ประกันการเดินทาง จาก rabbit finance

ซื้อเลย!

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางเอไอจี กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

 

         ทำไมเราต้องซื้อประกันการเดินทาง

 

เหตุที่เราต้องมีประกันการเดินทาง สายเที่ยวที่หลงใหลกับการได้ท่องโลกกว้าง ได้ไปเปิดประสบการณ์ยังที่ใหม่ๆที่ที่เราไม่คุ้นเคย ภาษา วัฒนธรรม อาหาร ผู้คน จะเป็นในประเทศก็ดี หรือต่างประเทศก็เลิศ แต่สายเที่ยวหลายคนมักจะลืมคิด หรือลืมนึกถึงไปนั่นก็คือ ประกันการเดินทาง

แต่สายเที่ยวหลายๆ คนก็ไม่ได้ลืมทำประกันเดินทางหรอกค่ะ แต่กลับมองว่าการซื้อประกันเดินทางเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น ไปเที่ยวสั้นๆ ไม่เห็นต้องทำประกันเดินทางเลย วันนี้เราเลยเตรียมเหตุผลว่าทำไมเราต้องทำประกันเดินทางด้วย

 

 • อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา

 

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม จะเที่ยวในประเทศไทยก็มีเปอร์เซ็นต์สามารถเกิดอุบัติเหตุได้ หรือจะเที่ยวต่างประเทศก็สามารถเกิดอุบัติเหตุได้ไม่แพ้กัน เรียกว่าเกิดอุบัติเหตุได้ทุกที่ที่เราไป

ด้วยความที่เราไม่สามารถมองเห็นอนาคตของตัวเอง และเราไม่สามารถเอาแน่เอานอนกับอนาคตของเราได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ดังนั้นการทำประกันเดินทางถือเป็นการสร้างความอุ่นใจให้กับคุณ

 

 • ต่างที่ต่างถิ่น

 

หากใครที่เป็นสายเที่ยวต่างประเทศ การไปเที่ยวในที่ที่ต่างถิ่น ต่างภาษา ต่างสถานที่ ต่างวัฒนธรรม ต่างคน ที่ไม่เหมือนกับบ้านเรา ซึ่งความต่างเหล่านี้ทำให้คุณเกิดความไม่คุ้นเคย และอาจพาคุณไปอยู่ในจุดที่เสี่ยงอันตรายได้นั่นเอง

 

 • สภาพอากาศ

 

บางสถานที่ที่เราไม่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่มีอากาศหนาวเย็น พื้นที่ที่มีอาการศร้อนมากๆ อุณหภูมิ สภาพแวดล้อมที่เราไม่คุ้ยเคย อาจทำให้เราเจ็บไข้ได้ป่วย หรือบางพื้นที่เราอาจได้รับเชื้อโรคที่ร่างกายของเราไม่มีภูมิคุ้มกันโรคนี้อยู่ก็เป็นได้

 

 • ค่ารักษาพยาบาลที่ราคาแพง

 

ขึ้นชื่อว่า ค่ารักษาพยาบาล แค่เห็นตัวเลขค่ารักษาก็ทำเอาหลายคนกลุ้มใจ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าคุณไปเที่ยวในต่างประเทศละก็  ค่าเงินก็ไม่เท่ากับเงิน “บาท” ไทยอีก หากคุณเจ็บป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุที่ต่างประเทศละก็ ค่าใช้จ่ายที่คุณต้องเสียไม่ใช่เล่นๆ เลยค่ะ

 

 • นักท่องเที่ยวเป็นเป้าหมายของมิจฉาชีพ

 

ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวที่ไหน จะในประเทศไทยหรือต่างประเทศ ทุกที่มีมิจฉาชีพ มีโจรหมดค่ะ ยิ่งคุณไปเที่ยวในฐานะนักท่องเที่ยว เปอร์เซ็นการตกเป็นเหยื่อของเหล่ามิจฉาชีพก็มีมากกว่าคนในพื้นที่ ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยควรทำประกันเดินทางเอาไว้เผื่อเกิดอันตรายขึ้นกับคุณ

