ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิต
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

เป็นคนที่เดินทางต่างประเทศบ่อยครับ เลยจำเป็นต้องทำประกันการเดินทางรายปี ซึ่งทางแรบบิทไฟแนนซ์ก็มีทางเลือกดีๆ ให้เยอะ แล้วยังบริการดี แถมมีส่วนลดให้ด้วย

 

คุณกีต้าร์,
กรุงเทพฯ

reviewer photo

เว็บไซต์ใช้งานง่าย พนักงานก็บริการได้ดีมาก คอยให้คำปรึกษาแนะนำเราได้ทุกเรื่องเลย สุดท้ายก็ได้ซื้อประกันเดินทางกับทางแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละ

 

คุณไหม,
กรุงเทพฯ

การใช้ชีวิตของเราทุกคน ล้วนเต็มไปด้วยการเดินทางมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่อต่างประเทศ การทำงานต่างประเทศ รวมถึงการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ซึ่งในทุกๆ การเดินทาง เราจะได้รับความทรงจำดีๆ และประสบการณ์ที่แปลกใหม่อยู่เสมอ

 

แต่ถึงอย่างไร การเดินทางก็ใช่ว่าจะมีแต่สิ่งสวยงามเสมอไป เพราะการเดินทางล้วนเต็มไปด้วยเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้นกับคุณได้ทุกเมื่อ ตัวอย่างเช่นกรณีเลวร้ายดังต่อไปนี้

 

 • อุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับตัวคุณ

เมื่อต้องใช้ชีวิตท่ามกลางสถานที่ไม่คุ้นเคย แถมยังต้องเดินทางขึ้นรถลงเรืออยู่บ่อยครั้ง คุณมั่นใจได้อย่างไรว่าจะไม่มีอุบัติเหตุใดๆ เกิดขึ้นเลย?

 

 • ปัญหาเกี่ยวกับสัมภาระและทรัพย์สิน

นักเดินทางกับสัมภาระพะรุงพะรังเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กล้องถ่ายรูป เอกสารสำคัญ รวมถึงข้าวของเครื่องใช้อีกมากมาย เมื่อต้องเดินทางไกลเป็นระยะเวลานานๆ คุณคิดว่าสิ่งของเหล่านี้ จะไม่เกิดการชำรุดหรือสูญหายบ้างเลยหรือ?

 

 • เกิดเหตุขัดข้องในการเดินทาง

หนึ่งในปัญหาที่นักเดินทางต่างพากันส่ายหน้าอยู่บ่อยๆ คือความขัดข้องที่มักเกิดขึ้นโดยไม่บอกไม่กล่าว อย่างเช่น เที่ยวบินดีเลย์ ตั๋วผู้โดยสารเกินที่นั่ง หรือแม้แต่ปัญหาที่อาจทำให้ต้องยกเลิกการเดินทางไปเลยก็มีเช่นกัน

 

 • ปัญหาที่คุณคาดไม่ถึงอีกมากมาย

ปัญหาในการเดินทางยังมีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้ก่อการร้าย การปล้นจี้เครื่องบิน การถูกฆาตรกรรมหรือชิงทรัพย์ รวมถึงกรณีเลวร้ายอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว

 

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการเดินทางกับความเสี่ยงเป็นของคู่กันจริงๆ คิดจะคาดหวังให้ทุกการเดินทางปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์คงเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน นักเดินทางอย่างเราๆ จึงต้องช่วยเหลือตัวเองให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เริ่มจากการศึกษาข้อมูลโดยละเอียด วางแผนการเดินทางอย่างรอบคอบ เตรียมแผนสำรองเผื่อกรณีฉุกเฉินต่างๆ และที่สำคัญ อย่าลืมซื้อประกันการเดินทางทุกครั้งที่ต้องออกเดินทางไกลด้วยละ!

