ทำไมต้อง AIG

ซื้อเลย!

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางเอไอจี กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

 

เอไอจี(AIG) คือกลุ่มบริษัทประกันวินาศภัย ที่ดำเนินการในประเทศไทยมายาวนานกว่า 76 ปี และได้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยการรักษามาตรฐานของบริษัทประกันภัยที่ดีในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำความเข้าใจกับลูกค้า การส่งมอบสิ่งที่ตรงความต้องการและคุ้มค่า การส่งมอบเงื่อนไขสุดพิเศษผ่านกรมธรรม์ประกันภัย รวมถึงการรักษาจุดแข็งในเรื่องต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของบริษัทไว้ได้เป็นอย่างดี

 

 • ความมั่นคง

AIG มีความมั่นคงทางการเงินและพร้อมชดเชยค่าสินไหมทดแทน ช่วยเหลือลูกค้าทุกรายที่กำลังได้รับความเดือดร้อนได้อย่างทันท่วงที

 

 • ความเชี่ยวชาญ

เต็มไปด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญระดับโลก สามารถประเมินความเสี่ยงที่มีความซับซ้อน เพื่อรังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่สามารถรองรับความเสี่ยงของทุกคนได้เป็นอย่างดี

 

 • การพัฒนา

มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อมองหานวัตกรรมและทางเลือกใหม่ๆ มาทดแทนแผนประกันภัยรูปแบบเดิมๆ ที่อาจใช้ไม่ได้ผลเสมอไป เนื่องจากสภาพปัญหาและความต้องการของลูกค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

 

 • รักษามาตรฐาน

รักษาพื้นฐานของบริษัทประกันภัยที่ดี ทั้งในส่วนของพนักงานบริการ เงื่อนไขกรมธรรม์ประกันภัย รวมถึงความพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างและสนับสนุนลูกค้าอยู่เสมอ

 

ด้วยเหตุผลที่ว่ามา AIG จึงได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกเป็นอย่างดี จนกระทั่งในปัจจุบันได้มีการขยายสำนักงานเป็น 11 แห่งทั่วประเทศ มีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 500 ราย พร้อมด้วยตัวแทนขายประกันที่คอยให้บริการอย่างทั่วถึงกว่า 3,500 ราย รวมถึงรางวัลอันทรงเกียรติอีกมากมาย ที่ช่วยการันตีความสำเร็จของ AIG ประกันภัย ได้ดังนี้

 

 • รางวัล Best Insurance Provider in Thailand 2008 and 2009

 

 • รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการพัฒนาบริหารงานดีเด่น อันดับ 2 ประจำปี 2551

 

 • รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการพัฒนาบริหารงานดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี 2552

 

 • รางวัล The Most Aspiring Call Center ปี 2552 โดย Thailand Call Center Industry Association (CCIA)

 

 • รางวัล Best Global Insurance Company in 2010

 

 • รางวัล THTH Best Insurer Awards 2012THTH

 

 • รางวัล Best Insurer Awards 2012 ในหมวด Global Category

 

ด้วยตัวเลขการเติบโตที่เห็นได้อย่างชัดเจน พร้อมรางวัลการันตีความสำเร็จอีกมากมาย คงไม่มีใครปฏิเสธได้เลยว่า AIG ประกันภัย ได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เราทุกคนล้วนเป็น “นักเดินทาง” ในช่วงเวลาหนึ่งของชีวิตเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะใกล้ อย่างการทำธุระต่างจังหวัดหรือการท่องเที่ยวในประเทศ รวมถึงการเดินทางไกล อย่างการท่องเที่ยวหรือการทำธุระต่างประเทศอีกด้วย

 

ซึ่งการเดินทางของแต่ละคน อาจมีจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่นักเดินทางทุกคนล้วนต้องพบเจอเหมือนกัน ก็คือความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดการเดินทาง

 

          ความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับนักเดินทาง

 

 • อุบัติเหตุและปัญหาสุขภาพระหว่างการเดินทาง

เมื่อต้องเดินทางไกลหรือไปต่างประเทศ คุณอาจต้องพบเจอกับเรื่องเลวที่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ทุกเมื่อ อย่างเช่น สภาพอากาศ ความอันตรายระหว่างเดินทาง หรือแม้แต่อาหารการกินที่ผิดแปลกไปจากเดิม ก็อาจทำให้คุณเจ็บป่วยฉุกเฉินขึ้นมาได้เหมือนกัน