 

 • สไตล์การท่องเที่ยว

 

สไตล์การท่องเที่ยวก็เป็นสิ่งสำคัญ บางคนชอบเที่ยวสไตล์แบ็คแพ็คเกอร์ เที่ยวกับทัวร์ เที่ยวสไตล์บุกป่าฝ่าดง หรือแม้กระทั่งชอบเที่ยวคนเดียว ซึ่งสไตล์การท่องเที่ยวก็มีส่วนทำให้เกิดอุบัติเหตุได้เช่นกัน ดังนั้นการทำประกันเดินทางก็เพื่อคุ้มครองการเดินทางให้กับคุณ

       ความคุ้มครองของประกันเดินทาง

 

ประกันเดินทางคุ้มครองการเดินทางของคุณราบรื่น

สำหรับใครที่กำลังมีแผนไปเที่ยวไม่ว่าจะเที่ยวในประเทศไทย หรือต่างประเทศ นอกจากสัมภาระ เงิน พาสปอร์ต เตรียมใจพร้อมลุยแล้ว อีกสิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้เลยก็คือ ประกันเดินทาง นั่นเอง

แต่เราเชื่อว่าหลายคนคงไม่ค่อยรู้จักประกันเดินทางกัน ไม่รู้ว่าประกันตัวนี้คุ้มครองอะไรบ้าง วันนี้ใครที่สงสัยอยู่ ไม่ต้องสงสัยแล้วนะคะ เพราะ rabbit finance จะมาบอกข้อมูลเกี่ยวกับประกันเดินทางเองค่ะ

 

 • คุ้มครองไฟล์ทบิน

 

สายเที่ยวหลายคนใช้เครื่องบินในการเดินทางไปเที่ยวอยู่บ่อยครั้ง แต่การขึ้นเครื่องบินเราก็ต้องมานั่งลุ้นว่าไฟล์ทที่เราจะนั่งคงไม่ดีเลย์ ไม่เลื่อนไฟล์ท หรือโดนยกเลิก ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลเรื่องสภาพฝนฟ้าอากาศ หรือแม้แต่ขัดข้องทางเทคนิค หากทริปที่เราตั้งใจจะไปโดนยกเลิกคงเป็นอะไรที่เซ็งมากๆ แต่ถ้ามีประกันเดินทางเราก็สามารถเคลมเครื่องไฟล์ทบินได้นั่นเอง

 

 • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางของเรา

 

กระเป๋าเดินทางถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการเดินทาง เพราะของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า เอกสารที่จำเป็นอยู่ภายในกระเป๋าเดินทางทั้งหมด หากกระเป๋าเดินทางของคุณสูญหายระหว่างการขนส่ง โดนโจกรรม หรือกระเป๋าเดินทางของคุณล่าช้า ทางประกันก็จะชดเชยให้กับเราในหลายรูปแบบ เช่น ชดใช้เป็นเงิน ซ่อมกระเป๋าให้เรา หรือชดใช้กระเป๋ารุ่นเดียวกันในสภาพที่ใกล้เคียง

 

 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล

 

หากเราเจ็บป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุ ข้อเท้าพลิก หกล้ม แขนหัก ขาหัก หรือมีอาการเจ็บป่วย เป็นไข้ ระหว่างที่เรากำลังเที่ยวอยู่ จนถึงขั้นต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ค่ารักษาพยาบาลที่ว่าในประเทศไทยแพงแล้ว ต่างประเทศคือแพงยิ่งกว่า เพราะฉะนั้นการทำประกันเดินทางทั้งในประเทศ หรือต่างประเทศ ก็จะคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลได้อีกด้วย

 

 • คุ้มครองกรณีเสียชีวิต

 

ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองหรือคนในครอบครัง แต่เรื่องแบบนี้ก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศไหนก็ตาม หากเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นจริงขึ้นมาละก็ ประกันเดินทางจะให้ความคุ้มครองในส่วนของค่าใช้จ่ายอย่าง ค่าจัดศพ และ ค่าขนส่งศพหรืออัฐิกลับประเทศ โดยที่เราไม่ต้องออกเงินจ่ายก่อนเลย

แต่ถ้าในทางกลับกัน หากคุณไม่มีประกันเดินทางครอบครัวของคุณ ญาติๆ ก็ต้องเป็นคนจัดการค่าใช้จ่ายที่กล่าวมา ซึ่งค่าใช้จ่ายก็ไม่ใช่เล่นๆ เลยนะคะ

และนี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมเราต้องซื้อประกันเดินทางเอาไว้เวลาที่เราไปเที่ยว หากเร็วๆ นี้คุณกำลังมีแผนจะไปเที่ยวไม่ว่าจะเป็นต่างประเทศหรือในประเทศไทยก็ตาม แนะนำให้ทำประกันเดินทางติดตัวเอาไว้เลยค่ะ ประกันเดินทางช่วยเราได้จริงๆ

         ประกันการเดินทาง ใช้สำหรับขอยื่นวีซ่าเชงเก้น

 

รู้หรือไม่? การจะไปเที่ยวยุโรป นอกจากมีพาสปอร์ต มีเงินไปเที่ยวแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญก็คือ วีซ่าเชงเก้น ที่เปรียบเสมือนบัตรผ่านประตูยุโรป หากคุณไม่มีวีซ่าเชงเก้นก็ไม่สามารถเข้าไปเที่ยวประเทศในแถบโซนยุโรปได้ค่ะ

งานนี้หลายคนที่กำลังแพลนไปเที่ยวยุโรปคงจะรีบวิ่งไปทำวีซ่าเชงเก้นกันเป็นแถวเลยใช่ไหมคะ แต่เดี๋ยวก่อนถ้าคุณไม่มีประกันเดินทางคุณไม่สามารถทำวีซ่าเชงเก้นได้นะเออ เพราะงั้นเราไปทำความเข้าใจเกี่ยวกับวีซ่าเชงเก้นกันดีกว่า

วีซ่าเชงเก้น มีกี่ประเภท

 

 • วีซ่าประเภท A

 

วีซ่าประเภท A เป็นวีซ่าสำหรับการเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินในประเทศเชงเก้น วีซ่าประเภทนี้จึงเหมาะกับผู้ที่จำเป็นต้องแวะเพื่อเปลี่ยนเครื่องแล้วเดินทางไปยังอีกประเทศ

 

 • วีซ่าประเภท B

 

วีซ่าประเภท B เป็นวีซ่าที่ออกให้กับบุคคลที่เดินทางผ่านประเทศในวีซ่าเชงเก้นประเทศใดประเทศหนึ่ง หรือมากกว่า 1 ประเทศ ก่อนจะเดินทางไปยังอีกประเทศ โดยวีซ่าประเภทนี้ออกสำหรับการเดินทางผ่าน 1 ครั้ง 2 ครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการเดินทาง แต่จะต้องไม่เกิน 5 วัน

 

 • วีซ่าประเภท C

 

วีซ่าประเภท C จะคล้ายกับวีซ่าประเภท B แต่ประเภทนี้จะมีระยะเวลาที่นานกว่า แต่จะต้องไม่เกิน 3 เดือน

 

 • วีซ่าประเภท D

 

มาถึงวีซ่าประเภทสุดท้ายอย่าง วีซ่าประเภท D ที่ขอเพื่อการอาศัยในประเทศเชงเก้นต่อเนื่องในระยะเวลานานเกิน 90 วัน แต่จะมีข้อจำกัดก็คือ ทุกครั้งที่ต้องการข้ามไปยังประเทศเชงเก้นอื่นๆ ทั้งนี้ต้องทำเรื่องขอทางสถานฑูตหรือตามข้อปฏิบัติของแต่ละประเทศ