หลายคนอาจยังไม่รู้จัก “ประกันภัยการเดินทาง” สักเท่าไหร่ ไม่รู้ว่ามีการคุ้มครองอะไรบ้าง ไม่รู้ว่ามีความจำเป็นมากแค่ไหน ไม่รู้ว่าจะซื้อประกันการเดินทางไปทำไม? เพื่อไม่ให้พลาดสิ่งดีๆ ที่ควรจะได้รับ เรามาทำความรู้จักประกันเดินทางกันสักหน่อยดีกว่าครับ

 

ประกันการเดินทาง คือแผนประกันที่จะให้ควมคุ้มครองผู้เอาประกัน ในขณะที่ต้องเดินทางไกลหรือไปต่างประเทศ โดยให้ความคุ้มครองในแทบทุกกรณี ดังนี้

 

 • กรณีสูญเสียร่างกายและชีวิต

เมื่อคุณเสียชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะสำคัญ เนื่องจากอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง คุณจะได้รับเงินชดเชยตามเงื่อนไขในกรณีนั้นๆ โดยส่วนใหญ่แล้ว ประกันเดินทางต่างประเทศจะมีวงเงินคุ้มครองอยู่ที่หลักล้านเป็นปกติ

 

 • ค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยกรณีเจ็บป่วย

เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจนทำให้คุณต้องเข้ารับการรักษาพยาบาล คุณจะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล การเคลื่อนย้ายฉุกเฉิน รวมถึงการชดเชยผลประโยชน์ระหว่างพักรักษาตัวอีกต่างหาก

 

 • ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก

นอกจากจะให้ความคุ้มครองผู้เอาประกันแล้ว กรมธรรม์ส่วนใหญ่ยังให้ความคุ้มครองถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นกับชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลภายนอกอีกด้วย

 

 • ความผิดพลาดของเที่ยวบิน

ความผิดพลาดของสายการบินเป็นสิ่งที่เห็นได้อยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบินดีเลย์ การยกเลิกเที่ยวบิน หรือแม้แต่การจองตั๋วเครื่องบินเกิน(Overbooking) หากคุณซื้อประกันการเดินทางไว้ คุณจะได้รับเงินชดเชยในกรณีเหล่านี้ แถมอาจได้รับบริการช่วยเหลืออื่นๆ อีกด้วย

 

 • การสูญหายของทรัพย์สิน

ปัญหาที่นักท่องเที่ยวแทบทุกคนต้องเคยเจอก็คือ สัมภาระสูญหาย! ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสตางค์ กล้องถ่ายรูป โทรศัพท์ รวมถึงเอกสารสำคัญต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าการซื้อประกันการเดินทาง ย่อมให้ความคุ้มครองในกรณีเหล่านี้ด้วยเช่นกัน

 

 • บริการช่วยเหลืออื่นๆ

นักเดินทางต้องพบเจอกับเรื่องไม่คาดคิดเป็นเรื่องปกติ ประกันการเดินทางจึงมีบริการพิเศษมากมาย เพื่อคอยช่วยเหลือนักเดินทางยามเกิดเหตุฉุกเฉิน เช่น บริการที่ปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง หรือบริการจัดหาเที่ยวบินใหม่ เป็นต้น

 

          ซื้อประกันการเดินทาง จำเป็นแค่ไหน?

อันที่จริง "ประกันเดินทางเป็นการทำประกันภาคสมัครใจ" หมายความว่า คุณมีสิทธิ์เลือกที่จะทำหรือไม่ทำก็ได้เช่นกัน แต่เราขอแนะนำว่า ทำไว้ย่อมดีกว่า! เพราะประกันเดินทางมีค่าเบี้ยประกันค่อนข้างถูก โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในราคาหลักร้อยเลยด้วยซ้ำ หากเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับแล้ว ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า


ซึ่งนอกเหนือไปจากความคุ้มครองตามกรมธรรม์แล้ว การซื้อประกันการเดินทางเมื่อต้องไปต่างประเทศ ยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากประกันเดินทางต่างประเทศอาจช่วยให้การขอวีซ่าง่ายขึ้น ช่วยให้คุณได้ท่องเที่ยวในกลุ่มประเทศเชงเก้น หรืออาจช่วยเหลือคุณหากเกิดปัญหาในการเข้าประเทศต่างๆ อีกด้วย

สำหรับคนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศเป็นประจำ แถมบางทีต้องไปเป็นเวลานานๆ อีกต่างหาก จะให้ซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศทุกครั้งก็คงไม่ไหว ดีกว่าไหมถ้ามีประกันเดินทางแบบรายปี?