 

 • ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับสัมภาระและทรัพย์สิน

นักเดินทางไกลจำเป็นต้องพกพาสัมภาระไม่ใช่น้อย แต่ก็มีอยู่บ่อยๆ ที่สัมภาระมากมายได้กลายเป็นปัญหาของนักเดินทาง เพราะเรามักพบเหตุการณ์ไม่คาดคิดอย่างเช่นกระเป๋าสัมภาระหาย หรือสิ่งของแตกหักระหว่างการเดินทางอีกด้วย

 

 • ความผิดพลาดของพาหนะ

คนที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศคงรู้ดีว่าปัญหาความผิดพลาดเกี่ยวกับเที่ยวบิน แทบจะกลายเป็นเรื่องปกติที่พบได้ทั่วไป ไม่ว่าเป็นเที่ยวบินดีเลย์ การจองตั๋วเกินที่นั่ง ไปจนถึงปัญหาใหญ่ต่างๆ ที่อาจทำให้ต้องยกเลิกเที่ยวบินก็มีเช่นกัน

 

 • ปัญหาที่ไม่คาดคิดอีกมากมาย

สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคงหนีไม่พ้น กรณีเลวร้ายต่างๆ ที่อยู่นอกเหนือการคาดการณ์ได้ ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่เลวร้าย การถูกปล้นจี้ชิงทรัพย์ รวมถึงเรื่องฉุกเฉินอื่นๆ ที่คุณจำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนทันที

 

เห็นไหมครับว่าปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางของเรามีไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อถึงคราวที่ต้องเดินทางภายในประเทศหรือไปต่างประเทศ การเตรียมความพร้อมรับมือกับความเสี่ยงต่างๆ จึงเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญแต่เนิ่นๆ เริ่มจากเตรียมวางแผนการเดินทางอย่างรอบคอบ แล้วก็อย่าลืมซื้อประกันการเดินทางติดไว้ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับทุกๆ การเดินทางด้วยละ

การเดินทางในประเทศอาจถือว่ามีความเสี่ยงไม่สูงมาก แต่ความไม่ประมาทย่อมเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ เมื่อถึงคราวที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม การเลือกซื้อประกันการเดินทางในประเทศที่มีเงื่อนไขดีๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญ

 

เราขอแนะนำให้รู้จักกับ "ประกันการเดินทางในประเทศ AIG" ที่จะช่วยคุ้มครองความเสี่ยงพื้นฐานต่างๆ ที่คุณอาจพบเจอได้ในระหว่างการเดินทางภายในประเทศได้เป็นอย่างดี

 

          ความคุ้มครองพื้นฐานจากประกันการเดินทางในประเทศ AIG

 

 • กรณีทุพพลภาพหรือเสียชีวิต

เมื่อเกิดเหตุให้ทุพพลภาพหรือเสียชีวิตตามเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันภัย จะได้รับเงินชดเชยภายใน 180 วัน นับตั้งแต่วันที่เกิดอุบัติเหตุ

 

 • การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

เมื่อเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางภายใต้เงื่อนไขกรมธรรม์ประกันภัย คุณจะได้รับความช่วยเหลือภายใต้วงเงินคุ้มครองที่คุณสามารถเลือกเองได้ตั้งแต่ 100,000 - 1,000,000 บาท

 

 • ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุ

จะได้รับความคุ้มครองค่าใช้จ่ายในส่วนของค่ารักษาพยาบาล เนื่องจากได้รับอุบัติเหตุจากการเดินทาง ในวงเงินสูงสุด 100,000 บาท

 

 • การเคลื่อนย้ายเพื่อทำการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน

เมื่อต้องใช้บริการช่วยเหลือทางการแพทย์ฉุกเฉิน จะได้รับความคุ้มครองภายใต้วงเงินไม่เกิน 50,000 บาท

 

