ประกันการเดินทาง จาก rabbit finance

ซื้อเลย!

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางเอไอจี กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

 

       ความคุ้มครองของประกันเดินทาง

 

ประกันเดินทางคุ้มครองการเดินทางของคุณราบรื่น

สำหรับใครที่กำลังมีแผนไปเที่ยวไม่ว่าจะเที่ยวในประเทศไทย หรือต่างประเทศ นอกจากสัมภาระ เงิน พาสปอร์ต เตรียมใจพร้อมลุยแล้ว อีกสิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้เลยก็คือ ประกันเดินทาง นั่นเอง

แต่เราเชื่อว่าหลายคนคงไม่ค่อยรู้จักประกันเดินทางกัน ไม่รู้ว่าประกันตัวนี้คุ้มครองอะไรบ้าง วันนี้ใครที่สงสัยอยู่ ไม่ต้องสงสัยแล้วนะคะ เพราะ rabbit finance จะมาบอกข้อมูลเกี่ยวกับประกันเดินทางเองค่ะ

 

  • คุ้มครองไฟล์ทบิน

คนชอบเที่ยวหลายคนใช้เครื่องบินในการเดินทางไปเที่ยวอยู่บ่อยครั้ง แต่การขึ้นเครื่องบินเราก็ต้องมานั่งลุ้นว่าไฟล์ทที่เราจะนั่งคงไม่ดีเลย์ ไม่เลื่อนไฟล์ท หรือโดนยกเลิก ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลเรื่องสภาพฝนฟ้าอากาศ หรือแม้แต่ขัดข้องทางเทคนิค หากทริปที่เราตั้งใจจะไปโดนยกเลิกคงเป็นอะไรที่เซ็งมากๆ แต่ถ้ามีประกันเดินทางเราก็สามารถเคลมเครื่องไฟล์ทบินได้นั่นเอง

  • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางของเรา

กระเป๋าเดินทางถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการเดินทาง เพราะของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า เอกสารที่จำเป็นอยู่ภายในกระเป๋าเดินทางทั้งหมด หากกระเป๋าเดินทางสูญหายระหว่างการขนส่ง โดนโจรกรรม หรือกระเป๋าเดินทางของคุณล่าช้า ทางประกันก็จะชดเชยให้กับเราในหลายรูปแบบ เช่น ชดใช้เป็นเงิน ซ่อมกระเป๋าให้เรา หรือชดใช้กระเป๋ารุ่นเดียวกันในสภาพที่ใกล้เคียง

  • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล

หากเราเจ็บป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุ ข้อเท้าพลิก หกล้ม แขนหัก ขาหัก หรือมีอาการเจ็บป่วย เป็นไข้ ระหว่างที่เรากำลังเที่ยวอยู่ จนถึงขั้นต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ค่ารักษาพยาบาลที่ว่าในประเทศไทยแพงแล้ว ต่างประเทศคือแพงยิ่งกว่า เพราะฉะนั้นการทำประกันเดินทางทั้งในประเทศ หรือต่างประเทศ ก็จะคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลได้อีกด้วย

  • คุ้มครองกรณีเสียชีวิต

ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองหรือคนในครอบครัง แต่เรื่องแบบนี้ก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศไหนก็ตาม หากเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นจริงขึ้นมาละก็ ประกันเดินทางจะให้ความคุ้มครองในส่วนของค่าใช้จ่ายอย่าง ค่าจัดศพ และ ค่าขนส่งศพหรืออัฐิกลับประเทศ โดยที่เราไม่ต้องออกเงินจ่ายก่อนเลย

 

แต่ถ้าในทางกลับกัน หากคุณไม่มีประกันเดินทางครอบครัวของคุณ ญาติๆ ก็ต้องเป็นคนจัดการค่าใช้จ่ายที่กล่าวมา ซึ่งค่าใช้จ่ายก็ไม่ใช่เล่นๆ เลย

 

และนี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมเราต้องซื้อประกันเดินทางเอาไว้เวลาที่เราไปเที่ยว หากเร็วๆ นี้คุณกำลังมีแผนจะไปเที่ยวไม่ว่าจะเป็นต่างประเทศหรือในประเทศไทยก็ตาม แนะนำให้ทำประกันเดินทางติดตัวเอาไว้เลยค่ะ ประกันเดินทางช่วยเราได้จริงๆ

         ซื้อประกันการเดินทางกับโบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ rabbit finance

 

ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจมากๆ เพราะเมื่อคุณใช้บริการกับ rabbit finance คุณจะมั่นใจได้เลย ว่ากำลังใช้บริการอยู่กับโบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ มีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัยทางข้อมูล มีคำแนะนำดีๆ พร้อมทั้งมีของแถมสุดพิเศษ เตรียมพร้อมไว้ให้คุณทุกครั้งที่ใช้บริการอย่างแน่นอน

 

             สนใจซื้อประกันการเดินทางกับ rabbit finance สามารถทำได้ง่ายๆ ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 

1. เข้ามาที่เว็บไซต์ rabbitfinance.com

 

2. เลือกเมนูประกันการเดินทางที่อยู่บนเมนูบาร์

 

3. กรอกข้อมูลพื้นฐานในการเดินทาง ได้แก่ ประเทศจุดหมายปลายทาง วันที่ต้องการเดินทาง ไป-กลับ จำนวนผู้เอาประกัน(ผู้ร่วมเดินทาง) พร้อมทั้งกรอกเบอร์โทรศัพท์ของคุณ

 

4. รับการเปรียบเทียบแผนประกันเดินทาง เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการท่องเที่ยวของเรามากที่สุด โดยสามารถเลือกความคุ้มครองเสริมได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

 

5. ตรวจสอบรายละเอียดที่เราได้เลือกไว้ด้วยความรอบคอบ พร้อมชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้ง่ายๆ

 

6. รอรับการยืนยันผ่านทางอีเมล เป็นอันเสร็จสิ้นการซื้อประกันการเดินทาง

 

เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ คุณก็จะได้รับการคุ้มครองจากประกันการเดินทางเป็นอย่างดี นักเดินทางอย่างเราก็สามารถออกไปเที่ยวได้อย่างสบายใจแล้วละ

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์