิสฮีโร่) นั้นน่าเชื่อถือและไว้ใจได้ ดังนั้น บริการเซอร์วิสฮีโร่จึงเป็นทางออกทุกปัญหาภายในบ้านที่คุณกำลังตามหาค่ะ

หากจะพูดถึงปัญหาภายในบ้าน หลายคนคงมองว่าเป็นเรื่องง่ายที่ใครๆ ก็จัดการได้ จ้างวินมอเตอร์ไซค์มาดูให้ก็ได้ แต่วินมอเตอร์ไซค์ที่คุณว่าจะไว้ใจได้แค่ไหนเชียว หากคุณไม่มีเวลาที่จะดูแลบ้านเอง จะปล่อยให้ บ้านทรุดโทรม โดยที่ไม่ทำอะไรได้หรอคะ ทั้งที่คุณเห็นบริการดีๆ อย่าง ServisHero (เซอร์วิสฮีโร่) อยู่ตรงหน้า

 

         ทำไม ServisHero ถึงแตกต่างจากเจ้าอื่น

เซอร์วิสฮีโร่แตกต่างจากผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆ ด้วยจำนวนงานบริการที่หลากหลาย ไม่จำเป็นต้องมีหลายแอปบนมือถือ เซอร์วิสฮีโร่มีบริการงานบ้านครบครัน ที่เดียวจบครบทุกเรื่องงานบริการเกี่ยวกับบ้าน

 

อีกทั้งยังแตกต่างด้วยการได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำในประเทศไทยจำนวนมากที่สุด เซอร์วิสฮีโร่ดูแลลูกค้ามาแล้วหลายหมื่นคน และเกิดการจ้างงานผ่านแพลตฟอร์มของ ServisHero กว่าแสนงาน ลูกค้าจึงจะจึงวางใจได้ว่า ServisHero จะดูแลคุณเป็นอย่างดี

 

        การบริการจาก ServisHero ที่คุณจะได้รับ 

เซอร์วิสฮีโร่พร้อมให้สิทธิพิเศษมากมายจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำของเรา ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดบัตรเครดิต การสะสมแต้ม Cash Back จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำของ ServisHero ที่รอคุณอยู่


สิ่งที่เซอร์วิสฮีโร่ เปิดให้บริการหลักๆ เลย คือ แม่บ้าน ช่างแอร์ ช่างไฟฟ้า ช่างประปา ช่างซ่อมทั่วไป ผู้รับเหมาก่อสร้าง และพนักงานขนย้ายของ ซึ่งรูปแบบการบริการก็จะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบด้วยกัน

 

         1. บริการจ้างโดยตรง

เป็นงานบริการที่มีราคากลาง และขอบเขตของงานชัดเจน ซึ่งบริการนี้จะมาพร้อมกับประกันความพึงพอใจและประกันความเสียหายด้วย

 

         2. บริการประเมินราคา

การบริการในรูปแบบนี้ ServisHero จะทำหน้าที่เหมือนกับเป็นเครื่องมือในการหาช่าง ลูกค้าสามารถใช้ ServisHero ค้นหาว่าจ้างช่างคุณภาพได้ ซึ่งการประเมินราคาก็จะแตกต่างกันไปตามโปรไฟล์ของช่างในระบบที่เราได้หามา ดังนั้น ผู้ใช้บริการควรมีการเปรียบเทียบโปรไฟล์ ราคา และรีวิวของช่างให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ

 

         หลากหลายช่องทางการชำระเงินของ ServisHero 

ในส่วนของช่องทางการชำระเงินแน่นอนว่าการบริการที่สะดวกแบบนี้ช่องทางการชำระเงินก็ย่อมต้องหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะ บัตรเครดิต อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง โอนเงินเข้าธนาคาร QR Code หรือแม้แต่เงินสด คุณก็สามารถเลือกจ่ายได้ตามความต้องการ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือ มีข้อสงสัยใดๆ สามารถเข้ามาสอบถามกับเรา rabbit finance หรือติดต่อกับServisHero ได้ที่ช่องทางต่างๆ ดังนี้เลยค่ะ 

 

  • Line ID : @servishero (มี @) 
  • เบอร์โทรศัพท์ : 063-236-6640
  • Facebook Fanpage : fb.com/servisherothailand
  • website : www.servishero.com
  • Instagram : @servisherothailand