 • บริการช่วยเหลือพิเศษ AIG

ในฐานะผู้นำด้านประกันเดินทาง AIG ได้มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเป็นของตัวเอง(Travel Guard) โดยมีศูนย์ช่วยเหลือ 8 แห่ง พร้อมพนักงานช่วยเหลือมากความสามารถกว่า 1,000 คน ที่พร้อมให้บริการคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

          จุดเด่นของประกันการเดินทางในประเทศ AIG

 

 • สามารถเลือกทำได้ตั้งแต่อายุ 1 - 85 ปี

 

 • สำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงอายุ 71 - 85 ปี สามารถเลือกทุนประกันสูงสุดได้ไม่เกิน 500,000 บาท

 

 • ค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ค่อนข้างถูกเพียง 260 บาทต่อกรมธรรม์

 

 • ครอบคลุมสูงสุดถึง 180 วัน ต่อการเดินทางหนึ่งครั้ง

 

เราจะเห็นว่าประกันเดินทางจาก AIG ถือว่ามีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง สามารถเลือกทำได้ในทุกช่วงวัย แถมยังให้ความคุ้มครองที่ยาวนานภายใต้เบี้ยประกันที่ค่อนข้างถูกอีกต่างหาก ด้วยเหตุผลที่ว่ามา คงช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อประกันการเดินทางได้ง่ายขึ้นแล้วละสิ

การเดินทางไปต่างประเทศ ล้วนเต็มไปด้วยความเสี่ยงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพร่างกาย อุบัติเหตุ สัมภาระต่างๆ รวมถึงเรื่องไม่คาดคิดอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างเดินทาง การมองหาประกันเดินทางที่มีเงื่อนไขกรมธรรม์ดีๆ ก่อนตัดสินใจเดินทางไปต่างประเทศ จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยทีเดียว

 

ในฐานะผู้นำด้านบริษัทประกันภัย AIG จึงขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทางต่างประเทศ ที่จะช่วยเหลือเคียงข้างคุณทุกการเดินทาง พร้อมให้ความคุ้มครองใน 180 ประเทศทั่วโลก ภายใต้แผนการคุ้มครองในกรณีฉุกเฉินต่างๆ ที่จะสร้างความอุ่นใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

 

          ความคุ้มครองพื้นฐานจากประกันการเดินทางต่างประเทศ AIG

 

 • กรณีทุพพลภาพและเสียชีวิต

ได้รับเงินชดเชยเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่นำมาซึ่งความสูญเสียของอวัยวะร่างกายและชีวิต โดยจะได้รับความคุ้มครองนับตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง 2 ชั่วโมง ไปจนถึงตอนกลับสู่ที่หมายเป็นที่เรียบร้อย

 

 • กรณีเข้ารับการรักษาพยาบาล

เมื่อได้รับอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง จะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชยระหว่างรอพักรักษาตัว รวมถึงค่าเดินทางสำหรับญาติพี่น้อง ที่จำเป็นต้องเดินทางไปดูแลผู้ป่วย

 

 • ชดเชยค่าโทรศัพท์ฉุกเฉิน

คุณสามารถทำการติดต่อเบอร์ฉุกเฉิน สายด่วน AIG Travel asia pacific 662-649-1346 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะได้รับเงินชดเชยค่าโทรศัพท์คืนแต่ต้องไม่เกิน 500 บาท

 

 • การเคลื่อนย้ายฉุกเฉิน

ได้รับความคุ้มครองค่าใช้จ่าย เมื่อทำการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน หรือส่งตัวผู้ป่วยกลับภูมิลำเนา

 

 • ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

ช่วยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร่างกายและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ที่ได้รับอุบัติเหตุโดยมีสาเหตุมาจากผู้เอาประกันภัย

 

 • ความผิดพลาดของการเดินทาง

ได้รับเงินชดเชยเมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิด เช่น การเลื่อนการเดินทาง การบอกเลือกการเดินทาง หรือการลดจำนวนวันเดินทาง เพียงแต่รายละเอียดต้องเป็นไปตามที่กรมธรรม์ประกันภัยได้กำหนดไว้

 

 • ความเสียหายต่อทรัพย์สินส่วนตัว

รับผิดชอบต่อเอกสารสำคัญ กระเป๋าเดินทาง เงินส่วนตัว รวมถึงสัมภาระอื่นๆ ในกรณีที่เกิดการเสียหายและสูญหาย