เอกสารสำหรับขอวีซ่าเชงเก้น

ในการขอวีซ่าเชงเก้น เราจะต้องทำตามข้อกำหนด เงื่อนไข และเตรียมเอกสารเพื่อการขอยื่นวีซ่าเชงเก้นโดยเฉพาะ หากไม่ทำตามข้อกำหนด เงื่อนไข หรือเตรียมเอกสารไม่ครบ วีซ่าเชงเก้นก็คงหลุดมือไปแน่ๆ เพราะงั้นเรามาดูเอกสารสำหรับยื่นขอวีซ่าเชงเก้นกันดีกว่าค่ะ

 • Visa application form, original เป็นแบบฟอร์มในการกรอก โดยเจ้าของข้อมูลเซ็นชื่อ 2 จุด ให้เหมือนในพาสปอร์ต

 

 • Two passport - sized pictures 3.5 cm x 4 cm รูปถ่ายสำหรับวีซ่าเชงเก้น ให้เราดูตามเงื่อนไขของแต่ละสถานฑูต โดยจะต้องเน้นว่ารูปต้องเห็นศีรษะและไหล่
 • Passport เตรียมพาสปอร์ตทั้งตัวจริงและแบบสำเนา เตรียมให้เรียบร้อย
 • Travel and Health Insurance ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ จำเป็นต้องมีประกันเดินทาง แต่ทั้งนี้ต้องดูว่าแต่ละสถานฑูตกำหนดว่าเป็นบริษัทประกันไหน วงเงินต้องไม่น้อยกว่าเท่าไหร่ ต้องไปดูเงื่อนไขในส่วนนี้ด้วย
 • ตั๋วเครื่องบิน ต้องเป็นตั๋วเครื่องบินที่ยืนยันแล้ว จองแล้ว และให้เราแนบแผนการเที่ยวของเราไปด้วย ว่าเที่ยวที่ไหน เมืองอะไร พักที่ไหน
 • ใบจองที่พัก เอกสารการจองที่พักถือเป็นเอกสารข้อมูลพื้นฐาน ที่เราต้องเตรียมให้พร้อมนั่นเอง

 

เพียงแค่คุณเตรียมเอกสารตามที่ระบุ รวมถึงอย่าลืมไปทำประกันเดินทาง ประกันสุขภาพเอาไว้นะคะ ถ้าไม่ทำ ยื่นขอวีซ่าเชงเก้นไม่ผ่านไม่รู้ด้วยนะคะ

        เลือกประกันเดินทาง ให้เหมาะกับตัวเอง

 

 1. แผนประกันเดินทางเหมาะกับสไตล์การเที่ยวของเราไหม

สไตล์การเที่ยวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเน้นเที่ยวสบาย บางคนเน้นลุย บางคนเน้นเที่ยวแบบชิลๆ ดังนั้นสไตล์การเที่ยวก็มีความเสี่ยงที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเราควรเลือกแผนประกันเดินทาง ดูความคุ้มครองของกรมธรรม์และวงเงินคุ้มครอง ให้ตรงตามสไตล์การเที่ยวของเราได้

 1. วงเงินคุ้มครองของประกันเดินทาง

ในเมื่อเราได้แผนประกันเดินทางที่ตรงตามความต้องการของคุณ และตรงตามสไตล์การท่องเที่ยวของคุณ ถัดมาเรามาดูกันในส่วนของวงเงินคุ้มครองว่าเป็นวงเงินที่เราโอเคหรือไม่ วงเงินน้อยไปไหม หรือสูงเกินไป ให้เรามาลงลึกแผนวงเงิน รวมถึงเบี้ยประกันของประกันเดินทางนั่นเอง

 1. ขั้นตอนการเบิกจ่ายค่าคุ้มครอง

ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะเคยได้ยินหลายคนบ่นเรื่องประกันเดินทางว่าจะต้อง เบิกจ่ายเงินชดเชยความเสียหายล่าช้า เพราะส่วนมากแล้วทางบริษัทประกันจะให้เราเป็นคนสำรองจ่ายไปก่อน แล้วค่อยมาเบิกกับทางประกัน เรื่องนี้ให้ลองศึกษาข้อมูลการเบิกจ่ายค่าคุ้มครองให้ดี