 

          ประกันการเดินทางรายไป คุ้มครองอย่างคุ้มค่า

ประกันการเดินทางรายปี คือประกันเดินทางที่จะให้ความคุ้มครองผู้เอาประกัน ในทุกการเดินทางไปต่างประเทศตลอดทั้งปีแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ หรือเถ้าแก่น้อยใหญ่ ที่มีทริปธุรกิจต้องไปทำงานต่างประเทศอยู่เสมอ

 

แต่ถึงอย่างไร ประกันการเดินทางรายปีก็ยังมีข้อจำกัดอยู่บ้าง ในส่วนของประเทศที่อนุญาตให้ท่องเที่ยว รวมถึงระยะเวลาในการท่องเที่ยวที่อาจจำกัดให้นานสุดไม่เกิน 90 วัน

 

          ประกันการเดินทางรายปี คุ้มครองแม้กิจกรรมที่มีความเสี่ยงสูง

หากคุณเป็นวัยรุ่นที่รักในความสนุก ชอบการท่องเที่ยวแบบมันส์ๆ หรือโหยหากิจกรรมสุดเหวี่ยงอย่างการเล่นสกีหิมะ เจ็ทสกี หรือกิจกรรมผาดโผนอื่นๆ แต่กังวลว่าประกันเดินทางจะไม่ให้ความคุ้มครองละก็ ต้องขอบอกเลยว่าไม่ใช่กับการซื้อประกันการเดินทางรายปีอย่างแน่นอน

 

เพราะคุณจะได้รับค่าสินไหมทดแทน ค่ารักษาพยาบาล รวมถึงการช่วยเหลือฉุกเฉิน แม้จะเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากกิจกรรมผาดโผนก็ตาม ซึ่งแตกต่างกับประกันการเดินทางส่วนใหญ่ ที่มักมีข้อยกเว้นในกรณีเหล่านี้อย่างชัดเจน


แต่ก็อย่าเข้าใจผิดว่าเราจะเล่นกีฬาผาดโผนเสี่ยงตายแค่ไหนก็ได้นะ เพราะประกันการเดินทางรายปีก็เหมือนกับประกันภัยประเภทอื่นๆ ที่จะมีข้อยกเว้นระบุไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์อย่างชัดเจน ซึ่งอาจเป็นการยกเว้นกรณีที่คุณลงแข่งขันกีฬาในต่างประเทศ หรืออาจยกเว้นการทำกิจกรรมผาดโผนบางประเภท ตามที่ได้ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยนั้นๆ ทางที่ดีควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด ก่อนออกไปทำกิจกรรมสุดมันส์ทุกครั้ง น่าจะเป็นการดีที่สุดแล้วละ

การทำประกันภัยใดๆ ก็ตาม ล้วนมีเงื่อนไขยิบย่อยมากมาย ที่เราจะเป็นต้องศึกษาอย่างละเอียดทุกครั้ง ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อประกันภัยนั้นๆ กับการซื้อประกันการเดินทางรายปีก็เช่นกัน โดยมีเงื่อนไขที่คุณทำความเข้าใจไว้แต่เนิ่นๆ ดังนี้

 

 • ข้อมูลพื้นฐานแผนประกันภัย

ควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับประกันเดินทางที่สนใจโดยละเอียด ต้องรู้ว่าเป็นประกันเดินทางประเภทไหน จ่ายค่าเบี้ยประกันอย่างไร ให้ระยะเวลาการคุ้มครองถึงเมื่อไหร่ และใครจะได้รับผลประโยชน์จากประกันภัยบ้าง

 

 • เงื่อนไขผู้เอาประกันภัย

ตรวจคุณสมบัติของผู้สมัครว่าตรงกับตัวเองไหม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสัญชาติ เพศ อายุ รวมถึงความพร้อมของสุขภาพร่างกาย

 

 • เงื่อนไขความคุ้มครอง

เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราตัดสินใจซื้อประกันการเดินทางจริงไหม? หากไม่ศึกษาอย่างรอบคอบตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่อถึงเวลาที่ต้องการใช้สิทธิประโยชน์ขึ้นมา อาจมีปัญหาต่างๆ นาๆ อาจตามมาก็เป็นได้ ซึ่งประกันการเดินทางต่างประเทศส่วนใหญ่ จะให้ความคุ้มครองพื้นฐานในเรื่อง การบาดเจ็บและเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ , ค่ารักษาพยาบาล , เงินชดเชยผลประโยชน์ , การส่งตัวเคลื่อนย้ายฉุกเฉิน , ความผิดพลาดของสายการบิน รวมถึงสัมภาระและทรัพย์สิน หากประกันเดินทางให้ความคุ้มครองน้อยไปกว่านี้ ควรพิจารณาผลิตภัณฑ์อื่นๆ จะดีกว่าครับ