 

 • ความผิดพลาดของเที่ยวบิน

จะได้รับความช่วยเหลือเมื่อเกิดความผิดพลาดของเที่ยวบิน อย่างเช่นกรณีเที่ยวบินดีเลย์ การยกเลิกเที่ยวบิน หรือเหตุขัดข้องอื่นๆ ที่ทำให้คุณไม่สามารถเดินทางตามแผนได้

 

          จุดเด่นของประกันการเดินทางต่างประเทศ AIG

 

 • มีแผนประกันภัยให้เลือกมากมาย เพื่อยืดหยุ่นตามความเหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัย

 

 • มีบริการช่วยเหลือเฉพาะจาก AIG ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือกับคุณตลอด 24 ชั่วโมง

 

 • ให้ความคุ้มครองสูงสุด 180 วัน ต่อการเดินทางหนึ่งครั้ง

 

 • ไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพผู้เอาประกันภัย ขอเพียงมีเงื่อนไขอายุตามที่ได้กำหนดเอาไว้

 

ประกันการเดินทางต่างประเทศ AIG ถือว่าให้ความคุ้มครองที่ค่อนข้างครอบคลุมเลยทีเดียว แถมยังมีจุดเด่นต่างๆ ที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย ถ้ามีโอกาสได้ไปต่างประเทศครั้งต่อไป คงต้องเลือกซื้อประกันการเดินทางกับ AIG ซะแล้วละ

ได้รู้ถึงข้อดีและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่จะได้รับจากการซื้อประกันการเดินทางแบบนี้แล้ว เรียกได้ว่าเป็นของที่นักเดินทางอย่างเราๆ ขาดไม่ได้เลยใช่ไหมละครับ โดยเฉพาะประกันเดินทาง AIG ที่ให้สิทธิความคุ้มครองและมีจุดเด่นที่น่าสนใจมากๆ จนหลายคนน่าจะอดใจไม่ไหว อยากได้อยากมีประกันการเดินทางติดตัวไว้ ทุกครั้งที่ต้องออกเดินทางเลยละสิ เอ๊ะ! ว่าแต่ประกันเดินทางหาซื้อได้ที่ไหนกันนะ?

 

          ซื้อประกันการเดินทางกับโบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ rabbit finance

ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจมากๆ เพราะเมื่อคุณใช้บริการกับ rabbit finance คุณจะมั่นใจได้เลย ว่ากำลังใช้บริการอยู่กับโบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ มีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัยทางข้อมูล มีคำแนะนำดีๆ พร้อมทั้งมีของแถมสุดพิเศษ เตรียมพร้อมไว้ให้คุณทุกครั้งที่ใช้บริการอย่างแน่นอน

 

             สนใจซื้อประกันการเดินทางกับ rabbit finance สามารถทำได้ง่ายๆ ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 

1. เข้ามาที่เว็บไซต์ https://rabbitfinance.com/

 

2. เลือกเมนูประกันการเดินทาง (AIG ประกันภัย) ที่อยู่บนเมนูบาร์

 

3. กรอกข้อมูลพื้นฐานในการเดินทาง ได้แก่ ประเทศจุดหมายปลายทาง วันที่ต้องการเดินทาง ไป-กลับ จำนวนผู้เอาประกัน(ผู้ร่วมเดินทาง) พร้อมทั้งกรอกเบอร์โทรศัพท์ของคุณ

 

4. รับการเปรียบเทียบแผนประกันเดินทางจาก AIG ประกันภัย เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการท่องเที่ยวของเรามากที่สุด โดยสามารถเลือกความคุ้มครองเสริมได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

 

5. ตรวจสอบรายละเอียดที่เราได้เลือกไว้ด้วยความรอบคอบ พร้อมชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้ง่ายๆ

 

6. รอรับการยืนยันผ่านทางอีเมล เป็นอันเสร็จสิ้นการซื้อประกันการเดินทาง

 

เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ คุณก็จะได้รับการคุ้มครองจากประกันการเดินทางเป็นอย่างดี นักเดินทางอย่างเราก็สามารถออกไปเที่ยวได้อย่างสบายใจแล้วละ

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์