 1. ศูนย์ช่วยเหลือ ระหว่างเดินทาง

หากไปเที่ยวต่างประเทศแล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เกิดอุบัติเหตุ หรือมีปัญหาระหว่างการเดินทาง คุณไม่สามารถติดต่อกับทางบริษัทประกันได้ ศูนย์ช่วยเหลือจะเป็นตัวช่วยให้กับคุณเอง โดยศูนย์ช่วยเหลือจะให้การช่วยเหลือ 24 ชม. และครอบคลุมทุกพื้นที่ ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวประเทศไหนก็ตาม

ในเมื่อคุณรู้เทคนิควิธีเลือกซื้อประกันเดินทางเรียบร้อยแล้ว ยังไงก็ควรศึกษาข้อมูลของประกัน รวมถึงเบี้ยประกันเดินทางด้วยนะคะ

ทั้งนี้หากคุณได้ประกันเดินทางตามที่ตัวเองต้องการ ความคุ้มครองตอบโจทย์การท่องเที่ยวของคุณ วงเงินคุ้มครอง เบี้ยประกันที่เราต้องจ่าย คุณสามารถเลือกซื้อประกันเดินทางกับเรา rabbit finance ได้เลยค่ะ

เพราะเราเป็นโบรกเกอร์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย เป็นบริษัทในเครือ BTS ดังนั้นคุณไว้ใจในการบริการของ rabbit finance ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณซื้อประกันผ่านทางเว็บไซต์ของเรา วางใจว่าปลอดภัยแน่นอน ไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลรั่ว หรือหากชำระเงินแล้วกลัวว่าเงินจะไม่ถึงปลายทาง เพราะทางเรามีโปรแกรมรักษาความปลอดภัย อีกทั้งทางเรายังมีบริการ call center ที่คอยตอบคำถามจากลูกค้าที่สนใจซื้อประกันเลยค่ะ

         ซื้อประกันการเดินทางกับโบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ rabbit finance

 

ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจมากๆ เพราะเมื่อคุณใช้บริการกับ rabbit finance คุณจะมั่นใจได้เลย ว่ากำลังใช้บริการอยู่กับโบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ มีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัยทางข้อมูล มีคำแนะนำดีๆ พร้อมทั้งมีของแถมสุดพิเศษ เตรียมพร้อมไว้ให้คุณทุกครั้งที่ใช้บริการอย่างแน่นอน

 

             สนใจซื้อประกันการเดินทางกับ rabbit finance สามารถทำได้ง่ายๆ ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 

1. เข้ามาที่เว็บไซต์ https://rabbitfinance.com/

 

2. เลือกเมนูประกันการเดินทางที่อยู่บนเมนูบาร์

 

3. กรอกข้อมูลพื้นฐานในการเดินทาง ได้แก่ ประเทศจุดหมายปลายทาง วันที่ต้องการเดินทาง ไป-กลับ จำนวนผู้เอาประกัน(ผู้ร่วมเดินทาง) พร้อมทั้งกรอกเบอร์โทรศัพท์ของคุณ

 

4. รับการเปรียบเทียบแผนประกันเดินทาง เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการท่องเที่ยวของเรามากที่สุด โดยสามารถเลือกความคุ้มครองเสริมได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

 

5. ตรวจสอบรายละเอียดที่เราได้เลือกไว้ด้วยความรอบคอบ พร้อมชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้ง่ายๆ

 

6. รอรับการยืนยันผ่านทางอีเมล เป็นอันเสร็จสิ้นการซื้อประกันการเดินทาง

 

เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ คุณก็จะได้รับการคุ้มครองจากประกันการเดินทางเป็นอย่างดี นักเดินทางอย่างเราก็สามารถออกไปเที่ยวได้อย่างสบายใจแล้วละ

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์