 

 • ข้อยกเว้นต่างๆ

เป็นส่วนที่ทำให้ผู้เอาประกันต้องตกม้าตายมานักต่อนัก เพราะตอนซื้อประกันไม่ได้อ่านเงื่อนไขข้อยกเว้นอย่างรอบคอบ เมื่อใช้สิทธิประโยชน์ไม่ได้อย่างที่หวังจึงพาลหัวเสียไปตามๆ กัน แถมยังไม่ได้รับการคุ้มครองอีกต่างหาก


เมื่อคุณศึกษาเงื่อนไขรายละเอียดของประกันการเดินทางที่ต้องการเป็นอย่างดีแล้ว สิ่งที่ควรรู้เป็นลำดับต่อไปก็คือ การเลือกใช้บริการกับบริษัทประกันภัยที่ดีและโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีความเป็นมืออาชีพ เพื่อที่คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างถูกทาง พร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดนั่นเอง

การเลือกซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ มีมากมาย รวมถึงบริษัทประกันภัยและโบรกเกอร์ประกันภัย ก็มีเพิ่มมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนอย่างเห็นได้ชัด จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนส่วนใหญ่จะเกิดความสับสนว่า ต้องเลือกซื้อประกันการเดินทางกับใคร แล้วจะเลือกประกันการเดินทางจากบริษัทไหนดี?

 

เพื่อไม่ให้คุณต้องตัดสินใจอย่างสะเปะสะปะ เราจึงขอแนะนำเกณฑ์ในการเลือกโบรกเกอร์ประกันภัยอย่างมีหลักการและเหตุผล ที่จะช่วยให้คุณได้รับในสิ่งที่เหมาะสม ความคุ้มค่า และเกิดความประทับใจตลอดการใช้บริการอย่างแน่นอน

 

 • ความน่าเชื่อถือเป็นลำดับแรก

เราจะเห็นข่าวนายหน้าขายประกันปลอม หรือเงื่อนไขกรมธรรม์มีความเอาเปรียบผู้บริโภคอยู่ไม่น้อย เพื่อไม่ให้ตัวเองต้องพบกับเหตุการณ์เหล่านั้น เราจึงต้องเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ เป็นบริษัทที่จดทะเบียนอย่างชัดเจน มีกลุ่มบริษัทที่ยิ่งใหญ่และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

 • ได้รับในสิ่งที่เหมาะสมและคุ้มค่า

หากได้ใช้บริการกับโบรกเกอร์ประกันภัยที่ดี คุณจะไม่ถูกเอาเปรียบจากผู้ให้บริการ จะได้รับแต่คำแนะนำที่จริงใจ พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดอยู่เสมอ

 

 • ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ

การทำธุรกรรมทางการเงินถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อน โดยเฉพาะกับการเลือกซื้อประกันออนไลน์ที่ข้อมูลจะตกอยู่ในความเสี่ยงได้ง่ายๆ คุณจึงต้องใช้บริการบนเว็บไซต์ที่มีเครื่องหมายรับรองความปลอดภัย พร้อมทั้งออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ไม่ยาก

 

 • ของแถม! มีก็ดี ไม่มีก็ได้

โบรกเกอร์ประกันภัยที่ดี ย่อมให้คุณได้มากกว่าสิ่งที่ต้องการเสมอ อาจเป็นการลด แลก แจก แถม ต่างๆ นาๆ ที่จะสร้างความประทับใจให้คุณได้มากกว่าเสมอ


หากคุณยังมองหาผู้ให้บริการที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ไม่ได้ ก็ไม่ต้องมองไปที่ไหนหรอกครับ เพียงแค่ใช้บริการกับ rabbit finance คุณก็ะได้รับทุกสิ่งที่ต้องการ พร้อมความประทับใจไปอีกแสนนานอย่างแน่นอน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ประกันสุขภาพ จากกรุงไทย-แอกซ่า

ประกันสุขภาพ จากกรุงไทย-แอกซ่า