 

รับรองได้ว่าไม่ว่าคุณจะมีข้อสงสัย หรือคำถามใดๆ เราจะสามารถดูแลคุณได้ในทุกๆ เรื่องเลยล่ะค่ะ หมดห่วงไปได้เลย 

เพราะ rabbit finance เห็นความสำคัญของการดูแลเรื่องบ้าน จึงได้มีการมานำเสนอบริการดีๆ แบ่งเบาภาระของคุณพ่อบ้านแม่บ้าน ที่ทำงานมาเหนื่อยๆ ไม่ต้องมาเสียเวลาดูแลบ้าน เพราะบ้านคุณจะได้รับการดูแลจากมืออาชีพหากคุณใช้บริการจาก ServisHero ซึ่งบริการที่ว่ามีดังนี้ค่ะ 

 

         1. ทำความสะอาดทั่วไป 

คุณสามารถจ้างแม่บ้านได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะทำความสะอาดห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว แม้แต่ระเบียง เชื่อเถอะว่าในเรื่องการปัด กวาด เช็ด ถู ผู้ให้บริการจาก ServisHero จะดูแลให้คุณอย่างครบครัน แม้คุณจะไม่มีอุปกรณ์ทำความสะอาดให้เลยก็ตาม

 

         2. ช่างแอร์

ไม่ต้องไปตามหาช่างแอร์ในตำนานให้เสียเวลา มาหา ช่างแอร์จาก ServisHero กันดีกว่า เพราะสะดวกรวดเร็ว และบริการดีที่สุด สามารถ ล้างแอร์ ได้ทุกชนิด ตรวจเช็ค ทำความสะอาด และทดสอบการใช้งาน รับรองว่าแอร์คุณจะเย็นฉ่ำแน่นอน

 

         3. ช่างไฟฟ้า

ไม่ว่าจะไฟฟ้าช็อต ไฟฟ้าลัดวงจร เดินสายไฟ ติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกรูปแบบ ทั้งที่บ้าน คอนโด อพาร์ทเมนท์ สำนักงาน หรือสถานที่ใดๆ ServisHero มีช่างไฟฟ้าผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการคุณอยู่แล้ว

 

         4. ช่างประปา

ทุกปัญหาการประปา ท่อน้ำตัน ท่อน้ำรั่ว การติดตั้งอุปกรณ์ประปาทุกๆรูปแบบ ทั้งที่บ้าน คอนโด อพาร์ทเมนท์ สำนักงาน หรือสถานที่ใดๆ ใช้บริการเรา ServisHero ไม่มีผิดหวังแน่นอน 

 

         5. ผู้รับเหมาก่อสร้าง

ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง รีโนเวท ซ่อมแซมเล็ก-ใหญ่ ที่บ้าน คอนโด อพาร์ทเมนท์ สำนักงาน หรือสถานที่ไหน ServisHero มีคนพร้อมให้การดูแลคุณเสมอ

 

         6. พนักงานขนย้ายของ

การขนย้าย เก็บของไม่ว่าจะระยะไกลแค่ไหน เราก็บริการด้วยความเต็มใจ

 

หากคุณเลือกใช้บริการ ServisHero ผ่านกับ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจได้มากขึ้นว่าคุณจะได้รับการดูแลที่ดีมาก เพราะทุกบริการที่คุณได้รับ หากผ่านมาจาก rabbit financec แล้ว ไม่มีอะไรที่คุณต้องเป็นกังวล เนื่องจาก

 

  • rabbit finance เป็นบริษัทในเครือBTS ซึ่งเป็นบริษัทที่ใหญ่ติด 1 ใน 50 ของประเทศ
  • ระบบรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ เพราะทุกข้อมูลของลูกค้ามีความสำคัญไม่ต้องเป็นกังวลว่าบุคคลอื่นจะล่วงรู้

 

เพราะทุกบริการที่ rabbit finance ได้คัดสรรมาเพื่อคุณ ล้วนแล้วแต่เป็นการช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เราเข้าใจดีว่าเรื่องบ้านเป็นเรื่องที่สำคัญ แต่ถ้าคุณไม่มีเวลาพอที่จะดูแลบ้านได้อย่างเต็มที่บริการดีๆ อย่าง ServisHero จาก rabbit finance จะคอยดูแลทุกปัญหาเรื่องบ้าน ให้กับคุณเองค่ะ